Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường mua bán nhà ngõ 52 Minh Khai rất sôi động trong thời gian gần đây nhất là từ khi tuyến đường Minh Khai được quy hoạch mở rộng. Với ưu thế đường rộng ngõ thông thoáng kết hợp với một chút yếu tố kinh doanh thì đây là con ngõ được lượng lớn khách hàng lựa chọn tìm mua nhà.

Đặc điểm vị trí và giá bán nhà ngõ 52 Minh Khai Hai Bà Trưng

Ngõ 52 Minh Khai thuộc phường Trương Định là một con ngõ do nằm ở vị trí tốt nên được thừa hưởng rất nhiều lợi thế từ tuyến đường lớn này. Do là một trong những con đường huyết mạch nên giá bán nhà Minh Khai cũng khá cao cộng thêm yếu tố hoạt động kinh doanh lớn mạnh bậc nhất của quận Hai Bà Trưng.

 • Ngõ 52 Minh Khai có chiều dài là 120m, bề rộng mặt đường từ 3m – 4m. Độ rộng thích hợp để ô tô có thể di chuyển qua. Là một con ngõ thông đặc điểm ngõ ngắn còn các ngách khá dài nhưng cũng đều là ngách thông.
 • Ngách thông với ngõ 25 Trương Định, di chuyển một khoảng ngắn 100m là ra tới mặt đường Trương Định, phần ngách thông với ngõ 124 Minh Khai khá dài là 220m. Từ nút giao cũng có thể ra tới đường Minh Khai chỉ 100m.
 • Hoạt động kinh doanh trong ngõ cũng là một trong những yếu tố quyết định giá bán nhà ngõ 52 Minh Khai, do ngõ tập trung chủ yếu là loại hình nhà ở nên việc kinh doanh không được đầu tư phát triển mạnh mà chỉ gồm các loại hình buôn bán nhỏ lẻ.

Với việc quy hoạch toàn bộ đường Minh Khai mở rộng, khiến cho ngõ 52 Minh Khai được khách hàng ưu tiên nhắm tới. Là con ngõ thích hợp với nhiều tầng lớp khách hàng nên dễ dàng trong việc mua bán từ giá thành cho tới việc quy hoạch ổn định.

ban-nha-ngo-52-minh-khai-1
Vị trí ngõ 52 Minh Khai trên bản đồ

Phân khúc và giá bán nhà ngõ 52 Minh Khai quận Hai Bà Trưng

Kết cấu ngõ 52 Minh Khai là một con ngõ thoáng, với cách ngách và đường đều có các nhà đa dạng về diện tích, vị trí chính vì vậy giá bán nhà ngõ 52 Minh Khai khác nhau nhưng cơ bản có thể chia thành 2 phân khúc:

Phân khúc  Đặc điểm Khung giá bán
1 Nhà mặt ngõ 150 – 180 triệu đồng/m2
2 Nhà trong ngách 120 – 130 triệu đồng/m2

Phân khúc 1 – Nhà đầu ngõ 52 Minh Khai: Những nhà nằm ở vị trí này có lợi thế hơn về khoảng không, diện tích đi lại của đường cũng như một phần nhỏ yếu tố kinh doanh nên sẽ được khách hàng chú ý đến đầu tiên. Hiện tại mức giá đang được thị trường quan tâm là 150 – 180 triệu đồng/m2.

Phân khúc 2 – Nhà trong ngách của ngõ 52 Minh Khai: Những nhà ở phân khúc này tuy không có nhiều lợi thế như mặt ngõ nhưng lại có giá thấp điều mà các khách hàng tìm mua nhà để ở quan tâm. Mức giá hiện đang là 120 – 130 triệu đồng/m2.

Đặc điểm và giá bán nhà ngõ 52 Minh Khai phân khúc nhà mặt ngõ

Vị trí các nhà nằm tại mặt ngõ 52 Minh Khai được coi là thuận lợi và đa tiện ích gồm các yếu tố về giao thông và một chút kinh doanh nhỏ mang đến sự phát triển chậm mà chắc chắn.

 • Phân khúc đầu ngõ 52 Minh Khai có bề rộng từ 3m – 4m, các nhà đa số có mặt tiền không quá nhỏ đều từ 4 – 6m. Dựa vào đặc điểm và giá bán nhà ngõ 52 Minh Khai mặt ngõ được đánh giá thuộc phân khúc tầm trung so với các nhà.
 • Tại đây tuy có yếu tố kinh doanh buôn bán nhưng lại không thích hợp kinh doanh lớn do gần với mặt đường Minh Khai nên chủ yếu các loại hình kinh doanh lớn nằm ở mặt phố Minh Khai, những nhà trong ngõ 52 Minh Khai sẽ thích hợp hơn với việc kinh doanh nhỏ và cho thuê nhà, căn hộ, văn phòng nên sẽ có nhiều điểm tương đồng với ngõ 364 Minh Khai. Cũng vì vậy mà giá bán nhà ngõ 364 Minh Khai và ngõ 52 Minh Khai không chênh lệch quá nhiều.
 • Nhờ vào việc quy hoạch ổn định, các nhà mặt ngõ ít bị ảnh hưởng tới nên đây cũng là một ưu thế của ngõ 52 Minh Khai. Bên cạnh đó những nhà với giấy tờ pháp lý ổn định sẽ giúp việc mua bán nhà chính chủ ngõ 52 Minh Khai an toàn và thuận tiện hơn.

Với những yếu tố trên thì hoàn toàn có thể đánh giá được việc tăng giá trong những năm sắp tới của ngõ 52 Minh Khai khả thi với mức tăng có thể không quá cao nhưng sẽ đều và ổn định từ 3 – 5%.

ban-nha-ngo-52-minh-khai-2
Vị trí những nhà phân khúc mặt ngõ 52 Minh Khai

Đặc điểm và giá bán nhà ngõ 52 Minh Khai phân khúc nhà trong ngách

Đối với phân khúc nhà trong ngách đang được rao bán từ 120 – 130 triệu đồng/m2 với mức giá được nhận xét là không quá cao so với khu vực. Thì việc bán nhà cũng dễ dàng cho một phân khúc tập trung chủ yếu là nhà dân sinh.

 • Phân khúc nhà trong ngách có bề rộng mặt đường từ 2m – 3m tuỳ vào vào vị trí mà bề rộng thay đổi khác nhau, nhưng để thuận tiện di chuyển nhất là phương tiện xe máy, sẽ hơi bất tiện với các khách hàng có ô tô riêng.
 • Giá mua bán nhà ngõ 52 Minh Khai phân khúc này có phần nhỉnh hơn một chút so với toàn bộ các ngách nằm trên đường Minh Khai do ngõ không quá nhỏ và tiện ích sử dụng các căn nhà này đều đầy đủ. Điển hình như với cùng kết cấu ngõ dài với ngõ 52 Minh Khai có ngõ 461 Minh Khai nhưng với ít lợi thế về đường đi trong ngách nên giá bán nhà ngõ 461 Minh Khai có thấp hơn một chút so với ngõ 52 Minh Khai.
 • Với hoạt động kinh tế trong các ngách không có sự phát triển quá vượt trội nên thường các khách hàng sẽ tìm đến những căn nhà này với chỉ mục đích ở, bên cạnh đó là một vài nhà với hình thức cho thuê nhà, cũng không được phổ biến.

Với mức giá mềm cũng như thuận tiện từ việc di chuyển đến tiện ích hưởng lợi từ việc nằm trên một tuyến đường lớn thì đây có thể là một cơ hội để khách hàng có thể tìm mua một căn nhà với giá tốt để ở.

ban-nha-ngo-52-minh-khai-3
Một đoạn đường trong ngách của ngõ 52 Minh Khai

Những tiện ích xung quanh khi mua bán nhà ngõ 52 Minh Khai

Ngõ 52 Minh Khai ngoài những tiện ích trong ngõ ra thì những tiện ích nổi bật chủ yếu nằm bên ngoài, trong bán kinh 100m khách hàng sẽ có được những tiện ích khi mua bán nhà ngõ 52 Minh Khai như sau:

 • Tiện ích về giao thông: Với hệ thống giao thông trong ngõ dễ di chuyển, lại được thông với nhiều ngõ và đường khác trong khu vực như cách đường Trương Định là 110m, cách đường Bạch Mai cách 160m, đường Đại La 100m, đường Kim Ngưu cách là 1km.
 • Hệ thống giáo dục: Với hệ thống giáo dục nhiều cấp bậc gần với ngõ 52 Minh Khai cụ thể như Trường Mầm Non Bầu Trời Bé Thơ cách 400m, Trường Mầm non Hồng Khánh 2 cách 450m, Trường Tiểu học Trung Hiền cách 200m, hệ thống trường học vinschool chỉ cách 2km, đây là hệ thống trường nổi tiếng chất lượng của khu vực quận Hai Bà Trưng.
 • Tiện ích mua sắm: Ra tới mặt đường Minh Khai và Trương Định chỉ 100m là rất nhiều các cửa hàng lớn, siêu thị Winmart, quán ăn và cách chợ Gốc Đề chỉ với 5 phút di chuyển nên rất dễ dàng để mua sắm đồ dùng thiết yếu hàng ngày cho cư dân trong ngõ 52 Minh Khai.
 • Hệ thống an ninh: Vì là một con ngõ tầm trung không quá lớn thì an ninh trong ngõ thêm nữa chỉ cách khu vực công an của phường Trương Định chưa tới 100m thì khu vực này được tăng cường đảm bảo hơn.

Với nhiều các tiện ích như trên thì ngõ 52 Minh Khai được đánh giá khá cao, chính vì vậy đây cũng là một trong các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán nhà ngõ 52 Minh Khai.

ban-nha-ngo-52-minh-khai-4
Công an Phường Trương Định chỉ cách ngõ 52 Minh Khai chưa tới 100m
 • Đã xác thực
 • 4 tháng trước
Bán nhà ngõ 52 Minh Khai nhà đẹp ở ngay sổ đỏ chính chủ giá 3.5 tỷ

Bán nhà ngõ 52 Minh Khai nhà đẹp ở ngay sổ đỏ chính chủ giá 3.5 tỷ

 • 3.5 tỷ 35m2 ~100 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chủ thiện chí gửi bán nhà ngõ 52 Minh Khai quận Hai Bà Trưng Nhà đẹp ở ngay do mới xây được nửa năm Diện tích 30m xây 5 tầng MT 3.5m Vị trí trung tâm sổ đỏ chính chủ...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 tháng trước
Bán nhà tại ngõ 52 đường Minh Khai Hà Nội nhà mới xây chỉ 3.5 tỷ

Bán nhà tại ngõ 52 đường Minh Khai Hà Nội nhà mới xây chỉ 3.5 tỷ

 • 3.5 tỷ 30m2 ~116.67 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thông tin về căn nhà tại ngõ 52 đường Minh Khai Hà Nội Chính chủ cần bán căn nhà tại ngõ 52 đường Minh Khai Hà Nội có diện tích 30m2 được xây dựng 4 tầng 1 tum và mặt...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 tháng trước
Bán căn nhà mặt ngõ 52 phố Minh Khai vị trí đắc địa giá chỉ 4 tỷ

Bán căn nhà mặt ngõ 52 phố Minh Khai vị trí đắc địa giá chỉ 4 tỷ

 • 4 tỷ 35m2 ~114.29 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi tiết về căn nhà mặt ngõ 52 phố Minh Khai đang bán Tôi chính chủ cần bán gấp căn nhà mặt ngõ 52 phố Minh Khai, căn nhà này được xây dựng với diện tích 35m có 5 tầng...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 tháng trước
Bán tòa nhà chung cư mini ngõ 52 Minh Khai 8 tầng 24 phòng giá 7 tỷ

Bán tòa nhà chung cư mini ngõ 52 Minh Khai 8 tầng 24 phòng giá 7 tỷ

 • 7 tỷ 60m2 ~116.67 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới thiệu về tòa nhà chung cư mini ngõ 52 Minh Khai Cần bán tòa nhà chung cư mini ngõ 52 Minh Khai có diện tích 60m xây 8 tầng với mặt tiền 4.5m. Tòa nhà ngõ 52 Minh Khai...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 tháng trước
Bán căn nhà phố Minh Khai ngõ 52 chính chủ chỉ 5 tỷ ở được ngay

Bán căn nhà phố Minh Khai ngõ 52 chính chủ chỉ 5 tỷ ở được ngay

 • 5 tỷ 40m2 ~125 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới thiệu về căn nhà phố Minh Khai ngõ 52 chính chủ Diện tích căn nhà phố Minh Khai ngõ 52 chính chủ đang bán này là 40m và được xây dựng 5 tầng với mặt tiền lên đến 5m...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội