Tiềm năng của mua bán khách sạn đường Hoàng Diệu Nha Trang

Thị trường mua bán khách sạn đường Hoàng Diệu Nha Trang hiện nay được các nhà đầu tư bất động sản quan tâm nhờ vị trí thuận tiện phát triển kinh doanh. Bài viết sau đây là một số thông tin của mua bán khách sạn tại đường Hoàng Diệu hiện nay.

ban khach san duong hoang dieu nha trang 1
Tiềm năng của mua bán khách sạn đường Hoàng Diệu Nha Trang

Tổng quan về mua bán khách sạn đường Hoàng Diệu Nha Trang

Đường Hoàng Diệu là cung đường thuộc phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, kết nối đường từ vòng xoay Nguyễn Đức Cảnh ra đường bờ biển Trần Phú. Trước đây con đường này có trụ sở quân đội đóng quân nên đầu đường Hoàng Diệu giao với đường Trần Phú chủ yếu là các hệ thống dịch vụ phục vụ quân đội. Vào trong khu vực giữa đường Hoàng Diệu là nơi tập trung đông đúc dịch vụ khách sạn, nhà nghỉ, quán ăn, nhà hàng, cửa hàng kinh doanh,…

Bán khách sạn đường Hoàng Diệu Nha Trang là mô hình kinh doanh khách sạn Nha Trang rao bán tại tỉnh Khánh Hòa. Các khách sạn tại đây có đa dạng loại hình từ khách sạn bình dân đến khách sạn cao cấp phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch. Dòng tiền kinh doanh khách sạn tại đây được các nhà đầu tư đánh giá khá tốt bởi nơi đây có vị trí ngay biển nên kinh doanh khá sầm uất.

ban khach san duong hoang dieu nha trang 2
Tổng quan về mua bán khách sạn đường Hoàng Diệu Nha Trang

Mức giá bán khách sạn đường Hoàng Diệu Nha Trang

Hiện nay khung giá bán khách sạn đường Hoàng Diệu Nha Trang dao động như sau:

Phân khúc khách sạn Vị trí khách sạn
Ngõ Mặt đường
Phân khúc bình dân 8 – 15 tỷ/căn 16 – 45 tỷ/căn
Phân khúc tầm trung 18 – 35 tỷ/căn 50 – 90 tỷ/căn
Phân khúc cao cấp từ 100 tỷ/căn
  • Phân khúc bình dân: Loại hình này chủ yếu là nhà nghỉ, khách sạn mini và khách sạn từ 1 đến 2 sao. Với phân khúc này chủ yếu phục vụ khách du lịch có tài chính thấp và khách địa phương là chính. Bởi vậy dòng tiền về cùng khá ổn định, riêng những tháng du lịch cao điểm thì khả năng cạnh tranh so với các khách sạn tầm trung trở lên là không có sự chênh lệch quá nhiều.
ban khach san duong hoang dieu nha trang 3
Mức giá bán khách sạn đường Hoàng Diệu Nha Trang
  • Phân khúc tầm trung: là các sản phẩm khách sạn Nha Trang 3 sao với định hướng chủ yếu nhắm đến nhóm khách hàng có tài chính khá nên mức giá cho thuê căn hộ sẽ thường gấp đôi so với phân khúc bình dân. Các sản phẩm này thường tập trung tại mặt đường Hoàng Diệu nên thu hút khá nhiều khách du lịch, dòng tiền đổ về cũng khá ổn định bởi hiện nay chủ yếu khách du lịch nghỉ dưỡng biển có tài chính khá tốt.
  • Phân khúc cao cấp: Đây là phân khúc hạng sang với các loại hình khách sạn 4 sao và khách sạn 5 sao chủ yếu phục vụ khách du lịch có tài chính cao nên đây cũng là phân khúc khá kén chọn nhóm khách hàng. Loại hình này không bị phụ thuộc quá nhiều vào mùa du lịch du phân khúc khách sạn bình dân nên dòng tiền cũng được đánh giá khá tốt.

Tiềm năng phát triển khi mua bán khách sạn đường Hoàng Diệu Nha Trang

Với lợi thế về vị trí, mua bán khách sạn đường Hoàng Diệu Nha Trang sở hữu nhiều tiềm năng phát triển.

Tiềm năng tăng giá khi mua bán khách sạn đường Hoàng Diệu Nha Trang

Đường Hoàng Diệu sở hữu bị trí năng cạnh đường biển Trần Phú nên tiềm năng tăng giá khi mua bán khách sạn đường Hoàng Diệu Nha Trang được các nhà đầu tư đánh giá khá tốt. Bởi khách sạn cũng là một sản phẩm bất động sản được xây dựng trên đất nền nên khả năng tăng giá của các sản phẩm này không chỉ dựa vào quy mô, loại hình khách sạn mà nó còn có sự tương đồng với sự chênh lệch giữa giá đất nền bất động sản. Bởi vậy khách sạn của đường Hoàng Diệu luôn đạt mức giá trị khá tốt so mới mặt bằng chung khu vực bất động sản khách sạn Nha Trang hiện nay.

ban khach san duong hoang dieu nha trang 4
Tiềm năng tăng giá khi mua bán khách sạn đường Hoàng Diệu Nha Trang

Dòng tiền phát triển khi mua bán khách sạn đường Hoàng Diệu Nha Trang

Khi đầu tư một phân khúc sản phẩm bất động sản bất kỳ, dòng tiền đổ về của sản phẩm luôn là một trong những yếu tố quyết định đầu tư. Sản phẩm nào càng có sự đảm bảo dòng tiền đổ về thì loại hình đó càng được phát triển, khả năng thanh khoản càng cao. Đường Hoàng Diệu sở hữu vị trí thuận lợi gần biển và tập trung phát triển kinh doanh rất nhiều loại hình sản phẩm hai bên đường từ quán ăn, nhà hàng, kinh doanh nhỏ lẻ,… Bên cạnh đó khách sạn nơi đây sở hữu đa dạng loại hình từ bình dân đến cao cấp nên phân khúc khách hàng đổ về là rất lớn. Đặc biệt với lượt khách du lịch đến Nha Trang không ngừng phát triển như hiện tại thì dòng tiền kinh doanh trong thị trường mua bán khách sạn đường Hoàng Diệu Nha Trang được đánh giá khá tốt.

Bài viết trên là những thông tin về mua bán khách sạn đường Hoàng Diệu Nha Trang hiện nay. Nếu cần tư vấn vui lòng liên hệ hotline 1900.0357 hoặc truy cập trang thông tin Nhaphonet.vn để được giải đáp.

Chuyên mục: Tin tức bất động sản