Thông tin về tập đoàn Hateco uy tín hàng đầu hiện nay

Tập đoàn Hateco là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, sở hữu nhiều dự án cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Dưới đây là những thông tin chi tiết về công ty cổ phần tập đoàn Hateco và những thành tựu nổi bật

Giới thiệu về tập đoàn Hateco

Với tầm nhìn chiến lược, tâm huyết và uy tín, Tập đoàn Hateco đã tạo dựng được nhiều dự án bất động sản cao cấp, mang lại giá trị thực cho doanh nghiệp và khách hàng, trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng, logistics và du lịch.

Lịch sử thành lập công ty cổ phần tập đoàn Hateco

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Hateco tiền thân là Công ty Cổ Phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội được thành lập ngày 04/11/2004, Hateco Group khẳng định tên tuổi của mình với hàng loạt các dự án cao cấp như Hateco Hoàng Mai, Hateco Apollo, Hateco Green City, Hateco Green Park …

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Hateco tiền thân là Công ty Cổ Phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội được thành lập ngày 04/11/2004
Công ty Cổ phần Tập Đoàn Hateco tiền thân là Công ty Cổ Phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội được thành lập ngày 04/11/2004

Thông tin ban lãnh đạo Tập đoàn Hateco gồm có:

 • Ông Trần Văn Kỳ – Chủ tịch Hội đồng quản trị
 • Bà Trần Thị Lệ Nga – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị
 • Ông Hoàng Đình Tuấn – Tổng Giám đốc Tập đoàn – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Hateco Logistics
 • Ông Nguyễn Văn Đức – Tổng Giám đốc Công ty CP Hateco Logistics
 • Ông Nguyễn Văn Tiến – Tổng Giám đốc Công ty CP Cảng Container Quốc tế Hateco
 • Ông Phạm Nhân Hiếu – Trưởng phòng Kinh doanh Tập đoàn Hateco

Sau 20 năm thành lập và phát triển, Tập đoàn Hateco đã trở thành một địa chỉ một đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp và dự án bất động lớn như KĐT Trần Lãm- Thái Bình, Hateco Hoàng Mai, Hateco Apollo, Hateco Green City, Hateco Green Park, Hateco Laroma,…  Không dừng lại ở đó, từ năm 2015, Công ty Cổ Phần tập đoàn Hateco đã đầu tư các chuỗi Trung tâm Logistics tích hợp Cảng ICD hoặc Cảng Biển  tích hợp tất cả các dịch vụ với những thủ tục hải quan, dịch vụ tài chính, …

Chủ tịch HĐQT của Tập đoàn Hateco - Ông Trần Văn Kỳ
Chủ tịch HĐQT của Tập đoàn Hateco – Ông Trần Văn Kỳ

Tập đoàn Hateco và những thành tựu nổi bật

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hateco là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời với sự phát triển và mở rộng quy mô không ngừng, Hateco còn được biết đến là tập đoàn đa ngành hàng đầu với uy tín Logistics, Đầu tư và phát triển Cảng biển, có sức cạnh tranh cao trên thị trường trong và ngoài nước.

Dự án Khu đô thị sinh thái – thương mại – dịch vụ Trần Lãm, Tổ hợp Khu trung tâm thương mại – văn phòng dịch vụ và khối căn hộ cao cấp Hateco Apollo, Tổ hợp biệt thự – liền kề Hateco Green City, Tổ hợp Khu văn phòng – trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Hateco Laroma đều là những dự án đã nhận được sự đánh giá cao từ thị trường và được khách hàng tin tưởng lựa chọn, đón nhận. 

Tính đến thời điểm hiện nay, Tập đoàn Hateco sở hữu 8 đơn vị thành viên, với số vốn điều lệ liên tục tăng qua các năm. Một số con số nổi bật của Công ty cổ phần Tập đoàn Hateco trong năm 2020 phải kể đến doanh thu 1.200 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 200 tỷ đồng, tổng tài sản lên đến 3.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 500 tỷ đồng, mỗi năm đóng góp vào ngân sách nhà nước hàng nghìn tỷ đồng. 

Tập đoàn Hateco sở hữu 8 đơn vị thành viên, với số vốn điều lệ liên tục tăng qua các năm
Tập đoàn Hateco sở hữu 8 đơn vị thành viên, với số vốn điều lệ liên tục tăng qua các năm

Danh sách các công ty thành viên tập đoàn Hateco

Tập đoàn Hateco nổi tiếng là một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, hiện nay sở hữu 8 công ty thành viên đa dạng về lĩnh vực và hoạt động. Dưới đây là danh sách các công ty thành viên của Tập đoàn Hateco:

