Loại nhà đất
Khách sạn
Địa điểm
Nha Trang
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Khách sạn
Địa điểm
Nha Trang
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Hiện nay thị trường mua bán khách sạn Nha Trang Khánh Hòa đang là một trong những loại hình bất động sản được giới đầu tư quan tâm rất nhiều trong thời gian gần đây. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về thị trường khách sạn Nha Trang.

Tổng quan về thị trường mua bán khách sạn Nha Trang Khánh Hòa

Thành phố Nha Trang là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ nói riêng và Việt Nam nói chung khi sở hữu 385km đường bờ biển. Mỗi năm nơi đây chào đón hàng triệu lượt khách du lịch lựa chọn Nha Trang là điểm đến du lịch lý tưởng. Vì vậy phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thành phố Nha Trang được các nhà đầu tư và khách hàng mua đánh giá cao về tiềm năng phát triển, đặc biệt là loại hình khách sạn Nha Trang Khánh Hòa.

Bán khách sạn Nha Trang Khánh Hòa đang là một loại hình sản phẩm bất động sản được thiết kế đầy đủ tiện nghi như một căn nhà ở được phát triển với mục đích kinh doanh lưu trú, dịch vụ nghỉ dưỡng cùng nhiều dịch vụ bổ sung khác được phát triển khu vực ven biển và khu vực trung tâm thành phố Nha Trang nhằm phát triển tiềm năng khai thác kinh doanh.

ban khach san nha trang 2
Thị trường mua bán khách sạn Nha Trang Khánh Hòa hiện nay

Sau những ảnh hưởng của đại dịch Covid vừa qua đã khiến cho rất nhiều khách sạn lâm vào tình trạng không đủ nguồn tài chính duy trì khách sạn hàng loạt các chính sách đóng cửa được đưa ra. Đến năm 2022, tình hình du lịch Việt Nam bắt đầu ổn định lại đặc biệt trong đó phải điểm đến thành phố Nha Trang. Nhiều khách sạn tại các trục đường huyết mạnh như đường biển Trần Phú, đường Phạm Văn Đồng, đường Hùng Vương, đường Biệt Thự,… Tuy nhiên hiện nay vẫn còn rất nhiều tin rao bán khách sạn Nha Trang Khánh Hoà được đăng tin trên các diễn đàn.

Các phân khúc bán khách sạn Nha Trang Khánh Hòa

Thành phố Nha Trang sở hữu đa dạng phân khúc khách sạn như sau.

Bán khách sạn Nha Trang Khánh Hoà loại hình dưới 2 sao

Các dự án bán khách sạn Nha Trang Khánh Hoà loại hình dưới 2 sao gồm các sản phẩm khách sạn mini, khách sạn 1 sao và khách sạn 2 sao. Các mô hình khách sạn này thường được thiết kế quy mô xây dựng vừa phải với diện tích nhỏ tầm dưới 300m2 với số lượng phòng từ 10 – 45 phòng. Loại hình này không chủ yếu để phục vụ nhu cầu lưu trú cho khách hàng là chính nên đây là một trong những phân khúc khách sạn Nha Trang giá rẻ tuy nhiên một số các khách sạn 2 sao vẫn có có tiện ích đi kèm như hồ bơi, quán ăn,… để thu hút khách du lịch tầm trung có ít tài chính.

ban khach san nha trang 6
Bán khách sạn Nha Trang loại hình dưới 2 sao

Bán khách sạn Nha Trang Khánh Hoà loại hình 3 sao

Phân khúc mua bán khách sạn Nha Trang Khánh Hoà này là loại hình khách sạn được phát triển chủ yếu tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa hiện nay. Mô hình khách sạn 3 sao Nha Trang thường có quy mô xây dựng từ 40 phòng trở lên nhưng mức giá không quá cao mà vẫn đảm bảo tiện ích sống cao cấp đầy đủ tiện nghi cùng các dịch vụ khác đi kèm. Các căn hộ tại đây thường được chú trọng thiết kế nội thất sang trọng nên thu hút phân khúc khách hàng có tầm tài chính khá.

ban khach san nha trang 7
Bán khách sạn Nha Trang loại hình 3 sao

Bán khách sạn Nha Trang Khánh Hoà loại hình từ 4 sao

Bán khách sạn Nha Trang Khánh Hoà loại hình từ 4 sao trở lên là các mô hình khách sạn 4 sao Nha Trang, khách sạn 5 sao Nha Trang hay khách sạn 6 sao. Đây là phân khúc khách sạn cao cấp gồm 60 căn phòng trở lên dành cho giới nhà giàu, giới thượng lưu muốn sở hữu một phòng nghỉ dưỡng hạng sang cao cấp với đầy đủ tiện ích như một ngôi nhà kèm vô số dịch vụ đẳng cấp đi kèm như: nhà hàng, quầy bar, phòng hội nghị,… Phân khúc này chủ yếu được phát triển dọc các mặt đường lớn khu dịch vụ thu hút du lịch và khu vực trung tâm thành phố như đường Trần Phú, đường Hùng Vương, đường Biệt Thự, khu Phố Tây,…

ban khach san nha trang 8
Bán khách sạn Nha Trang loại hình từ 4 sao

Mức giá bán khách sạn Nha Trang Khánh Hòa

Dưới đây là khung giá bán khách sạn Nha Trang Khánh Hoà tại một số tuyến đường nổi bật như sau:

Phân khúc khách sạn Loại hình khách sạn Mức giá dao động (tỷ đồng)
Phân khúc bình dân Nhà nghỉ, mini, 1 – 2 sao 9,5 – 40
Phân khúc tầm trung 3 sao 40 – 100
Phân khúc hạng sang 4 – 5 sao 110 – 1000

Phân khúc khách sạn Nha Trang sở hữu đa dạng loại hình sản phẩm từ khách sạn 1 sao đến khách sạn 5 sao, từ khách sạn trung tầng đến khách sạn cao tầng và từ khách sạn có số lượng căn trung bình đến dự án khách sạn có quỹ căn hộ lớn. Tùy vào vị trí, diện tích, số tầng của khách sạn sẽ có mức giá khách sạn Nha Trang khác nhau.

ban khach san nha trang 3
Mức giá bán khách sạn Nha Trang tại một số tuyến đường nổi bật
 • Phân khúc bình dân: Gồm các loại hình sản phẩm nhà nghỉ, khách sạn mini, khách sạn 1 đến 2 sao có vị trí trong ngõ hoặc mặt đường lớn trong trung tâm thành phố. Phân khúc này có số lượng tầng trung và mức giá chỉ từ 9,5 tỷ đến 40 tỷ bởi số lượng phòng nhỏ hơn và mặt tiền và diện tích khách sạn thường bị hạn chế. Đây cũng là phân khúc có dòng tiền khá đều trong 3 phân khúc bởi đa dạng khách hàng từ khách địa phương đến khách du lịch có tài chính thấp.
 • Phân khúc tầm trung: Là các loại hình khách sạn 3 sao tập trung nhiều nhất tại thị trường bất động sản Nha Trang bởi quy mô vừa phải và vốn đầu tư ban đầu không quá cao. Dòng tiền của loại hình là ổn định nhất trong 3 phân khúc bởi đa dạng khách hàng từ khách địa phương, khách du lịch có tài chính tầm trung đến khá.
 • Phân khúc hạng sang: Riêng các dự án khách sạn cao cấp sở hữu tiêu chuẩn 4 đến 5 sao được rao bán với mức giá khá cao từ 110 tỷ đến 1000 tỷ tuỳ từng quy mô khách sạn. Nguyên nhân có mức giá cao vọt như này là do vị trí của khu khách sạn này thường được nằm ven biển như đường Trần Phú, đường Hùng Vương, đường Trần Quang Khải, đường Nguyễn Thị Minh Khai,… bên cạnh đó là các cơ sở dịch vụ và quy mô của phân khúc này thường lớn nên mức giá cao hơn hẳn.

