10+Mẫu biệt thự song lập Vinhomes đẹp nhất hiện nay

Biệt thự song lập Vinhomes là một trong những loại hình bất động sản nổi bật, có giá trị cao, mang nhiều ưu thế vượt trội cùng tiềm năng đầu tư hấp dẫn nên được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Cùng tìm hiểu về loại hình biệt thự ngay trong bài viết này.

Tổng quan về các loại hình biệt thự song lập Vinhomes

Được định vị là dòng sản phẩm cao cấp nên loại hình biệt thự song lập Vinhomes đều được chú trọng về vị trí và thiết kế, và đều có điểm chung như sau:

  • Về vị trí, sản phẩm biệt thự song lập tại các dự án của Vingroup đều đặt tại vị trí trung tâm của dự án, nằm gần sát hoặc hướng ra trục đường nội khu, dễ dàng kết nối với các tiện ích nội khu trong dự án, đồng thời, với vị trí này, các sản phẩm biệt thự song lập Vinhomes đều sở hữu 3 mặt thông thoáng.
  • Về thiết kế, điểm chung loại hình sản phẩm này tại các dự án của tập đoàn Vingroup đều có thiết kế 3 tầng nổi và 1 tum hoặc 4 tầng nổi, diện tích khoảng từ 130 – 250 m2, thiết kế các phòng đầy đủ công năng theo tiêu chuẩn của loại hình biệt thự gồm có phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ, phòng vệ sinh, có sân vườn trước nhà,…

Với những ưu điểm nay, biệt thự song lập Vinhomes được định vị là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, là điểm đến lý tưởng cho các khách hàng có tài chính tốt, đồng thời cũng được các nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn.

biet-thu-song-lap-Vinhomes
Biệt thự song lập Vinhomes đều nằm tại các vị trí đắc địa trong các dự án

Mẫu biệt thự song lập Vinhomes theo phong cách thiết kế tân cổ điển

Phong cách thiết kế tân cổ điển là phong cách thiết kế phổ biến nhất trong các sản phẩm loại hình biệt thự song lập của Vingroup, luôn gây ấn tượng với khách hàng có tài chính mạnh. Phong cách thiết kế này có đường nét rất tinh tế, tinh xảo trong từng đường nét kiến trúc nói riêng, mang tới cho chủ nhân không gian sống xa hoa, cùng những giá trị sống xứng tầm. 

Mẫu biệt thự song lập Vinhomes theo phong cách thiết kế Đông Dương 

Biệt thự song lập Vinhomes phong cách Đông Dương là sự kết hợp hoàn hảo, giữ được nét mộc mạc của văn hoá Á Đông đồng thời vẫn tôn lên vẻ sang trọng của phương Tây với những đường nét thiết kế cổ điển phóng khoáng. Mẫu biệt thự này phù hợp với các khách hàng muốn đầu tư cho không gian sống quen thuộc, ấm cúng, gần gũi với văn hoá.

biet-thu-song-lap-vinhomes-1
Mẫu biệt thự song lập phong cách Đông Dương ấm cúng, sang trọng

Mẫu biệt thự song lập Vinhomes phong cách thiết kế châu Âu

Biệt thự song lập Vinhomes thiết kế theo phong cách châu Âu là sự giao thoa giữa nét đẹp cổ điển và hiện đại, mang yếu tố nghệ thuật cao. Phong cách Châu Âu tập trung vào việc bố trí các đường nét cân xứng, tone màu trung tính tinh tế, nhẹ nhàng, như các màu xám, be, trắng,… mang lại sự hài hoà.

Hiện nay tại các dự án biệt thự song lập Vinhomes khá đa dạng về phong cách thiết kế biệt thự song lập kiểu châu Âu cụ thể như phong cách thiết kế là kiểu Pháp, tân cổ điển, cổ điển, hiện đại.

biet-thu-song-lap-vinhomes-vinhomes-ocean-park
Mẫu biệt thự song lập Vinhomes phong cách tân cổ điển

Top 8 mẫu biệt thự song lập Vinhomes nổi bật của Vingroup

Hiện tại, tập đoàn Vingroup đã triển khai xây dựng và bàn giao nhiều dự án bất động sản có cung cấp loại hình biệt thự song lập Vinhomes như biệt thự song lập tại dự án Ocean Park, Thăng Long, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Central Park, Vinhomes grand park, Vinhomes harmony,….Về đặc điểm thiết kế, diện tích, mức giá bán loại hình biệt thự song lập tại các dự án cũng có sự chênh lệch.

>> Xem thêm các mẫu biệt thự song lập khác: Biệt thự song lập Gamuda

Biệt thự song lập Vinhomes Grand Park

Tại dự án Vinhomes Grand Park nằm tại quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp hơn 200 căn biệt thự song lập.

Biệt thự song lập Vinhomes Grand Park được thiết kế theo phong cách thiết kế tân cổ điển, gồm 1 tầng trệt, 3 tầng lầu và 1 tum. Diện tích mỗi căn biệt thự được xây dựng trên diện tích đất dao động khoảng từ 135-200 m2. Tổng diện tích xây dựng một căn biệt thự tại dự án này là 340-560m2.

biet-thu-song-lap-vinhomes-vinhomes-grand-park
Mẫu biệt thự song lập tại Vinhomes Grand Park

Biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park

Tại dự án Vinhomes Ocean Park (nằm tại quận Gia Lâm, Hà Nội), loại hình sản phẩm biệt thự song lập được bố trị tại các tiểu khu thấp tầng của dự án là tiểu phân khu San Hô, Hải Âu, Sao Biển, Ngọc Trai.

biet-thu-song-lap-vinhomes-ocean-park-2
Mẫu biệt thự song lập tại Vinhomes Ocean Park

Dự án Vinhomes Ocean Park cung cấp số lượng lên tới hơn 1000 căn biệt thự song lập, có tầm nhìn thẳng ra hồ điều hoà và biển hồ nước mặn, nằm cận kề các đường nội khu của dự án.

Biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park được xây dựng đồng bộ với thiết kế 3,5 tầng (3 tầng nổi và 1 tầng tum) với phong cách thiết kế tân cổ điển, có khoảng sân rộng rãi phía trước. Bạn có thể  xem số lượng căn biệt thự và diện tích biệt thự song lập tại từng phân khu cụ thể trong bảng dưới đây.

Phân khu Số lượng căn biệt thự Diện tích
San Hô 196 căn 103.7 m2 – 165m2
Hải Âu 247 căn 142m2- 172m2
Ngọc Trai 311 căn 141m2 – 183m2
Sao Biển 257 căn 122 – 150m2

Chi tiết số lượng, diện tích biệt thự song lập tại dự án Vinhomes Central Park

Tuy theo vị trí từng lô, từng dãy mà diện tích các căn biệt thự tại từng phân khúc sẽ có sự thay đổi. Giá bán từ 14-18 tỷ tuỳ theo phân khu khách hàng lựa chọn.

Biệt thự song lập Vinhomes Thăng Long

Dự án Vinhomes Thăng Long cung cấp 600 căn biệt thự song lập theo phong cách kiến trúc hiện đại, xây dựng 3-4 tầng, có diện tích từ 176.3 – 240,9m2, có khoảng sân vườn rộng 100m2, có thể bố trí cây cảnh theo sở thích.

Sản phẩm biệt thự song lập Vinhomes Thăng Long còn được chia thành 2 loại chính dựa theo vị trí là biệt thự song lập mặt hồ và biệt thự song lập thường.

biet-thu-song-lap-Vinhomes-Thăng-Long
Mẫu biệt thự song lập thường tại dự án Vinhomes Thăng Long

Biệt thự song lập Vinhomes Green Bay

Biệt thự song lập Vinhomes Green Bay do Vingroup làm chủ đầu tư, cung cấp 199 căn biệt thự có diện tích 150 – 264.9 m2, nằm tại 3 tiểu khu Hoàng Lan, Mộc Lan, Thạch Thảo

Tại dự án Vinhomes Green Bay, chủ đầu tư Vingroup cung cấp các loại hình biệt thự song lập có thiết kế 1 tầng hầm và 3 tầng nổi với phong cách kiến trúc tân cổ điển. Không gian bên trong mỗi căn biệt thự có thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho hộ gia đình từ 5-7 người, với 2-3 phòng sinh hoạt và 4 phòng ngủ.

biet-thu-song-lap-Vinhomes-Green-Bay
Mẫu biệt thự song lập Vinhomes Green Bay

Biệt thự song lập Vinhomes Central Park

Biệt thự song lập thuộc dự án Vinhomes Central Park nằm tại vị trí vàng trong dự án Central Park, nằm sát chân cầu Sài Gòn, khu vực kinh tế trọng điểm của Sài Gòn.

Biệt thự song lập Vinhomes Central Park gồm 2 loại hình sản phẩm, cụ thể như sau:

Loại hình Diện tích đất xây dựng Diện tích các tầng
Biệt thự song lập loại 1 Diện tích xây dựng 306m2
  • Tầng trệt: 102.5m2
  • Tầng 1: 106.5m2
  • Tầng 2: 97m2
Biệt thự song lập loại 2 Diện tích xây dựng 386.3m2
  • Tầng trệt:114.4m2
  • Tầng 1:124.5m2
  • Tầng 2:120.4m2

Loại hình biệt thự song lập loại 1 và loại 2 đều có điểm chung về thiết kế gồm 2 tầng và 1 tầng trệt, đều sở hữu phong cách kiến trúc tân cổ điển rất sang trọng và đầy tính nghệ thuật.

biet-thu-song-lap-Vinhomes-central-park-1
Mẫu biệt thự song lập Vinhomes Central Park

Bán biệt thự song lập Vinhomes Harmony

Dự án Vinhomes Harmony cung cấp tổng cộng 658 biệt thự trong đó có 332 căn biệt thự song lập. Sản phẩm biệt thự song lập Vinhomes Harmony có diện tích khoảng 163 – 301 m2, xây dựng 3,5 tầng, nằm sát các trục đường nội bộ trong 4 tiểu khu.

biet-thu-song-lap-vinhome-harmony
Mẫu biệt thự song lập Vinhomes Harmony

Về diện tích và phong cách thiết kế loại hình biệt thự song lập này giữa các tiểu khu đều những nét độc đáo riêng.

Tiểu khu Diện tích Đặc điểm thiết kế
Biệt thự song lập Phong Lan 216 – 301.1 m2 Kiến trúc kiểu Pháp
Biệt thự song lập Hướng Dương 01 207 – 213 – 400,4 m2 Kiến trúc Đông Dương
Biệt thự song lập Hướng Dương 02 165.7 – 204.6 m2 Kiến trúc Đông Dương

Biệt thự song lập Vinhome Marina

Dự án Vinhomes Cầu Rào 2 là dự án bất động sản nổi bật nhất tại thành phố Hải Phòng mang xu hướng thiết kế mới mẻ. Trong đó, loại hình sản phẩm biệt thự song lập Vinhomes Maria Cầu Rào 2 được nhiều nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng” và là loại hình bán tốt nhất tại dự án này. Tổng số lượng căn biệt thự tại dự án Vinhomes Marina Cầu Rào 2 là hơn 200 căn, đều sở hữu view hồ và view sông rất đẹp.

Biệt thự song lập Vinhome Marina gồm 2 loại là biệt thự song lập loại 1 có thiết kế từ 160-180m2 và biệt thự song lập loại 2 là từ 200-220 m2.

Biệt thự song lập Vinhomes Gardenia

Biệt thự song lập thuộc dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình có số lượng cung cấp là 56 căn, nằm trong 4 dãy B7, B8, B9, B10. 

Biệt thự song lập Vinhomes Gardenia có diện tích từ 209.2 – 361.85 m2, tiêu chuẩn xây dựng 3 tầng. Mẫu biệt thự song lập này có phong cách kiến trúc Tây Âu độc đáo, hiện đại, không gian mở với cửa sổ rộng, có mái vát dốc nhẹ, view hướng ra vườn cây và hồ nước.

Giá bán các căn biệt thự song lập tại dự án Vinhomes Gardenia dao động khoảng từ 22 – 40 tỷ.

biet-thu-song-lap-Vinhomes-Gardenia
Biệt thự song lập Vinhomes Gardenia

Tổng kết lại, biệt thự song lập Vinhomes là dòng sản phẩm bất động sản có thiết kế độc đáo, ấn tượng và được chú trọng đầu tư tại các dự án bất động sản của Vingroup. Mong rằng qua bài viết trên, quý bạn đọc sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về dòng sản phẩm này và lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp với sở thích và tài chính.

Chuyên mục: Tin tức bất động sản, Tin tức