 • Công ty cổ phần Hateco Hà Nội: thành lập năm 2004, là công ty mẹ của tập đoàn Hateco, chuyên về đầu tư và phát triển các dự án bất động sản cao cấp.
 • Công ty cổ phần Hateco Thăng Long: thành lập năm 2008, chuyên về đầu tư và xây dựng các dự án bất động sản nhà ở, thương mại, dịch vụ.
 • Công ty cổ phần Hateco Long Biên: thành lập năm 2010, chuyên về đầu tư và xây dựng các dự án bất động sản nhà ở, thương mại, dịch vụ tại quận Long Biên, Hà Nội.
 • Công ty cổ phần Hateco Kinh Bắc: thành lập năm 2011, chuyên về đầu tư và xây dựng các dự án bất động sản nhà ở, thương mại, dịch vụ tại tỉnh Bắc Ninh.
 • Công ty cổ phần Hateco Logistics: được thành lập năm 2013, chuyên về cung cấp các dịch vụ logistics như vận tải hàng hóa, kho bãi, giao nhận, hải quan.
 • Công ty cổ phần Đầu tư Hạ tầng và Xây dựng Thái Bình: thành lập năm 2014, chuyên về đầu tư và xây dựng các công trình hạ tầng giao thông, thủy lợi, cảng biển.
 • Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ Đông Anh: thành lập năm 2015, chuyên về kinh doanh các sản phẩm thương mại và dịch vụ liên quan đến bất động sản.
 • Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Hateco: thành lập năm 2016, chuyên về đầu tư và phát triển các khu đô thị mới.

Các công ty thành viên đều là những thương hiệu uy tín đóng góp vào sự thành công và phát triển của Tập đoàn Hateco trên nhiều lĩnh vực từ đầu tư bất động sản cao cấp đến dịch vụ vận tải và hạ tầng, Logistics. 

Top 3 dự án nổi bật của tập đoàn Hateco

Tập đoàn Hateco là đối tác tin cậy của hàng loạt doanh nghiệp và tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu về các dự án chung cư, khu đô thị cao cấp, chất lượng nổi bật. 

Hateco Green City – dự án bất động sản cao cấp Tập đoàn Hateco

Hateco Green City là dự án bất động sản cao cấp của Tập đoàn Hateco, được xây dựng trên diện tích 3ha, tại Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án gồm 58 lô liền kề, biệt thự và shophouse theo phong cách kiến trúc tân cổ điển, hài hòa với không gian xanh và công viên Thị Cấm. Dự án được khởi công vào năm 2017 và hoàn thành vào năm 2021, mang đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng đẳng cấp, tiện nghi và an toàn, với các tiện ích nội khu như trường học, bể bơi, sân tennis, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, nhà hàng, spa…

Hateco Green City là dự án bất động sản cao cấp của Tập đoàn Hateco
Hateco Green City là dự án bất động sản cao cấp của Tập đoàn Hateco

Dự án Hateco Green City sở hữu vị trí đắc địa tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, kết nối với các khu đô thị lân cận và trung tâm thành phố, sở hữu nhiều tiện ích và dịch vụ công công, đây là là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích một không gian sống xanh, trong lành và sang trọng.

Hateco Hoàng Mai – dự án chung cư nổi bật

Dự án Hateco Hoàng Mai là một dự án chung cư cao cấp do Công ty CP Đầu tư Hạ tầng và Công trình Kiến trúc Hà Nội (Tập đoàn Hateco) làm chủ đầu tư. Dự án là một tòa nhà phức hợp hoàn hảo nằm tại ngã ba Phố Tam Trinh – mặt đường vành đai 3, liền kề công viên Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội. 

Hateco Hoàng Mai có tổng mức đầu tư hơn 1000 tỷ đồng, diện tích quy hoạch hơn 7000m2, diện tích sàn 86.037m2, gồm 28 tầng và 3 tầng để xe với tổng 744 căn hộ, được chia thành nhiều phân khu chức năng. Dự án cung cấp các căn hộ có diện tích từ 48m2 đến 107m2, với thiết kế tiện nghi, sang trọng, là một tổ hợp không gian sống hiện đại với đa dạng các công trình tiện ích được thị trường đánh giá cao. 

Dự án Hateco Hoàng Mai là một dự án chung cư cao cấp do Tập đoàn Hateco làm chủ đầu tư
Dự án Hateco Hoàng Mai là một dự án chung cư cao cấp do Tập đoàn Hateco làm chủ đầu tư

Dự án chung cư Hateco Apollo

Dự án Hateco Apollo là một khu đô thị tổng hợp đa năng do Tập đoàn Hateco làm chủ đầu tư. Dự án nằm trên đường 70, gần trục đường Trần Hữu Dực kéo dài, thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án có tổng diện tích 3,48ha, với mức vốn đầu tư dự kiến 3.500 tỷ đồng, bao gồm 3 tòa chung cư cao 25 tầng, 83 căn biệt thự và liền kề cùng một công trình công cộng – dịch vụ cao 2 tầng. 

Dự án Hateco Apollo là một khu đô thị tổng hợp đa năng do Tập đoàn Hateco làm chủ đầu tư
Dự án Hateco Apollo là một khu đô thị tổng hợp đa năng do Tập đoàn Hateco làm chủ đầu tư

Đây là dự án bất động sản sở hữu vị trí đắc địa gần tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Nhổn và các tuyến đường huyết mạch đi xuống Đại Lộ Thăng Long, Đỗ Đức Dục và đường 32, mang đến cho cư dân một không gian sống hiện đại, tiện nghi, sang trọng và hài hòa với thiên nhiên, Hateco Apollo là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn sở hữu một căn hộ đẳng cấp, đa dạng tiện nghi tại thành phố Hà Nội.

Trên đây toàn bộ thông tin chi tiết về công ty cổ phần tập đoàn Hateco tổng hợp mới nhất bởi Nhaphonet.vn. Hy vọng nội dung trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và thông tin về công ty mua bán và đầu tư bất động sản Hateco trước khi lựa chọn hợp tác. 

Chuyên mục: Kiến thức, Tin tức bất động sản