Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Nam Từ Liêm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Nam Từ Liêm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Mua bán nhà ngõ 246 Phương Canh đang thu hút được rất nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư bất động sản do nhiều ưu điểm hấp dẫn. Thông qua bài viết dưới đây, Nhaphonet xin gửi tới bạn đọc một số thực trạng cần thiết về việc mua bán bất động sản tại khu vực này. 

Thông tin tổng quan mua bán nhà ngõ 246 Phương Canh

Trực thuộc phường Phương Canh quận Nam Từ Liêm, ngõ 246 Phương Canh là một khu vực đông đúc, tấp nập. Con ngõ này có chiều ngang 6m đủ cho 2 xe ô tô tránh nhau thoải mái và rất sâu với nhiều ngách, hẻm thông sang ngõ 206 Phương Canh và ngõ 143 đường Xuân Phương. Với tiềm năng kinh doanh lớn, mua bán nhà ngõ 246 Phương Canh có thể đáp ứng cả nhu cầu mua nhà để định cư lâu dài lẫn mua nhà nhằm mục đích kinh doanh của người mua. 

ban-nha-ngo-246-phuong-canh-1
Khu vực mặt tiền ngõ 246 Phương Canh rất tấp nập.

Với tiềm năng kinh doanh lớn, mua bán nhà ngõ 246 Phương Canh có thể đáp ứng cả nhu cầu mua nhà để định cư lâu dài lẫn mua nhà nhằm mục đích kinh doanh của người mua. 

Ngõ 246 Phương Canh nằm tại khu vực mới mở của thành phố và thị trường bán nhà ngõ 246 Phương Canh đang có rất nhiều tiềm năng trong tương lai. Với đặc điểm dân trí cao, dân cư đông đúc và đường xá rộng rãi, mua bán bất động sản tại khu vực này đem lại rất nhiều lợi ích an sinh cho người mua.

Giá cả mua bán nhà ngõ 246 Phương Canh 

Do ngõ có nhiều ngách và hẻm nhỏ vậy nên mức giá bất động sản tại khu vực này sẽ tuỳ thuộc vào vị trí nhà mặt ngõ hay nhà mặt ngách. Tại thời điểm hiện tại, thị trường đang tiếp nhận mức giá rơi vào khoảng 60 – 140 triệu đồng/m2.

Phân khúc 1 – nhà mặt ngõ kinh doanh tốt

Với đặc điểm ngõ rộng rãi, ô tô ra vào thoải mái, nhà tại mặt ngõ 246 Phương Canh với mục đích kinh doanh đang có mức giá rơi vào khoảng 110 – 140 triệu đồng/m2. Khu vực mặt tiền ngõ hiện tại có mật độ dân cư cao, đông đúc xe qua lại nên có thể kinh doanh đa dạng các loại hình từ tạp hoá, ăn uống tới dịch vụ mua sắm,… Không chỉ vậy, với lợi thế nằm gần một số trường đại học như Cao đẳng FPT Polytechnic, Cao đẳng Quốc tế Hà Nội,… mua bán nhà ngõ 246 Phương Canh còn phù hợp với hình thức kinh doanh mua nhà cho thuê để ở.

Ngõ 246 Phương Canh nằm tại khu vực có trình độ dân trí cao, an ninh tốt và nằm tại khu vực đang phát triển của thành phố Hà Nội, mật độ dân cư tại đây cao với đa dạng các hình thức kinh doanh ở khu vực lân cận vậy nên nhà ở đây còn phù hợp với hình thức vừa cho thuê một phần để kinh doanh, vừa để ở. 

>> Xem thêm bán nhà các ngõ lân cận tại đường Phương Canh

Phân khúc 2 – nhà mặt ngách ô tô vào được

Là một con ngõ sâu, rộng và nhiều ngóc ngách, bên trong ngõ 246 Phương Canh có rất nhiều các ngách đủ rộng cho ô tô dừng, đỗ.

ban-nha-ngo-246-phuong-canh-2
Ngõ 246 Phương Canh có nhiều ngách, hẻm nhỏ.

Đối với nhà ở tại khu vực này, do địa hình nằm sâu bên trong ngõ và không có khả năng kinh doanh, yên tĩnh hơn và mật độ xe cộ di chuyển trên mặt ngách cũng thấp hơn vậy nên sẽ phù hợp với người mua nhà mục đích để ở lâu dài hoặc cho thuê mục đích để ở. Mức giá thị trường quan tâm tới bất động sản tại phân khúc này đang dao động trong khoảng 100 – 120 triệu đồng/m2. Giá bán này là nằm trong thị trường bán nhà đường Phương Canh và được đánh giá là mức giá rất tốt.

Phân khúc 3 – nhà mặt ngách, hẻm nhỏ 

Nằm tại khu vực ngoại ô của thành phố vậy nên bất động sản mặt ngách hẻm nhỏ tại ngõ 246 Phương Canh thuộc khu vực rất yên tĩnh, không bị ô nhiễm tiếng ồn. Xung quanh khu vực này đáp ứng đầy đủ tiện ích an sinh của người dân, đồng thời là một khu vực có an ninh tốt, nhiều trường học nên mua bán nhà ngõ 246 Phương Canh còn phù hợp với các gia đình muốn định cư để ở lâu dài. Bất động sản tại các nhà mặt ngách tại đây chỉ dao động trong khoảng 55 – 100 triệu đồng/m2.

Giá của bất động sản tại ngõ 246 Phương Canh thuộc phân khúc tầm trung so với mặt bằng chung các ngõ lân cận do có địa hình dễ di chuyển, lưu lượng giao thông không quá đông đúc cùng với việc trực thuộc khu vực đang phát triển của thành phố, mức giá thị trường tiếp nhận tại khu vực này tương tự so với mặt bằng chung của bất động sản tại quận Nam Từ Liêm.

Khu vực Nam Từ Liêm đang được chú trọng phát triển. Thị trường bán nhà phố Nam Từ Liêm ngày càng phát triển với đa dạng các loại hình. Với khả năng giữ giá và tăng giá cực tốt, Nam Từ Liêm đang là điểm sáng trong thị trường bất động sản nội đô.

Tiện ích mua bán nhà ngõ 246 Phương Canh đem lại

Mua bán nhà ngõ 246 Phương Canh đáp ứng rất tốt các nhu cầu cơ bản của người mua như y tế, giáo dục, giải trí,… đồng thời với diện tích mặt ngõ rộng rãi và địa hình nhiều ngõ thông dễ dàng cho di chuyển, bất động sản tại đây còn có rất nhiều tiềm năng kinh doanh. 

ban-nha-ngo-246-phuong-canh-3
Khu vực lân cận ngõ 246 Phương Canh có nhiều trường học danh giá.

Khu vực lân cận ngõ 246 Phương Canh có nhiều trường học danh giá

 • Giáo dục: Khu vực ngõ 246 Phương Canh nằm trong vùng có mật độ trường học cao của quận Nam Từ Liêm trải đều từ cấp độ mầm non tới Cao đẳng, đại học, trường liên cấp quốc tế như trường Mầm non Xuân Phương, trường tiểu học Nam Từ Liêm, đại học Công nghệ Đông Á,… tạo nên một hệ thống giáo dục đa dạng và chất lượng.
 • Tiềm năng kinh doanh: Mặt tiền ngõ rộng rãi và nhiều ngách, hẻm thông đã tạo cho người mua bán nhà 246 Phương Canh một lợi thế về kinh doanh. Tuy đây vẫn là một khu vực mới mở của thành phố, chưa có mật độ dân cư cao như trong nội thành tuy nhiên tại đây xe cộ và mật độ di chuyển trên đường vẫn cao, đa phần nhà trong hẻm đều phục vụ mục đích để ở lâu dài. Chính vì vậy, sinh sống tại khu vực này rất phù hợp cho việc kinh doanh các mặt hàng về tiện ích an sinh như mua sắm, tạp hoá, kinh doanh bán lẻ, ăn uống,…
 • Vui chơi giải trí: Nằm ở phía ngoại thành của thành phố và là khu vực mới mở tuy nhiên, xung quanh khu vực ngõ 246 Phương Canh tồn tại loại hình giải trí chủ yếu là các sân vận động như sân vận động Mỹ Đình, sân tập golf Phương Đông chỉ cách 11 phút di chuyển bằng ô tô. Đối với các gia đình, di chuyển từ ngõ 246 Phương Canh tới trung tâm thương mại the Garden cũng chỉ mất 15 phút đi xe, thích hợp cho việc đi chơi vào cuối tuần. 

Khu vực Phương Canh có vị trí vùng rìa của quận. Tuy nhiên đây lại có nhiều dự án và quy hoạch lớn nên tiện ích quanh khu này rất đa dạng và phong phú. Điều đó làm đòn bẩy thúc đẩy thị trường bán nhà đường Phương Canh ngày càng thu hút hơn, tạo vị thế vững chắc hơn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về hoạt động mua bán nhà ngõ 246 Phương Canh thuộc bán nhà phố Nam Từ Liêm. Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về hoạt động mua bán nhà tại khu vực này. Mọi thông tin về bán nhà tại đường Phương Canh nói chung và ngõ 246 nói riêng sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất trên website.

 • Đã xác thực
 • 15 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 246 PHƯƠNG CANH NAM TỪ LIÊM - Ô TÔ ĐỖ CỔNG

BÁN NHÀ NGÕ 246 PHƯƠNG CANH NAM TỪ LIÊM - Ô TÔ ĐỖ CỔNG

 • 2.75 tỷ 30m2 ~91.67 triệu/m2
 • Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bán nhà ngõ 246 Phương Canh, diện tích 30m² oto đỗ cổng - Nhà 5 tầng. - Giá 2.75 tỷ. - Liên hệ Tel 0912.026.158. Miễn trung gian và Môi giới, chỉ gặp người mua trực tiếp. Những ai đi...

Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 246 PHƯƠNG CANH NAM TỪ LIÊM - NHÀ SÁNG THOÁNG

BÁN NHÀ NGÕ 246 PHƯƠNG CANH NAM TỪ LIÊM - NHÀ SÁNG THOÁNG

 • 3 tỷ 30m2 ~100 triệu/m2
 • Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Cần bán nhà ngõ 246 Phương Canh, Nam Từ Liêm, ô tô 30m, cách mặt phố 100m, cách đường ô tô tránh 50m. + Chỉ vài phút đến Trung tâm Mỹ Đình, trường tiểu học, trường mầm non ngay...

Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội