Những ưu điểm khi mua bán khách sạn đường Nguyễn Biểu Nha Trang

Bán khách sạn đường Nguyễn Biểu Nha Trang luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản nhờ sở hữu nhiều ưu điểm. Sau đây là một một số thông tin về thị trường mua bán khách sạn đường Nguyễn Biểu, thành phố Nha Trang.

ban khach san duong nguyen bieu nha trang

Tổng quan về mua bán khách sạn đường Nguyễn Biểu Nha Trang

Đường Nguyễn Biểu là một trong những cung đường thuộc phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Con đường nằm song song với đường Mai Xuân Thưởng, kết nối đường Phan Phù Tiên với đường Phạm Văn Đồng. Nơi đây chủ yếu hoạt động kinh doanh cho thuê mặt bằng hoặc phát triển khách sạn tầm trung trở xuống khoảng 200m từ đầu đường Phạm Văn Đồng đi vào, phần còn lại chủ yếu là nhà dân, kinh doanh nhỏ lẻ hoặc làm kho chứa hàng.

Bán khách sạn đường Nguyễn Biểu Nha Trang là một trong những địa điểm được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi vốn đầu tư tại đây có mức giá vừa phải. Chủ yếu các khách sạn tại đây thuộc phân khúc tầm trung trở xuống nên phù hợp với nhóm khách hàng có tài chính khá trở xuống. Trong đó các loại hình khách sạn bình dân như nhà nghỉ, khách sạn 2 sao Nha Trang là chủ yếu. Tuy nhiên hiện nay các khách sạn tại đây được rao bán không nhiều bởi mức vốn đầu tư tại đây khá vừa phải, việc mua bán khách sạn nhiều khi được truyền qua lời nói nên tốc rao bán diễn ra khá nhanh.

ban khach san duong nguyen bieu nha trang 1
Tổng quan về mua bán khách sạn đường Nguyễn Biểu Nha Trang

Mức giá bán khách sạn đường Nguyễn Biểu Nha Trang

Hiện nay khung giá bán khách sạn đường Nguyễn Biểu Nha Trang dao động như sau:

Phân khúc khách sạn Loại hình khách sạn Vị trí khách sạn
Ngõ to Mặt đường
Phân khúc bình dân Nhà nghỉ, 1 sao, 2 sao 7 – 10 tỷ/căn 11 – 23 tỷ/căn
Phân khúc tầm trung Khách sạn 3 sao 12 – 20 tỷ/căn 25 – 50 tỷ/căn

Từ khung giá có thể thấy mức giá bán tại đường Nguyễn Biểu có mức giá thấp hơn hẳn so với giá bán khách sạn đường Bắc Sơn do vị trí xa khu vực phát triển du lịch hơn.

ban khach san duong nguyen bieu nha trang 2
Mức giá bán khách sạn đường Nguyễn Biểu Nha Trang
  • Phân khúc bình dân: Tại đường Nguyễn Biểu đây là phân khúc phổ biến nhất với các loại hình nhà nghỉ, khách sạn 1 sao đến khách sạn 2 sao nằm tại các vị trí ở cả mặt đường Nguyễn Biểu lẫn trong ngõ to. Với vị trí hơi xa so với trung tâm thành phố thì khu vực này chủ yếu thu hút khách du lịch từ phía bãi tắm Hòn Chồng và khách địa phương là chính. Bởi vậy dòng tiền phân khúc này khá bình ổn quanh năm và cao nhất là vào những mùa cao điểm du lịch.
  • Phân khúc tầm trung: Đây là phân khúc khách sạn 3 sao nên chủ yếu nhắm tới nhóm khách hàng có tài chính khá với nhu cầu nghỉ dưỡng đảm bảo dịch vụ hỗ trợ. Đây cũng là phân khúc khách sạn kén chọn khách hàng hơn khách sạn bình dân nên dòng tiền đổ về chủ yếu dựa vào những mùa du lịch cao điểm là chính.

Ưu điểm khi mua bán khách sạn đường Nguyễn Biểu Nha Trang

Mua bán khách sạn đường Nguyễn Biểu Nha Trang được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhờ ưu thế về vốn đầu tư vừa phải mà mức độ rủi ro thấp.

Mức vốn đầu tư vừa phải khi mua bán khách sạn đường Nguyễn Biểu Nha Trang

Khi đầu tư bất kì một sản phẩm bất động sản nào, mức vốn đầu tư luôn được nhà đầu tư cân nhắc bởi đây là yếu tố ảnh hưởng đến thời gian hoàn vốn đầu tư bất động sản. Nhiều người lựa chọn vị trí sản phẩm xa trung tâm, có mức vốn đầu tư vừa phải, đảm bảo dòng tiền đổ về dần dần mà vẫn đảm bảo được khả năng tăng giá bất động sản. Đặc biệt việc đầu tư khách sạn thì đây là một yếu tố rất quan trọng.

ban khach san duong nguyen bieu nha trang 3
Mức vốn đầu tư vừa phải khi mua bán khách sạn đường Nguyễn Biểu Nha Trang

So với các phân khúc giá bán tại khu vực gần bãi tắm Hòn Chồng và khu vực trung tâm thành phố thì các sản phẩm mua bán khách sạn đường Nguyễn Biểu Nha Trang có mức vốn đầu tư thấp hơn rất nhiều. Nguyên nhân tạo nên điều này là bởi vị trí xa hơn khu vực phát triển mạnh về du lịch. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều người có nhu cầu nghỉ dưỡng tại khu vực xa trung tâm nhằm giảm thiểu tài chính chi tiêu. Bên cạnh đó khách sạn cũng là một sản phẩm được phát triển trên đất nền nên khả năng tăng giá là điều chắc chắn. Bởi vậy với lợi thế vốn đầu tư vừa phải mà khả năng tăng giá ổn, khách sạn tại đường Nguyễn Biểu thu hút nhiều người quan tâm đến.

Mức độ rủi ro thấp khi đầu tư mua bán khách sạn đường Nguyễn Biểu Nha Trang

Hiện nay lượng khách du lịch đổ về Nha Trang ngày một đông đảo trong khi ngành du lịch tại đây vẫn đang trên đà phát triển không ngừng, đòi hỏi nguồn cung về dịch vụ khách sạn là rất lớn. Bởi vậy khi đầu tư mua bán khách sạn đường Nguyễn Biểu Nha Trang, các nhà đầu tư có thể an tâm về mức độ rủi ro thấp khi tiềm năng phát triển và việc đảm bảo dòng tiền có sự cạnh tranh ngang các khách sạn tại vị trí trung tâm như khách sạn ở đường Tuệ Tĩnh, khách sạn tại đường Biệt Thự và nhiều địa điểm khác.

Trên đây là những thông tin cơ bản về mua bán khách sạn đường Nguyễn Biểu Nha Trang. Nếu bạn có thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900.0357 hoặc truy cập trang thông tin Nhaphonet.vn để được tư vấn nhanh nhất.

Chuyên mục: Tin tức bất động sản