Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường mua bán nhà ngõ 651 Minh Khai là một trong những thị trường  bất động sản thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Sau đây là những phân tích của các chuyên gia Nhaphonet.vn về môi trường mua bán tại đây.

Thông tin tổng quan mua bán nhà ngõ 651 Minh Khai

Mua bán nhà ngõ 651 Minh Khai sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi đẩy giá trị bất động sản ngõ lên khá cao:

 • Ngõ 651 Minh Khai thuộc địa phận phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội. Ngõ 651 Minh Khai sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc ngay trong quận trung tâm Thủ đô với mật độ cư dân và lưu thông giao thông nhộn nhịp, tạo điều kiện cho cư dân nhà ngõ 651 Minh Khai di chuyển dễ dàng.
 • Ngõ 651 Minh Khai có khả năng kết nối thuận tiện với các tuyến phố nhộn nhịp như: Phố Trần Khát Chân, Phố Lạc Trung, Phố Vĩnh Tuy…
 • Ngõ 651 Minh Khai có chiều dài khoảng 500m, ngõ rộng 4-6m nên 2 ô tô có thể tránh nhau thoải mái. Ngõ này có 6 ngách chính trong đó có 2 ngách nông và 4 ngách có thể thông ra ngõ 184A Đê Trần Khát Chân.
 • Khi mua bán nhà ngõ 651 Minh Khai sẽ phù hợp với việc mở các cơ sở kinh doanh do sở hữu vị trí mặt đường rộng và thông tuyến trực tiếp với đường lớn Minh Khai, ngõ có lưu lượng giao thông qua lại khá nhộn nhịp với mật độ dân số đông.

Là một trong những ngõ rất rộng của đường Minh Khai và có giá trị thương mại cao, nên ngõ 651 Minh Khai được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Với những đối tượng khách hàng rất đa dạng như những khách hàng đầu tư, khách hàng có nhu cầu mua để vừa ở vừa kinh doanh hoặc cho thuê. 

mua-ban-nha-ngo-651-minh-khai-1
Vị trí thuận lợi nhà ngõ 651 Minh Khai

Phân khúc và giá bán nhà ngõ 651 Minh Khai hiện nay

Hiện nay theo đánh giá của các chuyên gia Nhaphonet thì giá bán nhà ngõ 651 Minh Khai được chia thành 2 phân khúc chính đó là nhà mặt ngõ và nhà trong ngách. Sau đây là phân tích bảng giá cụ thể về thị trường mua bán nhà ngõ 651 Minh Khai

Phân khúc Đặc điểm Khung giá bán
1 Nhà mặt ngõ 170 triệu – 200 triệu/m2
2 Nhà trong ngách 110 triệu – 130 triệu/m2

Phân khúc 1 – Nhà mặt ngõ: Sở hữu chiều rộng khoảng 4m-6m và liên kết trực tiếp với nhiều tuyến đường nhộn nhịp, nhà mặt ngõ 651 phù hợp với chức năng kinh doanh buôn bán với các quy mô đa dạng từ nhỏ, trung bình đến lớn. Hiện nay thị trường mua bán nhà Ngõ 651 dao động khoảng từ 170 triệu – 200 triệu/m2.
Phân khúc 2 – Nhà trong ngách: Với những căn nhà trong ngách thích hợp với nhu cầu để an cư lâu dài bởi không gian yên tĩnh, ít phương tiện giao thông qua lại. Mức giá mua bán nhà trong ngách vào khoảng 110 triệu – 130 triệu/m2.

mua-ban-nha-ngo-651-minh-khai-2
Mua bán nhà Ngõ 651 với độ rộng mặt đường lớn ô tô qua lại thoải mái

Phân khúc 1 – Mua bán nhà mặt ngõ 651 Minh Khai với khả năng kinh doanh tốt

Phân khúc nhà mặt ngõ 651 Minh Khai do sở hữu nhiều ưu thế về vị trí thuận lợi cùng hệ thống giao thông liên kết với nhiều khu vực dân cư đông đúc tạo điều kiện cho hoạt động kinh doanh hoặc kết hợp để ở và cho thuê văn phòng.

> Xem thêm thông tin bán nhà gần ngõ 651 Minh Khai
Bán nhà chính chủ ngõ 349 Minh Khai lợi thế kinh doanh thuận lợi

 • Từ vị trí nhà ngõ 651 Minh Khai khách hàng có thể di chuyển thuận tiện đến đến nhiều khu vực trung tâm quận Hai Bà Trưng như Phố Lạc Trung, Phố Trần Khát Chân,..với địa thế các cửa hàng kinh doanh ngay trên ngõ lớn, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển vào để mua bán hàng hoá.
 • Đặc biệt ngõ liên kết gần trục đường đê Nguyễn Khoái, là trục đường huyết mạch lưu thông 2 mạn sông Hồng; Bên cạnh đó, ngõ gần khu vực khu đô thị sầm uất Times City tập trung dân cư đông đúc tạo điều kiện tăng giá trị bất động sản của ngõ và thúc đẩy hoạt động kinh doanh diễn ra nhộn nhịp do nhu cầu của nhiều đối tượng quanh khu vực này
 • Các loại hinh kinh doanh tại đây nổi bật như: dịch vụ ăn uống, thời trang, nội thất, công nghệ, cho thuê văn phòng…đặc biệt ngay đầu ngõ 651 Minh Khai có cửa hàng xăng dầu Petrolimex góp phần thu hút nhiều người qua lại tại ngõ này.

Với mặt ngõ 651 Minh Khai sẽ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu mua nhà để cho thuê kinh doanh hoặc tự kinh doanh. Với mật độ dân cư đông đúc, thuận tiện đi lại, ngõ 651 Minh Khai thu hút nhiều khách hàng đến tìm kiếm thị trường để đầu tư kinh doanh. Đây cũng là ngõ có nhiều lợi thế nhất tại thị trường mua bán nhà chính chủ Minh Khai. Giá mua bán nhà ngõ 651 Minh Khai dao động khoảng 170 triệu – 200 triệu/m2, với con số này thì có mức giá thấp hơn khoảng 120 triệu/m2 đối với nhà mặt tiền đường Minh Khai.

mua-ban-nha-ngo-651-minh-khai-3
Ngõ 651 Minh Khai thích hợp hoạt động kinh doanh kết hợp cho thuê

Phân khúc bán nhà ngõ 651 Minh Khai vị trí trong ngách

Phù hợp với đối tượng khách hàng đang tìm kiếm nhà để ở thì phân khúc thị trường mua bán nhà ngõ 651 Minh Khai với nhà trong ngách sẽ là một lựa chọn lý tưởng.

 • Phương tiện có thể đi lại qua đây chủ yếu là xe máy hoặc xe ba gác, với diện tích khá khiêm tốn thì ô tô không di chuyển vào được. Tuy nhiên ngách chỉ cách mặt đường lớn để xe vài bước chân nên khách hàng có thể yên tâm về nơi đỗ xe.
 • Khu vực ngách có mức độ an ninh vì nằm gần công an phường Minh Khai nên phù hợp với chức năng để an cư lâu dài, thuận tiện cho học sinh, sinh viên và người đi làm.
 • Đặc thù trong ngách của ngõ 651 Minh Khai đều là các ngách cụt và rất yên tĩnh, nên việc mua bán nhà ngõ 651 Minh Khai với các căn nhà trong ngách này chỉ phù hợp với việc ở chứ không thuận lợi để kinh doanh.

Hiện nay giá bán trên thị trường với nhà trong ngách ngõ 651 Minh Khai dao động từ 110 triệu – 130 triệu/m2. Với mức giá như trên phù hợp với khách hàng có mức tài chính ở tầm trung trở lên. Lý do là vì tuy là nhà trong ngõ nhưng là khu vực trung tâm và xung quanh có hệ thống giao thông và tiện ích đầy trải nghiệm

mua-ban-nha-ngo-651-minh-khai-4
Ngách 30 ngõ 651 Minh Khai Hai Bà Trưng phù hợp an sinh lâu dài

Những tiện ích xung quanh được hưởng khi mua bán nhà ngõ 651 Minh Khai

Với hệ thống tiện ích đa dạng xung quanh tạo nên sự thúc đẩy làm tăng giá trị bất động sản và thu hút nhiều nhà đầu tư khi mua nhà bán nhà ngõ 651 Minh Khai Hai Bà Trưng, trong đó có khá nhiều các tiện ích nổi bật có thể kể đến như: 

 • Cơ sở giáo dục: trường mầm non Lucky Kids Private Preschool 130m, Trường Tiểu Học Dân Lập Nguyễn Khuy 850m, Trường Trung học cơ sở Hai Bà Trưng 2.2km, Trường mầm non tư thục Vi Khánh 600m, Trường Đại Học Kinh tế kỹ thuật công nghiệp 2km, Trường đại học Kinh doanh và Công Nghệ 1.8km…
 • Dịch vụ y tế: Bệnh viện dệt may 2km, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City 1km, Bệnh viện Việt Đức 5.1km, bệnh viện Phổi Hà Nội 1.2km, bệnh viện Ung Bướu Hà Nội 1.3km…
 • Trung tâm mua sắm và vui chơi giải trí nổi tiếng bậc nhất Hà Nội: Khu đô thị Times City 1km, di chuyển lên khu vực Bờ Hồ-Phố Cổ nơi diễn ra nhiều hoạt động văn hoá văn nghệ của Thành phố chỉ với 5 phút di chuyển.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm thông tin về mua bán nhà chính chủ ngõ 191 Minh Khai, cũng là có vị trí gần với ngõ 651 Minh Khai, có khả năng kinh doanh tốt và giá bán cũng bằng với ngõ 651 Minh Khai. Cho nên nếu quý khách muốn có thêm sự lựa chọn thì thị trường mua bán nhà chính chủ ngõ 191 Minh Khai mang đến cho các bạn thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Với những tiện ích như đã kể trên thì cũng đa mang lại cho những người sinh sống tại ngõ 651 Minh Khai và ngõ 191 Minh Khai một cuộc sống vô cùng đầy đủ và tiện nghi.

Đánh giá tiềm năng phát triển của thị trường mua bán nhà ngõ 651 Minh Khai

Thị trường mua bán nhà ngõ 651 Minh Khai do sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, hệ thống tiện ích đầy trải nghiệm cũng như phân khúc giá đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và nguồn tài chính của người mua.
Khách hàng khi mua bán nhà chính chủ nhà trong ngõ 651 Minh Khai có thể lựa chọn nhiều hình thức sử dụng khác nhau.

 • Với diện tích ngõ to ô tô qua lại thuận tiện tạo điều kiện phát triển hoạt động kinh doanh, mua bán với nhiều loại hình dịch vụ.
 • Đối với phân khúc nhà trong ngách với đặc điểm mặt đường hạn chế nên thích hợp với khách hàng đang tìm kiếm nhà để an cư lâu dài cùng hệ thống tiện ích đa dạng xung quanh, cơ sở giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển.
 • Hiện nay và trong tương lai thị trường mua bán nhà ngõ 651 chưa bao giờ là hết nhộn nhịp do sở hữu nhiều lợi thế nêu trên, giá trị bất động sản và môi trường kinh doanh tại ngõ này còn có tiềm năng tăng trưởng hơn nữa do vành đai 2 gần đó đang trong quá trình hoàn thiện.

Có thể thấy, tiềm năng phát triển của thị trường mua bán nhà ngõ 651 Minh Khai được đánh giá là rất ổn định. Bởi hiện nay đường Minh Khai cũng đã được hoàn thiện về mặt quy hoạch và phát triển. Bên cạnh đó, với khả năng kinh doanh tốt cũng mang lại giá trị lợi nhuận hàng tháng rất đều. Vì vậy, thị trường này sẽ rất hợp với những khách hàng đầu tư lâu dài, giữ tiền hoặc những khách hàng muốn mua nhà để tự sử dụng.

 • Đã xác thực
 • 20 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 651 MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 30M 3 TẦNG MT 5.7M - NHỈNH 3 TỶ NGÕ RỘNG BA GÁC TRÁNH 10M RA MẶT PHỐ

BÁN NHÀ NGÕ 651 MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 30M 3 TẦNG MT 5.7M - NHỈNH 3 TỶ NGÕ RỘNG BA GÁC TRÁNH 10M RA MẶT PHỐ

 • 3.3 tỷ 30m2 ~110 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÁN NHÀ NGÕ 651 MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 30M 3 TẦNG MT 5.7M - NHỈNH 3 TỶ NGÕ RỘNG BA GÁC TRÁNH 10M RA MẶT PHỐ - Nhà mặt ngõ nông rộng - 2 xe ba gác tránh...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 20 giờ trước
BÁN NHÀ 651 MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 30M 5 TẦNG MT 3.4M - NHỈNH 3 TỶ NGÕ THÔNG BA GÁC TRÁNH NHÀ XÂY MỚI ĐẸP.

BÁN NHÀ 651 MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 30M 5 TẦNG MT 3.4M - NHỈNH 3 TỶ NGÕ THÔNG BA GÁC TRÁNH NHÀ XÂY MỚI ĐẸP.

 • 3.6 tỷ 30m2 ~120 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÁN NHÀ 651 MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 30M 5 TẦNG MT 3.4M - NHỈNH 3 TỶ NGÕ THÔNG BA GÁC TRÁNH NHÀ XÂY MỚI ĐẸP    - Mặt ngõ trước nhà ba gác tránh xe máy. Ba...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 19 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 651 MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 45M 4 TẦNG MT 4M - NGÕ THÔNG 2 THOÁNG TRƯỚC SAU NHÀ DÂN XÂY MỚI ĐẸP.

BÁN NHÀ NGÕ 651 MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 45M 4 TẦNG MT 4M - NGÕ THÔNG 2 THOÁNG TRƯỚC SAU NHÀ DÂN XÂY MỚI ĐẸP.

 • 3.99 tỷ 45m2 ~88.67 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÁN NHÀ NGÕ 651 MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 45M 4 TẦNG MT 4M - NGÕ THÔNG 2 THOÁNG TRƯỚC SAU NHÀ DÂN XÂY MỚI ĐẸP   - Ngõ ba gác tránh xe máy. Gần ô tô  ...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 20 giờ trước
BÁN NHÀ 651 MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 61M 3 TẦNG MT 5M - DƯỚI 100TR/M2 OTO DỪNG ĐỖ NGÀY ĐÊM MẶT NGÕ THÔNG KINH DOANH TẤP NẬP.

BÁN NHÀ 651 MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 61M 3 TẦNG MT 5M - DƯỚI 100TR/M2 OTO DỪNG ĐỖ NGÀY ĐÊM MẶT NGÕ THÔNG KINH DOANH TẤP NẬP.

 • 5.999 tỷ 61m2 ~98.34 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÁN NHÀ 651 MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 61M 3 TẦNG MT 5M - DƯỚI 100TR/M2 OTO DỪNG ĐỖ NGÀY ĐÊM MẶT NGÕ THÔNG KINH DOANH TẤP NẬP   - Nhà mặt ngõ thông Trần Khát Chân -...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 19 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 651 MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 25M 5 TẦNG MT 5.4M - NHỈNH 3 TỶ NHÀ ĐẸP FULL NỘI THẤT 10M RA OTO TRÁNH

BÁN NHÀ NGÕ 651 MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 25M 5 TẦNG MT 5.4M - NHỈNH 3 TỶ NHÀ ĐẸP FULL NỘI THẤT 10M RA OTO TRÁNH

 • 3.15 tỷ 25m2 ~126 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÁN NHÀ NGÕ 651 MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 25M 5 TẦNG MT 5.4M - NHỈNH 3 TỶ NHÀ ĐẸP FULL NỘI THẤT 10M RA OTO TRÁNH   - Trước nhà rộng thoáng   - Cách đường ô...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 19 giờ trước
BÁN NHÀ MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 46M 5 TẦNG MT 3.3M - NHỈNH 5 TỶ NGÕ TRƯỚC NHÀ 3M THOÁNG SÁNG VĨNH VIỄN NHÀ MỚI ĐẸP.

BÁN NHÀ MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 46M 5 TẦNG MT 3.3M - NHỈNH 5 TỶ NGÕ TRƯỚC NHÀ 3M THOÁNG SÁNG VĨNH VIỄN NHÀ MỚI ĐẸP.

 • 5.35 tỷ 46m2 ~116.3 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÁN NHÀ MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 46M 5 TẦNG MT 3.3M - NHỈNH 5 TỶ NGÕ TRƯỚC NHÀ 3M THOÁNG SÁNG VĨNH VIỄN NHÀ MỚI ĐẸP   - Trước nhà rộng 3m. Ba gác tránh xe máy...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 20 giờ trước
BÁN NHÀ MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 46M 4 TẦNG MT 3.8M - CHỈ 90TR/M2 NHÀ ĐẸP 20M RA OTO TRÁNH 4 NGỦ Ở SƯỚNG

BÁN NHÀ MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 46M 4 TẦNG MT 3.8M - CHỈ 90TR/M2 NHÀ ĐẸP 20M RA OTO TRÁNH 4 NGỦ Ở SƯỚNG

 • 4 tỷ 46m2 ~86.96 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÁN NHÀ MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 46M 4 TẦNG MT 3.8M - CHỈ 90TR/M2 NHÀ ĐẸP 20M RA OTO TRÁNH 4 NGỦ Ở SƯỚNG   - Nhà cách mặt ngõ ô tô tải tránh chỉ 20m  ...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 phút trước
Bán chung cư mini Minh Khai, Hai Bà Trưng, ngõ thông ôtô, kinh doanh, 7tầng thang máy , 75m2, mt 4,5m, nhỉnh 11tỷ

Bán chung cư mini Minh Khai, Hai Bà Trưng, ngõ thông ôtô, kinh doanh, 7tầng thang máy , 75m2, mt 4,5m, nhỉnh 11tỷ

 • 11.96 tỷ 75m2 ~159.47 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Vị trí: Nhà nằm ngay mặt ngõ thông, 651 Minh Khai, thông ra 325 Kim Ngưu, thông ra 121 Kim Ngưu, thông ra 156, 230 Lạc Trung, thông ra 107 Trần Khát Chân……+ Ngõ to rộng, thông các ngả,...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 37 phút trước
Bán nhà Minh Khai, Hai Bà Trưng, phân lô ngõ 651, vỉa hè ôtô dừng đỗ, KD 55m2x4T, MT 4m, từ 10tỷ

Bán nhà Minh Khai, Hai Bà Trưng, phân lô ngõ 651, vỉa hè ôtô dừng đỗ, KD 55m2x4T, MT 4m, từ 10tỷ

 • 10.9 tỷ 55m2 ~198.18 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Vị trí: Khu phân lô nằm trong ngõ 651 Minh Khai, ngay nút giao Lạc Trung, thông Thanh Lương, 230 Lạc Trung, vị trí trung tâm Quận giá trị nhất nhì quận Hai Bà, hàng xóm toàn viên chức, yên...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 ngày trước
Bán nhà riêng căn góc 3 thoáng đường Minh Khai dt 35m x 4T, Mt 5.2m giá 4.6 tỷ

Bán nhà riêng căn góc 3 thoáng đường Minh Khai dt 35m x 4T, Mt 5.2m giá 4.6 tỷ

 • 4.6 tỷ 35m2 ~131.43 triệu/m2
 • 21, Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà riêng căn góc 3 thoáng, đường Minh Khai thông đê Nguyễn Khoái, Trần Khát Chân, Kim Ngưu, Lạc Trung, Thanh Nhàn, Võ Thị Sáu, phố 8/3, Bùi Ngọc Dương, Vĩnh Tuy, Dương Văn Bé quận Hai Bà Trưng...

21, Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 ngày trước
Bán nhà riêng phố Lạc Trung, Minh Khai, Hai Bà Trưng Dt 25m x 4T mt 3.6 m giá 2 tỷ 250 tr

Bán nhà riêng phố Lạc Trung, Minh Khai, Hai Bà Trưng Dt 25m x 4T mt 3.6 m giá 2 tỷ 250 tr

 • 2.25 tỷ 25m2 ~90 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà riêng đẹp, nguyên căn chính chủ đường Minh Khai, thông Lạc Trung, Kim Ngưu, Trần Khát Chân, Võ Thị Sáu, Vĩnh Tuy, Dương Văn Bé quận Hai Bà Trưng, Hà Nội Mô tả: Diện tích 25m xây 4 tầng...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội