Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Giá bán nhà ngõ 20 Minh Khai được xếp vào phân khúc giá thấp lại nằm gần nút giao của các trục đường lớn nên vẫn thu hút được một lượng khách nhất định quan tâm tới. Cùng tìm hiểu đặc điểm và các tiện ích của con ngõ này dưới bài viết sau đây.

Đặc điểm về vị trí và thị trường mua bán nhà ngõ 20 Minh Khai

Ngõ 20 nằm ở phía đầu của tuyến đường Minh Khai với giao của nhiều đường lớn trong khu vực mang đến tiềm năng và sự thuận tiện trong việc di chuyển. Với giá mềm phù hợp với nhiều khách hàng nên được nhiều khách hàng cũng như việc thanh khoản rất tốt.

 • Ngõ 20 Minh Khai có chiều dài 60m, bề rộng trong ngõ từ 2m – 3m thuận tiện di chuyển cho các phương tiện nhỏ như xe máy đi trong ngõ, việc sử dụng phương tiện cá nhân là xe máy sẽ là một lựa chọn tốt khi mua bán nhà ngõ 20 Minh Khai. Phần đầu ngõ là đường lớn Minh Khai còn cuối ngõ là đường thông sang với ngõ 19 Trương Định, kết cấu ngõ đơn giản gồm trục chính và không có ngách.
 • Hoạt động kinh doanh trong trong ngõ 20 Minh Khai không được phát triển mạnh mặc dù cho vị trí khá đắc địa nhưng yếu tố đường đi trong ngõ và mặt tiền hạn chế nên đây không phải là một lựa chọn để khách hàng có thể đầu tư kinh doanh. Những đặc điểm trên sẽ phù hợp hơn với những khách hàng tìm mua nhà để ở.

Sau khi việc quy hoạch mở rộng đường Minh Khai được hoàn thành thì giá trị của ngõ 20 Minh Khai cũng được tăng lên khá nhiều do quy hoạch trong nhiều năm tới đã ổn định. Các giấy tờ pháp lý đầy đủ cũng giúp cho việc mua bán nhà ngõ 20 Minh Khai được diễn ra một cách an toàn, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mua nhà.

ban-nha-ngo-20-minh-khai-0
Vị trí ngõ 20 Minh Khai trên bản đồ

Phân khúc và giá bán nhà ngõ 20 Minh Khai Hai Bà Trưng

Từ kết cấu ngõ và những đặc điểm vị trí các nhà nằm trong ngõ mà từ đó có thể chia giá bán nhà ngõ 20 Minh Khai ra làm 2 phân khúc chính như sau:

Phân khúc  Đặc điểm Khung giá bán
1 Nhà đầu ngõ 90 – 100 triệu đồng/m2
2 Nhà cuối ngõ 70 – 85 triệu đồng/m2

Phân khúc 1 – Nhà đầu ngõ 20 Minh Khai: Những nhà nằm ở vị trí đầu ngõ với khoảng không có phần thông thoáng hơn, số ít nhà đầu ngõ, mặt đường lớn có thể tận dụng kinh doanh nhỏ. Với giá bán hiện tại đang từ 90 – 100 triệu đồng/m2.

Phân khúc 2 – Nhà cuối ngõ 20 Minh Khai: Khu vực cuối ngõ 20 Minh Khai là một đường thông nên việc di chuyển đầu cuối ngõ cũng rất thuận tiện, hạn chế bởi khoảng không thu hẹp cũng như không có yếu tố kinh doanh. Mức giá đang được quan tâm là 70 – 85 triệu đồng/m2.

Đặc điểm và giá bán nhà ngõ 20 Minh Khai phân khúc nhà đầu ngõ

Phân khúc nhà đầu ngõ mang lại nhiều giá trị cũng như các tiện ích về di chuyển, thuận tiện trong việc sử dụng để ở với giá thành không quá cao.

 • Những nhà ở vị trí đầu ngõ có bề rộng đường từ 2m – 3m, diện tích trung bình dao động từ 45m2 – 60m2, mặt tiền của các ngôi nhà này từ 4m – 6m. Thuận tiện cho việc đi lại khi ra vào ngõ với quãng đường di chuyển ngắn, gần mặt đường lớn cũng dễ dàng đỗ, gửi ô tô riêng. Cũng chính vì vậy mà giá bán nhà ngõ 20 Minh Khai phân khúc đầu ngõ có giá trị cao hơn những ngôi nhà bên sâu trong ngõ
 • Hoạt động kinh doanh tại phân khúc đầu ngõ tuy là có thể sử dụng được nhưng không thể phát huy tối đa tiềm năng tại đây do những hạn chế về khoảng không và diện tích sử dụng để kinh doanh. Như ở gần với ngõ 20 Minh Khai có ngõ 52 Minh Khải có thể tận dụng được tiềm năng để kinh doanh vậy nên giá bán nhà ngõ 52 Minh Khai có phần cao hơn một chút khách hàng có thể tìm hiểu kỹ hơn. Việc kết hợp nhà ở để cho thuê hoặc kinh doanh buôn bán nhỏ sẽ thích hợp hơn để có thể tận dụng hết tiềm năng của nhà thuộc phân khúc này.

Nhận định chung của phân khúc này sau khi mở rộng đường Minh Khai được hưởng lợi nhiều nhất không chỉ có các nhà gần đầu ngõ 20 Minh Khai mà còn đẩy giá bán nhà đường Minh Khai lên cao trở thành nhà mặt phố gia tăng giá trị. Nếu khách hàng muốn tìm mua một căn nhà ở với vị trí giao thông tốt không quá cạnh tranh về giá có thể tham khảo phân khúc nhà đầu ngõ 20 Minh Khai, vì đây là một phân khúc thanh khoản dễ dàng giá nhà tăng đều trong nhiều năm sắp tới.

ban-nha-ngo-20-minh-khai-1
Hình ảnh những nhà đầu ngõ 20 Minh Khai quận Hai Bà Trưng

Đặc điểm và giá bán nhà ngõ 20 Minh Khai phân khúc nhà cuối ngõ

Phân khúc nhà cuối ngõ 20 Minh Khai với đặc điểm là ngõ thông nên cũng dễ dàng di chuyển, hạn chế là phần đoạn cua giao cắt thu hẹp khoảng không trong ngõ nên yếu tố kinh doanh không được khách hàng chọn lựa.

 • Những nhà cuối ngõ có diện tích trung bình từ 45 – 55m2, bề rộng đường cũng thu hẹp hơn một chút  ~2m điều này khiến việc di chuyển sẽ dành cho xe máy việc xe ba gác di chuyển vào khu vực này cũng rất khó khăn điều này cũng khiến phân khúc nhà cuối ngõ trở thành phân khúc tìm mua của các khách hàng sử dụng nhà để ở. Mặc dù chung cùng mục đích sử dụng và cùng ở cuối ngõ nhưng ngõ 20 Minh Khai có giá bán thấp hơn một chút so với giá bán nhà ngõ 364 Minh Khai do vị trí các ngõ nằm trên tuyến đường Minh Khai có tiềm năng và sự phát triển riêng.
 • Hoạt động kinh doanh phân khúc cuối ngõ không được đánh giá cao chính vì vậy cả vị trí và kinh doanh đều không thích hợp nên giá bán nhà ngõ 20 Minh Khai phân khúc này khá rẻ và phù hộ với kinh tế của nhiều hộ gia đình đang mong muốn tìm mua nhà ở với không gian yên tĩnh ít khói bụi.

Đánh giá tổng quan phân khúc nhà cuối ngõ sẽ giữ được giá trị ổn định trong tương lai khó có thể giảm do không có nhiều yếu tố tác động. Cơ hội tăng giá sẽ cao hơn do quỹ đất ở đây cũng đã hết nhưng biên độ tăng không quá lớn, có thể đạt ở mức duy trì tài sản.

ban-nha-ngo-20-minh-khai-2
Một số nhà nằm cuối ngõ 20 Minh Khai

Những tiện ích khi mua bán nhà ngõ 20 Minh Khai 

Tiện ích là một trong các yếu tố có phần quyết định tới giá bán nhà ngõ 20 Minh Khai, do là một con ngõ ngắn và nhỏ nên tiện ích nằm trong ngõ không thật sự nhiều mà những tiện ích sẽ tập trung xung quanh với ít phút di chuyển như:

 • Tiện ích về giao thông: Mặc dù là một con ngõ nhỏ nhưng yếu tố ngõ thông đã giúp cho không chỉ việc di chuyển trong ngõ mà còn là ngoài ngõ được nhanh chóng và dễ dàng hơn như cách đường Trương Định là 90m, đường Đại La là 100m, đường Hồng Mai 400m, đường Kim Ngưu cách 1,2km di chuyển.
 • Tiện tích về mua bán: Hoạt động mua bán diễn ra chủ yếu xung quanh bán kinh 100m từ ngõ ra tới mặt đường lớn Minh Khai và Trương Định nơi đây rất nhiều các cửa hàng tạp hoá, cửa hàng tiện lợi, quán ăn, cửa hàng đồ gia dụng đều cung cấp những hàng hoá và thực phẩm thiết yếu cho người dân trong ngõ cũng như khu vực xung quanh đây chỉ với 5 – 10 phút di chuyển.
 • Hệ thống giáo dục: Với việc nằm gần nhiều trường học trong khu vực thì việc đi học của các em học sinh sẽ dễ dàng hơn ví dụ như các trường Trường Mầm Non Blue Kids cách 600m, Trường THCS Hà Huy Tập cách 1,1km, Trường Đại học Mở Hà Nội cách 900m. Sẽ giúp cho các gia đình mua bán nhà ngõ 20 Minh Khai thuận tiện đưa đón con cái đi học với 5 – 10 phút di chuyển.
 • Hệ thống y tế: Quãng đường đi tới các trung tâm y tế và các bệnh viện lớn cũng rất ngắn giúp dễ dàng hơn trong việc chăm sóc sức khoẻ  như một số bệnh viện nổi tiếng của quận Hai Bà Trưng đó là Bệnh Viện Đa Khoa An Việt cách 850m, Bệnh viện Bạch Mai cách 2km, Bệnh Viện Tai Mũi Họng Trung Ương cách 1,8km.
ban-nha-ngo-20-minh-khai-3
Bệnh viện đa khoa An Việt chỉ cách ngõ 20 Minh Khai là 850m

Trên đây là nhận xét và đánh giá tổng hợp các tiện ích và đặc điểm của thị trường mua bán nhà ngõ 20 Minh Khai, đây có thể nói là một con ngõ giá tốt mang lại nhiều tiềm năng và tiện ích sử dụng. Hy vọng với những thông tin hữu ích này khách hàng dễ dàng chọn và tìm mua cho mình một căn nhà ưng ý đảm bảo về giá thành cũng như đúng mục đích sử dụng.

Rất tiếc, không có tin đăng nào.

Hãy thay đổi tiêu chí để có thêm kết quả.

Tin đăng khác trên Đường Minh Khai

 • Đã xác thực
 • 51 phút trước
Bán nhà Minh Khai, 36m x 5 tầng , ngõ 3 gác , nhỉnh 4 tỷ

Bán nhà Minh Khai, 36m x 5 tầng , ngõ 3 gác , nhỉnh 4 tỷ

 • 4.2 tỷ 37m2 ~113.51 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Nhà năm trên phố Minh Khai , Giao thông thuân lợi huyết mạch quận Hai Bà Trưng.... + Gần các tuyến phố : Kim Ngưu, Đại La, Bạch Mai,Vĩnh Tuy + Nhiều tiện ích : Time City, Cầu Vĩnh...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
bán CCMN phố Minh Khai, HBT, 500triệu 1 tháng , giá chỉ nhỉnh 6 tỷ

bán CCMN phố Minh Khai, HBT, 500triệu 1 tháng , giá chỉ nhỉnh 6 tỷ

 • 6.4 tỷ 50m2 ~128 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Bán CCMN trên phố Minh Khai , quận #haibatrung , gần khu Bách Kinh Xây, kinh doanh lõi Hai Bà Trưng. - DT : 50m2 , 9 phòng đủ nội thất, cao cấp, Đã full khách. - Kênh đầu...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 22 giờ trước
Bán CCMN tại Q. Hai Bà Trưng, Hiệu suất cao, Giá trị bền vững, thanh khoản nhanh.

Bán CCMN tại Q. Hai Bà Trưng, Hiệu suất cao, Giá trị bền vững, thanh khoản nhanh.

 • 7 tỷ 70m2 ~100 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Lãi suất NH tiếp tục giảm ! Thời điểm vàng để đầu tư BĐS dòng tiền. Một vài căn CCMN hot tại quận #haibatrung 1/ Minh Khai - 88m - 19 Tỷ - 13Phòng - 840tr/năm 2/ Dương Văn Bé...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 53 phút trước
Bán nhà phố Minh Khai, 38m2 x 5 tầng, nhà mới xây, giá rẻ bất ngờ - 094 567 6597

Bán nhà phố Minh Khai, 38m2 x 5 tầng, nhà mới xây, giá rẻ bất ngờ - 094 567 6597

 • 3.65 tỷ 42m2 ~86.9 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Nhà năm tại phố Minh Khai, gần các tuyến phố chính như Kim Ngưu, Đại La, Bạch Mai, Trương Định. + Nhiều tiện ích: Time City, bệnh viện Thanh Nhàn. + Ngõ to, nông 20m ra phố. + Diện...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 59 phút trước
CẦN BÁN CHUNG CƯ VINHOMES TIMES CITY - CĂN GÓC- 3 PHÒNG NGỦ SIÊU ĐẸP 96m2* 5.2 tỷ.

CẦN BÁN CHUNG CƯ VINHOMES TIMES CITY - CĂN GÓC- 3 PHÒNG NGỦ SIÊU ĐẸP 96m2* 5.2 tỷ.

 • 5.2 tỷ 96m2 ~54.17 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  +CHUNG CƯ CAO CẤP VINHOMES TIME CITY - CĂN GÓC - 3 PHÒNG NGỦ - CUỘC SỐNG CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU +Diện tích : 96m2 * 3 phòng ngủ * 5.2 tỷ. MÔ TẢ: + Toà T18 là toà...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 44 phút trước
SIÊU HIẾM - MINH KHAI: 30M/ 4 TẦNG/ 3 NGỦ GIÁ 2,45 TỶ.

SIÊU HIẾM - MINH KHAI: 30M/ 4 TẦNG/ 3 NGỦ GIÁ 2,45 TỶ.

 • 2.45 tỷ 30m2 ~81.67 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SIÊU HIẾM - MINH KHAI: 30M/ 4 TẦNG/ 3 NGỦ GIÁ 2,45 TỶ. RẺ NHẤT HAI BÀ TRƯNG, KO CÓ CĂN THỨ 2NGÕ THẲNG TẮP, 30M RA Ô TÔ TRÁNH- TIỆN ÍCH BẠT NGÀN  Sổ đỏ chính chủ (nở hâu) giao...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 46 phút trước
Bán nhà riêng căn góc 3 thoáng đường Minh Khai dt 35m x 4T, Mt 5.2m giá 4.6 tỷ

Bán nhà riêng căn góc 3 thoáng đường Minh Khai dt 35m x 4T, Mt 5.2m giá 4.6 tỷ

 • 4.6 tỷ 35m2 ~131.43 triệu/m2
 • 21, Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà riêng căn góc 3 thoáng, đường Minh Khai thông đê Nguyễn Khoái, Trần Khát Chân, Kim Ngưu, Lạc Trung, Thanh Nhàn, Võ Thị Sáu, phố 8/3, Bùi Ngọc Dương, Vĩnh Tuy, Dương Văn Bé quận Hai Bà Trưng...

21, Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 46 phút trước
Bán nhà riêng phố Lạc Trung, Minh Khai, Hai Bà Trưng Dt 25m x 4T mt 3.6 m giá 2 tỷ 250 tr

Bán nhà riêng phố Lạc Trung, Minh Khai, Hai Bà Trưng Dt 25m x 4T mt 3.6 m giá 2 tỷ 250 tr

 • 2.25 tỷ 25m2 ~90 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà riêng đẹp, nguyên căn chính chủ đường Minh Khai, thông Lạc Trung, Kim Ngưu, Trần Khát Chân, Võ Thị Sáu, Vĩnh Tuy, Dương Văn Bé quận Hai Bà Trưng, Hà Nội Mô tả: Diện tích 25m xây 4 tầng...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
bán nhà phố MINH KHAI-HBT 4 tầng , 50m , ô tô tránh , kinh doanh ,gần TIMESCITY hơn 10 tỷ

bán nhà phố MINH KHAI-HBT 4 tầng , 50m , ô tô tránh , kinh doanh ,gần TIMESCITY hơn 10 tỷ

 • 10.5 tỷ 50m2 ~210 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 VỊ TRÍ VÀ VỊ TRÍ Ô TÔ TRÁNH - KD - NGAY SÁT BỆNH VIỆN DỆT MAY CÁCH MẶT PHỐ MINH KHAI 20 , HÀNG XÓM CỦA TIMES CITY KHU VỰC ĐANG PHÁT TRIỂN CỦA QUẬN 2 BÀ TRƯNG+ Nhà...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Bán nhà đẹp thang máy phố Minh Khai hơn 6 tỷ 42m2, 6T, MT5m full đồ gần Times City

Bán nhà đẹp thang máy phố Minh Khai hơn 6 tỷ 42m2, 6T, MT5m full đồ gần Times City

 • 62 tỷ 42m2 ~1.48 tỷ/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cần bán nhà đẹp thang máy phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng nhà thiết kế đẹp long lanh khách mua chỉ việc đến ở ngay nhà gần Times City – gần phố tiện ích đầy đủ khu dân trí...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội