Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Nam Từ Liêm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
250 - 300 m2
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Nam Từ Liêm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
250 - 300 m2

Thị trường bán nhà ngõ 392 Phương Canh thời gian gần đây đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của thị trường bất động sản, bằng chứng là những giao dịch thời gian gần đây của thị trường này đang tăng lên khá nhiều. Hôm nay Nhaphonet.vn sẽ cung cấp cho quý khách các thông tin về thị trường này nhé.

Thông tin về thị trường bán nhà ngõ 392 Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ngõ 392 Phương Canh có chiều rộng mặt ngõ lên đến 5m, chiều sâu khoảng 200m. Đây là một ngõ khá lớn của đường Phương Canh khi ô tô có thể di chuyển vào đây khá thuận tiện. Ngõ này thuộc địa phận hành chính phường Xuân Phương quận Nam Từ Liêm, đây cũng là một trong những khu vực được thành phố Hà Nội tập trung phát triển khá nhiều trong thời gian vừa qua và rất nhiều định hướng trong thời gian tới.

Ngõ 392 có cảnh quan khu vực vô cùng thoáng, vì nằm ngay bên cạnh của trường THCS Phương Canh nên một bên ngõ hoàn toàn không có nhà xây dựng mà là bức tường của trường THCS. Điều này cũng tạo điều kiện khá thuận lợi cho thị trường bán nhà ngõ 392 Phương Canh được nhiều người yêu thích. Đây là một trong những lý do khiến thị trường này ngày càng trở nên hấp dẫn và thu hút hơn. 

bán nhà ngõ 392 Phương Canh 1
Thị trường bán nhà ngõ 392 Phương Canh đang có dấu hiệu tăng trưởng khá tốt trong vài năm gần đây và 

Phân khúc và giá bán nhà ngõ 392 Phương Canh

Với thị trường bán nhà ngõ 392 Phương Canh hiện nay có thể chia ra làm 2 phân khúc chính như sau:

Phân khúc Phân khúc 1 Phân khúc 2
Loại hình bất động sản Nhà mặt ngõ Nhà trong ngách
Giá bán 110 triệu – 130 triệu/m 95 triệu – 110 triệu/m
 • Phân khúc nhà mặt ngõ: Là vị trí thuận lợi nhất trong ngõ 392 Phương Canh khi nằm ở mặt ngõ ô tô có thể thuận tiện di chuyển và vào được trong nhà. Với cảnh quan ngõ vô cùng sạch sẽ và thông thoáng, tạo điểm nhấn cho mặt ngõ này trong mắt nhiều khách hàng.
 • Phân khúc nhà trong ngách: Các ngách này có chiều rộng chỉ khoảng từ 2m – 2.5m và chỉ thuận lợi cho xe ba gác cũng như xe máy di chuyển, cách ngách này đều là ngách cụt và không quá sâu nhưng rất yên tĩnh phù hợp để ở.

>> Xem thêm bán nhà các khu vực khác

Phân khúc bán nhà ngõ 392 Phương Canh vị trí mặt ngõ

Mặt ngõ 392 Phương Canh tuy là một ngõ khá rộng và thoáng, nhưng ngõ này lại rất yên tĩnh và hoàn toàn không hề có yếu tố kinh doanh nào phát triển tốt ở đây. Với thị trường bán nhà ngõ 392 Phương Canh vị trí mặt ngõ này tất cả đều là nhà để ở bởi yếu tố yên tĩnh là yếu tố quan trọng nhất đối với môi trường sinh sống để ở. Nên nếu như để so sánh với các ngõ khác trong khu vực thì ngõ 392 Phương Canh đang được rất nhiều khách hàng đánh giá là thị trường cao cấp về ở trong khu vực mua bán nhà đường Phương Canh hiện nay. Bởi vậy, ngoài những khách hàng mua ở tập trung khá nhiều về khu vực này thì các nhà đầu tư cũng dành sự quan tâm đến khu vực này rất nhiều.

Với mô hình đầu tư chủ yếu là mua đất chia lô xây nhà bán đang phát triển cực kỳ tốt ở toàn bộ khu vực quận Nam Từ Liêm thì thị trường bán nhà riêng ngõ 392 Phương Canh lại càng là một thị trường giàu tiềm năng đối với các nhà đầu tư. Giá bán nhà hiện tại ở thị trường này đang dao động từ 110 triệu – 130 triệu/m2.

bán nhà ngõ 392 Phương Canh 2
Ngõ 392 Phương Canh đang được rất nhiều khách hàng đánh giá là thị trường cao cấp về ở trong khu vực mua bán nhà đường Phương Canh hiện nay.

Bán nhà ngõ 392 Phương Canh vị trí nhà trong ngách

Với vị trí nhà trong ngách thì cũng có nhiều sự tương đồng với mặt ngõ, đó là sự yên tĩnh và mục đích sử dụng cũng chỉ để ở. Các ngách này không có sự thuận lợi là ngõ rộng nhưng ngách nông sạch sẽ, an ninh tốt lại là những điểm cộng rất lớn đối với mỗi khách hàng khi đi mua nhà.

Đặc biệt hơn nữa, giá cả phải chăng của khu vực này cũng giúp tiếp cận được với một số lượng khách hàng cực kỳ lớn có thu nhập tầm trung. Vì vậy có thể nói là thị trường bán nhà ngõ 392 Phương Canh trong ngách này đang nhận được nhiều sự quan tâm hơn của cả các khách hàng mua ở và giới đầu tư so với mặt ngõ 392 Phương Canh. Giá bán nhà hiện tại ở vị trí này khoảng 95 triệu – 110 triệu/m2.

Khu vực Nam Từ Liêm những năm gần đây đang có sự điều chỉnh nhất định. Vì vậy, giá bán nhà riêng tại Nam Từ Liêm cũng có sự điều chỉnh theo xu hướng chung của thị trường. Cần cân nhắc trước khi quyết định đầu tư tại khu vực này.

Các tiện ích xung quanh khu vực bán nhà ngõ 392 Phương Canh

Là khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh và mạnh trong quận Nam Từ Liêm, cùng với những định hướng trong tương lai khá tốt. Nên thị trường bán nhà ngõ 392 Phương Canh cũng đang được thừa hưởng rất nhiều các tiện ích từ những khu vực lân cận xung quanh. Có thể kể đến một số các tiện ích nổi bật như:

 •  Về giáo dục: Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội cách 1km, Trường THCS và THPT Lô mô nô xốp cách 3km, Trường liên cấp Quốc tế Korea cách 2km, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cách 1.5km, Trường Đại học Công nghệ Đông Á cách 1km, Các trường cấp 1 cấp 2 và cấp 3 trong khu vực bán kính khoảng 2km, Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam cách 200m.
 • Về thương mại: Athena Complex Xuân Phương cách 1.4km, Khu Đô thị Xuân Phương cách 2km, Công viên Xuân Phương cách 2.5km, Khu Đô thị Sinh thái Xuân Phương cách 3km, Khu Đô thị Vinhomes Gardenia Hàm Nghi cách 4km.
 •  Các tiện ích khác: Vườn hoa Vân Canh B cách 500m, các phòng khám y tế trong bán kính 500m, khu mua sắm thương mại và chợ Phương Canh trong bán kính 300m, Hồ Xuân Phương cách 2km.
bán nhà ngõ 392 Phương Canh
Xung Quanh khu vực ngõ 392 Phương Canh đầy đủ các tiện ích dân sinh góp phần nâng cao đời sống của người dân nơi đây.

Tiền năng phát triển của thị trường bán nhà ngõ 392 Phương Canh trong tương lai

Với những thông tin trên có thể nhận định được rằng toàn bộ khu vực Phương Canh đang có những bước phát triển rất lớn về cảnh quan, quy hoạch cũng như cơ sở hạ tầng và giao thông. Bởi những định hướng mang tính chiến lược của Thành phố Hà Nội cho khu vực phía Tây Hà Nội này đang ngày càng hoàn thiện hơn giúp cho thị trường bán nhà ngõ 392 Phương Canh cũng được rất nhiều lợi ích từ định hướng trên. Ngoài ra với những lợi thế là giá nhà đang thuộc phân khúc khá rẻ cũng như các tiện ích nhiều và thuận tiện và mặt giao thông cũng đã phần nào giúp cho thị trường này cũng ngày càng có thêm nhiều lợi thế hơn. Đặc biệt là với những đối tượng khách hàng mua để ở nhưng có tài chính hạn hẹp thì đây lại càng là một thị trường hấp dẫn, rất đáng quan tâm.

bán nhà ngõ 392 Phương Canh
Giao thông thuận tiện là một trong những lợi thế của Phương Canh.

Bên cạnh đó, với việc những nhà đầu tư cá nhân đang đổ dồn sự quan tâm tới khu vực này khá nhiều cũng sẽ giúp đẩy mạnh hơn sự phát triển về cơ sở hạ tầng rất lớn cho khu vực này. Vì đây là khu vực quỹ đất còn rất nhiều nên sẽ rất thuận lợi cho việc đầu tư xây dựng các căn nhà ở để bán với giá rẻ, tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Kéo theo đó sẽ là tốc độ đô thị hóa được tăng lên đáng kể, giúp cho khu vực này càng ngày càng sầm uất hơn trong thời gian tới.

Từ đây có thể thấy rõ bức tranh tổng thể về tiềm năng phát triển của thị trường bán nhà đường Phương Canh trong tương lai tới là khá rõ ràng. Theo nhận định của Chuyên gia Bất động sản Nhaphonet.vn thì trong tương lai tới khoảng 2-3 năm, thị trường Phương Canh sẽ có mức tăng trưởng về giá khá đáng kể, có thể chạm đến ngưỡng 10% – 15%.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thị trường bán nhà ngõ 392 Phương Canh mà Chuyên gia Nhaphonet của chúng tôi đã mang đến cho quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều thông tin về toàn bộ các thị trường Bất động sản tại 63 tỉnh thành khắp Việt Nam. Quý khách nếu muốn tìm hiểu thêm, có thể tham khảo tại website của chúng tôi Nhaphonet.vn 

Rất tiếc, không có tin đăng nào.

Hãy thay đổi tiêu chí để có thêm kết quả.

Tin đăng khác trên Đường Phương Canh

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 103 PHƯƠNG CANH NAM TỪ LIÊM - KINH DOANH THUẬN TIỆN

BÁN NHÀ NGÕ 103 PHƯƠNG CANH NAM TỪ LIÊM - KINH DOANH THUẬN TIỆN

 • 3.4 tỷ 36.4m2 ~93.41 triệu/m2
 • Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bán nhà 5 tầng số 11 ngõ 103 đường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, ngõ thông ô tô kinh doanh. Diện tích: 36,4m². - Nhà 5 tầng, ngõ rộng 3m, ngõ thông, ô tô đỗ cửa kinh doanh nhỏ....

Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 103 PHƯƠNG CANH NAM TỪ LIÊM - GẦN KĐT XUÂN PHƯƠNG

BÁN NHÀ NGÕ 103 PHƯƠNG CANH NAM TỪ LIÊM - GẦN KĐT XUÂN PHƯƠNG

 • 3.1 tỷ 42m2 ~73.81 triệu/m2
 • Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Bán nhà ngõ 103 phương canh dt; 42 m2* 4 tầng ; mới ; mt; 3.5 m ; ngõ trước mặt 3.5 m ; gần trường chợ ; gần khu đô thị xuân phương ;gần các trường học ....

Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 173 PHƯƠNG CANH NAM TỪ LIÊM - KHU VỰC SẦM UẤT

BÁN NHÀ NGÕ 173 PHƯƠNG CANH NAM TỪ LIÊM - KHU VỰC SẦM UẤT

 • 4.25 tỷ 40m2 ~106.25 triệu/m2
 • Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Căn nhà nằm ở đường Phương Canh, Từ Liêm, Hà Nội. - Diện tích: 40 m², 4m mặt tiền. - kinh doanh ngày đêm. ô tô tránh. - Vị trí: Khu vực sầm uất, cực đắc địa Dân trí...

Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 173 PHƯƠNG CANH NAM TỪ LIÊM - ĐẦY ĐỦ TIỆN ÍCH

BÁN NHÀ NGÕ 173 PHƯƠNG CANH NAM TỪ LIÊM - ĐẦY ĐỦ TIỆN ÍCH

 • 3.5 tỷ 58m2 ~60.34 triệu/m2
 • Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhà bán ở Phố Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội .Nhà gần Phố nhổn , gần phố cầu diễn, ngọa long, văn trì, đình quán, văn tiến dũng, Xuân Phương, Mỹ Đình, Cầu Giấy, Tây Hồ…Chỉ mất...

Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 71 PHƯƠNG CANH NAM TỪ LIÊM - VỪA Ở VỪA CHO THUÊ

BÁN NHÀ NGÕ 71 PHƯƠNG CANH NAM TỪ LIÊM - VỪA Ở VỪA CHO THUÊ

 • 2.7 tỷ 48m2 ~56.25 triệu/m2
 • Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cần bán nhà tại: Số nhà 4 ngách 71/8 ngõ 71 đường Phương Canh, phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội. - Diện tích: 48m2. - Kết cấu nhà xây 3 tầng gồm 3 phòng ngủ, 3 nhà vệ...

Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 71 PHƯƠNG CANH NAM TỪ LIÊM - ĐẤT VUÔNG VẮN

BÁN NHÀ NGÕ 71 PHƯƠNG CANH NAM TỪ LIÊM - ĐẤT VUÔNG VẮN

 • 3 tỷ 52m2 ~57.69 triệu/m2
 • Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Mình có căn nhà mới xây xong cần bán tại ngõ 71 Phương Canh-Nam Từ Liêm + Căn có diện tích 52m2, Mặt tiền rộng 3,5m2, + Thiết kế 4 tầng: Tầng 1 phòng khách với bếp, Tầng 2...

Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
BÁN NHÀ 131 PHƯƠNG CANH NAM TỪ LIÊM - AN NINH TỐT YÊN TĨNH

BÁN NHÀ 131 PHƯƠNG CANH NAM TỪ LIÊM - AN NINH TỐT YÊN TĨNH

 • 2.9 tỷ 34m2 ~85.29 triệu/m2
 • Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhà riêng ở Phương Canh gần Mỹ Đình, Nhổn, Đại Học Công Nghiệp, Cao Đẳng FPT. Nhà 35m2 x 5 tầng tổng 4 phòng, 3 nhà tắm + 4 vệ sinh. - Tầng 1 phòng khách + bếp + wc....

Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
BÁN NHÀ 131 PHƯƠNG CANH NAM TỪ LIÊM - XUNG QUANG YÊN TĨNH

BÁN NHÀ 131 PHƯƠNG CANH NAM TỪ LIÊM - XUNG QUANG YÊN TĨNH

 • 2.75 tỷ 40m2 ~68.75 triệu/m2
 • Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhà Phương Canh tự xây mới đẹp 40m2 - 4 tầng - 4 phòng - có nội thất mới - gần đường lớn giá 2,75 tỷ. Nhà xây mới 40m2 x 4 tầng, 4 phòng, 3 nhà tắm, 4wc. -...

Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 246 PHƯƠNG CANH NAM TỪ LIÊM - NHÀ SÁNG THOÁNG

BÁN NHÀ NGÕ 246 PHƯƠNG CANH NAM TỪ LIÊM - NHÀ SÁNG THOÁNG

 • 3 tỷ 30m2 ~100 triệu/m2
 • Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Cần bán nhà ngõ 246 Phương Canh, Nam Từ Liêm, ô tô 30m, cách mặt phố 100m, cách đường ô tô tránh 50m. + Chỉ vài phút đến Trung tâm Mỹ Đình, trường tiểu học, trường mầm non ngay...

Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 246 PHƯƠNG CANH NAM TỪ LIÊM - Ô TÔ ĐỖ CỔNG

BÁN NHÀ NGÕ 246 PHƯƠNG CANH NAM TỪ LIÊM - Ô TÔ ĐỖ CỔNG

 • 2.75 tỷ 30m2 ~91.67 triệu/m2
 • Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bán nhà ngõ 246 Phương Canh, diện tích 30m² oto đỗ cổng - Nhà 5 tầng. - Giá 2.75 tỷ. - Liên hệ Tel 0912.026.158. Miễn trung gian và Môi giới, chỉ gặp người mua trực tiếp. Những ai đi...

Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội