Lễ trao giải cuộc thi viết “Tôi yêu nghề môi giới bất động sản” năm 2022

Giải thưởng “Tôi yêu nghề môi giới bất động sản” dành cho các cá nhân có bài dự thi xuất sắc nhất đã được trao cho các cá nhân là nhà môi giới bất động sản tại sự kiện “Lễ vinh danh nhà môi giới bất động sản uy tín 2022”.

Sau một năm phát động, cuộc thi viết “Tôi yêu nghề môi giới bất động sản” đã nhận được nhiều sự quan tâm và đăng ký dự thi từ đông đảo các nhà môi giới trên khắp 63 tỉnh thành. Cuộc thi do Nhaphonet.vn phối hợp cùng Báo điện tử Dân trí phát động, là sân chơi bổ ích giúp các nhà môi giới bất động sản chia sẻ các câu chuyện của chính mình với mọi người, trau dồi kinh nghiệm làm việc và thể hiện tình yêu, tâm huyết của mình đối với nghề.

Lễ trao giải cuộc thi viết “Tôi yêu nghề môi giới bất động sản” đã vinh danh 03 cá nhân có bài dự thi xuất sắc nhất trong năm bao gồm:

  • Nhà môi giới Trần Thu Hoài với tác phẩm “Bán được 2 căn nhà sau một ngày tư vấn cho khách”
  • nhà môi giới Tạ Duy Khương với tác phẩm “Môi giới bất động sản thành công có phải chỉ nhờ may mắn”
  • Nhà môi giới Tạ Xuân Lục với tác phẩm Từ tờ giấy trắng học nghề nào ngờ trở thành chuyên gia bất động sản”
3 cá nhân có bài dự thi xuất sắc nhất cuộc thi viết "Tôi yêu nghề môi giới bất động sản"
3 cá nhân có bài dự thi xuất sắc nhất cuộc thi viết “Tôi yêu nghề môi giới bất động sản”

Năm 2022 cũng là năm đánh dấu đầu tiên Cuộc thi viết “Tôi yêu nghề môi giới bất động sản” dành cho các nhà môi giới bất động sản khắp 63 tỉnh thành tham dự. Cuộc thi đã tạo được uy tín và thu hút sự tham gia đông đảo của cộng đồng những người làm nghề môi giới bất động sản với hàng trăm bài dự thi. Ban tổ chức đã chọn ra những bài dự thi xuất sắc nhất theo từng quý và từ đó chọn ra 3 bài dự thi xuất sắc nhất năm.

Chuyên mục: Tin tức bất động sản, Video