Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường mua bán nhà ngõ 43 Dương Văn Bé đang trở thành tâm điểm của của nhiều nhà đầu tư và khách hàng khi sở hữu nhiều lợi thế khi có vị trí gần ngay trung tâm quận Hai Bà Trưng. Sau đây là bài phân tích của các chuyên gia Nhaphonet.vn về tiềm năng phát triển tại đây.

Tìm hiểu khái quát thị trường mua bán nhà ngõ 43 Dương Văn Bé

Mua bán nhà ngõ 43 Dương Văn Bé là phân khúc bất động sản thuộc phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, là địa điểm nằm ngay tại trung tâm nội thành quận đông dân cư và sầm uất nên có có nhiều giá trị ở hiện tại và trong tương lai.

 • Ngõ 43 Dương Văn Bé cách mặt phố Dương Văn Bé chỉ với 5m di chuyển, do vậy nên khi khách hàng lựa chọn mua bán nhà ngõ 43 Dương Văn Bé đều được thừa hưởng nhiều tiện ích từ đường lớn Dương Văn Bé với nhiều dịch vụ và hệ thống giao thông thuận lợi.
 • Mua bán nhà ngõ 43 Dương Văn Bé có chiều rộng mặt đường đủ cho xe ba gác và xe máy qua lại, xe ô tô di chuyển vào ngõ này khó khăn, tuy nhiên vì ngõ chỉ cách đường lớn vài bước chân nên cư dân ở đây không gặp quá nhiều bất tiện
 • Nhà riêng tại ngõ 43 Dương Văn Bé nằm ngay tại cầu Vĩnh Tuy, và được kết nối với Vành đai 2 nên giá trị bất động sản tại thị trường mua bán nhà riêng ngõ 43 Dương Văn Bé có giá trị tăng cao.
 • Ngõ 43 Dương Văn Bé được cải thiện và quy hoạch mới cùng thời điểm nâng cấp và thay đổi từ đường Vĩnh Tuy thành đường Dương Văn Bé nên hiện nay vẫn còn một số vị trí nhà chưa được thay đổi tên mới.

Phân khúc giá nhiều lựa chọn khi mua bán nhà ngõ 43 Dương Văn Bé

Hiện nay trên thị trường mua bán nhà ngõ 43 Dương Văn Bé có giá rao bán được chia thành 2 phân khúc giá khác nhau dựa vào vị trí nhà và chức năng sử dụng của nhà đó

Đặc điểm Phân khúc 1 Phân khúc 2
Vị trí Nhà trong ngõ Nhà trong ngách
Mức giá  120-150 triệu/m2 100-110 triệu/m2

>> Xem thêm thị trường mua bán nhà riêng gần vị trí với ngõ 43 Dương Văn Bé
Bán nhà riêng ngõ 238 Dương Văn Bé vị trí đẹp, giá tốt ưu đãi

 • Phân khúc 1 – nhà trong ngõ 43 Dương Văn Bé: tại đây có độ rộng mặt đường đủ cho xe ba gác và xe máy tránh nhau thoải mái, do có là khu vực đông dân cư sinh sống và gần ngay đường lớn nên có thể phát triển kinh doanh, mở cửa hàng buôn bán quy mô nhỏ và trung bình. Hiện nay ngõ 43 Dương Văn Bé có giá mua bán nhà khoảng 120-150 triệu/m2.
 • Phân khúc 2 – nhà trong ngách khi mua bán nhà ngõ 43 Dương Văn Bé: vị trí trong ngách nhỏ và hẻm tại ngõ này cũng giống như nhiều ngách khác tại đường thị trường mua bán nhà chính chủ Dương Văn Bé, đó là phù hợp với chức năng an sinh lâu dài của nhiều cư dân, do đặc điểm vị trí trong ngách sâu và chiều rộng mặt đường hạn chế đủ cho xe máy lưu thông.

Phân khúc 1 – Mua bán nhà ngõ 43 Dương Văn Bé với vị trí phát triển kinh doanh

Mua bán nhà ngõ 43 Dương Văn Bé là một trong những phân khúc bất động sản có nhiều lợi thế và giá trị thương mại dù cho chỉ là vị trí trong ngõ, sau đây là một số điểm nổi bật tạo điều kiện tăng giá trị tại ngõ 43 Dương Văn Bé:

 • Khách hàng lựa chọn mua bán nhà chính chủ ngõ 43 Dương Văn Bé tuy với vị trí nhà trong ngõ, ô tô không qua lại được nhưng do ngõ nằm gần ngay đường lớn kinh doanh sầm uất Dương Văn Bé nên được thừa hưởng được nguồn khách hàng dồi dào từ chính đường Dương Văn Bé, Vĩnh Tuy, Minh Khai, Yên Lạc, Lạc Trung,… đây là những tuyến đường lớn với mật độ giao thông hoạt động cao và thông thoáng với nhiều khu vực trọng điểm của thủ đô.
 • Mua bán nhà ngõ 43 Dương Văn Bé trong bán kính 2km có nhiều trường học các cấp và trường đại học, điều này thu hút nhiều đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên mua bán sản phẩm được bán tại đây.
 • Tại ngõ 43 Dương Văn Bé chủ sở hữu có thể kinh doanh các mặt hàng phụ thuộc vào vị trí của ngõ. Như đối với nhà đầu ngõ có thể mở tiệm cafe, shop thời trang, làm đẹp, kinh doanh đồ dùng điện tử, phòng khám, nhà thuốc…còn đối với vị trí nhà cuối ngõ khi mua bán nhà 43 Dương Văn Bé thì có thể mở tiệm tạp hóa, văn phòng nhỏ, tiệm giặt là…

Hiện nay giá mua bán nhà ngõ 43 Dương Văn Bé tại phân khúc ngõ chính dao động khoảng từ 120-150 triệu/m2. So với thị trường mua bán nhà riêng Dương Văn Bé thì giá bán tại ngõ 43 Dương Văn Bé là khá hợp lý với độ tiện ích xung quanh và vị trí vàng giữa lòng Thủ đô.

ban-nha-ngo-43-duong-van-be-1
Nhà riêng ngõ 43 Dương Văn Bé xe ba gác qua lại thoải mái

Phân khúc 2 – Mua bán nhà ngõ 43 Dương Văn Bé trong ngách dùng để ở

Với thị trường mua bán nhà ngõ 43 Dương Văn Bé tại vị trí trong ngách nhỏ phù hợp với chức năng an sinh và để ở của nhiều cư dân

 • Ngách trong ngõ 43 Dương Văn Bé có diện tích đường hạn chế hơn so với ngõ chính, do vậy nên chỉ có xe máy lưu thông thuận lợi, khách hàng có ô tô sẽ cần di chuyển ra đường lớn để đậu xe. Tuy vậy khoảng cách di chuyển ra đường lớn là không quá dài.
 • Đặc điểm khi mua bán nhà ngõ 43 Dương Văn Bé phân khúc nhà riêng trong ngách an sinh là do có vị trí ít phương tiện giao thông qua lại, không gian khá yên tĩnh và hạn chế khói bụi bởi nhiều khung đường lớn nên rất hợp lý với lạ chọn để ở.
 • Bên cạnh chức năng an sinh của các thành viên trong gia đình, khách hàng còn có thể cho thuê trọ, hoặc mở homestay để kiếm thêm thu nhập hàng tháng. Nguyên nhân là do đây có mật độ dân cư đông khi có nhiều cơ sở trường học và đại học xung quanh nên sinh viên tỉnh sẽ có nhu sinh sống cao

Mua bán nhà ngõ 43 Dương Văn Bé tại vị trí nhà riêng trong ngách là lựa chọn tốt cho khách hàng đang tìm kiếm nhà riêng để ở với tầm tài chính không quá lớn chỉ với 100-110 triệu/m2 mà vẫn được sinh sống ngay tại trung tâm quận Hai Bà Trưng với hệ thống giao thông vô cùng tiện ích.

ban-nha-ngo-43-duong-van-be-2
Thiết kế và nội thất nhà khi mua bán nhà ngõ 43 Dương Văn Bé trong ngách

Tiện ích đa trải nghiệm khi mua bán nhà ngõ 43 Dương Văn Bé

Một trong những yếu tố thúc đẩy sự phát triển khi mua bán nhà ngõ 43 Dương Văn Bé đó là đặc điểm về tiện ích xung quanh vị trí bất động sản đó. Tại ngõ 43 Dương Văn Bé khách hàng cũng được thừa hưởng nhiều tiện ích nổi bật xung quanh, mang đến cuộc sống tiện nghi và đẩy trải nghiệm

 • Trường học: Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội 1.5km, Trường Tiểu học Vinschool 1.7km, Trường Tiểu học Mai Động 2.3km, Trường THCS Hai Bà Trưng – Hà Nội 1.7km, Trường Đại học Dược Hà Nội 3.8km, Trường Đại học Mở Hà Nội 3.8km…
 • Trung tâm mua sắm: Khu đô thị Times City 1.4km, Aeon Long Biên 6km, Vincom Center Bà Triệu 3.6km…
 • Y tế: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City 1.2km, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cách 3.2km , Bệnh Viện Thanh Nhàn 2.2km, Bệnh Viện Dệt May 1.3km.

Như vậy tại thị trường mua bán nhà ngõ 43 Dương Văn Bé, bên cạnh giá trị về thương mại nhờ có thể phát triển loại hình kinh doanh, khách hàng có thể trải nghiệm nhiều tiện ích xung quanh trong bán kính chỉ khoảng 2km.

ban-nha-ngo-43-duong-van-be-3
Bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế ngay tại ngõ 43 Dương Văn Bé

Đánh giá tiềm năng phát triển của thị trường mua bán nhà ngõ 43 Dương Văn Bé

Cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản tại đường Dương Văn Bé nói chung và mua bán nhà ngõ 43 Dương Văn Bé nói chung đều có nhiều yếu tố giữ được sự bình ổn giá và tăng trưởng trong tương lai

 • Mua bán nhà riêng ngõ 43 Dương Văn Bé có vị trí ngõ nằm ngay đầu đường Dương Văn Bé, tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn có mật độ giao thông qua lại đông nên có nhiều đặc điểm thuận lợi để di chuyển vào ngõ và phát triển một số loại hình kinh doanh quy mô nhỏ
 • Phân khúc giá mua bán nhà ngõ 43 Dương Văn Bé đa dạng với các vị trí và chức năng khác nhau phù hợp với nhiều lựa chọn và nguồn tài chính của khách hàng. Nhìn chung với vị trí trung tâm quận Hai Bà Trưng thì với giá mua bán như trên thì không phải là quá cao, trong khi đó gia chủ vẫn có thể sinh sống và làm việc di chuyển rất thuận lợi
 • Trong tương lai, giá trị bất động sản ngõ 43 Dương Văn Bé còn có thể tăng cao hơn nữa khi hệ thống giao thông tại Dương Văn Bé và hạ tầng xung quanh ngày càng được nâng cấp và cải thiện. Theo đánh giá của các chuyên gia Nhaphonet.vn thì tốc độ tăng trưởng giá mua bán tại đây có thể tăng trưởng chậm nhưng có biên độ ổn định và không có xu hướng giảm.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng đang muốn tìm kiếm thị trường mua bán nhà tại đường Dương Văn Bé, với chức năng kinh doanh kết hợp an cư lâu dài với đa dạng tiện ích xung quanh thì có thể tham khảo phân khúc nhà tại ngõ 57 Dương Văn Bé. Đây là phân khúc ngõ gần với ngõ 43 Dương Văn Bé và có nhiều giá trị thương mại, phong thủy kinh doanh tốt nên thị trường mua bán nhà chính chủ ngõ 57 Dương Văn Bé đang diễn ra sôi động
Mua bán nhà ngõ 43 Dương Văn Bé là phân khúc mua bán bất động sản có giá trị sinh lời cao, khả năng thanh khoản nhanh. Bởi vậy nên hiện nay số lượng nhà tại ngõ 43 Dương Văn Bé là rất khan hiếm, nhiều gia chủ đang muốn bán do ở xa hoặc có công việc gấp cần xử lý nên được nhiều khách hàng quan tâm bởi tính pháp lý rõ ràng. Do vậy khách hàng và nhà đầu tư cần nhanh tay và xem xét nhu cầu sử dụng và nguồn tài chính để sở hữu vị trí nhà riêng tại tuyến ngõ tiềm năng này.

ban-nha-ngo-43-duong-van-be-4
Mua bán nhà ngõ 43 Dương Văn Bé nằm gần ngay đường lớn Vĩnh Tuy
 • Đã xác thực
 • 16 giờ trước
Bán nhà ngõ 43 Dương Văn Bé sát phố nhà mới giá 3.5 tỷ

Bán nhà ngõ 43 Dương Văn Bé sát phố nhà mới giá 3.5 tỷ

 • 3.5 tỷ 30m2 ~116.67 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhà mới xây 5 tầng sát mặt phố Dương Văn Bé, nằm trong ngõ 43 xe ba gác ra vào thoải mái vô cùng thông thoáng. Diện tích 30m xây 5 tầng MT 3m, chỉ cách mặt phố 40m. Xung...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội