Những lưu ý khi mua bán khách sạn Nguyễn Thiện Thuật Nha Trang

Hiện nay mua bán khách sạn Nguyễn Thiện Thuật Nha Trang được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhờ sở hữu ưu thế về vị trí thuận lợi, tiềm năng phát triển. Sau đây là một số thông tin cơ về bán khách sạn tại đường Nguyễn Thiện Thuật, thành phố Nha Trang.

ban khach san duong nguyen thien thuat nha trang 1
Những lưu ý khi mua bán khách sạn Nguyễn Thiện Thuật Nha Trang

Tổng quan về mua bán khách sạn Nguyễn Thiện Thuật Nha Trang

Nguyễn Thiện Thuật là một trong những cung đường hot thuộc khu phố Tây, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đây là còn đường làn 3 từ phía ven biển đi vào, song song với đường Trần Phú và đường Hùng Vương. Bởi vậy nơi đây thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước qua lại, thuận lợi phát triển kinh doanh khai thác du lịch biển.

Bán khách sạn Nguyễn Thiện Thuật Nha Trang là một trong những sản phẩm rao bán khách sạn Nha Trang sở hữu tiềm năng phát triển lớn chỉ sau khu vực đường Trần Phú và Hùng Vương. Nơi đây sở hữu đa dạng loại hình sản phẩm khách sạn chủ yếu là phân khúc khách sạn bình dân như nhà nghỉ, khách sạn mini, 1 – 2 sao, khách sạn tầm trung tầm 3 sao và phân khúc khách sạn hạng sang 4 sao.

Thị trường mua bán khách sạn Nguyễn Thiện Thuật tại thành phố Nha Trang luôn được các nhà đầu tư quan tâm bởi tiềm năng kinh doanh nên dòng tiền khá ổn định quanh năm và mức vốn đầu tư không quá lớn nhưng vào những mùa cao điểm thì khả năng cạnh tranh vẫn ngang bằng so với các khu vực gần ven biển Nha Trang. Bởi vậy đây là một trong cung đường được đánh giá cao về mặt vị trí và khả năng đầu tư tài chính tốt.

ban khach san duong nguyen thien thuat nha trang 2
Nguyễn Thiện Thuật là một trong những cung đường hot thuộc khu phố Tây

Mức giá bán khách sạn Nguyễn Thiện Thuật Nha Trang

Khung giá bán khách sạn Nguyễn Thiện Thuật Nha Trang có sự dao động như sau:

Phân khúc khách sạn Loại hình khách sạn Vị trí khách sạn
Ngõ to Mặt đường
Phân khúc bình dân Nhà nghỉ, khách sạn mini, 1 – 2 sao 8 – 19 tỷ/căn 15 – 37 tỷ/căn
Phân khúc tầm trung Khách sạn 3 sao 15 – 48 tỷ/căn 30 – 115 tỷ/căn
Phân khúc hạng sang Khách sạn 4 sao 120 – 350 tỷ/căn

Với mỗi vị trí, quy mô, diện tích khách sạn sẽ có mức giá khác nhau. Bởi vậy khi đầu tư cần cân nhắc giữa các phân khúc để cân bằng tài chính đầu tư và khả năng thu hồi vốn từ khách sạn.

ban khach san duong nguyen thien thuat nha trang 3
Với mỗi vị trí, quy mô, diện tích khách sạn sẽ có mức giá khác nhau
  • Phân khúc bình dân: Loại hình này chủ yếu là các căn nhà nghỉ, khách sạn mini hoặc khách sạn 1 đến 2 sao. Riêng các sản phẩm nhà nghỉ, khách sạn mini hoặc 1 sao tập trung chủ yếu ở khu vực trong ngõ to, ô tô vẫn có thể di chuyển được để nhắm đến nhóm khách hàng có tài chính thấp. Tuy nhiên vẫn có một số khách sạn Nha Trang 2 sao nằm tại mặt đường. Nhìn chung đây vẫn là phân khúc có dòng tiền ổn định nhất.
  • Phân khúc tầm trung: Đây là phân khúc chủ yếu tại mặt đường Nguyễn Thiện Thuật nhắm đến đa dạng nhóm khách hàng có tài chính tầm trung hoặc khá. So với mặt bằng chung giá khách sạn 3 sao Nha Trang rao bán trên thị trường bất động sản Nha Trang thì các khách sạn 3 sao tại đường Nguyễn Thiện Thuật có mức giá vừa phải so với các đường lớn khu vực ven biển mà vẫn có thể dễ dàng di chuyển đến bãi biển Nha Trang.
  • Phân khúc hạng sang: Tại đường Nguyễn Thiện Thuật không có giao dịch mua bán khách sạn Nha Trang 6 sao hay 5 sao mà chỉ có phân khúc khách sạn 4 sao là có mức giá cao nhất. Tuy nhiên số lượng không có nhiều nhưng mức giá vẫn khá là cao khi từ 120 tỷ trở lên nên không phải ai cũng có thể sở hữu. Chủ yếu là những nhà đầu tư thuộc phân khúc thượng lưu có dòng tiền rảnh rỗi muốn đầu tư.

Những lưu ý khi mua bán khách sạn Nguyễn Thiện Thuật Nha Trang

Để giao dịch mua bán khách sạn Nguyễn Thiện Thuật Nha Trang được diễn ra thuận lợi, các nhà đầu tư cần lưu ý một số vấn đề liên quan đến pháp lý và lựa chọn vị trí sao cho phù hợp.

Kiểm tra tính pháp lý khi mua bán khách sạn Nguyễn Thiện Thuật Nha Trang

Pháp lý là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến sản phẩm bất động sản. Đặc biệt là sản phẩm khách sạn với nhiều tiềm ẩn rủi ro trong kinh doanh. Thị trường bất động sản Nha Trang hiện nay có rất nhiều các phân khúc khách sạn mọc lên như nấm bởi lượt du khách đang có sự tăng dần lên. Tuy nhiên không phải khách sạn nào cũng đảm bảo đầy đủ về yếu tố nên khi đầu tư cần để ý một số giấy tờ pháp lý như giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh, sổ đỏ,… Hoặc với dự án nào được rao bán chuyển nhượng từ các nhà đầu tư cũng cần tìm hiểu pháp lý liên quan về chủ đầu tư đó.

ban khach san duong nguyen thien thuat nha trang 4
Kiểm tra tính pháp lý khi mua bán khách sạn Nguyễn Thiện Thuật

Lựa chọn vị trí mua bán khách sạn Nguyễn Thiện Thuật Nha Trang

Yếu tố vị trí luôn là tiêu chí ảnh hưởng đến quyết định đầu tư sản phẩm bất động sản. Vị trí càng thuận lợi, vị thế càng tốt, giá trị bất động sản càng cao. Khách sạn Nguyễn Thiện Thuật là một trong những loại hình thuộc các sản phẩm khách sạn ở phố Tây Nha Trang nên khi mua bán khách sạn Nguyễn Thiện Thuật Nha Trang nên lựa chọn vị trí phù hợp có tiềm năng phát triển kinh doanh sẽ càng đảm bảo dòng tiền kinh doanh của khách sạn được ổn định. Tuy nhiên hiện nay cũng rất nhiều người muốn lựa chọn khách sạn mức giá vừa phải ở các ngõ to nên trước khi đầu tư cần lựa chọn phân khúc khách hàng muốn nhắm đến để lựa chọn vị trí sản phẩm sao cho phù hợp.

ban khach san duong nguyen thien thuat nha trang 5
Vị trí mua bán khách sạn Nguyễn Thiện Thuật Nha Trang

Mong rằng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình quyết định mua bán khách sạn Nguyễn Thiện Thuật Nha Trang. Mọi thắc mắc khi có nhu cầu mua bán nhà đất vui lòng liên hệ hotline của Nhaphonet.vn 1900.0357 để được tư vấn nhanh nhất.

Chuyên mục: Tin tức bất động sản