Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
50 - 70 m2
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
50 - 70 m2

Dành cho nhà đầu tư và khách hàng đang tìm kiếm vị trí bất động sản có nhiều giá trị tiềm năng, đến với thị trường mua bán nhà Dương Văn Bé là một sự lựa chọn lý tưởng. Cùng các chuyên gia Nhaphonet.vn tìm hiểu thông tin chi tiết về tình hình phát triển tại đây.

Thông tin thị trường mua bán nhà Dương Văn Bé

Hiện nay thị trường mua bán nhà Dương Văn Bé đang trở thành phân khúc nhà riêng được nhiều khách hàng săn đón nhờ sở hữu nhiều lợi thế, tổng hợp các yếu tố thúc đẩy giá trị bất động sản tại đường Dương Văn Bé.

 • Đường Dương Văn Bé thuộc địa phận phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội. Tuyến phố nằm giữa trung tâm quận Hai Bà Trưng. Tuyến đường ày có chiều rộng trục chính lên đến 12m và chiều dài 900m. Thị trường bán nhà Dương Văn Bé có điểm bắt đầu từ ngã ba giao với phố Vĩnh Tuy ngay chân cầu Vĩnh Tuy và kết thúc tại ngã ba phố Tân Khai đoạn đi vào Khu sinh thái Vĩnh Hưng. 
 • Mua bán nhà Dương Văn Bé nằm ở vị trí rìa quận Hai Bà Trưng, tiếp giáp với quận Hoàng Mai. Vì vậy giao thông di chuyển khu vực này vô cùng thuận tiện khi tiếp giáp với nhiều các tuyến đường chính như đường Minh Khai, đường Vĩnh Hưng, đường Vĩnh Tuy, cầu Vĩnh Tuy, phố Lạc Trung.
 • Đây là tuyến đường mới được quy hoạch nên quy hoạch đã ổn định, vô cùng thông thoáng và sạch đẹp. Có vỉa hè rộng và khả năng kinh doanh vô cùng sầm uất ngày đêm với đa dạng các loại hình dịch vụ. Ngoài ra đây cũng là tuyến đường có mật độ giao thông khá cao hiện nay tại khu vực rìa quận Hai Bà Trưng giáp với Hoàng Mai.

Hội tụ được nhiều lợi thế phát triển đa dạng chức năng, từ kinh doanh đến nơi để ở nên thị trường mua bán nhà chính chủ Dương Văn Bé được nhiều khách hàng lựa chọn. Với nhiều tiềm năng phát triển tại đây, trong tương lai sẽ còn mang lại nhiều giá trị kinh tế cho chủ sở hữu.

mua-ban-nha-duong-van-be-1
Vị trí thuận lợi khi mua bán nhà Dương Văn Bé

Các phân khúc và giá bán nhà Dương Văn Bé cập nhật mới nhất hiện nay

Đường Dương Văn Bé là một tuyến đường phát triển sầm uất với nhiều vị trí đẹp cùng hệ thống giao thông thuận lợi. Do vậy, mua bán nhà Dươg Văn Bé được chia thành 3 phân khúc chính có giá mua bán như sau:

Đặc tính Phân khúc 1 Phân khúc 2 Phân khúc 3
Loại hình BĐS Nhà mặt đường Nhà trong ngõ lớn Nhà trong ngõ nhỏ
Mức giá 300 triệu – 350 triệu/m2 150 triệu – 160 triệu/m2 100 triệu – 120 triệu/m2
 • Phân khúc 1 – Nhà mặt đường Dương Văn Bé: Độ rộng mặt đường lớn, đường 4 xe ô tô tránh nhau thoải mái tạo điều kiện kinh doanh sầm uất ngày đêm. Hiện nay trên thị trường có giá mua bán nhà mặt đường khoảng 300 triệu – 350 triệu/m2.
 • Phân khúc 2 – Nhà trong ngõ lớn của đường Dương Văn Bé: So với phân khúc 1 do diện tích độ rộng mặt đường hẹp hơn, nhưng tại khu vực này vẫn có thể kinh doanh nhộn nhịp nên có mức giá 150 triệu – 160 triệu/m2. Phù hợp với những khách hàng có nguồn tài chính khá nhưng vẫn muốn đầu tư kinh doanh sinh lời.
 • Phân khúc 3 – Nhà trong ngõ nhỏ của đường Dương Văn Bé: Mua bán nhà Dương Văn Bé khách với phân khúc trong ngách khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian an sinh yên tĩnh, gia chủ có thể vừa dùng nhà riêng để ở vừa có thể kinh doanh cho thuê quy mô nhỏ. Khu vực này có giá bán dao động khoảng 100 triệu – 120 triệu/m2.

Phân khúc nhà mặt đường của thị trường bán nhà Dương Văn Bé

Thuận lợi nhất trong thị trường bất động sản đường Dương Văn Bé chính là phân khúc nhà mặt đường. Nơi đây là một khu vực vô cùng sầm uất vơi cảnh quan đẹp và cũng là vị trí giá trị trong toàn bộ thị trường này.

 • Sỡ hữu chiều rộng mặt đường lên đến 12m, đường Dương Văn Bé có tới 4 làn xe chạy ngược chiều 2 bên, mỗi bên 2 làn. Với chiều rộng này, các phương tiện lớn như xe ô tô, xe tải thậm chí là cả xe container đều có thể dễ dàng di chuyển một cách thuận lợi trong tuyến đường này. 
 • Sở hữu vị trí khá linh hoạt về giao thông, giao cắt và gần với nhiều các tuyến đường trọng điểm, có khả năng kết nối cả các quận nội thành và khu vực ngoại thành, nên đường Dương Văn Bé là một trong những tuyến đường rất sầm uất về giao thông trong quận Hai Bà Trưng.
 • Chính vì có sự sầm uất về giao thông như vậy, nên giá trị thương mại của thị trường mua bán nhà Dương Văn Bé cũng rất phát triển. Với hàng loạt các loại hình kinh doanh thương mại phong phú như: cửa hàng thời trang, showroom điện máy, nhà hàng, quán cà phê, quán nước, văn phòng, cửa hàng đồ gia dụng, siêu thị,…chính khả năng kinh doanh linh hoạt này đã góp phần tăng thêm giá trị của thị trường bất động sản đường Dương Văn Bé lên rất cao.
 • Đặc biệt, đường Dương Văn Bé nằm ngay sát khu đô thị Times City có mật độ dân cư đông đúc, tích hợp nhiều loại hình dịch vụ từ sinh sống nên bệnh viện, trường học. Yếu tố này góp phần lớn nâng cao giá trị bất động sản tại mua bán nhà riêng Dương Văn Bé ngày càng cao.

Đề sở hữu được vị trí nhà riêng tại đường Dương Văn Bé, khách hàng cần chi ra khoảng 300 triệu – 350 triệu/m2 để có thể sở hữu được địa điểm kinh doanh sầm uất ngày đêm, mang lại cho nhiều nhà đầu từ và khách hàng nhiều giá trị kinh tế lớn hàng tháng.

mua-ban-nha-duong-van-be-2
Nhà mặt phố kinh doanh sầm uất ngày đêm tại đường mặt phố Dương Văn Bé

Mua bán nhà Dương Văn Bé vị trí nhà trong ngõ lớn

Với thị trường mua bán nhà Dương Văn Bé vị trí trong ngõ lớn hiện nay có thể kể đến một số các ngõ như: ngõ 156, ngõ 34, ngõ 43, ngõ 133, ngõ 178 Dương Văn Bé…Đây đều là những ngõ có tính thanh khoản cao nhất tại thị trường bất động sản đường Dương Văn Bé thời gian gần đây bởi khá nhiều tiềm năng phát triển. 

 • Các ngõ này lớn này của đường Dương Văn Bé đều có chiều rộng mặt ngõ lên đến 6m, với chiều rộng này, các phương tiện giao thông lớn như ô tô con và ô tô tải có thể dễ dàng di chuyển trong ngõ này.
 • Các ngõ lớn tại đường Dương Văn Bé đều có thể di chuyển thông sang được các ngõ sầm uất khác như ngõ Minh Khai, ngõ Vĩnh Tuy, phố Tân Khai…đặc biệt ngõ 156 Dương Văn Bé tiếp xúc ngay với ngõ 622 Minh khai và nối liền trực tiếp đến đường vào cổng khu đô thị 5 sao Times City. Tạo nhiều cơ hội phát triển kinh doanh ngày đêm, tạo ra nhiều giá trị thương mại cho các chủ đầu tư sinh lời khi buôn bán tại phân khúc bán nhà Dương Văn Bé.
 • Các ngõ lớn của trục đường Dương Văn Bé đều là các ngõ khá yên tĩnh, tuy nhiên vẫn có thể phát triển một vài loại hình kinh doanh nhỏ lẻ tại đây như: cà phê, quán nước, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, quán ăn nhỏ lẻ. Bởi những khu vực này đều có mật độ dân cư khá cao. Vì vậy bán nhà Dương Văn Bé trong ngõ lớn này có khá đa dạng mục đích sử dụng như để ở, để kinh doanh, để cho thuê, để đầu tư.

Theo đánh giá chung của các chuyên gia Nhaphonet.vn thì phân khúc giá mua bán nhà trong ngõ Dương Văn Bé tại thị trường không quá cao so với mức giá chung của thị trường mua bán nhà chính chủ quận Hai Bà Trưng. Có mức giá như vậy là bởi khu vực này nằm ở phần rìa quận Hai Bà Trưng hơi xa so với trung tâm. Tuy nhiên với tầm tài chính khoảng 150 triệu – 160 triệu/m2 gia chủ vừa có thể phát triển kinh doanh với nhiều lợi thế vị trí, đồng thời còn có thể kết hợp để an sinh cùng gia đình tại đây. 

mua-ban-nha-duong-van-be-3
Ngõ đường rộng như phố tại thị trường mua bán nhà Dương Văn Bé

Thị trường bán nhà Dương Văn Bé với phân khúc ngõ nhỏ

Vị trí nhà trong ngách đường Dương Văn Bé được nhận xét là khu vực thích hợp với chức năng để ở và có thể an sinh lâu dài, hiện nay được nhiều khách hàng chọn lựa nhờ giá cả hợp lý nhưng vẫn có cuộc sống nhiều tiện nghi.

 • Các ngõ nhỏ tại khu vực đường Dương Văn Bé chỉ có chiều rộng từ 1.8m – 2.5m, vì vậy phù hợp cho xe máy và xe ba gác di chuyển. Các ngõ này đa phân là các ngõ thông, có thể di chuyển được sang các ngõ khác của đường Dương Văn Bé và đường Vĩnh Hưng.
 • Các ngõ nhỏ này của đường Dương Văn Bé rất yên tĩnh và hẹp nên chỉ phù hợp để ở chứ không phù hợp để kinh doanh. Do đó, các khách hàng tìm đến thị trường bất động sản tại phân khúc này chủ yếu là để an sinh lâu dài hoặc để đầu tư loại hình căn hộ cho thuê.
 • Tuy nhiên, vẫn còn một số ngõ của đường Dương Văn Bé này đang có quy hoạch mở đường, đặc biệt là với đoạn cuối đường Dương Văn Bé gần với nút giao đường Vĩnh Hưng và Tân Khai. Vì vậy khách hàng nên kiểm tra thật kỹ về quy hoạch trước khi tiến hành giao dịch ở thị trường này.

Giá mua bán nhà Dương Văn Bé phân khúc nhà trong ngách có giá bán thị trường dao động khoảng 100 triệu -120 triệu/m2. Với mức giá này khách hàng có thể sở hữu một căn nhà riêng giữa trung tâm quận Hai Bà Trưng cùng nhiều tiện ích trải nghiệm xung quanh.

mua-ban-nha-duong-van-be-4
Nhà trong ngõ an sinh khi mua bán nhà Dương Văn Bé

Hệ thống tiện ích phong phú khi mua bán nhà Dương Văn Bé

Mua bán nhà Dương Văn Bé được xem là địa chỉ lý tưởng để khách hàng lựa chọn đầu tư kinh doanh hoặc một nơi sinh sống lâu dài. Một trong những nguyên nhân lớn tạo ra nhiều chức năng sử dụng của bất động sản đường Dương Văn Bé chính là tiện ích đa dạng, phong phú xung quanh khu vực.

 • Về giáo dục: trên trục đường chính Dương Văn Bé có tới 3 trường học ngay cạnh đó là trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở Vĩnh Tuy; cách Trường Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội 1.2km, Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp 2.6km, Trường Tiểu học Vinschool 2.3km, Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội 3.7km, Trường Đại học Dược Hà Nội 4.2km…
 • Về y tế: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City 2.2km, Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội 5.2km, Bệnh Viện Dệt May 2.5km, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 3.7km, Bệnh viện Bạch Mai 5.2km, Bệnh Viện Tai Mũi Họng Trung Ương 5.4km,
 • Mua sắm, giải trí: xung quanh thị trường mua bán nhà Dương Văn Bé có nhiều chợ dân sinh xung quanh đáp ứng nhu cầu ăn uống hàng ngày của cư dân; cách trung tâm mua sắm Vincom Times City 2km, Vincom Center Bà Triệu 4.2km…

>> Xem thêm thông tin những căn nhà đang bán ở một số tuyến đường gần với đường Dương Văn Bé

Bán nhà Lê Thanh Nghị chính chủ pháp lý sạch kinh doanh tốt giá 21 tỷ

Bán nhà đường Minh Khai mặt phố kiinh doanh sầm uất ngày đêm giá 33 tỷ

Nhờ có hệ thống tiện ích ngay cạnh nên thị trường mua bán nhà Dương Văn Bé hiện nay đang trở thành vị trí bất động sản được nhiều khách hàng muốn sở hữu. Với nhiều cơ sở y tế, giáo dục, chợ xung cùng hệ thống giao thông đi lại dễ dàng nên dù trong phân khúc nhà riêng nào vẫn đảm bảo được sự tiện nghi khi sinh sống tại đây.

mua-ban-nha-duong-van-be-5
Trường Trung học cơ sở Vĩnh Tuy ngay trên đường Dương Văn Bé

Thị trường mua bán nhà Dương Văn Bé là một thị trường tiềm năng

Theo phân tích thị trường bất động sản của quận Hai Bà Trưng và của cả Thủ đô Hà Nội, phân khúc nhà riêng khi mua bán nhà Dương Văn Bé được xem là có tiềm năng phát triển bậc nhất, mang đến cho khách hàng nhiều giá trị kinh tế và tinh thần.

 • Trong vài năm gần đây, đường Dương Văn Bé được quy hoạch thành khúc đường rộng to như phố, do vậy tạo điều kiện phát triển hoạt động kinh doanh sầm uất ngày đêm phục vụ cư dân nội khu, khách hàng từ các tuyến phố xung quanh và đối tượng sinh viên đông đúc
 • Kết hợp cả chức năng để ở và cho thuê kinh doanh, thị trường thương mại bất động sản đường Dương Văn Bé thuộc mô hình sử dụng đa dạng, linh hoạt với mọi nhu cầu và nguồn tài chính khách hàng.
 • Với sự ổn định của thị trường nhà tại quận Hai Bà Trưng, nhìn chung môi trường hành lang pháp lý bất động sản tại khu vực mua bán nhà Dương Văn Bé là rất đáng để đầu tư với nhà ở chính chủ, pháp lý rõ ràng.

Với những thông tin ở trên, có thể đánh giá thị trường bán nhà Dương Văn Bé đang có mức tăng trưởng khá ổn định. Theo thống kê hiện nay, mức tăng trưởng này có thể lên đến 8% – 10% trong vòng 3 năm. Vì vậy với khía cạnh đầu tư, đây là một thị trường đầy tiềm năng với những nhà đầu tư cá nhân có nhu cầu đầu tư lâu dài và ổn định. Còn đối với những khách hàng mua nhà để ở, thì đây cũng lại là một thị trường nhiều sự hấp dẫn hơn nữa. Bởi giá bán khu vực này đang có phần thấp hơn so với mặt bằng giá xung quanh. Nên với những khách hàng có tài chính giới hạn thì đây là một thị trường rất dễ tiếp cận.

mua-ban-nha-duong-van-be-6
Dự án Sunshine Garden Dương Văn Bé tạo điều kiện tăng giá bất động
 • Đã xác thực
 • 14 giờ trước
Bán căn nhà mặt phố Vĩnh Tuy 55m2 Giá 19.5 Tỷ ( có thương lượng )

Bán căn nhà mặt phố Vĩnh Tuy 55m2 Giá 19.5 Tỷ ( có thương lượng )

 • 19.5 tỷ 52m2 ~375 triệu/m2
 • Ngõ 34 Vĩnh Tuy số 192 Dương Văn Bé, Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

MẶT PHỐ - KINH DOANH SẦM UẤT - VỈA HÈ RỘNG - NHÀ CHỦ TỰ XÂY.Địa chỉa: Ngõ 34 Vĩnh Tuy số 192 Dương Văn BéAnh chị quan tâm vui lòng liên hệ: 0982913289 ( em Khuyến xem nhà )-----------------------------------------------------------------------Mô...

Ngõ 34 Vĩnh Tuy số 192 Dương Văn Bé, Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 16 giờ trước
Chính chủ bán nhà ngõ 156 Dương Văn Bé gần phố nhà đẹp ở ngay giá 3.5 tỷ

Chính chủ bán nhà ngõ 156 Dương Văn Bé gần phố nhà đẹp ở ngay giá 3.5 tỷ

 • 3.5 tỷ 50m2 ~70 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Diện tích 50m xây 5 tầng MT 3.4m nhà đẹp ở ngay do gia chủ mới xây được khoảng hơn 1 năm nay có việc vào miền Nam sinh sống nên phải bán gấp Sổ đỏ chính chủ pháp lý...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
BÁN NHÀ DƯƠNG VĂN BÉ QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 50M 6 TẦNG MT 6.3M - Ô TÔ TẢI VÀO NHÀ NHÀ ĐẸP LUNG LINH Ở SƯỚNG CẠNH TIMES CITY

BÁN NHÀ DƯƠNG VĂN BÉ QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 50M 6 TẦNG MT 6.3M - Ô TÔ TẢI VÀO NHÀ NHÀ ĐẸP LUNG LINH Ở SƯỚNG CẠNH TIMES CITY

 • 9 tỷ 50m2 ~180 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÁN NHÀ DƯƠNG VĂN BÉ QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 50M 6 TẦNG MT 6.3M - Ô TÔ TẢI VÀO NHÀ NHÀ ĐẸP LUNG LINH CẠNH TIMES CITY- Ngõ to rộng ô tô chạy vòng quanh. Ô tô tải vào...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 20 phút trước
SÁT PHỐ - 2 MẶT THOÁNG - MỚI CỨNG: Bán nhà Dương Văn Bé 54m2, 5T, MT 3,4m. Giá chào 6,38 tỷ

SÁT PHỐ - 2 MẶT THOÁNG - MỚI CỨNG: Bán nhà Dương Văn Bé 54m2, 5T, MT 3,4m. Giá chào 6,38 tỷ

 • 6.38 tỷ 54m2 ~118.15 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chính chủ gửi bán căn nhà 2 mặt thoáng, gần phố tại Dương Văn Bé, phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chỉ 10m ra mặt phố Dương Văn Bé kinh doanh sầm uất, tiện ích xung quanh...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 phút trước
VIP! Nhà Cán Bộ Dương Văn Bé – Lô Góc - Mặt Tiền 6,3m – Ô Tô KD – 6 Tầng Mới – Nhỉnh 8 Tỷ

VIP! Nhà Cán Bộ Dương Văn Bé – Lô Góc - Mặt Tiền 6,3m – Ô Tô KD – 6 Tầng Mới – Nhỉnh 8 Tỷ

 • 8 tỷ 50m2 ~160 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- BÁN NHÀ PHÂN LÔ BỆNH VIÊN QUÂN Y 108, TẠI PHỐ DƯƠNG VĂN BÉ, PHƯỜNG VĨNH TUY, LÔ GÓC, MẶT TIỀN KHỦNG, NGÕ SIÊU TO, HÀNG XÓM GIÀU CÓ VĂN MINH, Ở SƯỚNG, GIÁ CHỈ HƠN 8 TỶ- Bán...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tuần trước
NHÀ MỚI PHỐ DƯƠNG VĂN BÉ - 60M 5 TẦNG - GIÁ NHỈNH 6 TỶ

NHÀ MỚI PHỐ DƯƠNG VĂN BÉ - 60M 5 TẦNG - GIÁ NHỈNH 6 TỶ

 • 6.38 tỷ 60m2 ~106.33 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SIÊU PHẨM NHÀ ĐẸP HAI BÀ TRƯNG - GẦN PHỐ - NHÀ HAI THOÁNG TRƯỚC SAU - HÀNG XÓM TIME CITY - FULL NỘI THẤT - XEM LÀ MUỐN Ở. Vị trí:- Nhà sát phố Dương Văn Bé, hàng xóm...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
(GẤP) Cần bán gấp nhà phố Dương Văn Bé - quận Hai Bà Trưng, hai thoáng, 64m2, mặt tiền rộng 5m, 5.9 tỷ

(GẤP) Cần bán gấp nhà phố Dương Văn Bé - quận Hai Bà Trưng, hai thoáng, 64m2, mặt tiền rộng 5m, 5.9 tỷ

 • 5.9 tỷ 64m2 ~92.19 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Nhà có diện tích 64m2, mặt tiền rộng 5m, 3 phòng ngủ, đủ công năng. + Vị trí nhà nằm trên phố Dương Văn Bé, vài bước đến Times city, tiện ích nhiều vô vàn. + Bán kính 300m...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
Bán nhà phố Dương Văn Bé, ngõ thông, gần phố, xây CCMN, 66m2, 6.5 tỷ

Bán nhà phố Dương Văn Bé, ngõ thông, gần phố, xây CCMN, 66m2, 6.5 tỷ

 • 6.5 tỷ 66m2 ~98.48 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Nhà diện tích 66m2, ở cực thích. Hoặc có thể xây CCMN vừa diện tích.   + Vị trí nhà nằm trên phố Dương Văn Bé, ngõ thông, rất gần phố.   + Gần trường Kinh Doanh Công Nghệ,...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
Bán nhà phố Dương Văn Bé, cách phố 15m, full nội thất xịn, 53m2 x 5 tầng, 7.4 tỷ

Bán nhà phố Dương Văn Bé, cách phố 15m, full nội thất xịn, 53m2 x 5 tầng, 7.4 tỷ

 • 7.4 tỷ 53m2 ~139.62 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Nhà 5 tầng, diện tích 53m2, mặt tiền 4m, nhà cực đẹp, ở cực thích, đầy đủ nội thất xịn.   + Vị trí nhà nằm trên phố Dương Văn Bé, vài bước đến Times city, tiện ích nhiều...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
Bán nhà 2 tầng ngõ 56 Dương Văn Bé-Hai Bà Trưng, 56m2, phù hợp xây CC mini. Giá 5,2 tỷ

Bán nhà 2 tầng ngõ 56 Dương Văn Bé-Hai Bà Trưng, 56m2, phù hợp xây CC mini. Giá 5,2 tỷ

 • 5.2 tỷ 50m2 ~104 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà 2 tầng ngõ 56 Dương Văn Bé, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nhà cách phố 100m, cách đường ô tô 50m. - Diện tích 56m2, mặt tiền hơn 4m, thích hợp xây chung cư mini, xây...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
Dương Văn Bé- Hai Bà Trưng, nhà mới tinh ô tô ngủ trong nhà, ngõ ô tô tải, 50m2/6T 8.8 tỷ

Dương Văn Bé- Hai Bà Trưng, nhà mới tinh ô tô ngủ trong nhà, ngõ ô tô tải, 50m2/6T 8.8 tỷ

 • 8.8 tỷ 50m2 ~176 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Toà nhà văn phòng mới tinh, ô tô đỗ trong nhà có diện tích 50m2 xây 6 tầng, thiết kế thông sàn có gara ô tô, Nội thất đẹp, sáng xịn mịn.Nằm gần Sunshine 150m, Time City 300m hồ nước...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tuần trước
Bán nhà Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng 57m2, 5 tầng, 6 ngủ, 5 m ra mặt phố, gần TIMe city

Bán nhà Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng 57m2, 5 tầng, 6 ngủ, 5 m ra mặt phố, gần TIMe city

 • 6.38 tỷ 57m2 ~111.93 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhà cách mặt phố đúng 1 nhà, 2 mặt thoáng, hàng xóm Time City, kinh doanh nhỏ, online, tặng nội thất. Nhà được chủ thiết kế đẹp mắt, không gian thoáng, hài hoà. gần trường Kinh doanh và công nghệ,Khu...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tuần trước
NHÀ DƯƠNG VĂN BÉ - 1 NHÀ RA PHỐ-HÀNG XÓM TIMECITY-KINH DOANH ONLINE -TẶNG FULL NỘI THẤT SỊN

NHÀ DƯƠNG VĂN BÉ - 1 NHÀ RA PHỐ-HÀNG XÓM TIMECITY-KINH DOANH ONLINE -TẶNG FULL NỘI THẤT SỊN

 • 110 triệu /m2 54m2 ~5.94 tỷ
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

NHÀ DƯƠNG VĂN BÉ - 1 NHÀ RA PHỐ-HÀNG XÓM TIMECITY-KINH DOANH ONLINE -TẶNG FULL NỘI THẤT SỊN   Dương Văn Bé: diện tích 54m - 5 tầng Hai Bà Trưng Liên hệ: 0706002888 Mô tả. + Vị trí: Gần...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tuần trước
Bán Nhà Dương Văn Bé, HBT, 50 m2, 6 Tầng, Mặt Tiền 6.3 m, 8.8 Tỷ, Gara Ô Tô, LH: 0977097287

Bán Nhà Dương Văn Bé, HBT, 50 m2, 6 Tầng, Mặt Tiền 6.3 m, 8.8 Tỷ, Gara Ô Tô, LH: 0977097287

 • 8.8 tỷ 50m2 ~176 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

🔸 NHÀ ĐẸP KHU DÂN TRÍ CAO HÀNG XÓM TOÀN CÁN BỘ Y BÁC SỸ BỆNH VIỆN QUÂN Y 108. ☎️ Liên hệ: Tôi - Liên Nhà Phố: 0977097287 - Nhà cách Time City 300m, cách đường vành đai 2.5...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 tuần trước
Bán siêu phẩm nhà phố Dương Văn Bé, GARA, NỘI THẤT TIỀN TỶ, 50m2 x 5 tầng, 9 tỷ

Bán siêu phẩm nhà phố Dương Văn Bé, GARA, NỘI THẤT TIỀN TỶ, 50m2 x 5 tầng, 9 tỷ

 • 9 tỷ 50m2 ~180 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Nhà 5 tầng, diện tích 50m2, mặt tiền rộng 6.3m, 3 phòng ngủ (1 phòng master 50m2), gara.   + Vị trí nhà nằm trên phố Dương Văn Bé, vài bước đến Times city, gần Sunshine city.   +...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
NHỈNH 6 TỶ SỞ HỮU NGAY NHÀ ĐẸP XINH – RỘN RÀNG ĐÓN TẾT – KINH DOANH VÔ ĐỐI

NHỈNH 6 TỶ SỞ HỮU NGAY NHÀ ĐẸP XINH – RỘN RÀNG ĐÓN TẾT – KINH DOANH VÔ ĐỐI

 • 6.3 tỷ 66m2 ~95.45 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Nhà nằm vị trí gần Time City nên hưởng trọn tiện ích, đường Minh Khai đã xong đi lại vô cùng thuận tiện. + Ngõ vào nhà thẳng tắp cách mặt phố chỉ 30m, ngõ trước nhà 3 xe...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
BÁN NHÀ PHỐ DƯƠNG VĂN BÉ, S 64M, Ô TÔ TRÁNH 15M, 2 THOÁNG, BA-GÁC ĐỖ CỬA, NGÕ THÔNG, GIÁ CHỈ 5 TỶ 9

BÁN NHÀ PHỐ DƯƠNG VĂN BÉ, S 64M, Ô TÔ TRÁNH 15M, 2 THOÁNG, BA-GÁC ĐỖ CỬA, NGÕ THÔNG, GIÁ CHỈ 5 TỶ 9

 • 5.9 tỷ 64m2 ~92.19 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

15M RA Ô TÔ TRÁNH- BA GÁC ĐỖ CỬA - HAI MẶT THOÁNG - NGÕ THÔNG - Nhà thuộc khu phân lô cán bộ, hai mặt thoáng trước sau. Khu vực yên tĩnh, dân trí cao. Trước nhà ba-gác đỗ...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
ƠN GIỜI ĐẤT ĐÂY RỒI! PHÂN LÔ - Ô TÔ VÀO ĐẤT - XÂY CCMN - TOÀ VĂN PHÒNG

ƠN GIỜI ĐẤT ĐÂY RỒI! PHÂN LÔ - Ô TÔ VÀO ĐẤT - XÂY CCMN - TOÀ VĂN PHÒNG

 • 6.38 tỷ 61m2 ~104.59 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ƠN GIỜI ĐẤT ĐÂY RỒI! PHÂN LÔ - Ô TÔ VÀO ĐẤT - XÂY CCMN - TOÀ VĂN PHÒNG (NAM 0973909789) - Đất thuộc đường Dương Văn Bé, tiện ích trung tâm hai bà nhiều vô kể! - Khu vực...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
Bán Nhà Lô Góc. Dương Văn Bé 55m 3T MT 5.m giá 5tỷ Hai Bà Trưng 0947913839.

Bán Nhà Lô Góc. Dương Văn Bé 55m 3T MT 5.m giá 5tỷ Hai Bà Trưng 0947913839.

 • 5 triệu 55m2 ~90 nghìn VNĐ/m2
 • 156 Dương Văn Bé, Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán Nhà Lô Góc. Dương Văn Bé 55m 3T MT 5.m giá 5tỷ Hai Bà Trưng 0947913839. 156 Đường Dương Văn Bé ngõ ôtô quay đầu một ngõ đẹp, Thông 622. Minh Khai time Citty 624 rất hot siêu phẩm,...

156 Dương Văn Bé, Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 tháng trước
Hàng Hiếm Một Căn Duy Nhất Nhanh Tay Không Mất Dương Văn Bé 56m2 x 7 tầng, mt 4.8m2 giá 9,4 tỷ

Hàng Hiếm Một Căn Duy Nhất Nhanh Tay Không Mất Dương Văn Bé 56m2 x 7 tầng, mt 4.8m2 giá 9,4 tỷ

 • 9.4 tỷ 56m2 ~167.86 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Siêu Phẩm Dương Văn Bé Gần TIME CITY 7 Tầng Tháng Máy – Gần Phố , Đẳng Cấp Sang Trọng Qúy Phái Lịch Lãm. Không gì so sánh bằng… + Vị trí nhà rất đẹp, gần phố, gần đường, gần...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội