Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Nam Từ Liêm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Nam Từ Liêm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường bán nhà ngõ 71 Phương Canh là một trong những khu vực có quy mô diện tích khá lớn và được rất nhiều đối tượng khách hàng mua để ở quan tâm tìm hiểu. Hôm nay các Chuyên gia Nhaphonet.vn sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về thị trường này nhé.

Thông tin thị trường bán nhà ngõ 71 Phương Canh 

Ngõ 71 Phương Canh có chiều dài khoảng 500m và chiều rộng mặt ngõ lên đến 5m, đây là một trong những ngõ có nhiều ngách nhất tại toàn bộ khu vực đường Phương Canh này, đây cũng là một ngõ có thể thông sang được phố Thị Cấm nên giao thông vô cùng thuận lợi. Ngõ này thuộc địa phận hành chính phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm. Mặc dù là một ngõ rộng và có quy mô diện tích khá lớn nhưng ngõ này rất yên tĩnh nên chỉ có thể phù hợp để ở chứ không có yếu tố kinh doanh thuận lợi.

bán nhà ngõ 71 Phương Canh 2
Vị trí ngõ 71 Phương Canh

Phân khúc và giá bán nhà ngõ 71 Phương Canh hiện nay

Hiện tại với thị trường bán nhà ngõ 71 Phương Canh có thể chia ra 2 phân khúc chính như sau:

Phân khúc Phân khúc 1 Phân khúc 2
Loại hình bất động sản Nhà mặt ngõ Nhà trong ngách
Giá bán 110 triệu – 130 triệu/m2 90 triệu – 110 triệu/m2
 •   Phân khúc nhà mặt ngõ 71 Phương Canh:

Vị trí mặt ngõ 71 Phương Canh với yếu tố ngõ rộng đến 5m rất thuận lợi cho xe ô tô di chuyển, ngoài ra đây là một ngõ thông nên giao thông đi lại vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên ngõ này rất yên tĩnh nên không phù hợp cho kinh doanh mà chỉ để ở.

>> Xem thêm thông tin những căn nhà đang rao bán gần ngõ 71 Phương Canh

Bán nhà chính chủ ngõ 131 Phương Canh pháp lý sạch giá 3.5 tỷ

Bán nhà ngõ 246 Phương Canh chính chủ

 • Phân khúc nhà trong ngách của ngõ 71 Phương Canh:

Các ngách này có chiều rộng từ 1.6 – 2.5m nên xe máy và xe ba gác vẫn có thể di chuyển một cách rất thuận lợi. Giống như mặt ngõ, các ngách này đa số cũng là những ngách thông và rất yên tĩnh nên cũng chỉ phù hợp để ở.

bán nhà ngõ 71 Phương Canh 1
Những căn nhà trong khu vực này đa số đầy đủ tiện nghi, phù hợp để kinh doanh cho thuê

Phân khúc mua bán nhà ngõ 71 Phương Canh vị trí mặt ngõ

Với vị trí mặt ngõ này có khá nhiều các yếu tố thuận lợi làm tăng giá trị của khu vực này. Thuận lợi đầu tiên có thể kể đến là ngõ 71 Phương Canh là một trong những ngõ khá rộng và có thông sang được phố lớn. Với chiều rộng mặt ngõ thị trường bán nhà ngõ 71 Phương Canh này rất thuận lợi cho xe ô tô có thể di chuyển trong ngõ và có thể vào nhà. Hiện tại giá bán nhà mặt ngõ này đang dao động từ 110 triệu – 130 triệu/m2. Giá bán này hiện nay đang có khá hấp dẫn so với cùng khu vực.

Phân khúc mua bán nhà ngõ 71 Phương Canh vị trí trong ngách

Các ngách trong ngõ 71 Phương Canh đa số trong đó là các ngách thông có thể di chuyển được sang ngõ khác của đường Phương Canh, ngoài ra cũng có khá nhiều các ngách cụt. Điểm chung của tất cả các ngách này đều là rất yên tĩnh nên chỉ phù hợp để ở.

Với vị trí ngõ 71 đa số là các nhà dân sinh chưa được xây cao tầng, xen kẽ trong đó cũng có khá nhiều các căn nhà được xây mới khoảng 4-5 tầng của các nhà đầu tư cá nhân chuyên đầu tư mô hình xây nhà ở để bán. Giá bán nhà ngõ 71 Phương Canh vị trí trong ngách này đang có dao động từ 90 triệu – 110 triệu/m2.

Tiện ích mua bán nhà ngõ 71 Phương Canh 

Được đánh giá là khu vực đang có tốc độ phát triển cao, nhiều dự án lớn được tập trung về đây nên thị trường bán nhà ngõ 71 Phương Canh được thừa hưởng rất nhiều các tiện ích phong phú. Có thể kể đến một vài tiện ích chính như:

 • Các tiện ích về giáo dục: Các trường Đại học Công nghệ Đông Á và Cao đẳng FPT Polytechnic nằm trong bán kính 2km, các trường cấp 1 cấp 2 và cấp 3 trong bán kính di chuyển khoảng 1km.
 • Các tiện ích mua sắm dịch vụ: Các khu mua sắm Vinhomes Gardenia Hàm Nghi di chuyển cách khoảng 3km, chợ Phương Canh cách 500m, Trung tâm mua sắm Athena Complex cách 1km.
 • Các tiện ích khác: Khu Liên hợp thể thao Mỹ Đình cách 3km, Bến xe Mỹ Đình cách 4km,…

Tổng kết đánh giá về thị trường bán nhà ngõ 71 Phương Canh

Đánh giá về thị trường bán nhà ngõ 71 Phương Canh được đánh giá là có tiềm năng. Đặc biệt là các nhà đầu tư cá nhân, những người đã nhìn ra được tiềm năng phát triển của thị trường bán nhà ngõ 71 Phương Canh. Với quỹ đất khu vực còn nhiều và nhu cầu mua nhà ở tăng cao, nên với mô hình mua đất chia lô xây nhà ở để bán đang được rất nhiều khách hàng mua nhà ở quan tâm thị đây là một thị trường đầu tư vô cùng béo bở.

Khu vực đường Phương Canh nằm trong định hướng phát triển thành phố phía Tây Hà Nội, vì vậy đây cũng là khu vực đang có rất nhiều các dự án lớn được tập trung về đây. Điều này sẽ góp phần cải thiện rõ rệt về cơ sở hạ tầng giao thông, giúp cho thị trường bán nhà riêng Phương Canh sẽ trở nên sầm uất hơn từng ngày. Ngoài ra với việc giá của thị trường bất động sản khu vực này đang ở phân giá rẻ, dễ tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng mua nhà có thu nhập giới hạn nên càng giúp cho khu vực này được nhiều khách hàng quan tâm hơn.

bán nhà ngõ 71 Phương Canh 3
Thị trường mua bán bất động sản tại khu vực này đang gia tăng mạnh mẽ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thị trường bán nhà ngõ 71 Phương Canh mà các Chuyên gia Nhaphonet của chúng tôi đã tổng hợp và mang đến cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về thị trường này tại trang chủ của chúng tôi: Nhaphonet.vn

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
BÁN NHÀ NGÕ 71 PHƯƠNG CANH NAM TỪ LIÊM - ĐẤT VUÔNG VẮN

BÁN NHÀ NGÕ 71 PHƯƠNG CANH NAM TỪ LIÊM - ĐẤT VUÔNG VẮN

 • 3 tỷ 52m2 ~57.69 triệu/m2
 • Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Mình có căn nhà mới xây xong cần bán tại ngõ 71 Phương Canh-Nam Từ Liêm + Căn có diện tích 52m2, Mặt tiền rộng 3,5m2, + Thiết kế 4 tầng: Tầng 1 phòng khách với bếp, Tầng 2...

Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
BÁN NHÀ NGÕ 71 PHƯƠNG CANH NAM TỪ LIÊM - VỪA Ở VỪA CHO THUÊ

BÁN NHÀ NGÕ 71 PHƯƠNG CANH NAM TỪ LIÊM - VỪA Ở VỪA CHO THUÊ

 • 2.7 tỷ 48m2 ~56.25 triệu/m2
 • Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cần bán nhà tại: Số nhà 4 ngách 71/8 ngõ 71 đường Phương Canh, phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội. - Diện tích: 48m2. - Kết cấu nhà xây 3 tầng gồm 3 phòng ngủ, 3 nhà vệ...

Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội