Bán khách sạn phố Tây Nha Trang – Tổng quan, mức giá, tiềm năng

Mua bán khách sạn phố Tây Nha Trang là một trong những khu phố nổi bật về phát triển kinh doanh du lịch của thành phố Nha Trang với nhiều lợi thế về vị trí, tiềm năng khai thác. Sau đây là một số thông tin cơ bản về loại hình khách sạn tại đây.

ban khach san pho tay nha trang 1
Tiềm năng khi mua bán khách sạn phố Tây Nha Trang

Tổng quan về mua bán khách sạn phố Tây Nha Trang

Phố Tây là một khu phố tập trung nhiều nhà hàng, khách sạn, quán bar, quán rượu,… nằm ven các con đường gồm đường Trần Phú, đường Hùng Vương, đường Biệt Thự, đường Nguyễn Thiện Thuật và đường Trần Quang Khải với chiều dài khoảng vài km. Khu phố này chủ yếu phục vụ các du khách nước ngoài nên không gian khu phố mang đậm những nét đặc trưng của phương Tây bởi đa số các chủ cửa hàng tại đây là những người nước ngoài lựa chọn Nha Trang là điểm đến định cư.

Bán khách sạn phố Tây Nha Trang là một trong những hình thức mua bán khách sạn Nha Trang có nhiều tiềm năng phát triển tại tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây sở hữu đa dạng loại hình khách sạn từ bình dân đến cao cấp từ nhà nghỉ, khách sạn bình dân mini 1 – 2 sao, khách sạn tầm trung 3 sao và khách sạn hạng sang 4 – 6 sao để phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

ban khach san pho tay nha trang 2
Tổng quan về mua bán khách sạn phố Tây Nha Trang

Hiện nay thị trường khách sạn phố Tây được đánh giá cao về mặt bằng chung dòng tiền khá ổn định. Tuỳ vào mỗi phân khúc sẽ có mức độ dòng tiền mỗi mùa khác nhau. Bởi vào những mùa du lịch cao điểm thì các phân khúc khách sạn xa trung hay gần trung tâm, phân khúc giá rẻ hay tầm trung đều có sự cạnh tranh ngang nhau. Chỉ khác vào những mùa thông thường thì khu vực ven biển vẫn hoạt động được còn riêng những khu vực xa trung tâm thì chỉ dành cho khách địa phương là chủ yếu. Bởi vậy khách sạn phố Tây được đánh giá cao về khả năng phát triển du lịch quanh năm.

Phân khúc giá bán khách sạn phố Tây Nha Trang

Hiện nay khung giá bán khách sạn phố Tây Nha Trang dao động như sau:

Phân khúc khách sạn Loại hình khách sạn Mức giá dao động (tỷ/căn)
Phân khúc bình dân Nhà nghỉ, khách sạn mini, 1 – 2 sao 12 – 40
Phân khúc tầm trung Khách sạn 3 sao 30 – 150
Phân khúc hạng sang Khách sạn 4 – 6 sao 70 – 400

Tùy vào vị trí khách sạn sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau, vị trí trong ngõ to ô đi được thường chỉ bằng một nửa so với các trục đường lớn. Trong khu phố Tây Nha Trang, trục đường Trần Phú là một trong những cung đường đắt giá nhất nhờ vị thế view biển đắc địa.

ban khach san pho tay nha trang 3
Khung giá bán khách sạn phố Tây Nha Trang thường cao hơn khu vực khác
  • Phân khúc bình dân: Đây là những loại hình sản phẩm khách sạn chủ yếu là nhà nghỉ bình dân, khách sạn mini Nha Trangkhách sạn Nha Trang 2 sao. Quy mô và diện tích của phân khúc này thường nhỏ, chủ yếu phục vụ khách hàng du lịch bình dân và dân địa phương nên không đòi hỏi quá nhiều về chất lượng dịch vụ. Dòng tiền của phân khúc này cũng được đánh giá là ổn định nhất bởi phù hợp với đại đa số khách du lịch có tài chính thấp.
  • Phân khúc tầm trung: Đây là phân khúc khách sạn 3 sao và cũng là loại hình sản phẩm chủ yếu ở thị trường khách sạn Nha Trang nói chung và khu phố Tây nói riêng hiện nay. So với mặt bằng chung của giá khách sạn 3 sao ở Nha Trang thì các sản phẩm tầm trung ở khu phố Tây thường cao hơn bởi lợi thế về tiềm năng phát triển, mức vốn đầu tư vừa phải và dòng tiền không có sự chênh lệch nhiều giữa các mùa cao điểm.
  • Phân khúc hạng sang: gồm các sản phẩm khách sạn từ 4 đến 6 sao sở hữu quy mô và diện tích lớn cùng hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp dành cho nhóm khách hàng có tài chính cao. Bởi vậy đây là phân khúc có mức giá cao nhất, trong đó hầu như chỉ có giá của các khách sạn 4 sao tại Nha Trang được công khai rao bán trên các trang thông tin điện tử hiện nay. Vì thế phân khúc này có dòng tiền có sự chênh lệch nhiều và không bị thuộc vào mùa cao điểm.

Tiềm năng khi mua bán khách sạn phố Tây Nha Trang

Mua bán khách sạn phố Tây Nha Trang sở hữu nhiều ưu thế từ vị trí đến tiềm năng khai thác phát triển kinh doanh du lịch.

Vị trí thuận lợi khi mua bán khách sạn phố Tây Nha Trang

Các khách sạn tại phố Tây sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi tại vùng ven biển Nha Trang. Từ khu phố Tây có thể di chuyển dễ dàng ra phía ven biển Nha Trang và các khu vực thu hút du lịch lân cận khác. Bởi vậy vị trí của khu phố Tây được nhận xét là một trong những vị trí đắc địa khi sở hữu nhiều tuyến đường huyết mạch và trục đường lớn của thành phố Nha Trang như đường Trần Phú, đường Biệt Thự, đường Hùng Vương,… Khi mua bán khách sạn phố Tây Nha Trang, nhà đầu tư không chỉ nhận về vị trí thuận lợi kinh doanh mà còn sở hữu tiềm năng tăng giá cao từ những vị trí này.

ban khach san pho tay nha trang 4
Vị trí thuận lợi khi mua bán khách sạn phố Tây Nha Trang

Tiềm năng khai thác khi mua bán khách sạn phố Tây Nha Trang

Mỗi năm thành phố Nha Trang thu hút hàng triệu khách du lịch biển. Khu vực phố Tây là nơi tập trung đông đúc các dịch vụ như nhà hàng, quán bar, quán rượu, khách sạn,… phục vụ cho khách du lịch trong và ngoài nước trong đó chủ yếu là các nhóm khách du lịch nước ngoài đến nghỉ dưỡng. Ngoài ra việc kinh doanh khách sạn tại đây luôn có dòng tiền ổn định với mức giá cho thuê luôn cao hơn so với khu vực phía trong trung tâm thành phố. Bởi vậy nơi đây sở hữu tiềm năng khai thác dịch vụ được các nhà đầu tư đánh giá rất cao khi mua bán khách sạn phố Tây Nha Trang.

ban khach san pho tay nha trang 5

Hy vọng từ những chia sẻ trên của Nhaphonet.vn sẽ giúp bạn hiểu thêm về thị trường mua bán khách sạn phố Tây Nha Trang và đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý khi đầu tư. Nếu bạn có thắc mắc vui lòng liên hệ đến hotline 1900 0357 để giải đáp.

Chuyên mục: Tin tức bất động sản