Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai sở hữu vị trí đắc địa ngay đường lớn Minh Khai sầm uất, do vậy hiện nay giá trị bất động sản tại thị trường mua bán nhà Ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai đang có tiềm năng phát triển vượt trội. Cùng Nhaphonet.vn phân tích thị trường tại phân khúc này.

Tìm hiểu thông tin về mua bán nhà ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai

Mua bán nhà ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai được tọa lại tại phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, là vị trí trung tâm quận có mức độ phát triển dân số và kinh tế bậc nhất Hà Nội.

 • Ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai là một trong các vị trí ngõ tại đường Minh Khai có địa thế cực tốt khi sở hữu mặt đường khá rộng, đường ô tô tránh nhau thoải mái, giao thông lưu thông thuận lợi trong ngõ. Đây là đặc điểm thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng đặt tâm lên hàng đầu khi mua bán nhà để kinh doanh.
 • Mua bán nhà ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai có chiều dài ngõ khá dài và nhiều ngõ, ngách so với mặt bằng chiều dài chung trên phân khúc nhà đường Minh Khai. Nếu bạn đi từ đường Minh Khai thì sẽ thấy mặt ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai ngay ở mặt đường. Đi 1 đoạn đầu sẽ gặp Ngõ Hòa Bình 6 Minh Khai. Sau đó ngõ phân theo 2 nhánh lớn. Trong đó ngõ bên nhánh phải thông ra ngõ Quỳnh và phố 8-3, tạo điều kiện thu hút nhiều cư dân đến đây thực hiện nhu cầu mua bán, tạo điều kiện kinh doanh thuận lợi.
 • Bên cạnh đó, đối với ngách có diện tích hẹp hơn sẽ phù hợp với chức năng để an sinh hoặc mở kinh doanh với mô hình nhỏ, cho thuê trọ, homestay…

Mua bán nhà ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai phù hợp với nhiều yêu cầu của khách hàng, ngõ sở hữu nhiều đặc điểm vượt trội ngay vị trí vàng giữa trung tâm quận Hai Bà Trưng nên có giá trị tăng trưởng không làm khách hàng thất vọng.

mua-ban-nha-ngo-hoa-binh-7-minh-khai-3
Vị trí đẹp mua bán ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai

Phân khúc giá mua bán nhà ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai

Hiện nay, giá mua bán nhà ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai chia thành 2 phân khúc giá phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu của khách hàng:

Đặc điểm Phân khúc 1 Phân khúc 2
Vị trí Nhà trong ngõ Nhà trong ngách
Mức giá  180-220 triệu/m2 140-180 triệu/m2
 • Phân khúc 1 – Nhà trong ngõ: thị trường mua bán nhà ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai đang được nhiều quý khách quan tâm do có độ rộng mặt đường lớn ô tô đi vào ra rộng rãi cùng mức giá hợp lý khoảng 180-220 triệu/m2
 • Phân khúc 2 – Nhà trong ngách: với phân khúc này có chức năng dùng để ở hoặc cho thuê nguyên nhân do là đường trong ngách nhỏ, chỉ đủ cho xe máy qua lại, với độ yên tĩnh và an ninh tốt, địa chỉ này được nhiều gia chủ ưu chuộng. Mức giá nhà riêng ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai vị trí ngách có giá 140-180 triệu/m2.

Phân khúc 1 – Giá mua bán tại diện tích mặt ngõ rộng kinh doanh sầm uất khi mua bán nhà ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai

Mua bán nhà ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai với phân khúc nhà ở ngõ lớn phù hợp để khách hàng và nhà đầu tư mở kinh doanh buôn bán các mặt hàng dịch vụ thu hút đông đảo cư dân sử dụng:

 • Ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai nhiều đặc điểm để phát triển hoạt động kinh doanh phát triển. Với vị trí đắt giá giữa lòng quận Hai Bà Trưng, lại được thừa hưởng một lưu lượng qua lại lớn tại đường Minh Khai nối liền với cầu Vĩnh Tuy sang bên địa phận quận Long Biên, càng thúc đẩy cho các nhà đầu tư kinh doanh một nguồn lợi nhuận lớn mỗi năm. Do vậy, hiện nay giá mua bán nhà ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai có giá dao động khoảng 180-220 triệu/m2
 • Không những chỉ liên kết với các tuyến đường lớn, mua bán nhà riêng ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai, nhà riêng của khách sẽ được thông tứ phía với tuyến phố và ngõ lớn như Phố Quỳnh, Kim Ngưu, Hồng Mai… đây đều là những khu vực có dân cư đông đúc và dân trí cao, mang đến lượng khách hàng lớn cho con ngõ.
 • Mua bán nhà ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai, có nhiều cơ sở cơ quan nhà nước và trường học gần cạnh như Chi cục Thi hành án dân sự quận Hai Bà Trưng, Công an phường Minh Khai nên một mặt có thu hút về nhu cầu ăn uống vào các khung giờ ăn sáng hoặc ăn trưa của người đi làm, một mặt hoạt động kinh doanh cũng được đảm bảo an ninh trật tự khi buôn bán
 • Nằm tại vị trí có đông cư dân và liên kết giao thông thuận lợi, nhà đầu tư có thể kinh doanh đa loại hình dịch vụ với mọi quy mô, nổi bật tại đây có một số cơ sở kinh doanh về: ẩm thực, ăn uống, làm đẹp, thời trang, văn phòng, nhà thuốc…

>> Xem thêm thị trường bất động gần ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai có nhiều đặc điểm phát triển kinh doanh bền vững

Mua bán nhà ngõ 454 đường Minh Khai vị trí kinh doanh tốt, pháp lý đầy đủ

Ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai là một trong những ngõ ở vị trí có nhiều yếu thúc đẩy kinh tế ngõ phát triển vượt bậc. Chủ đầu tư muốn sở hữu bất động sản tại đây cần bỏ ra nguồn tài chính lớn để mua nhưng thu lại sẽ là khoản sinh lời lớn từ hoạt động kinh doanh sầm uất.

mua-ban-nha-ngo-hoa-binh-7-minh-khai-5
Mua bán kinh doanh sầm uất khi mua bán nhà Hòa Bình 7 Minh Khai

Phân khúc 2 – Mua bán nhà Hòa Bình 7 Minh Khai thuận tiện để an sinh hoặc cho thuê

Bên cạnh chức năng kinh doanh nhộn nhịp, mua bán nhà ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai phù hợp với khách hàng muốn tìm một ngôi nhà có giá mua bán vừa phải mà vẫn đáp ứng được sự thuận tiện của các tiện ích xung quanh.

 • Mua bán nhà ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai với phân khúc nhà riêng hiện nay có mức giá rao bán trên thị trường rơi vào khoảng 140-180 triệu/m2. Nhìn chung với mức giá này trên thị trường mua bán nhà chính chủ Minh Khai là khá hợp lý. Nguyên nhân là do tuy là nhà trong ngách nhỏ, nhưng những ngách này gần ngay ngõ lớn Hòa Bình 7 Minh Khai, chỉ cần vài bước chân bạn đã có thể mua bán, để xe ô tô tại các đường lớn này.
 • Bên cạnh đó mua bán nhà chính chủ ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai còn sở hữu được hệ thống tiện ích trong phạm vi nội khu phong phú. Đặc biệt, ngõ chỉ cách khu Chợ Mơ sẩm uất với 850m đi bộ, đảm bảo sinh hoạt cuộc sống hàng ngày chất lượng mang đến nhiều trải nghiệm cho gia chủ.
 • Đặc biệt, với mật độ dân cư đông đúc, tại phân khúc nhà trong ngách cũng có thể mở kinh doanh quy mô nhỏ như cửa hàng tạp hóa, tiệm làm tóc, nhà thuốc tư nhân, văn phòng cho thuê, hoặc với mô hình thuê trọ, homestay cũng khá phát triển vì đây là vị trí có nhiều trường đại học có mặt cùng lượng sinh viên lớn.
 • Khách hàng lựa chọn phân khúc này sẽ được sống trong không gian yên tĩnh và độ an ninh an toàn vì xung quanh là các công sở Nhà nước có bảo vệ thường xuyên.

