Những điểm nổi bật của bán khách sạn Nha Trang 4 sao

Bán khách sạn Nha Trang 4 sao là một trong những mô hình khách sạn đẳng cấp dành cho các nhà đầu tư có dòng tiền lớn, muốn đầu tư cao. Sau đây là một số thông tin về loại hình khách sạn 4 sao tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa hiện nay.

ban khach san nha trang 4 sao 1
Những điểm nổi bật của bán khách sạn Nha Trang 4 sao

Tổng quan về bán khách sạn Nha Trang 4 sao

Nha Trang là một trong những thành phố sở hữu vùng biển trong xanh của Việt Nam tại khu vực Nam Trung Bộ. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái khi sở hữu 385km đường bờ biển và 19 hòn đảo lớn nhỏ như đảo Bãi Trú, đảo Hòn Tre,… Bởi vậy khả năng thu hút du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang diễn ra rất sôi động trong thời gian gần đây.

Bán khách sạn Nha Trang 4 sao là loại hình khách sạn cao cấp ở thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa chủ yếu được phát triển nhắm vào nhóm khách hàng có tài chính cao. Bởi vậy chủ yếu các mặt bằng khách sạn 4 sao tại đây được phát triển tại khu vực sát biển và mặt đường lớn gần biển. Một số đặc điểm của khách sạn 4 sao tại Nha Trang như sau:

  • Hầu hết các mô hình khách sạn 4 sao ở Nha Trang được phát triển dành cho phân khúc khách hàng có tài chính tốt với mức giá từ 1.000.000 – 5.000.000 đồng/1 đêm.
  • Quy mô sản phẩm từ 70 phòng trở lên với kiến trúc đẹp mắt, nội thất cao cấp, chống thấm cách âm đảo bảo không gian nghỉ dưỡng cho khách hàng.
ban khach san nha trang 4 sao 2
Bán khách sạn Nha Trang 4 sao là loại hình hình khách sạn cao cấp

Phân khúc giá bán khách sạn Nha Trang 4 sao

Hiện nay mức giá bán khách sạn Nha Trang 4 sao có sự chênh lệch như sau:

Vị trí khách sạn Mức giá dao động (tỷ/căn)
Mặt biển 300 – 550
Mặt đường lớn hướng biển 70 – 350

Đường Trần Phú là con đường trải dài song song con đường bờ biển Nha Trang. Đây là tuyến đường mặt biển đắt giá nhất tại thành phố Nha Trang sở hữu đa dạng loại hình khách sạn từ 2 sao đến 6 sao, thuận lợi phát triển du lịch. Phân khúc giá bán khách sạn mặt biển Trần Phú luôn cao gấp đôi so với các mặt đường lớn trong phố. So với các sản phẩm khách sạn 3 sao ở Nha Trang thì loại hình khách sạn Nha Trang 4 sao luôn có mức giá cao hơn hẳn, nhiều vị trí gấp đôi thậm chí gấp ba lần mức giá bán.

ban khach san nha trang 4 sao 3
Mức giá bán khách sạn Nha Trang 4 sao có sự chênh lệch tuỳ vị trí

Vào bên trong khu trung tâm thành phố là một loạt các tuyến đường lớn như đường Hùng Vương, đường Nguyễn Thị Minh Khai, đường Trần Quang Khải,… Tại đây khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn khách sạn hơn và mức giá thường rẻ hơn so với tổ hợp khách sạn đường Trần Phú mà vẫn đảm bảo không gian nghỉ dưỡng 4 sao tiện nghi.

Với lượng du khách đông đảo hàng triệu lượt mỗi năm cùng mức giá khá cao của dòng khách sạn 4 sao tại thành phố Nha Trang, dòng tiền ổn định của các sản phẩm khách sạn Nha Trang 4 sao được các nhà đầu tư đánh giá khá tốt. Tỉ lệ lấp đầy phòng luôn đạt 95% công suất trong mùa cao điểm và từ 70% trong thời điểm thông thường.

Những điểm mạnh khi mua bán khách sạn Nha Trang 4 sao

Bán khách sạn Nha Trang 4 sao thu hút nhiều nhà đầu tư có tài chính tốt nhờ sở hữu nhiều ưu thế về vị trí, không gian nghỉ dưỡng

Bán khách sạn Nha Trang 4 sao sở hữu vị trí thuận lợi

Vị trí là một trong những yếu tố tạo nên giá trị của sản phẩm bất động sản. Thông thường các sản phẩm khách sạn 4 sao tại Nha Trang thường tập trung tại khu vực ven biển tại các phường Lộc Thọ, phường Vĩnh Hòa, phường Xương Huân, phường Tân Lập,… và chủ yếu tập trung tại các tuyến đường phát triển du lịch như đường Trần Phú, đường Hùng Vương, khu Phố Tây,… Bởi vậy khả năng mua bán khách sạn Nha Trang 4 sao được các nhà đầu tư đánh giá khá tốt.

ban khach san nha trang 4 sao 4
Bán khách sạn Nha Trang 4 sao sở hữu vị trí thuận lợi

Bán khách sạn Nha Trang 4 sao với không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp

Một trong những điểm khác biệt khi mua bán khách sạn tại Nha Trang từ 4 sao trở lên đó chính là không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp xứng tầm của các nhóm khách hàng có tài chính tốt. Các căn hộ này sẽ được kết hợp cả thiết kế sang trọng kèm hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp như hồ bơi, nhà hàng, phòng tập gym, phòng hội nghị,… Thị trường mua bán khách sạn Nha Trang 4 sao hiện nay sở hữu đa dạng phong cách kiến trúc như phong cách hiện đại, phong cách châu Âu,… Tuy nhiên nhìn chung đều sở hữu nét sang trọng kết hợp với nội thất cao cấp. Các căn phòng thường được thiết kế full kính cường lực tạo không gian mở hướng biển đẳng cấp.

ban khach san nha trang 4 sao 5
Bán khách sạn Nha Trang 4 sao với không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp

Lưu ý khi mua bán khách sạn Nha Trang 4 sao

Khi đầu tư mua bán khách sạn Nha Trang 4 sao cần lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Tính pháp lý: Riêng đối với loại hình khách sạn khi đầu tư cần kiểm tra kỹ càng về yếu tố pháp lý sản phẩm với một số giấy tờ pháp lý cơ bản như giấy phép xây dựng khách sạn, giấy phép hoạt động kinh doanh, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,… Đối với những dự án chuyển nhượng từ chủ đầu tư cũng cần lưu tâm đến pháp lý tránh tình trạng tin tưởng chủ đầu tư mà không kiểm tra kỹ càng pháp lý.
  • Tiềm năng sinh lời: Sản phẩm khách sạn 4 sao chủ yếu phát triển nhằm phục vụ phân khúc khách hàng cao cấp nên mức giá khá cao. Tuy nhiên đây cũng chính là điểm yếu của loại hình này do kén chọn nhóm khách hàng nên cần lưu ý về dòng tiền sinh lời của sản phẩm khách sạn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về mua bán khách sạn Nha Trang 4 sao. Nếu bạn có thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900.0357 hoặc truy cập trang thông tin Nhaphonet.vn để được tư vấn nhanh nhất.

Chuyên mục: Tin tức bất động sản