Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Minh Khai là một trong những trục đường chính sầm uất và rộng bậc nhất hiện nay của quận Hai Bà Trưng. Nơi đây tập trung mật độ giao thông và kinh doanh vô cùng sầm uất với rất đa dạng các loại hình thương mại. Vì vậy thị trường mua bán nhà Minh Khai cũng là một trong những thị trường được rất nhiều các khách hàng quan tâm hiện nay của quận Hai Bà Trưng.

Thông tin tổng quan về mua bán nhà Minh Khai hiện nay

Đường Minh Khai có điểm bắt đầu từ cuối đường Bạch Mai đoạn ngã tư Trung Hiền, cắt ngang qua đường Kim Ngưu vòng qua chân cầu Vĩnh Tuy và kết thúc tại dốc đường Nguyễn khoái. Tuyến đường Minh Khai có độ dài 3km và chiều rộng mặt đường lên đến 20m. Thuộc địa giới hành chính của 4 phường đó là phường Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, phường Thanh Lương và phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng.

Đường Minh Khai trước đây chỉ là một tuyến đường rất nhỏ, nhưng sau khi được quy hoạch và mở rộng thì mua bán nhà Minh Khai đã trở thành một trong những tuyến đường trục chính mới của Hà Nội có chiều rộng mặt đường thuộc loại rộng nhất hiện nay. Từ khi được mở rộng, đường Minh Khai đã trở thành một tuyến đường vô cùng sầm uất về kinh doanh và có mật độ giao thông vô cùng cao. Do sở hữu vị trí trung tâm, kết nối trực tiếp với Khu đô thị Times City và đường Vành đai 2 trên cao, đã khiến cho tuyến đường này ngày càng khẳng định được giá trị chiến lược đối với thị trường bất động sản.

ban-nha-minh-khai-ha-noi-1
Vị trí đường Minh Khai

Giá bán nhà hiện nay và phân khúc mua bán nhà Minh Khai

Là một thị trường bất động sản khá rộng lớn, nên giá mua bán nhà Minh Khai hiện nay được chia thành 3 phân khúc chính như sau:

  Phân khúc 1 Phân khúc 2 Phân khúc 3
Loại hình bất động sản Nhà mặt phố Nhà trong ngõ lớn Nhà trong ngõ nhỏ
Mức giá 300-350 triệu/m2 180-220 triệu/m2 trên 110 triệu/m2
 • Phân khúc 1 – nhà mặt đường Minh Khai: Đây là khu vực nhà nằm ngay trên mặt phố rộng 20m với 8 làn xe ô tô chạy thoải mái, cùng vỉa hè rộng 6m. Phân khúc nhà mặt đường phù hợp với hoạt động kinh doanh buôn bán các loại hình dịch vụ đa dạng khác nhau, với mức giá trên thị trường dao động từ 300-350 triệu/m2
 • Phân khúc 2 – nhà trong ngõ lớn của thị trường bán nhà Minh Khai (ngõ ô tô): hiện nay đường Minh Khai có khoảng 13 ngõ lớn có chiều rộng mặt ngõ dao động khoảng 4-6m, 2 xe ô tô qua lại ngang nhau thoải mái. Phù hợp với để mở cửa hàng buôn bán kết hợp cả để ở. Khu vực này có mức giá trên thị trường khoảng 180 triệu – 220 triệu/m2.
 • Phân khúc 3 – nhà trong ngõ nhỏ của đường Minh Khai: đây là phân khúc ngõ, ngách với diện nhỏ hẹp, vừa cho xe máy và xe ba gác hoặc 2 xe máy tránh nhau. Phù hợp với nhu cầu để an cư lâu dài hoặc cho thuê Homestay với không gian yên tĩnh. Giá bán khu vực này có giá trên 110 triệu/m2.
ban-nha-minh-khai-ha-noi-2
Đường Minh Khai là trục đường chính rất rộng

Phân khúc mua bán nhà Minh Khai vị trí mặt đường

Mặt đường Minh Khai là nơi có mật độ giao thông đông đúc cả ngày lẫn đêm. Sở hữu vị trí thuận lợi với chiều rộng mặt đường lớn và giao với rất nhiều các tuyến đường trọng điểm khác như Bạch Mai, Kim Ngưu, Đại La. Vì vậy vị trí bán nhà Minh Khai mặt đường phù hợp với rất đa dạng các loại hình kinh doanh và dịch vụ phong phú khác nhau. Có thể kể đến như: tòa nhà văn phòng, cà phê, nhà hàng, showroom, cửa hàng thời trang, bệnh viện, các cửa hàng kinh doanh phong phú.

Ngoài ra việc sở hữu vị trí thuận lợi có thể kết nối với nhiều các quận trung tâm lớn khác như quận Đống Đa, quận Thanh Xuân, quận Hoàng Mai, quận Hoàn Kiếm cũng giúp cho giá trị bất động sản tại khu vực này luôn khẳng định được giá trị. Bên cạnh đó đây cũng là tuyến đường nằm sát với 4 trường Đại học lớn của Hà Nội là Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Bách khoa, Đại học Xây dựng, Đại học Mở Hà Nội. Vì vậy mật độ sinh viên ở khu vực này cũng khá cao, kéo theo là rất nhiều các mô hình thương mại phục vụ cho giới học sinh sinh viên như quán ăn, quán trà sữa, quán nước, chung cư mini. Giúp cho thị trường mua bán nhà Minh Khai có khả năng tiếp cận được với rất nhiều các đối tượng khách hàng khác nhau như những khách hàng đầu tư mô hình chung cư mini, khách hàng mua nhà để sử dụng kinh doanh,…

>> Xem thêm thông tin những căn nhà đang rao bán gần với đường Minh Khai

Bán nhà riêng đường Bạch Mai kinh doanh sầm uất 9 tầng thang máy giá 35 tỷ

Bán nhà chính chủ đường Trần Đại Nghĩa kinh doanh đỉnh sầm uất ngày đêm giá 21 tỷ

Mặc dù có rất nhiều các lợi thế lớn như vậy, nhưng giá bán nhà mặt đường Minh Khai lại chỉ dao động từ 300 triệu – 350 triệu/m2. Đây là một mức giá vô cùng hợp lý với một thị trường vô cùng sầm uất và nhiều tiềm năng phát triển như vậy. Càng giúp cho khu vực này tiếp cận được với một sô lượng khách hàng vô cùng lớn.

mua-ban-nha-minh-khai-2
Thị trường mua bán nhà Minh Khai mặt tiền sầm uất

Thị trường bán nhà Minh Khai vị trí trong ngõ lớn

Với các ngõ lớn của đường Minh Khai có chiều rộng mặt ngõ từ 4.5m – 6m, với chiều rộng này các phương tiện ô tô tránh nhau rất dễ dàng. Có khá nhiều các ngõ lớn có thể kể đến như ngõ 651 Minh Khai, ngõ 191 Minh Khai, ngõ 124 Minh Khai, ngõ 254 Minh Khai, ngõ 454 Minh Khai… Đặc thù các ngõ này đa số đều có thể kinh doanh một số loại hình dịch vụ có thể kể đến như: dịch vụ ăn uống, cửa hàng làm tóc, cửa hàng tạp hóa, chung cư mini. Đây đều là những khu vực có mật độ dân cư sinh sống và mật độ sinh viên rất cao. Ngoài ra các ngõ lớn của đường Minh Khai đều rất phù hợp có để ở cao cấp.

Để sở hữu một căn nhà ở trong các ngõ lớn của thị trường mua bán nhà Minh Khai, các bạn sẽ phải bỏ ra 180 triệu – 220 triệu/m2. Với mức giá này nếu như so sánh với mặt bằng của một số tuyến đường khác với phân khúc tầm trung tương tự như đường Minh Khai thì đây là một mức giá khá hợp lý. Thị trường này sẽ rất phù hợp để có thể kết hợp mô hình vừa ở vừa kinh doanh hoặc mô hình mua đầu tư cho thuê. Phù hợp với những đối tượng khách hàng như khách hàng đầu tư cá nhân và khách hàng mua nhà để sử dụng (để ở hoặc để kinh doanh)

mua-ban-nha-minh-khai-3
Ngõ 651 Minh Khai với 2 ô tô di chuyển tránh nhau thuận tiện

Phân khúc nhà trong ngõ nhỏ của thị trường mua bán nhà Minh Khai

Mua bán nhà chính chủ Minh Khai với nhiều ngõ nhỏ, chủ yếu là ngách có diện tích nhỏ hẹp vừa xe ba gác và xe máy tránh nhau
Với đặc điểm mặt đường nhỏ hẹp, phân khúc nhà trong ngõ nhỏ khi mua bán nhà Minh Khai phù hợp với khách hàng có nhu cầu an cư lâu dài trong không gian yên tĩnh, ít xe cộ qua lại đông đúc và an ninh được kiểm soát tốt.
Hiện nay giá dao bán trên thị trường với nhà trong ngõ có mức trên 110 triệu/m2, tuy nhà trong ngõ nhỏ nhưng với hệ thống tiện ích xung quanh luôn đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt và thuận tiện di chuyển cho học sinh, sinh viên và người đi làm.

mua-ban-nha-minh-khai-4
Nhà ngõ đường Minh Khai phù hợp để an cư lâu dài

Những tiện ích xung quanh khu vực mua bán nhà Minh Khai

Thị trường mua bán nhà đường Minh Khai với đa dạng tiện ích xung quanh. Một trong những nhân tố thúc đẩy giá trị bất động sản của khu vực đó là đặc điểm về hệ thống tiện ích gắn liền. Hệ thống tiện ích phát triển, tiện nghi và hiện đại tạo bệ phóng thu hút nhiều sự quan tâm và lựa chọn từ khách hàng. Thị trường mua bán nhà Minh Khai hiện nay nổi bật với sự đa tiện ích, đa trải nghiệm cùng sự phong phú về cơ sở giáo dục, y tế, vui chơi giải trí…

 • Xung quanh tuyến đường Minh Khai với bán kính 2km có nhiều cơ sở giáo dục thuận tiện nhu cầu học tập và làm việc như: Trường Mầm Non Bầu Trời Bé Thơ; Trường Tiểu học Quỳnh Lôi; Trường Tiểu Học, Trung Học Cơ Sở Và Trung Học Phổ Thông Vinschool; Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp (UNETI); trung tâm Anh ngữ ILA – Times City; Trường Đại học Phương Đông…
 • Giao thông thuận lợi khi di chuyển lên các quận trung tâm như: quận Hoàng Mai, quận Long Biên, quận Hoàn Kiếm, quận Đống Đa…
 • Mua bán nhà Minh Khai dễ dàng kết nối với hệ thống y tế như: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City 700m, Bệnh Viện Dệt May cách 300m, Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Lương Y Trịnh Thị Thế 350m, Bệnh viện Bạch Mai 3km, Bệnh viện Việt Đức 4.6km…
 • Hệ thống an ninh đảm bảo trật tự khi gần trụ sở công an phường Minh Khai.
 • Đường Minh Khai gần trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí nổi bật: trung tâm thương mại Times City, Aeon Mall Long Biên 5.5 km… với hoạt động mua sắm diễn ra nhộn nhịp cùng vô số sản phẩm đa dạng từ các thương hiệu khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
mua-ban-nha-minh-khai-5
Khu đô thị Times City trên đường Minh Khai

Mua bán nhà Minh Khai có nhiều tiềm năng phát triển

Hiện nay đường vành đai 2 qua tuyến đường Minh Khai đang tiếp tục được nâng cấp, hoàn thiện, do vậy nên giá trị bất động sản của thị trường mua bán nhà Minh Khai nói riêng và thị trường bán nhà riêng quận Hai Bà Trưng nói chung càng có tiềm năng phát triển hơn nữa, thu hút nhiều khách hàng rót vốn đầu tư vào hoạt động kinh doanh sinh lời tại phân phúc nhà mặt tiền và ngõ lớn, và nhu cầu an cư lâu dài đối với thị trường nhà trong ngõ nhỏ tại đường Minh Khai.
Hiện nay bất động sản khu vực Minh Khai phát triển khá ổn định và đảm bảo tính pháp lý cao, khách hàng sẽ dễ dàng mua bán nhà chính chủ Minh Khai hợp pháp và an toàn.

 • Đã xác thực
 • 9 phút trước
Nổi bật
VỊ TRÍ VÔ CÙNG ĐẸP- MINH KHAI - HAI BÀ TRƯNG- DT 96M× 4 TẦNG- GIÁ 17 ×××TỶ

Hot VỊ TRÍ VÔ CÙNG ĐẸP- MINH KHAI - HAI BÀ TRƯNG- DT 96M× 4 TẦNG- GIÁ 17 ×××TỶ

 • 17.6 tỷ 96m2 ~183.33 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

VỊ TRÍ CỰC ĐẸP - NHÀ PHÂN LÔ - MINH KHAI - HAI BÀ TRƯNG - Ô TÔ - KINH DOANH - VEW THOÁNG- MỘT MẶT Ô TÔ TRÁNH - MỘT MẶT SÂN CHƠI CHUNG - TIỆN ÍCH NGẬP TRÀN...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 38 phút trước
BÁN NHÀ NGÕ 780 MINH KHAI, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 38M, 5 TẦNG, MẶT TIỀN 4,3M, GIÁ CHỈ 3,6 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 780 MINH KHAI, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 38M, 5 TẦNG, MẶT TIỀN 4,3M, GIÁ CHỈ 3,6 TỶ

 • 3.6 tỷ 38m2 ~94.74 triệu/m2
 • ngõ 780, Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

-Bán nhà ngõ An Sơn, Đại La, Quận Hai Bà Trưng, diện tích 38m, 5 tầng, mặt tiền 4,3m. ở sướng.-50M RA PHỐ - 3 NGỦ ĐỦ CÔNG NĂNG - TẶNG TOÀN BỘ NỘI THẤT GẮN TƯỜNG - KHU VỰC...

ngõ 780, Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
bán nhà phố MINH KHAI-HBT 4 tầng , 50m , ô tô tránh , kinh doanh ,gần TIMESCITY hơn 10 tỷ

bán nhà phố MINH KHAI-HBT 4 tầng , 50m , ô tô tránh , kinh doanh ,gần TIMESCITY hơn 10 tỷ

 • 10.5 tỷ 50m2 ~210 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 VỊ TRÍ VÀ VỊ TRÍ Ô TÔ TRÁNH - KD - NGAY SÁT BỆNH VIỆN DỆT MAY CÁCH MẶT PHỐ MINH KHAI 20 , HÀNG XÓM CỦA TIMES CITY KHU VỰC ĐANG PHÁT TRIỂN CỦA QUẬN 2 BÀ TRƯNG+ Nhà...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Bán tòa nhà chung cư mini ngõ 52 Minh Khai 8 tầng 24 phòng giá 7 tỷ

Bán tòa nhà chung cư mini ngõ 52 Minh Khai 8 tầng 24 phòng giá 7 tỷ

 • 7 tỷ 60m2 ~116.67 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới thiệu về tòa nhà chung cư mini ngõ 52 Minh Khai Cần bán tòa nhà chung cư mini ngõ 52 Minh Khai có diện tích 60m xây 8 tầng với mặt tiền 4.5m. Tòa nhà ngõ 52 Minh Khai...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 23 phút trước
Chính chủ bán căn nhà trong ngõ đường Minh Khai quận Hai Bà Trưng. Nhà đẹp ở ngay giá 4 tỷ.

Chính chủ bán căn nhà trong ngõ đường Minh Khai quận Hai Bà Trưng. Nhà đẹp ở ngay giá 4 tỷ.

 • 4 tỷ 30m2 ~133.33 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới thiệu về căn nhà trong ngõ đường Minh Khai Nằm tại khu vực đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, căn nhà đang bán có diện tích 30m2, mặt tiền 3.5m và xây dựng 5 tầng. Được thiết kế...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 12 giờ trước
Chính chủ có nhà cần bán tại ngõ 622 đường Minh Khai Hà Nội ô tô tránh giá 7 tỷ

Chính chủ có nhà cần bán tại ngõ 622 đường Minh Khai Hà Nội ô tô tránh giá 7 tỷ

 • 7 tỷ 35m2 ~200 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thông tin nhà cần bán tại ngõ 622 đường Minh Khai Hà Nội Căn nhà cần bán tại ngõ 622 đường Minh Khai Hà Nội được xây dựng với diện tích 35m2, ngôi nhà được xây dựng 5 tầng, mặt...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 13 phút trước
Bán nhà kinh doanh đỉnh ngõ 454 Minh Khai ô tô tránh sầm uất ngày đêm giá 12 tỷ

Bán nhà kinh doanh đỉnh ngõ 454 Minh Khai ô tô tránh sầm uất ngày đêm giá 12 tỷ

 • 12 tỷ 80m2 ~150 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chính chủ gửi bán gấp nhà đường Minh Khai quận Hai Bà Trưng, nằm ở vị trí ngõ 454 Minh Khai giao thường sầm uất, cực kỳ thuận lợi để kinh doanh đa dạng các loại hình dịch vụ. Thích...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 23 phút trước
Chính chủ bán mảnh đất phù hợp đầu tư tại ngõ 195 phố Minh Khai giá chỉ 7.5 tỷ

Chính chủ bán mảnh đất phù hợp đầu tư tại ngõ 195 phố Minh Khai giá chỉ 7.5 tỷ

 • 7.5 tỷ 100m2 ~75 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thông tin căn nhà chính chủ nhà đang bán tại ngõ 195 phố Minh Khai Căn nhà đang bán tại ngõ 195 phố Minh Khai quận Hai Bà Trưng là một lựa chọn tuyệt vời cho những nhà đầu tư...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 19 giờ trước
Bán nhà ngõ 461 phố Minh Khai nhà mới ở ngay giá chỉ 3.5 tỷ

Bán nhà ngõ 461 phố Minh Khai nhà mới ở ngay giá chỉ 3.5 tỷ

 • 3.5 tỷ 30m2 ~116.67 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới thiệu về căn nhà ngõ 461 phố Minh Khai Chủ người quen hiện đang bán căn nhà ngõ 461 phố Minh Khai quận Hai Bà Trưng, căn nhà này có diện tích 30m xây 5 tầng, mặt tiền 3.5m....

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 13 giờ trước
Bán căn nhà phố Minh Khai ngõ 52 chính chủ chỉ 5 tỷ ở được ngay

Bán căn nhà phố Minh Khai ngõ 52 chính chủ chỉ 5 tỷ ở được ngay

 • 5 tỷ 40m2 ~125 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới thiệu về căn nhà phố Minh Khai ngõ 52 chính chủ Diện tích căn nhà phố Minh Khai ngõ 52 chính chủ đang bán này là 40m và được xây dựng 5 tầng với mặt tiền lên đến 5m...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 phút trước
Bán nhà Minh Khai quận Hai Bà Trưng gần phố nhà đẹp giá 4 tỷ

Bán nhà Minh Khai quận Hai Bà Trưng gần phố nhà đẹp giá 4 tỷ

 • 4 tỷ 35m2 ~114.29 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chủ thiện chí gửi bán nhà đường Minh Khai quận Hai Bà Trưng Nhà đẹp ở được ngay Diện tích 35m xây 5 tầng MT 3.2m Sổ đỏ chính chủ sẵn sàng giao dịch Giá 4 tỷ có thương lượng...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 giờ trước
Bán nhà chính chủ đường Minh Khai quận Hai Bà Trưng giá 5 tỷ

Bán nhà chính chủ đường Minh Khai quận Hai Bà Trưng giá 5 tỷ

 • 5 tỷ 35m2 ~142.86 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chủ gửi bán nhà tại ngõ 61 đường Minh Khai quận Hai Bà Trưng Diện tích 35m xây 5 tầng MT 4m, ô tô qua nhà, nhà mới xây nội thất đầy đủ cao cấp tặng cho khách mua Sổ...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 23 phút trước
Bán căn nhà ngõ 254 phố Minh Khai quận Hai Bà Trưng diện tích rộng ngõ rộng giá 4.5 tỷ

Bán căn nhà ngõ 254 phố Minh Khai quận Hai Bà Trưng diện tích rộng ngõ rộng giá 4.5 tỷ

 • 4.5 tỷ 35m2 ~128.57 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tổng quan về căn nhà ngõ 254 phố Minh Khai Nằm tại ngõ 254 phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, căn nhà đang bán là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một căn nhà...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 16 giờ trước
Chủ có căn nhà đang bán tại ngõ 296 phố Minh Khai có thể vừa ở vừa kinh doanh giá 5.7 tỷ

Chủ có căn nhà đang bán tại ngõ 296 phố Minh Khai có thể vừa ở vừa kinh doanh giá 5.7 tỷ

 • 5.7 tỷ 40m2 ~142.5 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Một số thông tin về căn nhà đang bán tại ngõ 296 phố Minh Khai Căn nhà có diện tích 40m2, xây dựng 5 tầng với mặt tiền 4m và giá bán 5.7 tỷ đồng. Nhà nằm tại khu vực...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 19 giờ trước
Cần bán căn nhà mặt ngõ 461 đường Minh Khai ô tô tránh kinh doanh đỉnh giá 7 tỷ

Cần bán căn nhà mặt ngõ 461 đường Minh Khai ô tô tránh kinh doanh đỉnh giá 7 tỷ

 • 7 tỷ 45m2 ~155.56 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thông tin về căn nhà mặt ngõ 461 đường Minh Khai Căn nhà đang bán tại mặt ngõ 461 đường Minh Khai là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn sở hữu một không gian vừa ở vừa...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Chính chủ cần tiền gấp nên bán căn nhà mặt đường Minh Khai giá chỉ 20 tỷ

Chính chủ cần tiền gấp nên bán căn nhà mặt đường Minh Khai giá chỉ 20 tỷ

 • 20 tỷ 60m2 ~333.33 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới thiệu về căn nhà mặt đường Minh Khai Căn nhà mà tôi muốn giới thiệu cho bạn là căn nhà có diện tích 50m2 xây 7 tầng mặt tiền 4m giá bán 20 tỷ. Căn nhà này nằm trên...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Bán nhà riêng đường Minh Khai, Hai Bà Trưng. Nhà cũ bán đất giá cực rẻ

Bán nhà riêng đường Minh Khai, Hai Bà Trưng. Nhà cũ bán đất giá cực rẻ

 • 3.5 tỷ 50m2 ~70 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chủ cần tiền gấp nên bán nhà đường Minh Khai quận Hai Bà Trưng, nhà cũ xác định bán đất Diện tích 50m mặt tiền 4m. Ngõ rộng gần ô tô Sổ đỏ chính chủ Giá 3.5 tỷ Liên hệ...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 23 phút trước
Bán nhà ngõ 52 Minh Khai nhà đẹp ở ngay sổ đỏ chính chủ giá 3.5 tỷ

Bán nhà ngõ 52 Minh Khai nhà đẹp ở ngay sổ đỏ chính chủ giá 3.5 tỷ

 • 3.5 tỷ 35m2 ~100 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chủ thiện chí gửi bán nhà ngõ 52 Minh Khai quận Hai Bà Trưng Nhà đẹp ở ngay do mới xây được nửa năm Diện tích 30m xây 5 tầng MT 3.5m Vị trí trung tâm sổ đỏ chính chủ...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 23 phút trước
Chính chủ gửi căn nhà đang bán tại mặt ngõ phố Minh Khai giá chỉ 5 tỷ sổ đỏ chính chủ

Chính chủ gửi căn nhà đang bán tại mặt ngõ phố Minh Khai giá chỉ 5 tỷ sổ đỏ chính chủ

 • 5 tỷ 42m2 ~119.05 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới thiệu chung về căn nhà đang bán tại mặt ngõ phố Minh Khai Nếu bạn đang tìm kiếm một căn nhà ở trung tâm Hà Nội, hãy xem xét căn nhà đang bán tại mặt ngõ phố Minh Khai,...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 16 giờ trước
Bán căn nhà tại phố Minh Khai vị trí mặt ngõ 296 ở sướng an ninh tốt giá 4 tỷ

Bán căn nhà tại phố Minh Khai vị trí mặt ngõ 296 ở sướng an ninh tốt giá 4 tỷ

 • 4 tỷ 35m2 ~114.29 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tổng quan về căn nhà đang bán tại phố Minh Khai vị trí mặt ngõ 296 Căn nhà đang bán tại phố Minh Khai vị trí mặt ngõ 296 là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai đang...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội