Điểm thu hút khi mua bán khách sạn đường Biệt Thự Nha Trang

Mua bán khách sạn đường Biệt Thự Nha Trang sở hữu nhiều ưu thế khi đầu tư nhờ vị trí thuận lợi, tiềm năng khai thác du lịch phát triển. Sau đây là một số thông tin cơ bản về mua bán khách sạn tại đường Biệt Thự, thành phố Nha Trang.

ban khach san duong biet thu nha trang
Điểm thu hút khi mua bán khách sạn đường Biệt Thự Nha Trang

Tổng quan về mua bán khách sạn đường Biệt Thự Nha Trang

Đường Biệt Thự là một trong những cung đường một chiều phát triển kinh doanh du lịch nổi bật của thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà khi chỉ cách mặt biệt vài bước chân. Đây là con đường chạy song song với đường Nguyễn Thị Minh Khai và quy hoạch nối từ đường Trần Phú vào trong trung tâm thành phố. Bởi vậy nơi đây có khả năng phát triển du lịch sầm uất, thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

Bán khách sạn đường Biệt Thự Nha Trang là một trong những phương thức rao bán khách sạn Nha Trang thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm nhờ vị thế thuận lợi và tiềm năng phát triển tốt. Đường Biệt Thự cũng có chiều dài tương tự như đường Tuệ Tĩnh đi thẳng ra biển Nha Trang nên có rất nhiều khách sạn và nhà hàng phục vụ khách du lịch.

Thị trường mua bán khách sạn đường Biệt Thự Nha Trang vẫn còn nhiều tin đăng rao bán. Đây là thị trường đầu tư được nhận xét khá ổn định về dòng tiền nhờ sự trở lại của ngành du lịch biển Nha Trang. Dọc con đường Biệt Thự có thể thấy đa dạng phân khúc khách sạn từ bình dân, tầm trung cho đến cao cấp nên lượng khách hàng đổ về đây rất nhiều.

ban khach san duong biet thu nha trang 1
Tổng quan về mua bán khách sạn đường Biệt Thự Nha Trang

Mức giá bán khách sạn đường Biệt Thự Nha Trang

Hiện nay khung giá bán khách sạn đường Biệt Thự Nha Trang dao động như sau:

Phân khúc khách sạn Loại hình khách sạn Vị trí khách sạn
Ngõ to Mặt đường
Phân khúc bình dân Nhà nghỉ, khách sạn mini, khách sạn 1 – 2 sao 10 – 20 tỷ/căn 22 – 35 tỷ/căn
Phân khúc tầm trung Khách sạn 3 sao 15 – 45 tỷ/căn 35 – 95 tỷ/căn
Phân khúc cao cấp Khách sạn 4 sao từ 180 tỷ/căn

Tuỳ vào mỗi loại hình, mỗi quy mô sẽ có mức giá khác nhau nhưng nhìn chung mức giá bán khách sạn tại đây cũng ngang giá bán khách sạn ở đường Tuệ Tĩnh Nha Trang. Với những phân khúc từ tầm trung trở lên gồm các khách sạn 3 sao đổ lên thường kén nhà đầu tư hơn phân khúc bình dân. Đặc biệt các sản phẩm khách sạn 4 sao tại đây có khá ít, chủ yếu là loại hình khách sạn 2 đến 3 sao nhằm phục vụ các phân khúc khách hàng có tài chính khá đổ xuống. Bởi vậy trước khi đầu tư cần lưu ý lựa chọn nhóm khách hàng nhắm đến để đảm bảo đầu tư hợp lý.

ban khach san duong biet thu nha trang 2
Tuỳ vào mỗi loại hình, mỗi quy mô sẽ có mức giá khách sạn khác nhau

Ưu điểm khi mua bán khách sạn đường Biệt Thự Nha Trang

Mua bán khách sạn đường Biệt Thự Nha Trang được nhiều người quan tâm nhờ sở hữu nhiều ưu điểm đầu tư.

Vị trí thuận lợi khi mua bán khách sạn đường Biệt Thự Nha Trang

Yếu tố vị trí là một trong những tiêu chí tạo nên giá trị sản phẩm bởi lựa chọn đầu tư một loại hình sản phẩm bất động sản mà vị trí bất động sản càng đẹp và vị thế càng hợp phong thuỷ thì giá trị bất động sản sẽ càng cao. Đường Biệt Thự có vị trí thuận lợi cho việc phát triển kinh doanh du lịch về khách sạn, nhà hàng, quán ăn, quán bar,… So với mặt bằng chung giá bán khách sạn ở đường Trần Phú thì khách sạn tại đường Biệt Thự vẫn sở hữu vị trí thuận lợi đi thẳng ra biển mà mức vốn đầu tư vừa phải và thấp hơn hẳn. Với các phân khúc khách sạn tầm 3 sao tầm trung trở lên chủ yếu có vị trí ngay mặt đường Biệt Thự nhằm phục vụ khách du lịch có tài chính khá và đây cũng là phân khúc thu hút nhiều khách du lịch nhất tại thành phố Nha Trang. Bởi vậy nhiều nhà đầu tư quan tâm thị trường mua bán khách sạn đường Biệt Thự Nha Trang hiện nay.

ban khach san duong biet thu nha trang 3
Vị trí thuận lợi khi mua bán khách sạn đường Biệt Thự Nha Trang

Tiềm năng khai thác khi mua bán khách sạn đường Biệt Thự Nha Trang

Sau sự ảnh hưởng của đại dịch covid-19, ngành du lịch biển Nha Trang đang dần hồi phục một cách mạnh mẽ chủ yếu là khách du lịch trong nước và số ít khách du lịch nước ngoài. Trước lượng khách đổ về đông đảo mỗi ngày, Nha Trang là một trong những thành phố du lịch hot tại Việt Nam hiện nay. Là một trong những khách sạn thuộc khu phố Tây, khách sạn đường Biệt Thự luôn có dòng tiền đổ về tốt hơn so với các khách sạn cùng phân khúc phía xa trung tâm bởi lợi thế gần biển. Vì vậy rất nhiều khách du lịch lựa chọn những căn hộ gần biển đảm bảo việc di chuyển thuận lợi nhất. Nên trên đà phát triển ngành du lịch, tiềm năng khai thác khi mua bán khách sạn đường Biệt Thự Nha Trang được đánh giá rất cao bởi thu hút đa dạng phân khúc khách hàng lựa chọn nghỉ dưỡng.

ban khach san duong biet thu nha trang 4
Tiềm năng khai thác khi mua bán khách sạn đường Biệt Thự Nha Trang

Trên đây là những thông tin cơ bản về mua bán khách sạn đường Biệt Thự Nha Trang. Nếu bạn có thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900.0357 hoặc truy cập trang thông tin Nhaphonet.vn để được tư vấn nhanh nhất.

Chuyên mục: Tin tức bất động sản