Tiềm năng đầu tư mua bán khách sạn mini Nha Trang hiện nay

Bán khách sạn mini Nha Trang là một trong những hình thức đầu tư được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng nhờ sở hữu nhiều ưu thế về khả năng đầu tư, tiềm năng phát triển của phân khúc khách sạn này. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về việc bán khách sạn mini Nha Trang hiện nay.

ban khach san mini nha trang 1
Tiềm năng đầu tư mua bán khách sạn mini Nha Trang hiện nay

Tổng quan về thị trường mua bán khách sạn mini Nha Trang

Nha Trang là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam với lượng khách du lịch đông đảo hàng triệu lượt mỗi năm đã đem lại nhiều lợi thế phát triển cho nền kinh tế thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Mặc dù cũng không phải là thị trường mới hẳn nhưng sự phát triển du lịch Nha Trang mới tạo nền tảng khoảng hơn 10 năm trở lại đây nên bất động sản Nha Trang là một trong những địa điểm thu hút rất nhiều nhà đầu tư, khách hàng mua biết đến.

Bán khách sạn mini Nha Trang (hay còn được gọi là hotel mini) là loại hình sản phẩm bất động sản mua bán khách sạn 1 sao có diện tích vừa và nhỏ khoảng trên 100m2 và không quá 1000m2 với số lượng phòng tầm 10 – 30 phòng. Các khách sạn mini Nha Trang thường được phát triển tại khu vực trung tâm thành phố hoặc trong ngõ khu vực ven biển mà vẫn thuận tiện cho khách hàng di chuyển ra phía biển Nha Trang.

khach san mini nha trang 2
Bán khách sạn mini Nha Trang hay còn được gọi là hotel mini

Một trong những điểm khác biệt của khách sạn mini Nha Trang so với các loại hình khác là chủ yếu loại hình này phục vụ nhu cầu lưu trú của khách hàng là chính còn những dịch vụ nhu cầu khác hầu như không có. Tuy nhiên vẫn có một số khách sạn mini tích hợp cùng các tiện ích như bể bơi, pub, cafe,… để thu hút khách du lịch nhưng không có nhiều.

Phân khúc giá bán khách sạn mini Nha Trang

Hiện nay mức giá bán khách sạn mini Nha Trang dao động như sau:

Vị trí khách sạn Mức giá (tỷ/căn)
Mặt đường lớn 10 – 40
Mặt ngõ ô tô 6 – 20

Dòng khách sạn mini – khách sạn 1 sao Nha Trang là loại hình có mức giá rẻ nhất trong phân khúc giá bán khách sạn Nha Trang Khánh Hoà hiện nay. Loại hình này được phân bổ trải đều ở khắp các khu vực trung tâm thành phố tại nhiều cung đường gần khu vực biển. Tuỳ vào vị trí sản phẩm và số lượng tầng, số phòng và dịch vụ tiêu chuẩn sẽ có mức giá khác nhau. Những khách sạn có vị trí mặt ngõ ô tô tránh thường có mức giá chỉ bằng một nửa so với các trục đường huyết mạch.

khach san mini nha trang 3
Phân khúc khách sạn mini Nha Trang phân bổ trải đều toàn thành phố

Điển hình như khách sạn mini có diện tích gần 100m2 với số lượng 18 phòng tại mặt đường Hùng Vương có mức giá 35 tỷ đồng hay khách sạn mini tại đường Nguyễn Thị Minh Khai với tổng 20 phòng sẽ có mức giá khoảng 33 tỷ đồng. Bởi những trục đường Trần Phú, đường Hùng Vương, đường Nguyễn Thị Minh Khai,… là những cung đường lớn gần biển tập trung khai thác du lịch nên loại hình khách sạn tại đây rất tấp nập.

Tiềm năng khi mua bán khách sạn mini Nha Trang

Bán khách sạn mini Nha Trang sở hữu nhiều tiềm năng phát triển từ cơ hội sinh lời, đa dạng phân khúc khách hàng và mức độ rủi ro thấp.

Cơ hội sinh lời nhanh của mua bán khách sạn mini Nha Trang

Hiện nay mua bán khách sạn mini Nha Trang là một trong những mô hình kinh doanh được nhiều người ưa chuộng nhờ vốn đầu tư hợp lý và khả năng thu hồi vốn nhanh. Với số lượng khách du lịch đều đặn và đặc biệt tập trung đông đúc vào các mùa cao điểm thì khả năng kinh doanh phát triển khách sạn mini Nha Trang Khánh Hoà được đánh giá rất cao bởi phù hợp với phân khúc khách hàng tầm trung.

khach san mini nha trang 4
Cơ hội sinh lời nhanh của mua bán khách sạn mini Nha Trang

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường thông thường các mô hình khách sạn mini ở Nha Trang có mức thu nhập tối thiểu từ 9%/năm và sau một thời gian các chủ khách sạn mini tại đây thường mở rộng hoạt động kinh doanh nhằm mở rộng quy mô phát triển hơn nữa. Bởi vậy đây là một trong những mô hình thu hút nhiều nhà khởi nghiệp trẻ ít vốn hoặc những người có dòng tiền nhàn rỗi.

Bên cạnh đó đây là một loại hình sản phẩm đất nền nên chắc chắn giá trị sản phẩm sẽ tăng theo thời gian đặc biệt là với ưu thế về vị trí gần biển tại các khu trung tâm hoặc khu du lịch phát triển nhằm thu hút khách hàng. Bởi vậy các nhà đầu tư có thể thu hồi vốn nhanh cả từ hoạt động kinh doanh khách sạn lẫn giá trị tăng giá bền vững từ đất nền khách sạn.

Bán khách sạn mini Nha Trang và đa dạng phân khúc khách hàng

Mô hình kinh doanh khách sạn mini Nha Trang là loại hình khách sạn tầm trung, chủ yếu xây dựng phát triển nhằm phục vụ phân khúc khách hàng có tài chính trung bình với mức giá cả hợp lý từ 130.000 đồng – 500.000 đồng/ 1 đêm. Đây là mức giá phù hợp với những khách hàng những nhà kinh doanh trong, ngoài khu vực hay khách du lịch chỉ có nhu cầu lưu trú, cần không gian nghỉ ngơi sau thời gian vui chơi kèm một số dịch vụ cơ bản như ăn uống, tư vấn dịch vụ vui chơi, cho thuê xe,… Bởi vậy thị trường mua bán khách sạn mini Nha Trang được rất nhiều nhà đầu tư nhắm đến.

khach san mini nha trang 5
Bán khách sạn mini Nha Trang có đa dạng phân khúc khách hàng

Lưu ý khi mua bán khách sạn mini Nha Trang

Để việc mua bán khách sạn mini Nha Trang thuận tiện và đảm bảo lợi ích trước khi mua các nhà tư cần lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Tìm hiểu vị trí sản phẩm: Vị trí của khách sạn mini Nha Trang là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến giá trị của sản phẩm. Vị trí càng gần biển, nằm trên các tuyến đường lớn, gần khu vực phát triển du lịch, khu vực trung tâm thương mại sẽ càng có giá trị cao hơn so với các vị trí khác có cùng diện tích và số phòng.
  • Tính pháp lý: Hiện nay pháp lý về mặt khách sạn nhiều quy định nên trước khi đầu tư cần tìm hiểu kỹ càng một số giấy tờ pháp lý như giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh, quyền sử dụng đất,… để đảm bảo an toàn sản phẩm đầu tư tránh những vấn đề tranh chấp, kiện tụng xảy ra.
  • Phân khúc khách hàng: Trước khi đầu tư loại hình khách sạn các nhà đầu tư nên lựa chọn phân khúc khách hàng muốn nhắm tới để đầu tư đúng loại hình sản phẩm. Các khách sạn mini Nha Trang chủ yếu phục vụ tệp khách hàng tầm trung nên giá cả kinh doanh vừa phải và sẽ không cao bằng các loại hình khách sạn 3 sao đến 5 sao.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán khách sạn mini Nha Trang Khánh Hòa vui lòng liên hệ hotline Nhaphonet.vn 1900.0357 để được tư vấn nhanh nhất.

Chuyên mục: Tin tức bất động sản