Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Đống Đa
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Đống Đa
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Tại bài viết sau, hãy cùng chuyên gia Nhà Phố Net đánh giá về thị trường bán nhà ngõ 510 Xã Đàn. Đây là con ngõ nằm gần khu vực ngã 6 Ô Chợ Dừa Đống Đa và được nhiều khách hàng quan tâm gần đây.

Vị trí khu vực bán nhà ngõ 510 Xã Đàn

Ngõ 510 có vị trí nằm trên mặt phố Xã Đàn, thuộc phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội. Phía trong ngõ có chiều ngang không quá rộng, chỉ thích hợp cho xe máy di chuyển. Một đầu ngõ rẽ ra mặt phố Xã Đàn trong khi hướng còn lại sẽ thông ra khu vực phố Đê La Thành. Với vị trí nằm tại gần ngã 6 Ô Chợ Dừa, đoạn giao Xã Đàn – Ô Chợ Dừa – Tôn Đức Thắng – Nguyễn Lương Bằng – Khâm Thiên – Đê La Thành, nên từ khu vực bán nhà ngõ 510 Xã Đàn việc giao thông đi lại khá thuận tiện. Hơn nữa với việc cuối ngõ thông sang phố Đê La Thành thì bạn có thể đi vào nhà từ con phố này cũng rất tiện.

ban-nha-ngo-510-xa-dan-dong-da-ha-noi-5
Ngõ 510 Xã Đàn thích hợp cho xe máy di chuyển

Mức giá chào bán nhà ngõ 510 Xã Đàn

Khác so với đại đa số các con ngõ khác quanh khu vực bán nhà Xã Đàn thì trong ngõ 510 đang được rao bán với 2 loại hình sản phẩm nhà ở chính, đó là nhà dịch vụ và nhà riêng. Nhà Phố Net đã tổng hợp mức giá bán chung của 2 sản phẩm này tại bảng sau để bạn tham khảo:

Loại hình Nhà riêng Nhà dịch vụ
Khung giá bán 110-130 triệu đồng/m2 210-220 triệu đồng/m2

Xét về khung giá bán chung tại cả 2 loại hình có thể thấy rằng mức giá tại ngõ 510 nằm trong phân khúc giá chung tại phố Xã Đàn.

Bán nhà ngõ 510 Xã Đàn loại hình nhà riêng

Các nhà riêng tại khu vực bán nhà ngõ 510 Xã Đàn là các ngôi nhà do người dân xây dựng và sử dụng cho mục đích làm nhà ở của gia chủ. Các căn nhà này hiện đang có giá bán từ 110-130 triệu đồng/m2. Đây là mức giá khá phổ biến tại các nhà riêng trong ngõ nhỏ, ô tô không vào được tại khu vực phố Xã Đàn. Một số con ngõ tương tự có mức giá bán như ở ngõ 510 mà bạn có thể tham khảo như là ….

Bán nhà ngõ 510 Xã Đàn loại hình nhà dịch vụ

Đặc biệt ở khu vực bán nhà ngõ 510 Xã Đàn hiện nay còn đang có một số thông tin đăng bán các ngôi nhà dịch vụ với giá chào từ 210-220 triệu đồng/m2. Đây là các tòa nhà được xây dựng khoảng 7 tầng với khoảng 20 phòng được sử dụng cho mục đích làm phòng cho thuê. Khi mua bán nhà ngõ 510 Xã Đàn với loại hình nhà dịch vụ như này thì bạn có thể kinh doanh chung cư mini hay homestay cũng rất phù hợp. Theo như đánh giá từ Nhà Phố Net thì loại hình kinh doanh này sẽ đem lại dòng tiền khá ổn định dành cho bạn. Hiện nay các loại hình nhà dịch vụ này đem lại doanh thu trong khoảng 50 triệu/tháng dành cho chủ nhà.
Bạn có thể đọc thêm thông tin giá bán căn hộ cho thuê Đống Đa được Nhà Phố Net phân tích trước đây để hiểu hơn về tiềm năng cũng như tình hình thị trường phân khúc bất động sản này.

ban-nha-ngo-510-xa-dan-dong-da-ha-noi
Khu vực bán nhà ngõ 510 Xã Đàn đang rao bán 2 loại hình sản phẩm chính là nhà dịch vụ và nhà riêng

Các tiện ích khi mua bán nhà ngõ 510 Xã Đàn

Với nhiều tiện ích và dịch vụ ở xung quanh khu vực mua bán nhà ngõ 510 Xã Đàn, bạn sẽ có cuộc sống khá thuận tiện tại đây:

 • Vị trí ngõ 510 còn nằm gần nhiều các cơ quan hành chính của quận Đống Đa như UBND quận Đống Đa (cách 290m), Công An Quận Đống Đa (cách 250m), Văn phòng Bảo Hiểm Xã Hội Quận Đống Đa (cách 1,4km) nên bạn có thể thực hiện các thủ tục giấy tờ khá tiện lợi
 • Giao thông: nằm gần ngã 6 Ô Chợ Dừa nên từ khu vực bán nhà ngõ 510 Xã Đàn để di chuyển đến các phố như Khâm Thiên, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Lương Bằng, Ô Chợ Dừa khá nhanh chóng. Bạn có thể đọc thêm thông tin bán nhà Nguyễn Lương Bằng đã được Nhà Phố Net phân tích trước đây để hiểu hơn về thị trường xung quanh đây
 • Y tế: với các bệnh viện lớn nằm khá gần như Bệnh Viện Đống Đa, Bệnh Viện Đức Phúc, Bệnh viện Đông Đô, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội… các vấn đề về sức khỏe trong gia đình bạn sẽ được thăm khám và điều trị kịp thời
 • Trường học: đây là tiện ích không thể bỏ qua với các gia đình nhất là các hộ đang còn con nhỏ. Quanh khu vực bán nhà ngõ 510 Xã Đàn hiện nay có khá nhiều lựa chọn trường học dành cho gia đình bạn như Trường Tiểu học và THCS Bế Văn Đàn, Trường THPT Đống Đa, Trường THPT Kim Liên, Trường TH School, Đại học Thủy Lợi, Học Viện Ngân Hàng….
ban-nha-ngo-510-xa-dan-dong-da-ha-noi-3
Với nhiều tiện ích và dịch vụ xung quanh, bạn sẽ có cuộc sống thuận tiện tại khu vực mua bán nhà ngõ 510 Xã Đàn

Kết luận về khả năng mua bán nhà ngõ 510 Xã Đàn

Qua các thông tin về thị trường khu vực bán nhà ngõ 510 Xã Đàn ở trên thì chuyên gia Nhà Phố Net đánh giá rằng đây là phân khúc khá lí tưởng khi bạn có thể lựa chọn loại hình sản phẩm nhà ở an cư hoặc phục vụ cho nhu cầu kinh doanh. Với mức giá cũng rất hợp lý so với mặt bằng chung thì bạn hoàn toàn có thể cân nhắc sở hữu một ngôi nhà tại con ngõ này.

Nếu bạn có quan tâm đến các ngõ đường vào rộng hơn, đủ cho ô tô di chuyển thì có thể tham khảo thông tin bán nhà ngõ 360 Xã Đàn Hà Nội. Đây là ngõ ô tô vào và đang được nhiều người quan tâm hiện nay.

Trên đây là các thông tin đánh giá về thị trường bán nhà ngõ 510 Xã Đàn do Nhà Phố Net thực hiện. Để được giải đáp và hỗ trợ nhanh nhất, vui lòng liên hệ theo hotline 1900.0357.

 • Đã xác thực
 • 1 tuần trước
BÁN NHÀ NGÕ 510 XÃ ĐÀN QUẬN ĐỐNG ĐA KINH DOANH GIÁ 6,2 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 510 XÃ ĐÀN QUẬN ĐỐNG ĐA KINH DOANH GIÁ 6,2 TỶ

 • 6.2 tỷ 62m2 ~100 triệu/m2
 • Đường Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

BÁN NHÀ NGÕ 510 PHỐ XÃ ĐÀN QUẬN ĐỐNG ĐA KINH DOANH GIÁ 6,2 TỶ BA BƯỚC RA PHỐ - HÀNG HIẾM XÃ ĐÀN - KHÁCH NÀO NHANH THÌ KỊP. + Ngõ Xã Đàn 2 thông từ Xã Đàn qua...

Đường Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tuần trước
BÁN NHÀ NGÕ 510 PHỐ XÃ ĐÀN ĐỐNG ĐA KINH DOANH GIÁ 6,4 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 510 PHỐ XÃ ĐÀN ĐỐNG ĐA KINH DOANH GIÁ 6,4 TỶ

 • 6.4 tỷ 64m2 ~100 triệu/m2
 • Đường Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

BÁN NHÀ NGÕ 510 PHỐ XÃ ĐÀN QUẬN ĐỐNG ĐA KINH DOANH GIÁ 6,4 TỶ BA BƯỚC RA PHỐ - HÀNG HIẾM XÃ ĐÀN - KHÁCH NÀO NHANH THÌ KỊP. + Ngõ Xã Đàn thông từ Xã Đàn qua Nam...

Đường Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tuần trước
BÁN NHÀ NGÕ 510 PHỐ XÃ ĐÀN QUẬN ĐỐNG ĐA KINH DOANH GIÁ 6,1 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 510 PHỐ XÃ ĐÀN QUẬN ĐỐNG ĐA KINH DOANH GIÁ 6,1 TỶ

 • 6.1 tỷ 60m2 ~101.67 triệu/m2
 • Đường Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

BÁN NHÀ NGÕ 510 PHỐ XÃ ĐÀN QUẬN ĐỐNG ĐA KINH DOANH GIÁ 6,1 TỶ BA BƯỚC RA PHỐ – HÀNG HIẾM XÃ ĐÀN – KHÁCH NÀO NHANH THÌ KỊP. + Ngõ Xã Đàn 2 thông từ Xã Đàn qua...

Đường Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tuần trước
BÁN NHÀ NGÕ 510 XÃ ĐÀN THÔNG QUẬN ĐỐNG ĐA KINH DOANH GIÁ 6,3 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 510 XÃ ĐÀN THÔNG QUẬN ĐỐNG ĐA KINH DOANH GIÁ 6,3 TỶ

 • 6.3 tỷ 63m2 ~100 triệu/m2
 • Đường Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

BÁN NHÀ NGÕ 510 PHỐ XÃ ĐÀN QUẬN ĐỐNG ĐA KINH DOANH GIÁ 6 ,3TỶ BA BƯỚC RA PHỐ – HÀNG HIẾM XÃ ĐÀN – KHÁCH NÀO NHANH THÌ KỊP. + Ngõ Xã Đàn 2 thông từ Xã Đàn qua...

Đường Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội