Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Đống Đa
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Đống Đa
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Bên cạnh nhiều con ngõ khác thì thông tin bán nhà ngõ 95 Xã Đàn vẫn có sức hút nhất định đối với các khách hàng quan tâm tới thị trường bất động sản quận Đống Đa. Vậy thị trường tại đây có gì thu hút các khách hàng, hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Tổng quan thị trường bán nhà ngõ 95 Xã Đàn

Đầu tiên hãy cùng Nhà Phố Net phân tích các đặc điểm về vị trí cũng như khung giá chào bán hiện nay tại đây.

Vị trí khu vực bán nhà ngõ 95 Xã Đàn

Ngõ 95 nằm trên mặt phố Xã Đàn, thuộc địa giới phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội. Con ngõ có chiều rộng tương đối, đủ cho 2 xe máy tránh nhau. Ngoài ra, trong ngõ còn có đoạn giúp đi thông sang khu vực ngõ Xã Đàn 2, vì thế nên không gian khu vực bán nhà ngõ 95 Xã Đàn khá thông thoáng, không bí bách.

ban-nha-ngo-95-xa-dan-dong-da-ha-noi-8
Ngõ 95 Xã Đàn có chiều rộng tương đối, đủ cho 2 xe máy tránh nhau

Mức giá bán nhà ngõ 95 Xã Đàn được thị trường quan tâm

Sau khi tiến hành khảo sát thông tin thị trường về mức giá bán nhà ngõ 95 Xã Đàn, kết quả Nhà Phố Net thu được cho thấy nhà riêng tại đây đang có giá chào bán từ 150 triệu đồng/m2. Bạn có thể xem thêm tại bảng dưới đây để nắm rõ thông tin giá bán nhà ngõ 95 Xã Đàn:

Vị trí Nhà đầu ngõ Nhà cuối ngõ
Giá chào bán 180-200 triệu đồng/m2 150-180 triệu đồng/m2

Như thông tin phía trên thì hiện tại giá bán tại đây đang được phân chia thành 2 loại hình sản phẩm với khung giá khác nhau, đó là nhà ở đầu ngõ và nhà tại cuối ngõ.
Mua bán nhà ngõ 95 Xã Đàn – Nhà đầu ngõ
Hiện nay với loại hình nhà nằm đầu ngõ 95 Xã Đàn, giá bán đang ở trong khoảng từ 180-200 triệu đồng/m2. Đây vẫn là giá bán nằm trong mức bán nhà riêng đường Xã Đàn Đống Đa chính chủ cùng phân khúc ngõ nhỏ, ô tô không vào được. Các nhà nằm tại đầu ngõ sẽ luôn có lợi thế rằng di chuyển ra mặt phố gần, không phải đi sâu vào trong ngõ cho nên giá bán sẽ luôn có phần nhỉnh hơn.
Mua bán nhà ngõ 95 Xã Đàn – Nhà cuối ngõ
Với các nhà ở cuối ngõ thường sẽ luôn có mức giá bán thấp hơn nhà ở đầu ngõ. Và ở ngõ 95 cũng như vậy. Các nhà nằm tại cuối ngõ 95 Xã Đàn hiện đang có giá bán từ 150-180 triệu đồng/m2, chênh lệch 20-30 triệu đồng/m2 tùy từng căn nhà. Độ chênh lệch đó tương ứng khoảng 10-15% giá trị so với nhà tại đầu ngõ.

ban-nha-ngo-95-xa-dan-dong-da-ha-noi-6
Khu vực bán nhà ngõ 95 Xã Đàn đang có giá chào bán từ 150 triệu đồng/m2

Lợi ích khi mua bán nhà ngõ 95 Xã Đàn

Các tiện ích xung quanh khu vực bán nhà ngõ 95 Xã Đàn sẽ giúp cuộc sống của bạn và gia đình thuận tiện và thoải mái hơn.

 • Giáo dục: với khoảng cách nằm gần nhiều trường học trong khu vực nên khi mua bán nhà ngõ 95 Xã Đàn, các thành viên trong gia đình có thể tiếp cận nhanh chóng đến các cơ sở giáo dục như Trường Mầm Non Kim Liên (1,1km), Trường Tiểu học Trung Phụng (750m), Trường Tiểu học Kim Liên (700m), Trường THPT Lê Quý Đôn (850m), Trường THPT Kim Liên (1,1km), Trường Phổ thông liên cấp H.A.S (900m)…
 • Y tế: nhiều bệnh viện nằm gần khu vực ngõ 95 mà bạn có thể lựa chọn như Bệnh viện Đông Đô, Bệnh Viện Đức Phúc, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Đống Đa…
 • Mua sắm: chỉ mất chưa đến 1 phút là bạn đã đi đến phố Phạm Ngọc Thạch. Ở đây, bạn có thể mua sắm từ quần áo cho đến giày dép, mỹ phẩm, phụ kiện… Nếu bạn quan tâm đến thị trường bán nhà mặt phố Phạm Ngọc Thạch cho hoạt động kinh doanh thì đây chắc chắn là lựa chọn sáng giá bậc nhất tại quận Đống Đa. Ngoài ra, đi thêm một đoạn nữa từ ngã tư Phạm Ngọc Thạch – Xã Đàn là sẽ tới phố Chùa Bộc, Đặng Văn Ngữ – hai trong những khu vực được mệnh danh là thiên đường mua sắm tại Đống Đa
 • Bên cạnh đó, xung quanh ngõ 95 có rất nhiều các cửa hàng, nhà hàng ăn uống để cho bạn lựa chọn như Hadu Sushi, Lotteria, Dalat Hasfarm, Kofi Café, Toco Toco…
ban-nha-ngo-95-xa-dan-dong-da-ha-noi-3
Tiện ích xung quanh khu vực bán nhà ngõ 95 Xã Đàn sẽ giúp cuộc sống của bạn và gia đình thuận tiện và thoải mái

Lưu ý khi mua bán nhà ngõ 95 Xã Đàn

Để so sánh các đặc điểm của khu vực bán nhà ngõ 95 Xã Đàn thì Nhà Phố Net đánh giá đây là một phân khúc nhà ở khá sáng giá tại thị trường bán nhà Xã Đàn. Với các tiện lợi về giao thông di chuyển cũng như nhiều tiện ích sinh hoạt xung quanh thì khi mua bán nhà ngõ 95 Xã Đàn bạn có thể tận hưởng cuộc sống thoải mái tại đây.

Tuy nhiên, nếu bạn có ý định sở hữu ô tô trong tương lai thì nên cân nhắc kĩ trước khi giao dịch nhà ở tại đây do ngõ 95 là ngõ xe máy vào. Bạn có thể tham khảo thông tin bán nhà ngõ 198 Xã Đàn Đống Đa. Đây là con ngõ nằm ngay gần ngã tư Phạm Ngọc Thạch – Xã Đàn với chiều rộng khá lớn, đủ cho ô tô quay đầu.

ban-nha-ngo-95-xa-dan-dong-da-ha-noi-7
Bán nhà ngõ 95 Xã Đàn là một phân khúc nhà ở khá sáng giá tại thị trường bán nhà Xã Đàn

Trên đây là bài viết phân tích về thị trường bán nhà ngõ 95 Xã Đàn được Nhà Phố Net gửi đến bạn. Để cập nhật các thông tin mới nhất và nhanh chóng về thị trường bất động sản, vui lòng truy cập website nhaphonet.vn.

 • Đã xác thực
 • 1 tuần trước
BÁN NHÀ NGÕ 95 XÃ ĐÀN QUẬN ĐỐNG ĐA KINH DOANH GIÁ 5,9 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 95 XÃ ĐÀN QUẬN ĐỐNG ĐA KINH DOANH GIÁ 5,9 TỶ

 • 6 tỷ 51m2 ~117.65 triệu/m2
 • Đường Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

BÁN NHÀ NGÕ 95 XÃ ĐÀN QUẬN ĐỐNG ĐA KINH DOANH GIÁ 6 TỶ   ĐỐNG ĐA QUẬN, KINH DOANH, HOMESTAY, LÔ GÓC. Nhà mặt phố , vị trí kinh doanh nhiều loại hình tầng 1. Tổng 7 phòng Homestay...

Đường Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tuần trước
BÁN NHÀ NGÕ 95 XÃ ĐÀN QUẬN ĐỐNG ĐA KINH DOANH GIÁ 5,9 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 95 XÃ ĐÀN QUẬN ĐỐNG ĐA KINH DOANH GIÁ 5,9 TỶ

 • 5.9 tỷ 59m2 ~100 triệu/m2
 • Đường Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

BÁN NHÀ NGÕ 95 XÃ ĐÀN QUẬN ĐỐNG ĐA KINH DOANH GIÁ 5,9 TỶ ĐỐNG ĐA QUẬN, KINH DOANH, HOMESTAY, LÔ GÓC. Nhà mặt phố , vị trí kinh doanh nhiều loại hình tầng 1. Tổng 7 phòng Homestay khép...

Đường Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội