Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường mua bán nhà ngõ 195 Minh Khai dành cho những khách hàng đang tìm kiếm thị trường bất động sản an toàn và tiềm năng để đầu tư kinh doanh hoặc phục vụ nhu cầu để ở. Sau đây là đánh giá của chuyên gia Nhaphonet.vn về khu vực sầm uất này.

Thông tin tổng quan về thị trường mua bán nhà ngõ 195 Minh Khai

Bất động sản quận Hai Bà Trưng nói chung và thị trường mua bán nhà ngõ 195 Minh Khai nói riêng luôn là phân khúc sản phẩm có giá trị phát triển bền vững và không ngừng tăng cao trong các năm trở lại đây.

 • Mua bán nhà ngõ 195 Minh Khai thuộc địa phận phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng. Đây là vị trí có mật độ cư dân đông đúc và hạ tầng giao thông di chuyển dễ dàng và tiện lợi. Tạo tiền đề làm tăng giá trị bất động sản tại đây khi đều có thể kinh doanh, đồng thời vừa có thể sử dụng để an sinh lâu dài
 • Đối với thị trường mua bán nhà riêng ngõ 195 Minh Khai có độ rộng mặt đường dao động khoảng 6-7m, 2 ô tô có thể tránh nhau thoải mái. Bên cạnh đó đối với diện tích mặt đường trong ngách tuy ô tô không di chuyển vào được nhưng có môi trường để an sinh lâu dài thích hợp.
 • Mua bán nhà ngõ 195 Minh Khai tiếp giáp trực tiếp với trục đường đôi nhộn nhịp Minh Khai, 2 tuyến phố lớn nằm liền kề Hoàng Mai và cầu Mai Động. Ngõ thông kết nối trực tiếp sang ngõ Quỳnh, Hoàng Mai gần ngay Phố Ngõ Gốc Đề… tạo vị trí mua bán nhà ngõ 195 Minh Minh Khai trở thành trung tâm kết nối với nhiều điểm đường quan trọng.

Đánh giá chung mua bán nhà ngõ 195 Minh Khai là tuyến đường sở hữu đa dạng đặc điểm lợi thế góp phần làm tăng trưởng giá trị mua bán bất động sản, đẩy mạnh cơ hội kinh doanh sầm uất phát triển.

mua-ban-nha-ngo-195-minh-khai-2
Giao thông thuận lợi khi mua bán nhà ngõ 195 Minh Khai

Phân khúc giá mua đa dạng khi mua bán nhà ngõ 195 Minh Khai

Là một trong những vị trí bất động sản tiềm năng, giá mua bán nhà ngõ 195 Minh Khai hiện nay trên thị trường có giá dao động cụ thể như sau:

Đặc điểm Phân khúc 1 Phân khúc 2
Vị trí Nhà trong ngõ Nhà trong ngách
Mức giá  180-200 triệu/m2 150-180 triệu/m2
 • Đối với phân khúc 1 vị trí nhà trong ngõ có giá mua bán được rao bán trên thị trường khoảng 180-200 triệu/m2. Với phân khúc này khách hàng có thể kinh doanh các loại hình dịch vụ đa dạng với độ rộng mặt đường 2 ô tô có thể tránh nhau thoải mái.
 • Về phân khúc 2 – nhà trong ngách do hạn chế về diện tích mặt đường nên phù hợp cho khách hàng sử dụng nhà để an sinh, hoặc cho thuê kinh doanh quy mô nhỏ, mở văn phòng,…Giá mua bán sản phẩm phân phúc nhà trong ngách khi mua bán nhà chính chủ ngõ 195 Minh Khai khoảng 150-180 triệu/m2

Phân khúc 1 – Tiềm năng kinh doanh vượt trội khi mua bán nhà ngõ 195 Minh Khai

Dành cho những nhà đầu tư và khách hàng đang tìm kiếm môi trường kinh doanh thu lại nguồn lợi nhuận ổn định và lâu dài. Thị trường mua bán nhà ngõ 195 Minh Khai và  mua bán nhà mặt tiền đường Minh Khai nói chung là một trong những lựa chọn đầy lý tưởng.

 • Giá trị bất động sản ngõ 195 Minh Khai được đánh giá luôn ở xu hướng tăng lên do cơ sở hạ tầng giao thông được quy hoạch tại đây khá hiện đại và luôn được củng cố và nâng cấp. Ngõ tiếp giáp với nhiều tuyến đường trọng điểm, thu hút nhiều phương tiện và khách hàng qua lại, tăng thêm yêu cầu về mua bán, sử dụng dịch vụ kinh doanh.
 • Mua bán nhà ngõ 195 Minh Khai di chuyển thông thoáng với nhiều con ngõ và phố lớn như: Phố Hoàng Mai, Mai Động, ngõ Quỳnh… Từ các tuyến đường này cư dân các ngõ có thể thuận lợi di chuyển, do vậy ngõ 195 Minh Khai thu hút được nhiều lượng khách hàng lớn trong bán kính rất gần.
 • Đối với phân khúc mua bán nhà trong ngõ 195 Minh Khai, nhà đầu tư và khách hàng có thể kinh doanh đa dạng có loại hình dịch vụ như: quán ăn, tiệm cafe, cửa hàng thời trang, làm đẹp, văn phòng, cửa hàng về thiết bị điện tử…

Khách hàng chỉ cần chỉ 180-200 triệu/m2 có thể sở hữu một địa điểm bất động sản đắc địa để kinh doanh hoặc cho thuê kinh doanh đa dạng sảm phẩm khác nhau.

mua-ban-nha-ngo-195-minh-khai-1
Vị trí kinh doanh thuận lợi mua bán nhà ngõ 195 Minh Khai

Phân khúc 2 – Mua bán nhà ngõ 195 Minh Khai thích hợp để an cư lâu dài

Với vị trí trong ngách khi mua bán nhà ngõ 195 Minh Khai, do đặc điểm nhà trong ngách có vị trí nằm sâu bên trong, nên có không gian yên tĩnh phù hợp để ở với mức độ an ninh trật tự khá cao

>> Xem thông thông tin về phân khúc nhà riêng gần ngõ 195 Minh Khai có chức năng kinh doanh và để ở

Mua bán nhà chính chủ ngõ 191 Minh Khai pháp lý đầy đủ, vị trí an sinh thuận tiện 

 • Mua bán nhà ngõ 195 Minh Khai với vị trí trong ngách có mức giá giao động khoảng từ 150-180 triệu/m2. Nhìn chung mức giá này khá phù hợp so với vị trí và hạ tầng được trang bị xung quanh khu vực này. Tuy ô tô không thể đi vào được nhưng khách hàng chỉ cần di chuyển vài bước chân là đến nơi để xe ở ngõ lớn.
 • Cũng giống như nhà trong các ngách khác, tại các ngách tại thị trường mua bán nhà ngõ 195 Minh Khai, với đặc điểm yên tĩnh và ít phương tiện giao thông qua lại, nhà riêng tại đây là lựa chọn dùng để an cư lâu dài của nhiều gia chủ.
 • Bên cạnh mục đích để ở, khách hàng có thể cho thuê nhà để làm phòng trọ, homestay, hoặc mở các cửa hàng tạp hóa nhỏ, do gần khu vực này có nhiều trường đại học, nhu cầu sinh viên tỉnh sẽ tạo ra nguồn cầu sinh hoạt lớn. Đồng thời có thể mở văn phòng, phòng khám quy mô nhỏ nếu khách hàng muốn kinh doanh nhưng nguồn tài chính không đủ lớn để chọn phân khúc giá cao.

Hiện nay đa số nhà trong ngách tại thị trường mua bán nhà ngõ 195 Minh Khai đều được xây dựng với độ cao khoảng 4-5 tầng, do vậy việc vừa kết hợp ở và cho thuê mặt bằng để cho thuê kinh doanh là sự lựa chọn kinh doanh kép lý tưởng cho gia chủ.

mua-ban-nha-ngo-195-minh-khai-4
Ngõ an sinh yên tĩnh khi mua bán nhà ngõ 195 Minh Khai

Hệ thống tiện ích đa dạng mua bán nhà ngõ 195 Minh Khai

Khách hàng mua bán nhà ngõ 195 Minh Khai được trải nghiệm hệ thống tiện ích đa dạng ngay bên cạnh nơi sinh sống của mình:

 • Cơ sở y tế với nhiều bệnh viện xung quanh: Bệnh viện Bạch Mai 2.0km, Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương 2.3km, Bệnh viện Thanh Nhàn 1.6km, Bệnh Viện Dệt May 1.6km, Bệnh viện Đa Khoa quốc tế Vinmec Times City 1.9km…
 • Hệ thống cơ sở giáo dục nhiều cấp học: ngõ nằm ngay sát Đại Học Phương Đông, Trường Đại học Bách Khoa 1.7km, Trường Đại học Kinh tế kỹ thuật công nghiệp 1.7km, Đại học Kinh tế quốc dân 1.3km, Trường tiểu học Vinschool 2.0km, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ 3.0 km…
 • Trung tâm mua sắm, giải lớn nổi tiếng Hà Nội: Vincom Mega Mall Times City 2.2km, Vincom Center Bà Triệu 2.4km, Nhà hát Lớn Hà Nội 5.3 km…

Cùng với tiềm năng phát triển vượt trội của thị trường mua bán nhà ngõ 195 Minh Khai, sự kết hợp hệ thống tiện ích đa trải nghiệm phân khúc mua bán nhà riêng tại đây càng thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng, do vậy diện tích đấy trống tại nơi đây hầu như là rất khan hiếm.

Tiềm năng phát triển thị trường mua bán nhà ngõ 195 Minh Khai

Giai đoạn hiện nay, thị trường mua bán nhà ngõ 195 Minh Khai đang diễn ra rất nhộn nhịp, thu hút nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư và khách hàng.

 • Phân khúc này không những mang đến tiềm năng lợi nhuận nhờ kinh doanh nhộn nhịp mà còn đáp ứng cho khách hàng muốn an cư lâu dài cùng với hệ thống tiện ích đa dạng, phong phú.
 • Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về mua bán nhà chính chủ ngõ 296 Minh Khai là khu vực gần ngõ 195 Minh Khai thuận lợi hoạt động kinh doanh và để ở và có khả năng thanh khoản cao.
 • Mua bán nhà ngõ 195 Minh Khai sẽ là lựa chọn khiến khách hàng hài lòng và không lo trong tương lai sẽ bị mất giá. Nguyên nhân là do vị trí này nằm ở trung tâm kết nối với nhiều tuyến đường lớn, sở hữu mật độ dân số đông, kéo theo đó là nhu cầu sinh hoạt của cư dân trong nội ngõ và khu vực lân cận cao.
 • Đặc biệt là gần nhiều trường Đại học lớn như Đại học Phương Đông liền kề tạo thuận lợi cho hoạt động kinh doanh buôn bán phát triển vượt trội, cùng với đó là nhu cầu thuê phòng trọ, homestay để ở khu vực này luôn ở mức cao.
mua-ban-nha-ngo-195-minh-khai-3
Mặt đường rộng thiện tiện đỗ xe tại thị trường mua bán nhà ngõ 195 Minh Khai

Bài viết trên là những thông tin về thị trường mua bán nhà ngõ 195 Minh Khai. Nhaphonet.vn hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn có nhu cầu mua nhà ngõ 195 Minh Khai có thể liên hệ hotline 1900.0357 để được tư vấn nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Bán nhà đường Minh Khai quận Hai Bà Trưng giá rẻ 5 tỷ

Bán nhà đường Minh Khai quận Hai Bà Trưng giá rẻ 5 tỷ

 • 5 tỷ 40m2 ~125 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà riêng đường Minh Khai quận Hai Bà Trưng Diện tích 40m xây 6 tầng MT 5.m Vị trí trung tâm sổ đỏ chính chủ Giá 5 tỷ có thương lượng Liên hệ em Tôn 0937127939 để được làm...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Bán nhà tại ngõ 195 của đường Minh Khai nhà mới xây ở được ngay giá 3.5 tỷ

Bán nhà tại ngõ 195 của đường Minh Khai nhà mới xây ở được ngay giá 3.5 tỷ

 • 3.5 tỷ 30m2 ~116.67 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới thiệu về căn nhà đang bán mặt ngõ 195 phố Minh Khai Căn nhà đang bán tại mặt ngõ 195 phố Minh Khai có diện tích 30m, xây 5 tầng và mặt tiền rộng 3.2m. Thiết kế của căn...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Bán căn nhà tại ngõ 195 của đường Minh Khai kinh doanh tốt giá 4 tỷ

Bán căn nhà tại ngõ 195 của đường Minh Khai kinh doanh tốt giá 4 tỷ

 • 4 tỷ 32m2 ~125 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chính chủ giới thiệu về căn nhà tại ngõ 195 của đường Minh Khai Nếu bạn đang tìm kiếm một căn nhà nhỏ với giá cả hợp lý tại khu vực đường Minh Khai, thì căn nhà tại ngõ 195...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Cần bán căn nhà tại ngõ 195 đường Minh Khai Hà Nội giá chỉ 7.5 tỷ ô tô tránh kinh doanh được.

Cần bán căn nhà tại ngõ 195 đường Minh Khai Hà Nội giá chỉ 7.5 tỷ ô tô tránh kinh doanh được.

 • 7.5 tỷ 42m2 ~178.57 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới thiệu về căn nhà đang bán tại ngõ 195 đường Minh Khai Hà Nội Căn nhà đang bán tại ngõ 195 đường Minh Khai Hà Nội là một căn nhà đẹp, rộng rãi và thoáng mát. Với diện tích...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Chính chủ bán mảnh đất phù hợp đầu tư tại ngõ 195 phố Minh Khai giá chỉ 7.5 tỷ

Chính chủ bán mảnh đất phù hợp đầu tư tại ngõ 195 phố Minh Khai giá chỉ 7.5 tỷ

 • 7.5 tỷ 100m2 ~75 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thông tin căn nhà chính chủ nhà đang bán tại ngõ 195 phố Minh Khai Căn nhà đang bán tại ngõ 195 phố Minh Khai quận Hai Bà Trưng là một lựa chọn tuyệt vời cho những nhà đầu tư...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
BÁN NHÀ CHÍNH CHỦ NGÕ 195 MINH KHAI, 33M2- 5 TẦNG - GIÁ CHỈ 10 TỶ.

BÁN NHÀ CHÍNH CHỦ NGÕ 195 MINH KHAI, 33M2- 5 TẦNG - GIÁ CHỈ 10 TỶ.

 • 10 tỷ 33m2 ~303.03 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÁN NHÀ CHÍNH CHỦ NGÕ 195 MINH KHAI, 33M2- 5 TẦNG - GIÁ CHỈ 10 TỶ.VỊ TRÍ LÔ GÓC,  NHÀ 2 THOÁNG,  KINH DOANH ĐỈNH CẢ NGÀY LẪN ĐÊM.+ Nhà phù hợp kd tất cả các loại hình kinh doanh như,...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
BÁN NHÀ CHÍNH CHỦ NGÕ 195 MINH KHAI, 51M2- 5 TẦNG - GIÁ CHỈ 10.5 TỶ.

BÁN NHÀ CHÍNH CHỦ NGÕ 195 MINH KHAI, 51M2- 5 TẦNG - GIÁ CHỈ 10.5 TỶ.

 • 10.5 tỷ 51m2 ~205.88 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÁN NHÀ CHÍNH CHỦ NGÕ 195 MINH KHAI, 51M2- 5 TẦNG - GIÁ CHỈ 10.5 TỶ. GẦN PHỐ,  NHÀ 2 THOÁNG TRƯỚC SAU,  KINH DOANH CẢ NGÀY LẪN ĐÊM. + Nhà phù hợp kd tất cả các loại hình kinh...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
BÁN NHÀ NGÕ 195 MINH KHAI- HAI BÀ TRƯNG- DT 80M2 - 5 TẦNG GIÁ CHỈ 12.8 TỶ.

BÁN NHÀ NGÕ 195 MINH KHAI- HAI BÀ TRƯNG- DT 80M2 - 5 TẦNG GIÁ CHỈ 12.8 TỶ.

 • 12.8 tỷ 80m2 ~160 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÁN NHÀ NGÕ 195 MINH KHAI- HAI BÀ TRƯNG- DT 80M2 - 5 TẦNG GIÁ CHỈ 12.8 TỶ.   Chủ gửi bán căn nhà Ngõ 195 Minh Khai HBT, khu vực dân trí cao, sầm uất, gần chợ, bến xe...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
BÁN NHÀ NGÕ 195 MINH KHAI - HAI BÀ TRƯNG - 4 TẦNG – 2 MẶT THOÁNG - GIÁ CHỈ 11 TỶ.

BÁN NHÀ NGÕ 195 MINH KHAI - HAI BÀ TRƯNG - 4 TẦNG – 2 MẶT THOÁNG - GIÁ CHỈ 11 TỶ.

 • 11 tỷ 65m2 ~169.23 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÁN NHÀ NGÕ 195 NH KHAI - HAI BÀ TRƯNG - 4 TẦNG – 2 MẶT THOÁNG - GIÁ CHỈ 11 TỶ.   Bán căn nhà 5 tầng NGÕ 195 Minh Khai, kinh doanh,  khu vực dân trí cao, sầm...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội