Những lưu ý khi mua bán khách sạn đường Trần Phú Nha Trang

Hiện nay mua bán khách sạn đường Trần Phú Nha Trang được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhờ tiềm năng phát triển thuận lợi. Sau đây là một số thông tin cơ về bán khách sạn đường Trần Phú tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

ban khach san duong tran phu nha trang 1
Những lưu ý khi mua bán khách sạn đường Trần Phú Nha Trang

Tổng quan về mua bán khách sạn đường Trần Phú Nha Trang

Trần Phú là một trong những con con đường đẹp nhất thành phố Nha Trang với chiều dài 12km hình cánh quạt ôm sát bờ biển Nha Trang từ cảng cầu đá Bảo Đại đến tận Bãi Tiên. Nơi đây tập trung đông đúc các loại hình sản phẩm từ bình dân đến cao cấp, từ khách sạn tư nhân đến những dự án nghỉ dưỡng nổi tiếng. Bởi vậy đường Trần Phú được ví như thiên đường khách sạn tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Bán khách sạn đường Trần Phú Nha Trang là một trong những hình thức mua bán khách sạn thành phố Nha Trang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi tiềm năng khai thác du lịch tại đây luôn đạt mức cao nhất tại thành phố Nha Trang. Nơi đây sở hữu khá nhiều khách sạn như nhà nghỉ, mini, 1 – 5 sao nhưng chủ yếu là các loại hình khách sạn lớn, khách sạn cao cấp từ 3 – 5 sao.

Thị trường mua bán khách sạn đường Trần Phú Nha Trang được các nhà đầu tư đánh giá cao về tiềm năng phát triển du lịch nên dòng tiền tại các khách sạn đường Trần Phú luôn ở mức cao. Trong khi các khu vực khác điển hình như khu vực xa trung tâm chỉ hoạt động mạnh vào những mùa cao điểm thì Trần Phú sở hữu lợi thế mặt biển nên khả năng khai thác du lịch ở đây diễn ra quanh năm.

ban khach san duong tran phu nha trang 2
Tổng quan về mua bán khách sạn đường Trần Phú Nha Trang

Phân khúc giá bán khách sạn đường Trần Phú Nha Trang

Khung giá bán khách sạn đường Trần Phú Nha Trang hiện nay dao động như sau:

Phân khúc khách sạn Loại hình khách sạn Vị trí khách sạn
Ngõ to Mặt đường
Phân khúc bình dân Nhà nghỉ, khách sạn mini, khách sạn 1 – 2 sao 20 – 38 tỷ/căn 40 – 70 tỷ/căn
Phân khúc tầm trung Khách sạn 3 sao 15 – 48 tỷ/căn 30 – 115 tỷ/căn
Phân khúc hạng sang Khách sạn 4 – 5 sao 300 – 1000 tỷ/căn

Sở hữu vị trí đắt giá nhất thành phố Nha Trang, khách sạn đường Trần Phú có mức giá cao gấp đôi so với các trung đường lớn trong trung tâm như khách sạn tại đường Nguyễn Thiện Thuật Nha Trang, đường Biệt Thự, đường Trần Quang Khải,… Bởi vậy khách sạn tại đường Trần Phú được đánh giá là một trong những phân khúc ít người có thể đầu tư sở hữu. Bù lại dòng tiền tại còn đường này lại luôn ổn định nhất về khả năng kinh doanh du lịch vào tất cả các mùa trong năm nên tiềm năng phát triển kinh doanh là vô cùng lớn.

ban khach san duong tran phu nha trang 3
Phân khúc giá bán khách sạn đường Trần Phú Nha Trang

Lưu ý khi mua bán khách sạn đường Trần Phú Nha Trang

Khi đầu tư mua bán khách sạn đường Trần Phú Nha Trang cần lưu ý một số vấn đề sau đây.

Vị trí sản phẩm khi mua bán khách sạn đường Trần Phú Nha Trang

Vị trí là một trong những yếu tố quyết định khi lựa chọn đầu tư một loại hình sản phẩm bất động sản bởi vị trí càng đẹp, phong thuỷ càng tốt thì giá trị bất động sản càng cao. Bởi vậy khi lựa chọn đầu tư mua bán khách sạn đường Trần Phú Nha Trang, nhà đầu tư sẽ được thừa hưởng vị trí thuận lợi ngay mặt biển Nha Trang trong khu khách sạn phố Tây Nha Trang tại tỉnh Khánh Hoà. Bởi vậy đây cũng một trong những lý do tạo nên sự quan tâm của các nhà đầu tư dành cho khách sạn tại Trần Phú. Tuy nhiên vị trí càng ở mặt tiền biển, mức giá cho thuê càng cao nên cũng có rất nhiều người lựa chọn khách sạn mặt ngõ to nên khi đầu tư cần xác định nhóm khách hàng muốn nhắm đến để đầu tư khách sạn một cách hợp lý.

ban khach san duong tran phu nha trang 4
Vị trí sản phẩm khi mua bán khách sạn đường Trần Phú Nha Trang

Yếu tố pháp lý khi mua bán khách sạn đường Trần Phú Nha Trang

Yếu tố pháp lý luôn ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị sản phẩm bất động sản đặc biệt là dòng sản phẩm khách sạn. Hiện nay thị trường bất động sản Nha Trang sở hữu rất nhiều khách sạn từ bình dân đến cao cấp. Tuy nhiên không phải dự án nào cũng có đầy đủ giấy tờ pháp lý, để tránh xảy ra những vấn đề liên quan đến pháp lý khi mua bán khách sạn đường Trần Phú Nha Trang cần lưu ý một số giấy tờ như: giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh, sổ đỏ,… Bên cạnh đó nhiều khách sạn được xây dựng trên đất thương mại, dịch vụ được thuê với thời hạn 50 năm, 70 năm,… Bởi vậy khi nhận giấy tờ pháp lý khách sạn Nha Trang Khánh Hoà cần lưu ý về thời hạn sở hữu khách sạn.

ban khach san duong tran phu nha trang 5
Yếu tố pháp lý khi mua bán khách sạn đường Trần Phú Nha Trang

Mong rằng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình quyết định mua bán khách sạn đường Trần Phú Nha Trang. Mọi thắc mắc khi có nhu cầu mua bán nhà đất vui lòng liên hệ hotline của Nhaphonet.vn 1900.0357 để được tư vấn nhanh nhất.

Chuyên mục: Tin tức bất động sản