Mua bán nhà ngõ Hòa Binh 7 Minh Khai có lợi thế kép ngay trong cả vị trí ngách nhỏ. Gia chủ vừa dùng để ở mà vừa có thể kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng để đáp ứng các nguồn thu khác của mình.

mua-ban-nha-ngo-hoa-binh-7-minh-khai-4
Ngách an sinh an ninh tại mua bán nhà ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai

Tiện ích đa trải nghiệm khi mua bán nhà ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai

Giá trị bất động sản khi mua bán nhà ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai được nhiều khách hàng lưu tâm bởi cộng hưởng hệ thống tiện ích phong phú:

 • Với vị trí giao thông thuận lợi gần nhiều trường học gia chủ và các thành viên trong gia đình cũng dễ dàng di chuyển nhanh chóng phục vụ việc đi học và đi làm: Trường THPT Đoàn Kết Hai Bà Trưng 500m, Trường THCS Hà Huy Tập 450m, Trường mầm non Hồng Khánh 2 600m, Trường Đại học Kinh Tế và Kỹ thuật Công nghiệp 1.4km, Trường Đại học Bách Khoa 1.8km, Trường Kinh doanh và Công Nghệ 2.9km, Trường mầm non Quỳnh Lôi 600m
 • Cơ sở y tế ngay cạnh: Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng 500m, Trạm y tế phường Minh Khai 130m, Bệnh viện Bạch Mai 2.5km,, Bệnh viện Thanh Nhàn 950m…
 • Cơ quan làm việc Nhà nước: Uỷ ban Nhân dân phường Quỳnh Lôi 400m, Chi Cục Thi Hành Án Dân Sự Quận Hai Bà Trưng 95m, Công an phường Minh Khai 350m….

Tiện ích mang đến cuộc sống tiện nghi khi mua bán nhà ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai đồng thời là yếu tố làm tăng trưởng giá trị bất động sản ngõ. Nhờ đó mà nhà riêng tại đây có khả năng thanh khoản khá cao.

Đánh giá tổng quan tiềm năng phát triển vượt trội tại thị trường mua bán nhà ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai

Thị trường mua bán nhà ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai là phân khúc dành cho kinh doanh phát triển rất vượt trội. Khi quyết định mua bán nhà Hòa Bình 7 Minh Khai, quý khách hàng cần đánh giá được tổng quan thị trường như sau:

 • Do có một lượng khách lớn từ chính nguồn dân cư ngõ và khách hàng từ các tuyến phố đông đúc xung quanh, tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy tăng giá trị bất động sản tại đây. Bên cạnh đó, nếu quý khách là người có nguồn tài chính khá thì có thể mua cho mình và gia đình một ngôi nhà riêng ngay tại trung tâm thủ đô, có hệ thống tiện ích đa dạng và đi lại rất thuận tiện.
 • Mua bán nhà Ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai là một trong các ngõ có tiện ích trong ngõ và khu vực liền kề phát triển, tạo tiền đề thúc đẩy thu hút khách hàng lựa chọn mua bán nhà Hòa Bình 7 Minh Khai.
 • Đồng thời nhà riêng ở khu vực này có khả năng thanh khoản cao, do vậy khách hàng không cần quá lo lắng nếu cần việc cá nhân và muốn nhượng lại nhà.
mua-ban-nha-ngo-hoa-binh-7-minh-khai-2
Nhà ở xây dựng hiện tại khi mua bán nhà Ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai

Dự đoán trong tương lai, với sự gia tăng không ngừng của kinh tế quận Hai Bà Trưng và cải thiện nâng cấp các tuyến đường giao thông thông tuyến, thị trường mua bán nhà ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai còn có tiềm năng tăng giá hơn nữa.
Ngoài ra, quý khách có thế tham khảo thêm thông tin về mua bán nhà Ngõ 651 Minh Khai chính chủ đây là ngõ có vị trí gần ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai có tốc độ phát triển nhanh chóng và có nhiều gia chủ đang muốn thanh khoản nhà với giá ưu đãi.
Trên đây là những thông tin về thị trường mua bán nhà ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai, hy vọng bài viết trên mang đến cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích. Quý khách hàng có nhu cầu mua nhà chính chủ ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai xin vui lòng truy cập Webside Nhaphonet.vn hoặc liên hệ hotline 1900.0357 để được tư vấn nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 12 phút trước
BÁN NHÀ MINH KHAI HAI BÀ TRƯNG - 31M 5T MT 8.1M - HƠN 5 TỶ SĐCC NGÕ THÔNG CÁCH OTO 30M NHÀ XÂY MỚI Ở NGAY

BÁN NHÀ MINH KHAI HAI BÀ TRƯNG - 31M 5T MT 8.1M - HƠN 5 TỶ SĐCC NGÕ THÔNG CÁCH OTO 30M NHÀ XÂY MỚI Ở NGAY

 • 5.88 tỷ 31m2 ~189.68 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán Nhà Hoà Bình 7 - Minh Khai - Hai Bà Trưng31m x 5 Tầng - MT 8.1m- Mặt ngõ thông - cách ô tô tránh chỉ 30m- Vị trí trung tâm quận HBT - gần Times City - gần...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 12 phút trước
BÁN NHÀ MINH KHAI HAI BÀ TRƯNG - 40M 5T MT 4.2M - OTO ĐỖ CỬA 15M RA MẶT PHỐ KINH DOANH NHÀ MỚI THANG MÁY

BÁN NHÀ MINH KHAI HAI BÀ TRƯNG - 40M 5T MT 4.2M - OTO ĐỖ CỬA 15M RA MẶT PHỐ KINH DOANH NHÀ MỚI THANG MÁY

 • 10.5 tỷ 40m2 ~262.5 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán Nhà Minh Khai - Hai Bà Trưng40m x 5 Tầng - MT 4.2m- Nhà mặt ngõ - ô tô đỗ cửa - 15m ra mặt phố- Đứng cửa nhà nhìn ra mặt phố- Kinh doanh đa ngành nghề: văn...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 12 phút trước
BÁN CĂN HỘ TẬP THỂ T2 MINH KHAI HAI BÀ TRƯNG - 17M 1PN - CHỈ 780TR SỔ ĐỎ RIÊNG FULL NỘI THẤT GẦN ĐH BÁCH KHOA

BÁN CĂN HỘ TẬP THỂ T2 MINH KHAI HAI BÀ TRƯNG - 17M 1PN - CHỈ 780TR SỔ ĐỎ RIÊNG FULL NỘI THẤT GẦN ĐH BÁCH KHOA

 • 780 triệu 17m2 ~45.88 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán Nhà Tập Thể Hoà Bình 7 - Minh Khai - Hai Bà Trưng💰 780 TRIỆU - Có TL NhẹSổ Đỏ Riêng - Diện tích 10m Thực tế sử dụng ~ 17mÔ tô đỗ chân cầu thang - full nội thất...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 42 phút trước
BÁN NHÀ MINH KHAI HAI BÀ TRƯNG - 40M 4T MT 3.8M - OTO ĐỖ CỬA VÀO NHÀ THOÁNG TRƯỚC SAU NHÀ DÂN XÂY KINH DOANH VĂN PHÒNG

BÁN NHÀ MINH KHAI HAI BÀ TRƯNG - 40M 4T MT 3.8M - OTO ĐỖ CỬA VÀO NHÀ THOÁNG TRƯỚC SAU NHÀ DÂN XÂY KINH DOANH VĂN PHÒNG

 • 6.8 tỷ 40m2 ~170 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán Nhà Minh Khai - Hai Bà Trưng40m x 4 Tầng - MT 3.8mSĐCC - OTO VÀO TẬN NHÀ - THOÁNG TRƯỚC SAU - CHỦ TỰ XÂY- Ngõ to rộng - đẹp - ô tô đỗ cửa - ô tô...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ HOÀ BÌNH 7 - MINH KHAI HAI BÀ TRƯNG - 28M 4T MT 3M - 3.2 TỶ - SỔ ĐỎ RIÊNG - NGÕ THÔNG HỒNG MAI - NHÀ ĐẸP

BÁN NHÀ NGÕ HOÀ BÌNH 7 - MINH KHAI HAI BÀ TRƯNG - 28M 4T MT 3M - 3.2 TỶ - SỔ ĐỎ RIÊNG - NGÕ THÔNG HỒNG MAI - NHÀ ĐẸP

 • 3.2 tỷ 28m2 ~114.29 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán Nhà Minh Khai - Hoà Bình 7 - Hai Bà Trưng28m x 4 Tầng - MT 3mNHỈNH 3 TỶ - NHÀ ĐẸP Ở NGAY - NGÕ THÔNG TỨ TUNG - GẦN OTO TRÁNH - SỔ ĐỎ RIÊNG- Nhà mặt...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 phút trước
BÁN NHÀ HOÀ BÌNH 7 QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 15M 5 TẦNG - CHỈ 1.75 TỶ SĐCC LÔ GÓC NGÕ RỘNG GẦN OTO NHÀ ĐẸP FULL NỘI THẤT Ở NGAY

BÁN NHÀ HOÀ BÌNH 7 QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 15M 5 TẦNG - CHỈ 1.75 TỶ SĐCC LÔ GÓC NGÕ RỘNG GẦN OTO NHÀ ĐẸP FULL NỘI THẤT Ở NGAY

 • 1.75 tỷ 15m2 ~116.67 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÁN NHÀ HOÀ BÌNH 7 QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 15M 5 TẦNG - CHỈ 1.75 TỶ SĐCC LÔ GÓC NGÕ RỘNG GẦN OTO NHÀ ĐẸP FULL NỘI THẤT Ở NGAY- Đường vào nhà rộng thoáng - ba gác tránh...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
BÁN NHÀ HOÀ BÌNH 7 MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 40M 6 TẦNG MT 4M - NHỈNH 3 TỶ NGÕ THÔNG HỒNG MAI BA GÁC ĐỖ CỬA NHÀ DÂN XÂY.

BÁN NHÀ HOÀ BÌNH 7 MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 40M 6 TẦNG MT 4M - NHỈNH 3 TỶ NGÕ THÔNG HỒNG MAI BA GÁC ĐỖ CỬA NHÀ DÂN XÂY.

 • 3.5 tỷ 40m2 ~87.5 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÁN NHÀ HOÀ BÌNH 7 MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 40M 6 TẦNG MT 4M - NHỈNH 3 TỶ NGÕ THÔNG HỒNG MAI BA GÁC ĐỖ CỬA NHÀ DÂN XÂY    DƯỚI 100TR/M2 - QUẬN HBT - CỰC...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
BÁN NHÀ PHÂN LÔ MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 37M 4 TẦNG MT 3.3M - NHỈNH 6 TỶ OTO TRÁNH NHAU KINH DOANH ĐỈNH NHÀ ĐẸP GẦN PHỐ.

BÁN NHÀ PHÂN LÔ MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 37M 4 TẦNG MT 3.3M - NHỈNH 6 TỶ OTO TRÁNH NHAU KINH DOANH ĐỈNH NHÀ ĐẸP GẦN PHỐ.

 • 6.6 tỷ 37m2 ~178.38 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÁN NHÀ PHÂN LÔ MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 37M 4 TẦNG MT 3.3M - NHỈNH 6 TỶ OTO TRÁNH NHAU KINH DOANH ĐỈNH NHÀ ĐẸP GẦN PHỐ    - Ngõ trước nhà ô tô tránh nhau thoải...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ HOÀ BÌNH 7 QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 40M 4 TẦNG MT 3M - NHỈNH 6 TỶ OTO ĐỖ CỬA NGÕ THÔNG KINH DOANH ONLINE - VĂN PHÒNG.

BÁN NHÀ NGÕ HOÀ BÌNH 7 QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 40M 4 TẦNG MT 3M - NHỈNH 6 TỶ OTO ĐỖ CỬA NGÕ THÔNG KINH DOANH ONLINE - VĂN PHÒNG.

 • 6.5 tỷ 40m2 ~162.5 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÁN NHÀ NGÕ HOÀ BÌNH 7 QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 40M 4 TẦNG MT 3M - NHỈNH 6 TỶ OTO ĐỖ CỬA NGÕ THÔNG KINH DOANH ONLINE - VĂN PHÒNG    - Ngõ to rộng. Trước nhà ô tô...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
BÁN NHÀ MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 30M 6 TẦNG MT 3.5M - OTO 7 CHỖ ĐỖ CỬA NHÀ MỚI ĐẸP THANG MÁY Ở SƯỚNG.

BÁN NHÀ MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 30M 6 TẦNG MT 3.5M - OTO 7 CHỖ ĐỖ CỬA NHÀ MỚI ĐẸP THANG MÁY Ở SƯỚNG.

 • 6.999 tỷ 30m2 ~233.3 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÁN NHÀ MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 30M 6 TẦNG MT 3.5M - OTO 7 CHỖ ĐỖ CỬA NHÀ MỚI ĐẸP THANG MÁY Ở SƯỚNG   - Ngõ trước nhà to rộng. Ô tô 7 chỗ đỗ cửa...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 18 giờ trước
Nhà đẹp ở ngay - ngõ Hoà Bình - Minh Khai

Nhà đẹp ở ngay - ngõ Hoà Bình - Minh Khai

 • 3 tỷ 27m2 ~111.11 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhà đẹp ở ngay - ngõ Hoà Bình - Minh KhaiDt: 27m2 x 4 tầng, giá: 3 tỷ có TL-Nhà còn rất mới, ở ngay . Thuận tiện đi khắp nơi,Thanh Nhàn, Ngõ Quỳnh, Phố 8/3, Minh Khai..Tầng 1: Khách,...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 51 phút trước
Nhà Đẹp Ở luôn Hòa Bình 7 Minh Khai 32m - 5 Tầng - MT 3.5m - Gía 3.5 Tỷ

Nhà Đẹp Ở luôn Hòa Bình 7 Minh Khai 32m - 5 Tầng - MT 3.5m - Gía 3.5 Tỷ

 • 3.5 tỷ 32m2 ~109.38 triệu/m2
 • 1234, Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhà đẹp xách va ly vào ở luôn, Ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai Diện tích 32m - 5 Tầng = Mặt Tiền 3.5m - Gía chào 3.5 tỷ Hai Bà T+ Nhà thuộc khu phân lô, mới xây được...

1234, Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
BÁN NHÀ NGÕ HÒA BÌNH 7 MINH KHAI HAI BÀ TRƯNG 67M MT 5M 3 TẦNG GIÁ 6,8 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ HÒA BÌNH 7 MINH KHAI HAI BÀ TRƯNG 67M MT 5M 3 TẦNG GIÁ 6,8 TỶ

 • 6.6 tỷ 66m2 ~100 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 BÁN NHÀ NGÕ HÒA BÌNH MINH KHAI HAI BÀ TRƯNG 66M MT 5M 3 TẦNG GIÁ 6,8 TỶ Vị trí mặt  ngõ Hòa Bình rất gần phố. Trung tâm Bách - Kinh - Xây, 20 bước chân đường ra minh...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội