Ưu thế nổi bật khi mua bán khách sạn Nha Trang 3 sao

Bán khách sạn Nha Trang 3 sao là mô hình kinh doanh phổ biến tại thành phố Nha Trang hiện nay nhờ ưu thế phát triển mạnh mẽ về khả năng đầu tư, mức giá hợp lý, độ rủi ro thấp,… Dưới đây là một số thông tin cơ bản của loại hình khách sạn 3 sao tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.

ban khach san nha trang 3 sao 1
Ưu thế khi mua bán khách sạn Nha Trang 3 sao

Tổng quan mô hình mua bán khách sạn Nha Trang 3 sao

Bán khách sạn Nha Trang 3 sao là loại hình sản phẩm khách sạn hạng trung được phát triển phổ biến nhất tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa hiện nay. Loại hình này được quy hoạch rộng rãi khắp thành phố Nha Trang nhưng chủ yếu phát triển tại các phường dọc bờ biển Nha Trang trải dài 385km. Một số đặc điểm của khách sạn Nha Trang 3 sao như sau:

  • Hầu như các sản phẩm khách sạn 3 sao tại Nha Trang có diện tích lớn vừa phải với quy mô từ 40 phòng khách sạn trở lên và mức giá tầm 300.000 – 800.000 đồng/ 1 đêm. Các căn hộ tại đây được thiết kế tạo không gian ấm cúng như một ngôi nhà cho khách du lịch nghỉ dưỡng.
  • Loại hình khách sạn 3 sao được thiết kế nhiều tiện ích đi kèm như bể bơi, nhà hàng, khu để xe,… cùng nhiều tiện ích dịch vụ hỗ trợ đi kèm khác đảm bảo đáp ứng nhu cầu của các khách hàng có tài chính tầm trung trở lên.
ban khach san nha trang 3 sao 2
Loại hình khách sạn 3 sao được thiết kế nhiều tiện ích đi kèm

Khung giá bán khách sạn Nha Trang 3 sao

Hiện nay mức giá bán khách sạn Nha Trang 3 sao có sự chênh lệch giữa các tuyến đường nổi bật như sau:

Vị trí khách sạn Mức giá dao động (tỷ/căn)
Đường Bắc Sơn 25- 85
Đường Biệt Thự 35 – 95
Đường Củ Chi 45 –  70
Đường Dã Tượng 25 – 75
Đường Hồng Bàng 30 – 90
Đường Hùng Vương 45 – 130
Đường Nguyễn Thiện Thuật 30 – 115
Đường Nguyễn Thị Minh Khai 40 – 125
Đường Trần Phú 55 – 300
Đường Trần Quang Khải 30 – 180

Phân khúc khách sạn 3 sao tại thành phố Nha Trang được phát triển rộng rãi trên toàn thành phố, càng gần khu vực biển giá khách sạn sẽ càng đắt. Loại hình này chủ yếu phát triển tại khu vực du lịch phát triển như đường Trần Phú, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, đường Hùng Vương, khu phố Tây,… Đây là những khu vực có sự phát triển du lịch mạnh mẽ của thành phố với vị trí ngay gần biển thuận tiện di chuyển kết nối đến các khu vực khác nên mức giá luôn cao hơn hẳn so với các tuyến đường còn lại.

ban khach san nha trang 3 sao 3
Phân khúc khách sạn 3 sao tại Nha Trang được phát triển rộng rãi

So với phân khúc giá bán khách sạn 2 sao Nha Tranggiá khách sạn mini Nha Trang, loại hình này có mức giá cao hơn hẳn. Nguyên nhân tạo nên sự phân bổ mức giá đa dạng của khách sạn 3 sao Nha Trang là bởi quy hoạch xây dựng phát triển thành phố nhắm vào phát triển du lịch là thế mạnh. Nha Trang hiện đang nỗ lực cải thiện hạ tầng giao thông thu hút khách du lịch qua nhiều tuyến đường trọng điểm, rút ngắn thời gian di chuyển như: đường Võ Nguyên Giáp, cao tốc Buôn Ma Thuột – Nha Trang,…

Ưu thế đầu tư mua bán khách sạn Nha Trang 3 sao

Bán khách sạn Nha Trang 3 sao thu hút nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhờ sở hữu nhiều ưu thế như tiềm năng sinh lời, vị trí phát triển mà mức độ rủi ro thấp.

Tiềm năng sinh lời khi mua bán khách sạn Nha Trang 3 sao

Thành phố Nha Trang là một trong những địa điểm thu hút du lịch nổi tiếng của Việt Nam với lượng khách du lịch đông đảo hàng triệu lượt mỗi năm thúc đẩy nền kinh tế Nha Trang phát triển mạnh mẽ. Kéo theo đó là hàng loạt các nhà đầu tư bất động sản đổ về phát triển kinh doanh, đầu tư sinh lời. Đặc biệt phân khúc khách sạn Nha Trang 3 sao là loại hình khách sạn phổ biến nhất tại thành phố bởi vốn đầu tư không quá cao mà chất lượng dịch vụ tốt, vẫn đảm bảo được sự sang trọng, cao cấp cho các khách hàng có tài chính khá.

ban khach san nha trang 3 sao 4
Tiềm năng sinh lời khi mua bán khách sạn Nha Trang 3 sao

Bên cạnh đó đầu tư mua bán khách sạn Nha Trang 3 sao là một loại hình của đầu tư đất nền, càng vị trí gần biển mức giá càng cao. Bên cạnh đó hiện nay quỹ đất xây dựng khách sạn 3 sao khá hạn chế đặc biệt là những vị trí view biển. Điều này đã tạo nên sự khan hiếm cho dòng sản phẩm khách sạn này nên tiềm năng tăng giá sinh lời của khách sạn 3 sao được đánh giá khá tốt. Bởi vậy các hoạt động mua bán, xây dựng, chuyển nhượng khách sạn 3 sao tại đây diễn ra khá sôi nổi.

Mức độ rủi ro thấp khi mua bán khách sạn Nha Trang 3 sao

Với lượng khách du lịch đông đảo mỗi năm, Nha Trang là một trong những thành phố sở hữu nguồn tài nguyên du lịch phát triển mạnh mẽ. Bởi vậy khả năng kinh doanh phát triển khách sạn bán ở Nha Trang có tiềm năng tốt, đảm bảo nguồn doanh thu cho nhà đầu tư. Theo các chuyên gia Nhaphonet, trung bình mức độ tăng doanh thu của Nha Trang rơi vào khoảng 5 – 7%/năm. Bởi vậy khi đầu tư mua bán khách sạn Nha Trang 3 sao sẽ có mức rủi ro thấp hơn các sản phẩm đầu tư khác như chứng khoán, cổ phiếu,…

ban khach san nha trang 3 sao 5
Mức độ rủi ro thấp khi mua bán khách sạn Nha Trang 3 sao

Lưu ý khi mua bán khách sạn Nha Trang 3 sao

Để đầu tư mua bán khách sạn Nha Trang 3 sao hiệu quả thì các nhà đầu tư cần lưu ý một số yếu tố như sau:

  • Vị trí: Thông thường khu khách sạn Nha Trang tập trung gần biển tạo điều kiện thuận lợi cho khách du lịch di chuyển. Tuy nhiên có thể cân nhắc giữa trong ngõ ô tô và mặt đường lớn phù hợp với tài chính đầu tư. Hiện nay có rất nhiều người lựa chọn các phân khúc khách sạn 3 sao loại hình trong ngõ to nhằm giảm chi phí chi tiêu mà vẫn đảm bảo không gian sống thoải mái nghỉ dưỡng.
  • Pháp lý: Trước tình trạng phát triển ồ ạt loại hình khách sạn 3 sao tại Nha Trang, các nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ càng về chính sách pháp lý để tránh những vấn đề kiện tụng liên quan. Một số giấy tờ cần lưu ý về sản phẩm như giấy phép hoạt động kinh doanh, giấy phép xây dựng khách sạn, sổ đỏ, sổ hồng,…

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán khách sạn Nha Trang 3 sao vui lòng liên hệ hotline Nhaphonet.vn 1900.0357 để được tư vấn nhanh nhất.

Chuyên mục: Tin tức bất động sản