Tiềm năng khi mua bán khách sạn Nha Trang Khánh Hòa

Mua bán khách sạn Nha Trang Khánh Hòa đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư nhờ sở hữu nhiều ưu thế đầu tư phát triển.

Vị trí của dự án bán khách sạn Nha Trang Khánh Hòa

Các dự án bán khách sạn Nha Trang Khánh Hòa chủ yếu được tập trung phát triển khu vực ven biển Nha Trang và nội thành thành phố Nha Trang để thu hút khách du lịch nghỉ dưỡng. Phía nam của thành phố là khu vực tập trung nhiều khách sạn nhà nghỉ nhất với con đường trung tâm là đường ven biển Trần Phú chạy song song với đường bờ biển 385km. Vị trí của khách sạn Nha Trang gần biển luôn có giá trị cao hơn so với các loại hình khách sạn ở xa trung tâm.

ban khach san nha trang 4
Vị trí của dự án bán khách sạn Nha Trang Khánh Hòa

Trần Phú là một trong những con đường sở hữu ưu thế nhất vì hầu hết các du khách du lịch đều lựa chọn những cung đường gần biển có thể đi bộ nhanh chóng là đến biển. Bởi vậy khách sạn Nha Trang đường Trần Phú được đánh giá rất cao về vị thế sản phẩm. Bên cạnh đó cũng có nhiều khách sạn được được rao bán tập trung chủ yếu ở các phường như phường Lộc Thọ, phường Vĩnh Hòa, phường Xương Huân, phường Tân Lập,… Đây là những phường sở hữu vị trí sát biển nên tập trung đông đảo khách du lịch khi đến với Nha Trang. Những khu vực có khách sạn Nha Trang gần biển hơn thường khả năng phát triển kinh doanh du lịch biển sẽ mạnh hơn.

Cơ hội đầu tư sinh lời của bán khách sạn Nha Trang Khánh Hòa

Hiện nay Nha Trang là một trong những thành phố du lịch của Việt Nam thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm và mức độ tăng trưởng sau đại dịch vẫn giữ ổn định và có xu hướng tăng. Với lượng khách du lịch đông đảo trong nhu cầu về mô hình kinh doanh mua bán khách sạn Nha Trang Khánh Hoà được các nhà đầu tư đánh giá rất cao. Bởi vậy nơi đây sở hữu lượng dự án khách sạn càng ngày càng tăng và hoạt động xây dựng, mua bán, chuyển nhượng khách sạn Nha Trang Khánh Hoà rất sôi động.

ban khach san nha trang 5
Cơ hội đầu tư sinh lời của bán khách sạn Nha Trang Khánh Hòa

Những lưu ý khi bán khách sạn Nha Trang Khánh Hòa

Để việc mua bán khách sạn Nha Trang Khánh Hòa diễn ra thuận lợi thì trước khi đầu tư cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Vị trí khách sạn: Hiện nay thị trường bất động sản Nha Trang sở hữu rất nhiều dự án khách sạn. Bởi vậy khi đầu tư cần lưu ý về vị trí phát triển dự án bởi khách sạn càng gần khu vực biển, hoạt động kinh doanh càng phát triển và tiềm năng sinh lời càng cao.
 • Tính pháp lý: Khi đầu tư bất kì loại hình bất động sản nào đều cần lưu tâm về vấn đề này. Một sản phẩm khách sạn có giá trị không nhỏ nên cần kiểm tra kỹ lưỡng về các giấy tờ pháp lý liên quan như: giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản,…
 • Tiềm năng kinh doanh: Với đặc thù riêng của loại hình khách sạn, các nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ càng về thị trường vị trí sản phẩm và tiềm năng khai thác về doanh thu hoạt động trong mùa cao điểm và khoảng thời gian bình quân hàng năm hay cơ sở hạ tầng dịch vụ thiết của khách sạn trước khi ra quyết định đầu tư.
 • Dòng tiền khai thác: Các sản phẩm khách sạn tại khu vực ngoại thành và nội thành thành phố Nha Trang trong mùa cao điểm sẽ có sức cạnh tranh ngang nhau tuy nhiên vào những ngày còn lại thì khách sạn khu vực ven biển và trong trung tâm thành phố có thể vẫn hoạt động phục vụ khách du lịch và khách địa phương nhưng với các khách sạn ngoài thành thì dòng tiền của những ngày này thường không ổn định. Nên cần lưu ý lựa chọn khách sạn phù hợp với mục đích đầu tư.

Mua bán khách sạn Nha Trang Khánh Hoà và top các dự án nổi bật

Một số dự án mua bán khách sạn Nha Trang Khánh Hòa sở hữu sở hữu tiềm năng phát triển nổi bật tại thành phố hiện nay.

Mua bán khách sạn Nha Trang Khánh Hòa – dự án Mường Thanh Nha Trang

Khách sạn Mường Thanh là một trong những sản phẩm mua bán khách sạn Nha Trang Khánh Hoà 5 sao sở hữu mặt tiền đường Trần Phú thuộc phường Lộc Thọ của thành phố Nha Trang. Đây là vị trí đắt giá đối diện mặt biển Vịnh Nha Trang và ngay phía sau là trung tâm thành phố có chiều cao 48 tầng với hơn 400 phòng nghỉ hướng biển. Với tốc tăng giá trị khách sạn khoảng gần 4,3%/năm thì dự đoán hiện nay mức giá khách sạn Mường Thanh phải trên 2000 tỷ đồng.

khach san muong thanh nha trang
Dự án khách sạn Mường Thanh Nha Trang Khánh Hoà

Mua bán khách sạn Nha Trang Khánh Hòa – dự án Sheraton Nha Trang

Khách sạn Sheraton là mô hình kinh doanh mua bán khách sạn Nha Trang Khánh Hoà 5 sao cao cấp sở hữu diện tích sàn rộng 43.000m2, nằm trên con đường chạy dọc ven bờ biển đẹp nhất của thành phố mang tên đường Trần Phú. Khách sạn được thiết kế chiều cao 30 tầng và tổng 280 phòng kinh doanh lưu trú với kiến trúc nội thất sang trọng tạo không gian nghỉ dưỡng cao cấp cho khách hàng nơi đây. Với tốc tăng giá trị khách sạn khoảng gần 4,3%/năm thì dự đoán hiện nay mức giá khách sạn Sheraton phải trên 2000 tỷ đồng.

ban khach san sheraton nha trang
Dự án khách sạn Sheraton Nha Trang Khánh Hoà

Mua bán khách sạn Nha Trang Khánh Hòa – dự án Queen Ann Nha Trang

Khách sạn Queen Ann Nha Trang là một trong những hệ thống khách sạn 5 sao có quy mô lớn nằm ngay tại số 100, mặt tiền con đường vàng Trần Phú chạy dọc ven biển thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Dự án được xây dựng với chiều cao 28 tầng được thiết kế mang phong cách Châu u bao gồm 276 phòng khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế sở hữu tầm nhìn hướng ra biển hoặc ngắm nhìn ra toàn cảnh thành phố. So với mặt bằng chung giá mua bán khách sạn Nha Trang Khánh Hoà, loại hình cao cấp như Queen Ann Nha Trang có thể sở hữu giá trị trên 1500 tỷ đồng.

khach san queen ann nha trang
Dự án khánh sạn Queen Ann Nha Trang Khánh Hoà

Mua bán khách sạn Nha Trang Khánh Hòa – dự án Havana Nha Trang

Khách sạn Havana Nha Trang là một trong những mô hình mua bán khách sạn Nha Trang Khánh Hoà loại hình cao cấp 5 sao sở hữu vị trí tại số 38 đường ven biển Trần Phú thuộc phường Lộc Thọ của thành phố Nha Trang. Đây là con đường có giá trị đắt giá nhất thành phố Nha Trang, tập trung số lượng vô cùng đông đảo khách du lịch bởi có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng lân cận, các khu vui chơi, ăn uống sầm uất,… Với hệ thống quy mô 360 phòng tại khách sạn, giá trị khách sạn Havana chắc chắn sẽ có mức giá trên 1000 tỷ đồng.

ban khach san nha trang khanh hoa
Dự án khách sạn Havana Nha Trang Khánh Hoà

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán khách sạn Nha Trang Khánh Hòa vui lòng liên hệ hotline Nhaphonet.vn 1900.0357 để được tư vấn nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 20 giờ trước
Cần Bán Gấp Khách Sạn View Biển Nha Trang Khánh Hòa 220m,21 tầng, mặt tiền khủng 10m, với 85 Phòng ngủ VIP

Cần Bán Gấp Khách Sạn View Biển Nha Trang Khánh Hòa 220m,21 tầng, mặt tiền khủng 10m, với 85 Phòng ngủ VIP

 • 220 tỷ 220m2 ~1.00 tỷ/m2
 • Nha Trang, Khánh Hòa

💥Cần Bán Gấp Khách Sạn 🌟🌟🌟🌟View Biển Nha Trang Khánh Hòa 220m,21 tầng, mặt tiền khủng 10m, với 85 Phòng ngủ VIP với Doanh Thu 85 tỷ/năm.Giá Siêu Tốt 220tỷ có thương lượng giá tốt hơn.💥LH:0766176539/0865181089

Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 57 phút trước
BÁN LỖ KHÁCH SẠN 3* CÒN 100 TỶ MT KHU PHỐ TÂY NHA TRANG - NHA TRANG

BÁN LỖ KHÁCH SẠN 3* CÒN 100 TỶ MT KHU PHỐ TÂY NHA TRANG - NHA TRANG

 • 100 tỷ 200m2 ~500 triệu/m2
 • Nha Trang, Khánh Hòa

Bán lỗ Khách sạn 3* mặt tiền khu phố Tây Nha Trang , Khánh hoà— Diện tích : 200m2 đất ở đô thị, ngang 13m— Kết cấu Khách sạn 9 tầng , 50 phòng— Chủ nợ tiền ngân hàng nên...

Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 57 phút trước
BÁN KS MT ĐƯỜNG TRẦN PHÚ, LỘC THỌ, TP NHA TRANG, DT 138M², GIÁ 90 TỶ - NHA TRANG

BÁN KS MT ĐƯỜNG TRẦN PHÚ, LỘC THỌ, TP NHA TRANG, DT 138M², GIÁ 90 TỶ - NHA TRANG

 • 90 tỷ 138m2 ~652.17 triệu/m2
 • Đường Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa

BÁN KS MT ĐƯỜNG TRẦN PHÚ, LỘC THỌ, NHA TRANG, KH, DT 138M² GIÁ 90 TỶ - ⚽️ BÁN KS 3* MẶT TIỀN TRẦN PHÚ, LỘC THỌ, NHA TRANG, VIEW BIỂN - VỊ TRÍ: MT đường Trần Phú, Lộc Thọ,...

Đường Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 57 phút trước
HẠ GIÁ BÁN NHANH KS HẺM TRẦN PHÚ NHA TRANG.# 60

HẠ GIÁ BÁN NHANH KS HẺM TRẦN PHÚ NHA TRANG.# 60

 • 60 tỷ 151m2 ~397.35 triệu/m2
 • Hẻm 100 Trần phú, Nha Trang, Khánh Hòa

⚽️ BÁN KS 3* GẦN ĐƯỜNG TRẦN PHÚ, LỘC THỌ, NHA TRANG- KẾT CẤU: 15 tầng nổi, 1 tầng hầm, Có 65 phòng kinh doanh gồm ( 30 phòng đôi, 35 phòng đơn, trong đó 15 p view hướng biển),...

Hẻm 100 Trần phú, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 57 phút trước
ĐUỐI NGÂN HÀNG QUÁ CHỦ CẦN BÁN KS BÁN KHÁCH SẠN PHƯỜNG LỘC THỌ GẦN BIỂN NHA TRANG KHÁNH HÒA Dt 111m2 Giá 50ty

ĐUỐI NGÂN HÀNG QUÁ CHỦ CẦN BÁN KS BÁN KHÁCH SẠN PHƯỜNG LỘC THỌ GẦN BIỂN NHA TRANG KHÁNH HÒA Dt 111m2 Giá 50ty

 • 50 tỷ 111m2 ~450.45 triệu/m2
 • Đường Trần Văn Ơn, Nha Trang, Khánh Hòa

BÁN KHÁCH SẠN PHƯỜNG LỘC THỌ GẦN BIỂN NHA TRANG KHÁNH HÒA. Dt: 111m2 x 6T. Giá: 50 tỷ.- Dt: 111m2 ĐẤT Ở ngang 5m15 dài 23m- Đường Nhựa rộng 14m- Kết cấu: KS có 6 tầng, 1 hầm, 1...

Đường Trần Văn Ơn, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
Khách Sạn Nha Trang Khánh Hoà, Khách Sạn Nha Trang Khánh Hoà

Khách Sạn Nha Trang Khánh Hoà, Khách Sạn Nha Trang Khánh Hoà

 • 45 tỷ 168m2 ~267.86 triệu/m2
 • Đường Hùng Vương, Nha Trang, Khánh Hòa

Bán Ks hẻm xe oto đường hùng vương gần biển phố Tây , nha trang , Khánh hoà  — Ks có : 47 phòng khai thác— 10 nổi + 1 hầm , 5 phòng nội bộ— Bể bơi vô cực...

Đường Hùng Vương, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
BÁN KHÁCH SẠN PHỐ TÂY NHA TRANG 160M2 11T GIÁ 95 TỶ - NHA TRANG

BÁN KHÁCH SẠN PHỐ TÂY NHA TRANG 160M2 11T GIÁ 95 TỶ - NHA TRANG

 • 95 tỷ 160m2 ~593.75 triệu/m2
 • Nha Trang, Khánh Hòa

Chuyển nhượng khách sạn 110Tỷ giờ còn 95 Tỷ ở Phố Biệt Thự, P. Lộc Thọ, Nha Trang- Diện tích đất: 160m mặt tiền 9.5m- Nguồn gốc đất ở- Kết cấu Tòa nhà gồm 11 tầng: 01 hầm và 10...

Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
BÁN KHÁCH SẠN PHƯỜNG LỘC THỌ 111M2 X 6T. 50 TỶ - NHA TRANG

BÁN KHÁCH SẠN PHƯỜNG LỘC THỌ 111M2 X 6T. 50 TỶ - NHA TRANG

 • 50 tỷ 111m2 ~450.45 triệu/m2
 • Đường Trần Văn Ơn, Nha Trang, Khánh Hòa

BÁN KHÁCH SẠN PHƯỜNG LỘC THỌ GẦN BIỂN NHA TRANG KHÁNH HÒA. Dt: 111m2 x 6T. Giá: 50 tỷ.Đường Nhựa rộng 14mKS có 6 tầng, 1 hầm, 1 lễ tân, tổng 25 phòng mỗi tầng có 4 phòng & 1...

Đường Trần Văn Ơn, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
BÁN LỖ KHÁCH SẠN 3* CÒN 100 TỶ MT KHU PHỐ TÂY NHA TRANG - NHA TRANG

BÁN LỖ KHÁCH SẠN 3* CÒN 100 TỶ MT KHU PHỐ TÂY NHA TRANG - NHA TRANG

 • 100 tỷ 200m2 ~500 triệu/m2
 • Đường Hùng Vương, Nha Trang, Khánh Hòa

Bán lỗ Khách sạn 3* mặt tiền khu phố Tây Nha Trang , Khánh hoà— Diện tích : 200m2 đất ở đô thị, ngang 13m— Kết cấu Khách sạn 9 tầng , 50 phòng— Chủ nợ tiền ngân hàng nên...

Đường Hùng Vương, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 18 giờ trước
Cần bán khách sạn 2 mặt tiền trung tâm thành phố Nha Trang

Cần bán khách sạn 2 mặt tiền trung tâm thành phố Nha Trang

 • 20 tỷ 62m2 ~322.58 triệu/m2
 • Đường Hoàng Hoa Thám, Nha Trang, Khánh Hòa

Khách sạn mới keng Hai mặt tiền Trước và Sau Trung Tâm Nha Trang , Khánh hoà. Cách biển 200m— Diện tích : 62m2 đất ở đô thị, ngang 4,5 m dài 17,8m— Kết cấu Khách sạn7 tầng, 20 phòng—...

Đường Hoàng Hoa Thám, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 18 giờ trước
Bán khách sạn gần biển đường Nguyễn Thiện Thuật- Nha Trang

Bán khách sạn gần biển đường Nguyễn Thiện Thuật- Nha Trang

 • 20 tỷ /m2 159.5m2 ~3180 tỷ
 • Đường Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang, Khánh Hòa

BÁN GẤP KHÁCH SẠN ĐƯỜNG NGUYỄN THIỆN THUẬT, NHA TRANG, GIÁ WORL CUP 20 tỷ, DT đất 159.5m² CHỦ BÁN GẤP KS Hẻm đường Nguyễn Thiện Thuật,, Tân Lập, TP Nha Trang, Khánh Hòa. Giá 20 tỷ -VỊ TRÍ: Đường...

Đường Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 18 giờ trước
BÁN KHÁCH SẠN 3* MĂT TIỀN ĐƯỜNG TRẦN PHÚ, LỘC THỌ, NHA TRANG, KH, DT 212M² GIÁ 250 TỶ

BÁN KHÁCH SẠN 3* MĂT TIỀN ĐƯỜNG TRẦN PHÚ, LỘC THỌ, NHA TRANG, KH, DT 212M² GIÁ 250 TỶ

 • 250 tỷ 212m2 ~1.18 tỷ/m2
 • Đường Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa

BÁN KS 3* MĂT TIỀN ĐƯỜNG TRẦN PHÚ, LỘC THỌ, NHA TRANG, KH, DT 212M² GIÁ 250 TỶ------------- ⚽️ BÁN KS 3* MẶT TIỀN TRẦN PHÚ, LỘC THỌ, NHA TRANG, VIEW BIỂN- VỊ TRÍ: MT đường Trần Phú, Lộc Thọ,...

Đường Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 18 giờ trước
Cần bán khách sạn 2 sao hẻm Trần Phú- Nha Trang

Cần bán khách sạn 2 sao hẻm Trần Phú- Nha Trang

 • 55 tỷ 192m2 ~286.46 triệu/m2
 • Đường Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa

BÁN KS 2 MT HẺM TRẦN PHÚ, NHA TRANG 7T 52P; 55 TỶ------Bán khách sạn 7 Tầng góc 2 mặt tiền hẻm Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa- DT: 192 m² , mặt tiền Ks 19m- Kết nối giao thông:...

Đường Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 3 tuần trước
Hạ giá bán nhanh khách sạn mặt tiền 6 tầng ngay trung tâm Nha Trang. Sổ hồng hoàn công

Hạ giá bán nhanh khách sạn mặt tiền 6 tầng ngay trung tâm Nha Trang. Sổ hồng hoàn công

 • 17.8 tỷ 102m2 ~174.51 triệu/m2
 • Mặt tiền , Đường Mê Linh, Nha Trang, Khánh Hòa

- Vị trí: mặt tiền đường Mê Linh, Tân Lập, Nha Trang.- Diện tích: 102m2 (ngang 4.3m).- Khách sạn có 6 tầng, gồm 15 phòng (8 phòng đôi, 7 phòng đơn).- Có thang máy, PCCC. Vị trí nằm ngay cụm...

Mặt tiền , Đường Mê Linh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Bán khách sạn 4 sao view biển tại trung tâm Nha Trang- Pháp lý chuẩn 100%

Bán khách sạn 4 sao view biển tại trung tâm Nha Trang- Pháp lý chuẩn 100%

 • 399 tỷ 507m2 ~786.98 triệu/m2
 • Đường Hùng Vương, Nha Trang, Khánh Hòa

- Cần bán khách sạn chuẩn 4 sao tại đường Hùng Vương, Lộc Thọ, Nha Trang.- Diện tích đất: 506.5m2. Góc 2 mặt đường (12m và 6m).- Gồm 20 tầng nổi, 1 tầng hầm, tổng 170 phòng view biển.- Khách...

Đường Hùng Vương, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Bán lỗ KS 3* mặt tiền khu phố Tây Nha Trang , Khánh hoà chỉ 100 tỷ

Bán lỗ KS 3* mặt tiền khu phố Tây Nha Trang , Khánh hoà chỉ 100 tỷ

 • 100 tỷ 200m2 ~500 triệu/m2
 • Đường Hùng Vương, Nha Trang, Khánh Hòa

Bán lỗ Khách sạn 3* mặt tiền khu phố Tây Nha Trang , Khánh hoà — Diện tích : 200m2 đất ở đô thị, ngang 13m — Kết cấu Khách sạn 9 tầng , 50 phòng — Chủ nợ tiền...

Đường Hùng Vương, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Bán Ks 7 tầng 20P Phố Hoàng Hoa Thám 21 tỷ

Bán Ks 7 tầng 20P Phố Hoàng Hoa Thám 21 tỷ

 • 21 tỷ 62m2 ~338.71 triệu/m2
 • Đường Hoàng Hoa Thám, Nha Trang, Khánh Hòa

Bán Khách sạn mới keng Hai mặt tiền Trước và Sau Trung Tâm Nha Trang , Khánh hoà. Cách biển 200m — Diện tích : 62m2 đất ở đô thị, ngang 4,5 m dài 17,8m — Kết cấu Khách sạn...

Đường Hoàng Hoa Thám, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Khách sạn TP Nha Trang giá ngộp mùa world và lạm phát cao

Khách sạn TP Nha Trang giá ngộp mùa world và lạm phát cao

 • 55 tỷ 192m2 ~286.46 triệu/m2
 • Đường Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa

Bán khách sạn 7 Tầng góc 2 mặt tiền hẻm Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa - DT: 192 m²  - Kết nối giao thông: Khách sạn nằm góc 2 mặt tiền ô tô ra vào thông thoáng, cách đường...

Đường Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 4 tháng trước
BÁN GẤP KHÁCH SẠN ĐƯỜNG PHẠM VĂN ĐỒNG, VIEW BIỂN NHA TRANG 135TỶ

BÁN GẤP KHÁCH SẠN ĐƯỜNG PHẠM VĂN ĐỒNG, VIEW BIỂN NHA TRANG 135TỶ

 • 135 tỷ 5068m2 ~26.64 triệu/m2
 • Đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa

BÁN GẤP KHÁCH SẠN ĐƯỜNG PHẠM VĂN ĐỒNG, VIEW BIỂN NHA TRANG ---------- CHỦ CẦN BÁN GẤP KS MT ĐƯỜNG PHẠM VĂN ĐỒNG, VIEW TRỰC DIỆN BIỂN NHA TRANG - VỊ TRÍ: Mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải,...

Đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 4 tháng trước
BÁN GẤP KHÁCH SẠN ĐƯỜNG PHẠM VĂN ĐỒNG VIEW BIỂN NHA TRANG , GIÁ 140 TỶ

BÁN GẤP KHÁCH SẠN ĐƯỜNG PHẠM VĂN ĐỒNG VIEW BIỂN NHA TRANG , GIÁ 140 TỶ

 • 140 tỷ 230.4m2 ~607.64 triệu/m2
 • Đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa

BÁN GẤP KHÁCH SẠN ĐƯỜNG PHẠM VĂN ĐỒNG, VIEW BIỂN NHA TRANG----------CHỦ CẦN BÁN GẤP KS MT ĐƯỜNG PHẠM VĂN ĐỒNG, VIEW TRỰC DIỆN BIỂN NHA TRANG- VỊ TRÍ: Mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, TP Nha Trang,...

Đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa