Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường mua bán nhà ngõ 874 Minh Khai với nhiều ưu điểm nên được khách hàng quan tâm và tìm mua mặc dù là con ngõ nằm cuối đường Minh Khai. Dưới đây là bài phân tích của chuyên gia nhaphonet.vn

Đặc điểm vị trí và thị trường mua bán bán nhà ngõ 874 Minh Khai

Ngõ 874 Minh Khai với các đặc điểm và vị trí có phần đặc biệt nên thị trường mua bán khá sôi động với nhà trong khu vực đa dạng về chức năng và mục đích sử dụng.

 • Ngõ 874 Minh Khai thuộc khu vực phường Thanh Lương thuộc vào tuyến đường Minh Khai đây là một trong những tuyến đường lớn của quận Hai Bà Trưng. Ngõ 874 Minh Khai có chiều dài là 150m, bề rộng ngõ từ 2m – 3m xe ba gác có thể đi qua ngõ.
 • Trong ngõ 874 Minh Khai là một con ngõ cụt, trong ngõ có khá nhiều ngách toàn bộ các ngách này đều là ngách thông. Ngách nằm trong ngõ có bề rộng thu hẹp tại đây thì các phương tiện di chuyển sẽ hạn chế hơn một chút nhưng vẫn có các yếu tố kinh doanh ở đây.
 • Hoạt động kinh doanh tổng thể của ngõ 874 Minh Khai cũng khá phát triển, trong ngõ có nhiều loại hình buôn bán kinh doanh đa dạng, điều này cũng là yếu tố chính quyết định giá bán nhà ngõ 874 Minh Khai thuộc tầm trung so với giá bán nhà đường Minh Khai mặc dù là một ngõ xa trung tâm.

Với hệ thống đường di chuyển dễ dàng và có thế kinh doanh thì chức năng sử dụng nhà ở đây khá đa dạng. Khu vực ngõ 874 Minh Khai không ảnh hưởng bởi các quy hoạch trong tương lai, và cũng nằm bên trong đê nên được khách hàng ưu tiên hơn nên mức độ phát triển và tăng giá trong tương lai là có cơ sở.

ban-nha-ngo-874-minh-khai-1
Vị trí ngõ 874 Minh Khai trên bản đồ

Phân khúc và giá bán nhà ngõ 874 Minh Khai quận Hai Bà Trưng

Dựa theo vị trí nhà nằm trong ngõ mà từ đó có thể chia giá bán nhà ngõ 874 Minh Khai ra làm 2 phân khúc chính như sau:

Phân khúc  Đặc điểm Khung giá bán
1 Nhà mặt ngõ 120 – 130 triệu đồng/m2
2 Nhà trong ngách 100 – 120 triệu đồng/m2

Phân khúc 1 – Nhà mặt ngõ 874 Minh Khai: Nhà nằm tại những vị trí này có đường đi dễ dàng đường trong ngõ là đường thẳng, có thể kinh doanh nhỏ. Với giá bán nhà hiện đang ở mức 120 – 130 triệu đồng/m2.

Phân khúc 2 – Nhà trong ngách của ngõ 874 Minh Khai: Với phân khúc này thì hoạt động kinh doanh và khoảng không sử dụng trong ngách bị hạn chế đi một chút. Hiện nay giá bán đang từ 100 – 120 triệu đồng/m2.

Đặc điểm và giá bán nhà ngõ 874 Minh Khai phân khúc nhà mặt ngõ

Nhà mặt ngõ 874 Minh Khai với phần đông lượng khách hàng đều muốn sở hữu nhà tại những vị trí này thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng với giá thành không quá cao nhưng đem lại giá trị ổn định.

 • Phân khúc mặt ngõ 874 Minh Khai có bề rộng từ 2,5m – 3m tuỳ vị trí trong ngõ, nơi đây nhiều nhà có mặt tiền rộng 5  – 6m, dễ dàng cho xe ba gác hay các loại xe nhỏ hơn như xe máy với tần suất khách hàng dùng thường xuyên sẽ đem lại sự tiện lợi.
 • Hoạt động kinh doanh tại đây cũng rất nhộn nhịp gồm nhiều ngành nghề từ nhỏ đến tầm trung như các quầy tạp hoá, quán ăn, các cửa hàng sửa chữa đồ điện tử, điện lạnh, công ty in ấn,… và loại hình cho thuê văn phòng điều này giúp cho giá bán nhà ngõ 874 Minh khai được tăng thêm khá giống với hoạt động trong ngõ 52 Minh Khai vậy nên giá bán nhà chính chủ ngõ 52 Minh Khai và ngõ 874 Minh Khai cũng tương đương nhau khách hàng cũng có thể tìm hiểu về con ngõ này.
 • Hiện giá bán nhà tại phân khúc này cũng không quá cao phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đa phần sẽ chọn lựa mua nhà để sử dụng ở kết hợp một số hình thức kinh doanh nhỏ để tối đa hóa những ưu điểm mà vị trí nhà ở đây mang lại.

Các ngôi nhà có giấy tờ pháp lý khá đầy đủ do là những nhà thuộc khu vực trong đê tiềm năng gia tăng giá trị là rất cao, do quỹ đất của phân khúc nhà mặt ngõ 874 Minh Khai đã hết nên việc giá việc giá đi xuống có khả năng thấp.

ban-nha-ngo-874-minh-khai-2
Hình ảnh phân khúc những nhà mặt ngõ 874 Minh Khai

Đặc điểm và giá bán nhà ngõ 874 Minh Khai phân khúc nhà trong ngách

Hiện phân khúc nhà trong ngách của ngõ 874 Minh Khai không chỉ những khách hàng quan tâm tới việc sử dụng nhà để ở mà còn có thể tạo điều kiện để kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ do đặc thù về vị trí và đường đi của ngách thông 2 đường.

 • Bề rộng ngách tại phân khúc này có giảm hơn một chút so với đường trục ngõ chính, với bề rộng là 2 – 2,5m tại đây thì tuỳ từng ngách mà xe ba gác của thể qua nhưng nhìn chung đều dễ dàng cho xe máy vào, việc sử dụng ô tô cá nhân sẽ hơi bất tiện 1 chút vì cần đỗ xe ngoài đường to. Với kết cấu ngõ 874 Minh Khai như vậy khá giống với ngõ 20 Minh Khai khách hàng có thể tìm hiểu thêm về giá bán nhà riêng ngõ 20 Minh Khai, nhưng ngõ 874 Minh Khai hơn được bởi yếu tố kinh doanh nên giá sẽ chênh lệch 1 chút.
 • Trong ngách cũng dễ dàng di chuyển không chỉ tới đường lớn Minh Khai mà còn thông sang khu vực đường Nguyễn Khoái đây là ưu điểm lớn của các nhà trong ngách về giao thông và di chuyển. Nhờ đó mà giá bán nhà ngõ 874 Minh Khai phân khúc này có thể tăng giá nhẹ.
 • Trong đây có kết hợp thêm yếu tố kinh doanh, với một lượng vừa đủ các nhà kinh doanh đa ngành nghề nhưng chủ yếu là các quán tạp hoá và cửa hàng buôn bán nhỏ tuy thu về dòng tiền không quá cao nhưng đủ để phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng tháng của các hộ gia đình này.

Mặc dù mang trong mình nhiều yếu tố có lợi như vậy nhưng mục đích chính và nhiều khách hàng mong muốn tại đây vẫn làm tìm được một căn nhà ưng ý để sử dụng ở lâu dài với giá tốt.

ban-nha-ngo-874-minh-khai-3
Hình ảnh nhà trong ngách của ngõ 874 Minh Khai

Những tiện ích xung quanh việc mua bán nhà ngõ 874 Minh Khai

Tiện ích là một trong những điều khách hàng quan tâm tại tại con ngõ 874 Minh Khai này, không bởi vị trí có phần xa trung tâm mà kém đi những tiện ích, xung quanh rất nhiều tiện ích thì có thể kể tới một số tiện ích nổi bật khi mua bán nhà ngõ 874 Minh Khai như sau:

 • Tiện ích giáo dục: các khu vực trường học hay lân cận nhà ở đều rất được các bậc phụ huynh mua nhà để ý tới chỉ với 5 – 10p di chuyển để đến với những ngôi trường như Lucky Kids Private Preschool 50m, Trường Mầm Non Mặt Trời Bé Thơ Montessori cách 300m, Trường Trung Học Cơ Sở Hai Bà Trưng cách 600m,…
 • Tiện ích về giao thông: Với việc có nhiều các ngách thông thì đây là lợi thế lớn trong việc di chuyển để kết nối với các đường trong khu vực như cách đường Nguyễn Khoái là 250m, đường Lạc trung là 130m, đến cầu Vĩnh Tuy chỉ 650m, …
 • Tiện ích về mua sắm: Các nhà trong ngõ 874 Minh khai có rất nhiều các quán tạp hoá mua bán đồ dễ dàng hơn nữa chỉ cách 300m cạnh đó là chợ Vĩnh Tuy nơi cung cấp lượng lớn đồ dùng, đồ thực phẩm cho cư dân trong toàn khu vực.
 • Tiện ích về an ninh: Là một con ngõ nhỏ nên công tác an ninh trong ngõ cũng rất tốt, khách hàng chuyển mới tới đây đều là các tầng lớp tri thức, người trong ngõ sống hoà đồng, đoàn kết.
ban-nha-ngo-874-minh-khai-4
Chợ Vĩnh Tuy chỉ cách ngõ 874 Minh Khai 300m

Tổng hợp phía trên là các tiện ích lớn mà khi mua bán nhà ngõ 874 Minh Khai đem lại được, cũng từ những tiện ích này mà thu hút thêm được khách hàng tìm mua nhà quan tâm, từ đó khẳng định được các giá trị tiềm năng từ những tiện ích xung quanh ngõ 874 Minh Khai.

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
BÁN NHÀ 874 MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 20M 3 TẦNG MT 3M - CHỈ HƠN 1 TỶ SỔ RIÊNG NGÕ THÔNG 1 NHÀ RA PHỐ ĐỦ CÔNG NĂNG

BÁN NHÀ 874 MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 20M 3 TẦNG MT 3M - CHỈ HƠN 1 TỶ SỔ RIÊNG NGÕ THÔNG 1 NHÀ RA PHỐ ĐỦ CÔNG NĂNG

 • 1.8 tỷ 20m2 ~90 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÁN NHÀ 874 MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 20M 3 TẦNG MT 3M - CHỈ HƠN 1 TỶ SỔ RIÊNG NGÕ THÔNG 1 NHÀ RA PHỐ ĐỦ CÔNG NĂNG    - Trước nhà ba gác đỗ cửa  ...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
BÁN NHÀ MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 26M 5 TẦNG MT 3M - CHỈ HƠN 2 TỶ NGÕ THÔNG KINH DOANH ONLINE NHÀ ĐẸP LÔ GÓC FULL NỘI THẤT.

BÁN NHÀ MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 26M 5 TẦNG MT 3M - CHỈ HƠN 2 TỶ NGÕ THÔNG KINH DOANH ONLINE NHÀ ĐẸP LÔ GÓC FULL NỘI THẤT.

 • 2.95 tỷ 26m2 ~113.46 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÁN NHÀ MINH KHAI QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 26M 5 TẦNG MT 3M - CHỈ HƠN 2 TỶ NGÕ THÔNG KINH DOANH ONLINE NHÀ ĐẸP LÔ GÓC FULL NỘI THẤT   - Trước nhà có sân chung rất rộng....

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội