Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Nam Từ Liêm
Mức giá
50 - 70 tỷ
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Nam Từ Liêm
Mức giá
50 - 70 tỷ
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường bán nhà ngõ 103 Phương Canh là một trong những thị trường giao dịch bất động sản khá nhộn nhịp và sôi động trong thời gian vừa qua của khu vực Nam Từ Liêm. Đây là khu vực có tiềm năng phát triển trong tương lai khá lớn, được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hôm nay Chuyên gia Bất động sản của Nhaphonet.vn chúng tôi sẽ cùng quý khách tìm hiểu về thị trường đầy tiềm năng này nhé.

Thông tin thị trường bán nhà ngõ 103 Phương Canh hiện tại

Ngõ 103 Phương Canh thuộc địa giới hành chính phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm. Ngõ này nằm trong khu vực đang được định hướng phát triển mạnh ở phía Tây Hà Nội.

ban nha ngo 103 phuong canh 1
Với yếu tố giao thông sầm uất, đi lại thuận tiện nên khu vực này cũng được coi là một trong những thị trường giao dịch nhà đất khá hấp dẫn trong mắt các khách hàng cũng như các nhà đầu tư cá nhân.

Vì vậy ngoài yếu tố là một ngõ thuận lợi để ở, thì ở đây cũng có thể kinh doanh một vài loại hình dịch vụ nhỏ lẻ. Với yếu tố giao thông cũng khá sầm uất và nhiều tiềm năng phát triển, vì vậy thị trường bán nhà ngõ 103 Phương Canh cũng được coi là một trong những thị trường giao dịch nhà đất khá hấp dẫn trong mắt các khách hàng cũng như các nhà đầu tư cá nhân.

Với chiều rộng mặt ngõ khoảng 5m, chiều dài ngõ hơn 300m, ngoài ra đây là một ngõ thông được sang được khu vực bán nhà ngõ 71 Phương Canh, đây là một trong những con ngõ lớn của đường Phương Canh, có giao thương sầm uất nên thị trường bán nhà ngõ 103 Phương Canh cũng tiếp cận được những lợi ích tương tự từ con ngõ này.

>> Xem thêm bán nhà tại các ngõ lân cận

Phân khúc và giá bán nhà ngõ 103 Phương Canh

Với tình hình hiện tại của thị trường bán nhà ngõ 103 Phương Canh, có thể chia thị trường này ra làm 2 phân khúc chính như sau:

Phân khúc Phân khúc 1 Phân khúc 2
Loại hình bất động sản Nhà mặt ngõ Nhà trong ngách
Giá bán 130 triệu – 150 triệu/m2 100 triệu – 130 triệu/m2
 • Phân khúc nhà mặt ngõ: Là những căn nhà nằm trên mặt ngõ 103 Phương Canh với lợi thế ngõ rộng, ô tô có thể dễ dàng di chuyển qua hoặc vào nhà. Với yếu tố ngõ thông và mật độ giao thông khá cao, thị trường bán nhà ngõ 103 Phương Canh vị trí mặt ngõ này sở hữu cho mình yếu tố kinh doanh khá thuận lợi.
 • Phân khúc nhà trong ngách: Những căn nhà nằm trong ngách này có chiều rộng mặt ngách từ 1.6m – 2.5m, chỉ có xe máy và xe ba gác có thể di chuyển thuận lợi. Các ngách này đều là ngách cụt nên rất yên tĩnh, các căn nhà trong ngách của ngõ 103 Phương Canh này chỉ phù hợp để ở hoặc kinh doanh cho thuê phòng trọ, nhà nguyên căn.

Phân khúc bán nhà ngõ 103 Phương Canh vị trí mặt ngõ

Ngoài ra với đặc điểm là một ngõ thông được sang ngõ 71 Phương Canh nên việc giao thông di chuyển trong khu vực này rất thuận lợi. Nên thị trường bán nhà ngõ 103 Phương Canh vị trí mặt ngõ này được rất nhiều khách hàng là một trong những thị trường có giá trị tốt nhất trong toàn bộ thị trường bán nhà riêng đường Phương Canh. Giá bán nhà hiện tại ở mặt ngõ này đang dao động từ 130 triệu – 150 triệu/m2.

Ngõ 103 Phương Canh là một trong số ít các ngõ của khu vực bán nhà đất Phương Canh, sở hữu cả 2 yếu tố vô cùng thuận lợi đó là ngõ rộng ô tô có thể ra vào di chuyển và yếu tố kinh doanh thuận lợi. Các loại hình kinh doanh tại các ngõ Phương Canh chủ yếu trong ngõ này là các mô hình kinh doanh nhỏ lẻ phục vụ các nhu cầu đời sống của người dân trong khu vực như: tạp hóa, cắt tóc, gội đầu, spa, siêu thị mini, các quán ăn nhỏ lẻ.

bán nhà ngõ 103 Phương Canh 2
Với lợi thế ngõ rộng, ô tô có thể dễ dàng di chuyển qua hoặc vào nhà, mật độ giao thông khá cao, thị trường bán nhà ngõ 103 Phương Canh vị trí mặt ngõ này sở hữu cho mình yếu tố kinh doanh khá thuận lợi.

Thị trường bán nhà ngõ 103 Phương Canh với phân khúc nhà trong ngách

Phân khúc nhà trong ngách 103 Phương Canh tuy không có quá nhiều yếu tố thuận lợi, nhưng các ngách này khá nông, không quá sâu nên về cơ bản vẫn có sự thuận lợi. Hiện tại giá bán khu vực trong ngách này đang dao động từ 100 triệu – 130 triệu/m2

Không sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi như mặt ngõ, các căn nhà trong ngách này chỉ sở hữu chiều rộng mặt ngách đủ cho xe ba gác hoặc xe máy có thể di chuyển. Các ngách tại ngõ 103 đều là ngách dân sinh và đều là các ngách cụt nên khu vực này rất yên tĩnh. Vì vậy với thị trường bán nhà ngõ 103 Phương Canh vị trí trong ngách này không thể kinh doanh mà chỉ có thể để ở.

Các tiện ích của thị trường bán nhà ngõ 103 Phương Canh khá phong phú

Khu vực Phương Canh đang là một trong những khu vực có tốc độ phát triển cao nhất của quận Nam Từ Liêm. Vì vậy thị trường bán nhà ngõ 103 Phương Canh cũng thừa hưởng được rất nhiều các tiện ích xung quanh của khu vực này. Có thể kể đến một số tiện ích nổi bật như:

 • Về giáo dục: Rất nhiều các trường Mầm non, cấp 1 cấp 2 và cấp 3 của khu vực xung quanh trong bán kính 2km, cách gần 2km là Trường Cao đẳng FPT Polytechnic, Đại học Công nghệ Đông Á cách khoảng 1km.
 • Về mua sắm dịch vụ: Chợ dân sinh cách 500m, Athena Complex cách khoảng 1km, Khu Thương mại Vinhomes Gardenia Hàm Nghi cách đó khoảng 3km,
 • Về vui chơi: Công viên Xuân Phương cách khoảng 1km, Khu Đô thị Xuân Phương là khu đô thị sinh thái lớn cách 1.5km, Sân vận động Mỹ Đình cách 3km.

Đánh giá tiềm năng phát triển của thị trường bán nhà ngõ 103 Phương Canh

Khu vực Phương Canh – Xuân Phương là một trong những khu vực nằm ở phía Tây Hà Nội, thuộc quận Nam Từ Liêm. Đây là một trong những khu vực đang có rất nhiều định hướng phát triển mạnh mẽ của thành phố Hà Nội trong thời gian vừa qua và sắp tới. Vì vậy khu vực này đang có rất nhiều dự án lớn tập trung về đây, điều này sẽ dần dần từng bước làm thay đổi bộ mặt của toàn bộ khu vực từ một khu vực vắng vẻ sẽ trở thành một trung tâm kinh tế mới phát triển mạnh của quận Nam Từ Liêm.

Kéo theo đó sẽ là sự phát triển vượt bậc của cơ sở hạ tầng giao thông đô thị sẽ được chú trọng phát triển cực mạnh. Nên có thể dự đoán trong thời gian sắp tới, thị trường bán nhà ngõ 103 Phương Canh sẽ được thừa hưởng rất nhiều các lợi thế của Khu đô thị phía Tây Hà Nội, trở thành một trong những thị trường bất động sản có tiềm năng tăng giá cực tốt.

bán nhà ngõ 103 Phương Canh 3
Khu vực này đang có rất nhiều dự án lớn tập trung về đây, điều này sẽ dần dần từng bước làm thay đổi bộ mặt của toàn bộ khu vực quận Nam Từ Liêm

Dự đoán trước được điều này, nên thời gian vừa qua rất nhiều các khách hàng và nhà đầu tư cá nhân cũng đã đổ dồn sự chú ý về khu vực này làm cho thị trường giao dịch bất động sản ở đây trở nên vô cùng nhộn nhịp và sôi động.

Đặc biệt với việc quỹ đất của khu vực này còn rất nhiều, nên đây là một thị trường vô cùng béo bở đặc biệt là với các nhà đầu tư cá nhân. Với mô hình phát triển đầu tư chính là mua đất chia lô sau đó xây nhà ở để bán đang phát triển rất mạnh trong toàn bộ thị trường bán nhà chính chủ ngõ 103 Phương Canh trong thời gian vừa qua.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thị trường bán nhà ngõ 103 Phương Canh mà các Chuyên gia Bất động sản của Nhaphonet.vn đã tổng hợp và mang đến cho các bạn. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật nhiều thông tin hơn nữa về thị trường này tại trang chủ của chúng tôi: Nhaphonet.vn. Kính mong quý khách hàng sẽ liên tục theo dõi và đón đọc.

Rất tiếc, không có tin đăng nào.

Hãy thay đổi tiêu chí để có thêm kết quả.

Tin đăng khác trên Đường Phương Canh

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
Bán gấp nhà Nhổn, 35x5 tầng, lô góc, morning, giá 3.6 tỷ.

Bán gấp nhà Nhổn, 35x5 tầng, lô góc, morning, giá 3.6 tỷ.

 • 3.6 tỷ 35m2 ~102.86 triệu/m2
 • Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bán gấp nhà Nhổn, 35x5 tầng, lô góc, morning, giá 3.6 tỷ + Nợ bán gấp nhà mới 35x5 tầng Khu Ngã tư Nhổn, Nam Từ Liêm, Hà Nội + Nhà lô góc xây dụng cẩn thận chắc chẵn với...

Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 17 giờ trước
giảm chào nhà mới ĐH Công Nghiệp, ô tô , lô góc, 5 ngủ giá 3.6 tỷ.

giảm chào nhà mới ĐH Công Nghiệp, ô tô , lô góc, 5 ngủ giá 3.6 tỷ.

 • 3.6 tỷ 35m2 ~102.86 triệu/m2
 • Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

giảm chào nhà mới ĐH Công Nghiệp, ô tô , lô góc, 5 ngủ giá 3.6 tỷ + Bán gấp nhà mới ĐH Công Nghiệp Tu Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội + Nhà mới lô góc ô tô nhỏ...

Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
CẮT LỖ NHÀ MỚI PHƯƠNG CANH, GIÁ 3.25 TỶ

CẮT LỖ NHÀ MỚI PHƯƠNG CANH, GIÁ 3.25 TỶ

 • 3.25 tỷ 30m2 ~108.33 triệu/m2
 • Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

CẮT LỖ NHÀ MỚI PHƯƠNG CANH, GIÁ 3.25 TỶ + Cần tiền bán gấp nhà mới 5 tầng Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội + Nhà 30m thiết kế hiện đại tổng 3 phòng ngủ. + Ví trí tuyệt...

Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 16 giờ trước
BÁN GẤP NHÀ 5 TẦNG PHƯƠNG CANH, 3PN, GIÁ 3.25 TỶ

BÁN GẤP NHÀ 5 TẦNG PHƯƠNG CANH, 3PN, GIÁ 3.25 TỶ

 • 3.25 tỷ 30m2 ~108.33 triệu/m2
 • Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

BÁN GẤP NHÀ 5 TẦNG PHƯƠNG CANH, 3PN, GIÁ 3.25 TỶ + Cần tiền bán gấp nhà mới 30mx5 tầng tai Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội + Nhà mới thiết kế hiện đại tổng 3 phòng ngủ, nội...

Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
BÁN GẤP CCMINI 8 tầng Trịnh Văn BÔ, CẠNH CĐ FPT, DÒNG TIỀN 900 TRIÊU NĂM, GIÁ 10.2 TỶ

BÁN GẤP CCMINI 8 tầng Trịnh Văn BÔ, CẠNH CĐ FPT, DÒNG TIỀN 900 TRIÊU NĂM, GIÁ 10.2 TỶ

 • 1.02 tỷ 68m2 ~15 triệu/m2
 • Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

BÁN GẤP CCMINI 8 tầng Trịnh Văn BÔ, CẠNH CĐ FPT, DÒNG TIỀN 900 TRIÊU NĂM, GIÁ 10.2 TỶ + CẦN tiền bán gấp Chung Cư Mini, 68x8 tầng, thang máy tai Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm....

Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
NHÀ ĐẸP CẠNH CAO ĐẲNG FPT, LÔ GOC, Ô TÔ CẠNH, NỞ HẬU, GIÁ 3.5 TỶ

NHÀ ĐẸP CẠNH CAO ĐẲNG FPT, LÔ GOC, Ô TÔ CẠNH, NỞ HẬU, GIÁ 3.5 TỶ

 • 3.5 tỷ 33m2 ~106.06 triệu/m2
 • Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

NHÀ ĐẸP CẠNH CAO ĐẲNG FPT, LÔ GOC, Ô TÔ CẠNH, NỞ HẬU, GIÁ 3.5 TỶ + Cần tiền bán gấp nhà 5 TÂNg, diện tích 32.5m nở hậu tai Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội + Nhà mới...

Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 17 giờ trước
CẮT LỖ NHÀ MỚI PHƯƠNG CANH, GIÁ 3.25 TỶ

CẮT LỖ NHÀ MỚI PHƯƠNG CANH, GIÁ 3.25 TỶ

 • 3.25 tỷ 30m2 ~108.33 triệu/m2
 • Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

CẮT LỖ NHÀ MỚI PHƯƠNG CANH, GIÁ 3.25 TỶ + Cần tiền bán gấp nhà mới 5 tầng Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội + Nhà 30m thiết kế hiện đại tổng 3 phòng ngủ. + Ví trí tuyệt...

Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 17 giờ trước
Hót CCMINI 68X8 TÂNG THANG MÁY, DOANH THU 900 TRIỆU, GIÁ 10.2 TỶ

Hót CCMINI 68X8 TÂNG THANG MÁY, DOANH THU 900 TRIỆU, GIÁ 10.2 TỶ

 • 1.02 tỷ 68m2 ~15 triệu/m2
 • Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hót CCMINI 68X8 TÂNG THANG MÁY, DOANH THU 900 TRIỆU, GIÁ 10.2 TỶ + Bán gấp chưng cư mini 68x8 tầng tai Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội + Nhà 8 tầng thang máy tổng 20 phong đầy đủ...

Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
BÁN nhà PHƯƠNG CANH, 30X5T, NGÕ NÔNG, GIÁ 3 TỶ HƠN

BÁN nhà PHƯƠNG CANH, 30X5T, NGÕ NÔNG, GIÁ 3 TỶ HƠN

 • 7.4 tỷ 68m2 ~108.82 triệu/m2
 • Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

BÁN nhà PHƯƠNG CANH, 30X5T, NGÕ NÔNG, GIÁ 3 TỶ HƠN + NHÀ THIẾT KẾ 5T NỘI THẤT HOÀN THIỆN GIÁ KHÁC, NẾU NGƯỜI MUA SỚM CÓ THỂ LẤY GIÁ RẺ HƠN TỰ HOÀN THIỆN. + VỊ TRÍ DI CHUYỂN...

Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
NHÀ MỚI TRỊNH VĂN BÔ, LÔ GOC, 4 PNC, NỞ HẬU, GIÁ 3.5 TỶ

NHÀ MỚI TRỊNH VĂN BÔ, LÔ GOC, 4 PNC, NỞ HẬU, GIÁ 3.5 TỶ

 • 3.5 tỷ 33m2 ~106.06 triệu/m2
 • Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

NHÀ MỚI TRỊNH VĂN BÔ, LÔ GOC, 4 PNC, NỞ HẬU, GIÁ 3.5 TỶ + Bán gấp nhà mới Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội + Nhà mới 5 tầng diện tích 32,5m, thiết kế hiện...

Đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội