Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Nam Từ Liêm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Nam Từ Liêm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Ngõ 173 Phương canh là một trong những khu vực có mật độ dân cư sinh sống cao nhất trong khu vực đường Phương canh. Đây là một ngõ khá rộng và có quy mô diện tích lớn, vì vậy nên thị trường bán nhà ngõ 173 Phương canh cũng được rất nhiều các khách hàng mua ở quan tâm tìm hiểu. Hôm nay các Chuyên gia của Nhaphonet sẽ mang đến cho các bạn thông tin về thị trường này nhé.

Thông tin về thị trường bán nhà ngõ 173 Phương Canh

Ngõ 173 Phương canh có chiều rộng mặt ngõ khoảng 5m và chiều sâu khoảng 500m, ngõ này thông được sang đường Foresa 4 và là một trong những ngõ rộng của khu vực đường Phương Canh. Thị trường bán nhà ngõ 173 Phương canh thuộc địa phận hành chính phường Xuân Phương quận Nam Từ Liêm.

ban nha ngo 173 phuong canh 1
Cảnh quan khu vực thông thoáng, ngõ rộng rãi và thuận lợi về giao thông di chuyển.

Đây là một trong những khu vực thuộc Khu đô thị phía Tây Hà Nội, là nơi đang có được định hướng phát triển rất mạnh của quận Nam Từ Liêm hiện nay với rất nhiều dự án đang được đổ bộ về đây. Với yếu tố ngõ rộng và thông như vậy, khu vực này cũng có phát triển một số mô hình kinh doanh nhỏ lẻ phục vụ người dân trong khu vực.

Phân khúc thị trường bán nhà ngõ 173 Phương Canh và giá bán

Hiện nay có thể chia phân khúc bán nhà ngõ 173 Phương canh ra làm 2 phân khúc chính như sau:

Phân Khúc Phân Khúc 1 Phân Khúc 2
Loại hình bất động sản Nhà mặt ngõ Nhà trong ngách
Giá bán 120 triệu – 140 triệu/m2 90 triệu – 120 triệu/m2

Thị trường mua bán nhà ngõ 173 được chia làm hai phân khúc như sau:

 • Với phân khúc nhà mặt ngõ 173 Phương canh: Sở hữu lợi thế ngõ rộng ô tô có thể dễ dàng di chuyển vào nhà và ngõ thông được sang đường lớn là đường Foresa 4 nên ngõ khu vực đầu ngõ này cũng có yếu tố kinh doanh khá thuận lợi, tuy nhiên khi vào bên trong ngõ thì yên tĩnh dần và chỉ phù hợp để ở.
 •  Với phân khúc nhà trong ngách của ngõ 173 Phương canh: Các ngõ này có chiều rộng mặt ngõ từ 1.6m – 2.2m nên chỉ phù hợp cho xe ba gác và xe máy di chuyển ra vào, các ngách này rất yên tĩnh nên cũng chỉ có thể phù hợp để ở yên tĩnh.

Thị trường bán nhà ngõ 173 Phương Canh vị trí mặt ngõ

Mặt ngõ 173 Phương canh là một ngõ có quy mô khá rộng về diện tích, vị trí đầu ngõ này có một số hộ kinh doanh dịch vụ nhỏ lẻ phục vụ nhu cầu đời sống của dân cư trong khu vực. Với những mô hình kinh doanh như: cửa hàng tạp hóa, cửa hàng cắt tóc gội đầu, cửa hàng ăn uống nhỏ,…tuy nhiên khi đi sâu vào bên trong ngõ thì các cửa hàng kinh doanh dần thưa thớt và trở nên yên tĩnh. Vì vậy với vị trí sâu trong ngõ thì chỉ phù hợp để ở.

Với thị trường bán nhà ngõ 173 Phương Canh vị trí mặt ngõ này cũng rất ít các nhà xây cao tầng, nên về cảnh quan khu vực này vô cùng thoáng đãng và trong lành. Đây cũng là điểm tạo nên sự hấp dẫn của thị trường này trong mắt nhiều khách hàng. Giá bán hiện nay của thị trường bán nhà mặt ngõ 173 Phương canh này đang dao động từ 120 triệu – 140 triệu/m2.

ban nha ngo 173 phuong canh 2
Cảnh quan khu vực này vô cùng thoáng đãng và trong lành.

Phân khúc nhà trong ngách của thị trường bán nhà ngõ 173 Phương Canh

Các ngách của ngõ 173 Phương canh đa số là các ngách cụt và rất yên tĩnh nên cũng chỉ có thể phù hợp để ở. Các ngách này không rộng như mặt ngõ, nên chỉ có thể thuận lợi cho xe ba gác và xe máy di chuyển được thuận lợi. Tuy nhiên, cũng tương tự như mặt ngõ, các căn nhà ở ngách này cũng rất ít các nhà cao tầng nên môi trường sống khu vực này vô cùng trong lành và thoáng đãng. Và đây cũng chính là vị trí nhận được nhiều sự quan tâm nhất của các khách hàng mua ở trong thị trường bán nhà ngõ 173 Phương Canh.

Bởi sự yên tĩnh, không khí trong lành, không gian thoáng đãng là những tiêu chí vô cùng quan trọng khi mua nhà để ở. Giá bán hiện nay của khu vực này đang dao động từ 90 triệu – 120 triệu/m2.

>> Xem thêm thông tin về những căn nhà đang bán gần ngõ 17

Tiện ích xung quanh thị trường bán nhà ngõ 173 Phương Canh khá phong phú

Do được thừa hưởng rất nhiều tiện ích từ những dự án đang được tập trung về đây, nên thị trường bán nhà ngõ 173 Phương Canh cũng được thừa hưởng thêm rất nhiều các tiện ích xung quanh khu vực này. Với những tiện ích rất nổi bật có thể kể đến như:

 • Các tiện ích giáo dục: Cao đẳng FPT Polytechnic cách 2km, Đại học Công nghệ Đông Á  chỉ cách đó khoảng 1km, các trường cấp 1 cấp 2 và cấp 3 trong khu vực bán kính khoảng 1km.
 • Về mua sắm dịch vụ: Khu mua sắm Vinhomes Gardenia cách khoảng 3km, Khu thương mại Athena Complex cách khoảng 1km, các Chợ dân sinh và khu thương mại sầm uất trong bán kình 500m.
 • Các tiện ích khác:  Khu Sinh thái đô thị Xuân Phương cách 1.5km, Sân vận động Mỹ Đình chỉ cách khoảng 3km và 5km là ra đến Bến xe Mỹ Đình.

Thị trường bán nhà ngõ 173 Phương Canh và những tổng kết đánh giá

Có thể nói thị trường bán nhà ngõ 173 Phương Canh nhận được rất nhiều những thuận lợi của khu vực bán nhà mặt đường Phương Canh, từ những tiện ích hiện tại cho đến những sự định hướng phát triển của khu đô thị phía Tây Hà Nội đang ngày càng phát triển. Giúp cho khu vực này đang được thay da đổi thịt từng ngày, từng bước cơ sở hạ tầng giao thông được nâng cấp và quy hoạch ổn định.

Thị trường nhà đất Phương Canh đang có những bước chuyển mình. Theo dòng thay đổi của bất động sản chung thì giá bán nhà tại đường Phương Canh cũng có phần bị ảnh hưởng. Tuy nhiên với khu vực có nhiều tiềm năng, đây là khu vực béo bở cho các nhà đầu tư.

Chính vì vậy có thể đánh giá trong tương lai gần, thị trường bán nhà riêng ngõ 173 Phương Canh sẽ có những bước tăng trưởng khá mạnh, đặc biệt là trong bối cảnh quỹ đất và nhà ở trong khu vực trung tâm hiện nay đang cạn dần. Đặc biệt, với cảnh quan khu vực thông thoáng, ngõ rộng rãi và thuận lợi về giao thông di chuyển. Thị trường bán nhà ngõ 173 đường Phương canh lại càng được nhiều các khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở quan tâm tìm hiểu hơn bởi đây là một vị trí vô cùng lý tưởng để ở với mức tài chính giới hạn.

ban nha ngo 173 phuong canh 3
Hình ảnh căn phòng đầy đủ tiện nghi ở khu vực 173 Phương Canh

Ngoài ra đối với những nhà đầu tư cá nhân thì đây lại càng là một thị trường béo bở, bởi quỹ đất còn nhiều, rất thuận lợi cho việc đầu tư mua đất chia lô xây nhà ở để bán cho các khách hàng có nhu cầu mua để ở. Với lợi nhuận có thể lên đến 20% – 30%/mỗi căn nhà đầu tư, đây là một mô hình đầu tư vô cùng hấp dẫn đối với bất kỳ nhà đầu tư nào.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thị trường bán nhà ngõ 173 Phương canh mà các Chuyên gia của Nhaphonet.vn đã tìm hiểu và mang đến cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin về thị trường này tại trang chủ: Nhaphonet.vn của chúng tôi.

 • Đã xác thực
 • 1 tuần trước
BÁN GẤP NHÀ PHƯƠNG CANH XÂY MỚi THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI NHÀ 5 TẦNG - 31M2 - 3 TỶ 18

BÁN GẤP NHÀ PHƯƠNG CANH XÂY MỚi THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI NHÀ 5 TẦNG - 31M2 - 3 TỶ 18

 • 3.18 tỷ 31m2 ~102.58 triệu/m2
 • 22, Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

BÁN GẤP NHÀ PHƯƠNG CANH XÂY MỚi THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI NHÀ 5 TẦNG - 31M2 - 3 TỶ 18 ✅ Nhà hướng đông nam mát mẻ nhiều tài lộc, Cách OTO 10m ✅ Chủ nhà xây hiện đại, còn 1...

22, Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
BÁN NHÀ NGÕ 173 PHƯƠNG CANH NAM TỪ LIÊM - ĐẦY ĐỦ TIỆN ÍCH

BÁN NHÀ NGÕ 173 PHƯƠNG CANH NAM TỪ LIÊM - ĐẦY ĐỦ TIỆN ÍCH

 • 3.5 tỷ 58m2 ~60.34 triệu/m2
 • Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhà bán ở Phố Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội .Nhà gần Phố nhổn , gần phố cầu diễn, ngọa long, văn trì, đình quán, văn tiến dũng, Xuân Phương, Mỹ Đình, Cầu Giấy, Tây Hồ…Chỉ mất...

Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
BÁN NHÀ NGÕ 173 PHƯƠNG CANH NAM TỪ LIÊM - KHU VỰC SẦM UẤT

BÁN NHÀ NGÕ 173 PHƯƠNG CANH NAM TỪ LIÊM - KHU VỰC SẦM UẤT

 • 4.25 tỷ 40m2 ~106.25 triệu/m2
 • Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Căn nhà nằm ở đường Phương Canh, Từ Liêm, Hà Nội. - Diện tích: 40 m², 4m mặt tiền. - kinh doanh ngày đêm. ô tô tránh. - Vị trí: Khu vực sầm uất, cực đắc địa Dân trí...

Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội