Những thông tin cần biết khi mua bán khách sạn 2 sao Nha Trang

Bán khách sạn 2 sao Nha Trang là một trong những phân khúc được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhờ ưu thế sở hữu thuận lợi vừa có tiềm năng tăng giá tốt vừa có thể phát triển kinh doanh. Dưới đây là một số thông tin cơ bản cần biết khi lựa chọn đầu tư mua bán khách sạn 2 sao Nha Trang.

ban khach san 2 sao nha trang 1
Những thông tin cần biết khi mua bán khách sạn 2 sao Nha Trang

Tổng quan về thị trường mua bán khách sạn 2 sao Nha Trang

Hiện nay bất động sản thành phố Nha Trang đang là một trong những làn sóng đầu tư tiềm năng nhờ sở hữu địa hình ven biển trải dài 385km mặt bờ biển cùng hệ thống giao thông hạ tầng đang ngày càng phát triển thu hút hàng triệu lượt khách du lịch tham quan mỗi năm. Điều này đã tạo nên một thị trường bất động sản Nha Trang, Khánh Hoà sôi động, đặc biệt là loại hình sản phẩm khách sạn Nha Trang cần bán ở Khánh Hoà.

Bán khách sạn 2 sao Nha Trang là một phân khúc khách sạn bình dân sở hữu diện tích vừa phải tầm dưới 300m2 với số lượng phòng từ 20 – 45 phòng cùng một số tiện ích đi kèm như: bể bơi, nhà ăn, nhà để xe, dịch vụ hỗ trợ đi kèm,… nhằm thu hút khách du lịch và khách hàng có tài chính tầm trung lựa chọn nghỉ dưỡng.

Vị trí của loại hình khách sạn 2 sao Nha Trang được quy hoạch phân bổ đều trên toàn bộ thành phố và tập trung đông đúc tại khu vực ven biển ở các phường Lộc Thọ, phường Vĩnh Hòa, phường Xương Huân, phường Tân Lập,… và dọc các tuyến đường lớn thu hút kinh doanh du lịch như đường Trần Phú, đường Hùng Vương, khu Phố Tây,…

ban khach san 2 sao nha trang 2
Khách sạn 2 sao Nha Trang phân bổ đều trên toàn bộ thành phố

Mức giá bán khách sạn 2 sao Nha Trang hiện nay

Dưới đây là khung giá bán khách sạn 2 sao Nha Trang tại một số tuyến đường nổi bật như sau:

Vị trí khách sạn Mức giá dao động (tỷ/căn)
Đường Bắc Sơn 10 – 21
Đường Biệt Thự 15 – 35
Đường Củ Chi 10 – 18
Đường Dã Tượng 11 – 20
Đường Hồng Bàng 13 – 30
Đường Hùng Vương 16 – 45
Đường Nguyễn Thiện Thuật 11 – 37
Đường Nguyễn Thị Minh Khai 15 – 40
Đường Trần Phú 40 – 70
Đường Trần Quang Khải 21 – 45

Tùy vào vị trí sản phẩm khách sạn và loại hình, cơ sở vật chất khách sạn sẽ có mức giá khác nhau. Cùng một phân khúc bán khách sạn 2 sao Nha Trang nhưng vị trí tại trục đường Trần Phú lại có mức giá cao hơn gấp đôi các trục đường khác. Bên cạnh đó các sản phẩm khách sạn 2 sao tại mặt ngõ ô tô thường có mức giá chỉ bằng một nửa so với các căn tại đường lớn.

ban khach san 2 sao nha trang 3
Khung giá bán khách sạn 2 sao Nha Trang tại một số tuyến đường nổi bật

Nguyên nhân có sự dao động giá khác nhau là do các trục đường này nằm ở khu vực gần biển, thu hút khách du lịch và đây là những tuyến đường có khả năng kinh doanh tốt đặc biệt là các tuyến đường khu phố Tây, khu trung tâm luôn thu hút rất nhiều phân khúc khách hàng tầm trung lựa chọn là điểm đến nghỉ ngơi.

Tiềm năng khi đầu tư mua bán khách sạn 2 sao Nha Trang

Khách sạn 2 sao Nha Trang sở hữu nhiều ưu thế phát triển về vị trí đầu tư và tiềm năng sinh lời.

Bán khách sạn 2 sao Nha Trang và hệ thống hạ tầng giao thông Nha Trang

Hiện nay Nha Trang vẫn đang là một trong những thành phố phát triển hạ tầng giao thông mạnh mẽ của Việt Nam thúc đẩy nền kinh tế Nha Trang phát triển theo hướng du lịch. Một trong những tuyến đường hạt nhân, huyết mạch của thành phố chính là đường Võ Nguyên Giáp với quy mô rộng lớn và được đánh giá là tuyến đường đẹp nhất tỉnh Khánh Hoà, kết nối Nha Trang với khu vực kinh tế lân cận, mở ra nhiều cơ hội thuận lợi thúc đẩy sự phát triển của vùng phía Tây thành phố Nha Trang Khánh Hoà.

ban khach san 2 sao nha trang 4
Bán khách sạn 2 sao Nha Trang và hệ thống hạ tầng giao thông Nha Trang

Bên cạnh đó Nha Trang là cửa ngõ của khu vực Tây Nguyên để kết nối giao thương bằng đường biển với các nước khác nên theo quy hoạch xây dựng, tuyến cao tốc Buôn Ma Thuột – Nha Trang được đánh giá là động lực phát triển kinh tế của thành phố Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung. Trước những phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông kéo theo đó là bất động sản Nha Trang cũng được đẩy mạnh khi sở hữu khả năng kết nối thuận lợi nên thu hút nhiều du khách đổ về so với khu vực khác cùng tỉnh. Nhờ đó phân khúc bán khách sạn 2 sao được xem như một trong những mô hình kinh doanh sở hữu tiềm năng sinh lời tốt.

Cơ hội sinh lời của bán khách sạn 2 sao Nha Trang

Mỗi năm thành phố Nha Trang tiếp đón hàng triệu lượt khách du lịch cả trong và ngoài nước tham quan nhờ sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên phong phú với gần 19 đảo lớn nhỏ như đảo Hòn Tre, đảo Bãi Trú, đảo Bãi Tre,… Bởi vậy đây cũng là địa điểm lý tưởng thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản lựa chọn để phát triển mua bán khách sạn 2 sao Nha Trang vì đầu tư vốn vừa phải mà khả năng kinh doanh cho thuê nghỉ dưỡng tốt.

Bên cạnh đó thị trường quỹ đất Nha Trang ngày càng hạn hẹp, để tìm được vị trí phát triển dự án, xây dựng khách sạn view biển hiện nay khá khan hiếm nên phân khúc khách sạn 2 sao Nha Trang chủ yếu là loại hình đã xây hoàn thiện. Với sản phẩm gắn liền với đất nền thì khả năng tăng giá trị luôn là điều dễ hiểu. Vì thế tiềm năng tăng giá khách sạn luôn được đảm bảo cho các nhà đầu tư Việt Nam hiện nay.

ban khach san 2 sao nha trang 6
Cơ hội sinh lời của bán khách sạn 2 sao Nha Trang

Lưu ý khi lựa chọn mua bán khách sạn 2 sao Nha Trang

Một số lưu ý khi đầu tư mua bán khách sạn 2 sao Nha Trang mà các nhà đầu tư nên tìm hiểu như sau:

  • Vị trí sản phẩm: Khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại một sản phẩm khách sạn thì chủ yếu khách du lịch hướng tới mục tiêu gần biển, gần trung tâm, dễ dàng kết nối với các khu vực xung quanh. Bởi vậy khi đầu tư cần lưu ý vị trí khách sạn 2 sao để thu hút đông đảo khách du lịch tạo nên doanh thu của sản phẩm.
  • Tính pháp lý: Hiện nay quy định pháp luật về các loại hình khách sạn 2 sao chưa có đầy đủ nên khi đầu tư cần tìm hiểu kỹ càng tránh trường hợp sau đầu tư thu mua mới thấy có vấn đề. Một số giấy tờ pháp lý cần quan tâm khi đầu tư khách sạn 2 sao Nha Trang như: giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,…
  • Cơ sở vật chất khách sạn: Nhiều nơi hiện nay phát triển ồ ạt các loại hình khách sạn 2 sao tại Nha Trang nhằm thu hút khách du lịch mà không để tâm đến cơ sở vật chất để đảm bảo dịch vụ đến khách hàng một cách hoàn thiện nhất. Nên khi đầu tư khách sạn 2 sao cần kiểm tra kỹ càng về cơ sở vật chất tránh lại mất thêm chi phí sửa chữa không đáng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán khách sạn 2 sao Nha Trang vui lòng liên hệ hotline Nhaphonet.vn 1900.0357 để được tư vấn nhanh nhất.

Chuyên mục: Tin tức bất động sản