Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Đường Lê Thanh Nghị là một trong những tuyến đường nằm trong khu vực sầm uất bậc nhất quận Hai Bà Trưng khi kết nối trực tiếp 4 trường Đại học lớn của Hà Nội. Sở hữu rất nhiều các thuận lợi về mặt vị trí, nên thị trường bán nhà Lê Thanh Nghị cũng nằm trong TOP những thị trường giao dịch bất động sản sôi động nhất quận Hai Bà Trưng. 

Tổng quan về thị trường bán nhà Lê Thanh Nghị quận Hai Bà Trưng 

Đường Lê Thanh Nghị có địa phận hành chính gồm 3 phường là các phường Bách Khoa, phường Đồng Tâm, phường Bạch Mai. Đây là một trong những tuyến đường trọng điểm và đáng chú ý nhất của quận Hai Bà Trưng hiện nay bởi:

 • Đường Lê Thanh Nghị có chiều rộng 10m và chiều dài 1km. Tuyến đường này bắt đầu từ ngã ba đường Giải Phóng chạy cắt qua ngã tư Trần Đại Nghĩa và kết thúc ở ngã tư giao cắt với đường Bạch Mai – Thanh Nhàn.
 • Đây là khu vực tập trung rất đông đảo sinh viên vì nằm tại vị trí trung tâm của 4 trường Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Xây dựng và Đại học Mở Hà Nội.
 • Đây là một tuyến đường có yếu tố kinh doanh vô cùng tốt với khá đa dạng các loại hình kinh doanh. Ngoài ra, đường Lê Thanh Nghị vốn nổi tiếng tại Hà Nội là địa điểm tập trung rất nhiều các cửa hàng buôn bán linh kiện máy tính và sửa chữa máy tính.
 • Toàn bộ thị trường bán nhà Lê Thanh Nghị là khu vực đã có quy hoạch ổn định và pháp lý rõ ràng.

Có thể thấy đường Lê Thanh Nghị có rất nhiều các lợi thế lớn, giúp cho khu vực này từ trong ngõ ra đến mặt đường đều có thể tạo ra giá trị thương mại lớn. Ngoài ra với vị trí trung tâm quận Hai Bà Trưng, khu vực này có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều các khu vực trung tâm phố và đi ra ngoại thành Hà Nội thuận lợi.

ban-nha-le-thanh-nghi-ha-noi-2
Vị trí đường Lê Thanh Nghị

Phân khúc và giá bán nhà Lê Thanh Nghị

Hiện tại thị trường bán nhà Lê Thanh Nghị thuộc phân khúc giá bán nhà tầm trung. Có thể chia phân khúc bán nhà đường Lê Thanh Nghị này ra làm 3 phân khúc chính như sau:

PHÂN KHÚC PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2 PHÂN KHÚC 3
LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN Nhà mặt phố Nhà trong ngõ lớn Nhà trong ngõ nhỏ
GIÁ BÁN 300 triệu – 400 triệu/m2 180 triệu – 250 triệu/m2 110 triệu – 180 triệu/m2
 • Về phân khúc nhà mặt phố Lê Thanh Nghị: Vị trí mặt phố Lê Thanh Nghị với chiều rộng mặt đường khá rộng có 4 làn xe và vỉa hè rộng nên đây là khu vực kinh doanh cực kỳ thuận lợi và sầm uất ngày đêm, với khá đa dạng các loại hình kinh doanh.
 • Về phân khúc nhà trong ngõ lớn của đường Lê Thanh Nghị: Là các ngõ có chiều rộng mặt ngõ khoảng 4m – 6m, rất thuận lợi để ô tô có thể di chuyển hoặc tránh nhau. Các ngõ này đa phần là các ngõ phân lô và dân sinh, khá yên tĩnh nên có thể kết hợp vừa ở vừa làm văn phòng hoặc kinh doanh nhỏ lẻ.
 • Về phân khúc nhà trong ngõ nhỏ của đường Lê Thanh Nghị: Đây là những ngõ có chiều rộng mặt ngõ từ 1.8m – 2.5m nên chỉ phù hợp cho xe ba gác và xe máy di chuyển. Các ngõ này nhỏ, đa phần là ngõ cụt và rất yên tĩnh nên chỉ phù hợp để ở hoặc có thể làm Chung cư mini cho sinh viên thuê vì đây là khu vực tập trung rất nhiều sinh viên.

>> Xem thêm thông tin nhà đang bán tại các tuyến đường lân cận đường Lê Thanh Nghị

Bán nhà đường Trần Đại Nghĩa kinh doanh đỉnh sầm uất ngày đêm giá 17 tỷ

Bán nhà mặt phố Tạ Quang Bửu ô tô tránh kinh doanh tốt giá 10 tỷ 

Với khoảng giá từ 110 triệu – 400 triệu/m2, có thể nhận định thị trường bán nhà Lê Thanh Nghị này thuộc phân khúc tầm trung của thị trường bất động sản quận Hai Bà Trưng. Đây là phân khúc có nhiều khách hàng quan tâm nhất của thị trường bất động sản.

ban-nha-le-thanh-nghi-ha-noi-1
Mặt phố Lê Thanh Nghị kinh doanh sầm uất

Phân khúc mặt đường của thị trường bán nhà Lê Thanh Nghị

Mặt đường Lê Thanh Nghị có chiều rộng mặt đường 10m, với chiều rộng này tất cả các loại phương tiện giao thông đều có thể di chuyển rất dễ dàng. Với 2 làn đường lớn và vỉa hè rộng, tạo nên sự sầm uất của thị trường bán nhà Lê Thanh Nghị.

 • Đường Lê Thanh Nghị là tuyến đường trục chính kết nối 4 trường Đại học lớn của Hà Nội, 4 trường Đại học này cũng là những trường Đại học có lượng sinh viên đông nhất tại Hà Nội. Vì vậy khu vực này tập trung rất nhiều các sinh viên sinh sống.
 • Sở hữu vị trí trung tâm quận Hai Bà Trưng, có thể dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm phố cổ phía bên kia của đường Trần Khát Chân. Ngoài ra từ vị trí này di chuyển ra ngoại thành đi sang các tỉnh lân cận Hà Nội cũng rất thuận tiện khi có thể kết nối với cao tốc Pháp Vân rất gần.
 • Đây là một trong những mặt đường có khả năng kinh doanh sầm uất bậc nhất tại phân khúc bất động sản tầm trung của quận Hai Bà Trưng. Với rất nhièu các loại hình kinh doanh phục vụ cho học sinh và sinh viên như: quán ăn, quán cà phê, quán trà sữa, cửa hàng photocopy, siêu thị, shop quần áo.

Với mức giá bán dao động từ 300 triệu – 400 triệu/m2 mà lại sở hữu yếu tố kinh doanh sầm uất như vậy. Thị trường bán nhà Lê Thanh Nghị đã khiến cho rất nhiều đối tượng khách hàng quan tâm tìm hiểu về thị trường này. Đa phần là những khách hàng mua nhà để tự kinh doanh hoặc những khách hàng mua nhà để đầu tư cho thuê làm cửa hàng.

ban-nha-le-thanh-nghi-ha-noi-3
Lê Thanh Nghị có mật độ sinh viên cao

Thị trường bán nhà Lê Thanh Nghị và phân khúc trong các ngõ lớn

Các ngõ lớn của đường Lê Thanh Nghị có chiều rộng mặt ngõ từ 4m – 6m, với chiều rộng này ô tô hoàn toàn có thể di chuyển rất thuận lợi trong các ngõ này.

 • Đa số đây là các ngõ phân lô, tập thể, vừa rộng và có vỉa hè và ngõ thông. Nên ngoài mục đích để ở, các khu vực này có thể tạo ra giá trị thương mại khá tốt như làm cửa hàng kinh doanh, làm văn phòng hoặc cho thuê chung cư mini.
 • Vì có giao thông thuận tiện nên các ngõ này có khả năng tiếp cận với các vị trí tiện ích khu vực xung quanh rất dễ dàng. Có thể di chuyển vào khu vực trung tâm hoặc khu vực ngoài thành thuận lợi.
 • Các ngõ này đều là các ngõ thông, có thể thông sang đường Lê Thanh Nghị hoặc các ngõ khác của thị trường bán nhà Lê Thanh Nghị. Vì vậy các phương tiện di chuyển trong khu vực này lại càng thêm thuận lợi hơn.
 • Giống như mặt đường, các ngõ này đều có quy hoạch ổn định và có sổ đỏ pháp lý rõ ràng.

Các ngõ lớn này của đường Lê Thanh Nghị có giá bán dao động từ 180 triệu – 250 triệu/m2. Với mức giá này mà có thể sở hữu một căn nhà vừa ngõ rộng và có yếu tố thương mại tốt thì là rất hợp lý.

ban-nha-le-thanh-nghi-ha-noi-4
Một con ngõ lớn trong đường Lê Thanh Nghị

Mua bán nhà Lê Thanh Nghị trong các ngõ nhỏ

Đối với các ngõ nhỏ này có chiều rộng từ 1.8m – 2.5m, nên chỉ các phương tiện như xe máy và xe ba gác là có thể di chuyển vào các ngõ này một cách thuận lợi.

 • Các ngỏ nhỏ này cũng có vài điểm tương đồng với các ngõ lớn đó là đa phần đều là các ngõ thông được sang các ngõ khác của đường Lê Thanh Nghị và cũng có khá nhiều các ngách nhỏ.
 • Các ngõ này có phần yên tĩnh hơn so với các ngõ lớn, nên trong các ngõ nhỏ của thị trường bán nhà Lê Thanh Nghị không thuận lợi để có thể kinh doanh. Nhưng trong các ngõ của đường Lê Thanh Nghị này lại có khả năng phát triển loại hình chung cư mini cho sinh viên thuê rất tốt. Vì đây là những khu vực tập trung nhiều sinh viên thuê nhà nhất.
 • Các ngõ của thị trường bán nhà Lê Thanh Nghị này đều khá nông, nên cho dù ngõ có nhỏ nhưng cũng vẫn rât thuận tiện cho việc các phương tiện giao thông di chuyển trong các ngõ nhỏ này.

Với mức giá bán từ 110 triệu – 180 triệu/m2 để sở hữu một căn nhà ở vị trí trung tâm và có khả năng cho thuê ra lợi nhuận hàng tháng thì đây là một giá bán khá dễ chịu. Đặc biệt là đối với những khách hàng đầu tư cá nhân ưa thích sự ổn định cho thuê hàng tháng.

ban-nha-le-thanh-nghi-ha-noi-6
Ngõ nhỏ của đường Lê Thanh Nghị

Các tiện ích xung quanh khu vực mua bán nhà Lê Thanh Nghị

Thuộc vị trí trung tâm quận Hai Bà Trưng, lại được mệnh danh là “phố sinh viên” vì nằm giữa 3 trường Đại học lớn nên xung quanh khu vực bán nhà Lê Thanh Nghị này được thừa hưởng rất nhiều các tiện ích. Có thể nhắc đến một số các tiện ích nổi bật như:

 • Về giáo dục: cách 3 trường Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Xây dựng chỉ khoảng 500m, Đại học Mở Hà Nội cách 700m, các trường cấp 1 cấp 2 và cấp 3 của khu vực trong bán kính 1km, Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai cách 700m.
 • Về sức khỏe: Bệnh viện Bạch Mai cách 200m, Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương cách 250m, Bệnh viện Việt Pháp cách 400m, Bệnh viện Da liễu Trung ương cách 500m, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cách 450m, Bệnh viện Đa khoa An Việt cách 100m.
 • Về mua sắm: Vincom Bà Triệu cách 3km, chợ dân sinh cách 400m, Vincom Phạm Ngọc Thạch cách 1km.
ban-nha-le-thanh-nghi-ha-noi-5
Ngõ lớn của đường Lê Thanh Nghị cũng có yếu tố kinh doanh

Mua bán nhà Lê Thanh Nghị có nhiều tiềm năng phát triển

Theo đánh giá của Chuyên gia Nhaphonet.vn, đường Lê Thanh Nghị hiện nay thuộc khu vực thị trường bất động sản đã phát triển của quận Hai Bà Trưng.

 • Tuy không có quá nhiều tiềm năng để có thể tăng trưởng đột phá trong tương lại, nhưng thị trường bán nhà Lê Thanh Nghị sẽ có khả năng tăng trưởng rất ổn định, đặc biệt là với những yếu tố kinh doanh thuận lợi sẽ giúp tạo nên giá trị ổn định theo thời gian cho thị trường này.
 • Với thuận lợi là một trong những tuyến phố sinh viên sầm uất nhất tại Thủ đô, thị trường này được đánh giá là một trong những thị trường bất động sản đáng để đầu tư nhất tại thị trường bán nhà mặt phố quận Hai Bà Trưng.
 • Với đa dạng các loại hình kinh doanh đặc biệt là mô hình ăn uống phục vụ cho sinh viên, khả năng kinh doanh cũng như cho thuê mặt bằng ở khu vực này luôn ở mức phát triển mạnh.

Ngoài ra với những thị trường ngõ lớn cũng như ngõ nhỏ, ngoài yếu tố có thể ở thuận lợi ra thì cũng có thể mang lại giá trị kinh doanh bằng mô hình chung cư mini cho sinh viên thuê. Bởi đây là khu vực có nhu cầu tìm thuê nhà của sinh viên rất cao, nên có thể mang lại lợi nhuận lớn từ 10% – 12%/năm. Đây là một mức lợi nhuận khá hấp dẫn đối với bất kỳ nhà đầu tư cá nhân nào. Vì vậy trong vòng 3 năm trở lại đây, mô hình chung cư mini cho sinh viên thuê được phát triển rất mạnh ở thị trường bán nhà đường Lê Thanh Nghị này.

ban-nha-le-thanh-nghi-ha-noi-7
Khu vực đường Lê Thanh Nghị có tiềm năng phát triển ổn định
 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
bán nhà 5 tầng phố víp LÊ THANH NGHỊ -HBT 38m ,mt 3,3m gần phố hơn 5 tỷ

bán nhà 5 tầng phố víp LÊ THANH NGHỊ -HBT 38m ,mt 3,3m gần phố hơn 5 tỷ

 • 5.9 tỷ 38m2 ~155.26 triệu/m2
 • Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

NHÀ MỚI_ MẶT NGÕ LÊ THANH NGHỊ - MỚI XÂY 2020 - THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI - KHU VỰC DÂN TRÍ CAO KHU VỰC TRUNG TÂM HAI BÀ TRƯNG _NHIỀU NGƯỜI SĂN TÌMMô tả:+Nhà nằm trong khu vực dân cư...

Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 31 phút trước
PHÂN LÔ - OTO ĐỖ CỬA - 2 MẶT THOÁNG - HIẾM: Bán nhà Lê Thanh Nghị 43m2, 3T, MT3,2m. Giá chào 7.9 tỷ.

PHÂN LÔ - OTO ĐỖ CỬA - 2 MẶT THOÁNG - HIẾM: Bán nhà Lê Thanh Nghị 43m2, 3T, MT3,2m. Giá chào 7.9 tỷ.

 • 7.9 tỷ 43m2 ~183.72 triệu/m2
 • Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đường Lê Thanh Nghị quy hoạch ổn định, 4 làn oto, khu vực kinh doanh tấp nập, tiện ích ngập tràn. Cạnh các trường Đại học Bách Kinh Xây. Phù hợp vừa ở vừa kinh doanh phòng trọ cho thuê....

Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Siêu phẩm Lê Thanh Nghị, Ô TÔ, DT 45m X 5T, MT 4m, giá chào 6 tỷ 4

Siêu phẩm Lê Thanh Nghị, Ô TÔ, DT 45m X 5T, MT 4m, giá chào 6 tỷ 4

 • 6.4 tỷ 45m2 ~142.22 triệu/m2
 • Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Siêu phẩm Lê Thanh Nghị, Ô TÔ, DT 45m X 5T, MT 4m, giá chào 6 tỷ 4, Lh: 0984417892.   + Gia đình cần bán gấp trong tháng, + NHÀ ĐẸP DÂN XÂY, NGÕ NÔNG, 3 NGỦ, NỞ HẬU....

Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Chính chủ nhờ Bán Lê Thanh Nghị, Ô TÔ, 40m2 X 5T, MT 6 m, giá 3 tỷ 15

Chính chủ nhờ Bán Lê Thanh Nghị, Ô TÔ, 40m2 X 5T, MT 6 m, giá 3 tỷ 15

 • 3.15 tỷ 40m2 ~78.75 triệu/m2
 • Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chính chủ nhờ Bán Lê Thanh Nghị, Ô TÔ, 40m2 X 5T, MT 6 m, giá 3 tỷ 15, Lh: 0984417892. + Gia đình cần bán gấp. + KHU VIP BÁCH KHOA, NHÀ 4 TẦNG MÓNG LÊN 7 TẦNG, 2...

Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán NHÀ HIẾM Lê Thanh Nghị, Ô TÔ, Kinh Doanh, DT 43m X 4T, giá chào 5 tỷ25, Lh: 0984417892. .

Bán NHÀ HIẾM Lê Thanh Nghị, Ô TÔ, Kinh Doanh, DT 43m X 4T, giá chào 5 tỷ25, Lh: 0984417892. .

 • 5.25 tỷ 43m2 ~122.09 triệu/m2
 • Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán NHÀ HIẾM Lê Thanh Nghị, Ô TÔ, Kinh Doanh, DT 43m X 4T, giá chào 5 tỷ25, Lh: 0984417892.   + Gia đình cần bán gấp. + MẶT NGÕ BA GÁC, LÔ GÓC 3 THOÁNG, AN SINH ĐỈNH CAO....

Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán nhà Phố Lê Thanh Nghị, Ô TÔ, 38m, 5 Tầng, MT 4m, giá 3,5 tỷ

Bán nhà Phố Lê Thanh Nghị, Ô TÔ, 38m, 5 Tầng, MT 4m, giá 3,5 tỷ

 • 3.5 tỷ 38m2 ~92.11 triệu/m2
 • Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà Phố Lê Thanh Nghị, Ô TÔ, 38m, 5 Tầng, MT 4m, giá 3,5 tỷ, Lh: 0984417892 VÀI BƯỚC RA PHỐ HIẾM - LÕI HAI BÀ TRƯNG - HIẾM HOT- VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA- TIỆN ÍCH BẠT NGÀN GẦN...

Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Cần bán gấp Lê Thanh Nghị, DT 43m, 4T, MT 4 m, giá chào 5 tỷ 2,

Cần bán gấp Lê Thanh Nghị, DT 43m, 4T, MT 4 m, giá chào 5 tỷ 2,

 • 5.2 tỷ 43m2 ~120.93 triệu/m2
 • Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cần bán gấp Lê Thanh Nghị, DT 43m, 4T, MT 4 m, giá chào 5 tỷ 2, Lh: 0984417892 TRUNG TÂM LÊ THANH NGHỊ, TRẦN ĐẠI NGHĨA, BÁCH KHOA, MINH KHAI, BẠCH MAI, TẠ QUANG BỬU, NGUYỄN AN NINH, GIẢI PHÓNG....

Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán nhà Lê Thanh Nghị, Ô TÔ, 38m, 4T, NHỈNH 5 tỷ.

Bán nhà Lê Thanh Nghị, Ô TÔ, 38m, 4T, NHỈNH 5 tỷ.

 • 5 tỷ 38m2 ~131.58 triệu/m2
 • Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà Lê Thanh Nghị, Ô TÔ, 38m, 4T, NHỈNH 5 tỷ, Lh: 0984417892 TRUNG TÂM LÊ THANH NGHỊ, BÁCH KHOA, TẠ QUANG BỬU,TRẦN KHÁT CHÂN, BẠCH MAI. + Nhà PHÂN LÔ, khu vip của quận Hai Bà Trưng, vô...

Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán gấp nhà Lê Thanh Nghị, Kinh Doanh, Ô TÔ, DT 43m X 4T, giá chào 5 tỷ 25

Bán gấp nhà Lê Thanh Nghị, Kinh Doanh, Ô TÔ, DT 43m X 4T, giá chào 5 tỷ 25

 • 5.25 tỷ 43m2 ~122.09 triệu/m2
 • Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán gấp nhà Lê Thanh Nghị, Kinh Doanh, Ô TÔ, DT 43m X 4T, giá chào 5 tỷ 25, Lh: 0984417892.   + Gia đình cần bán gấp trong tháng. + LÔ GÓC 3 THOÁNG, MẶT NGÕ BA GÁC, AN SINH...

Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán nhà ĐẸP Phố Lê Thanh Nghị, HBT, Ô TÔ, 45m, 5T, MT 4 m, 5 tỷ 9,

Bán nhà ĐẸP Phố Lê Thanh Nghị, HBT, Ô TÔ, 45m, 5T, MT 4 m, 5 tỷ 9,

 • 5.9 tỷ 45m2 ~131.11 triệu/m2
 • Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà ĐẸP Phố Lê Thanh Nghị, HBT, Ô TÔ, 45m, 5T, MT 4 m, 5 tỷ 9, Lh: 0984417892. TRUNG TÂM PHỐ LÊ THANH NGHỊ, TRẦN ĐẠI NGHĨA, BÁCH KHOA, BẠCH MAI, TẠ QUANG BỬU, ĐẠI CỔ VIỆT, TRẦN...

Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán NHÀ HIẾM, Lê Thanh Nghị, Ô TÔ, DT 45m X 5T, MT 4m, giá chào 6 tỷ 4

Bán NHÀ HIẾM, Lê Thanh Nghị, Ô TÔ, DT 45m X 5T, MT 4m, giá chào 6 tỷ 4

 • 6.4 tỷ 45m2 ~142.22 triệu/m2
 • Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán NHÀ HIẾM, Lê Thanh Nghị, Ô TÔ, DT 45m X 5T, MT 4m, giá chào 6 tỷ 4, Lh: 0984417892.   + Gia đình cần bán gấp. + SIÊU HIẾM, NHÀ ĐẸP DÂN XÂY, NGÕ NÔNG, CHỦ NHÀ QUAN...

Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán nhà riêng Lê Thanh Nghị, PLô, Mặt ngõ, DT 58 m2 * 4T, giá chào 6 tỷ 65, Lh: 0984417892.

Bán nhà riêng Lê Thanh Nghị, PLô, Mặt ngõ, DT 58 m2 * 4T, giá chào 6 tỷ 65, Lh: 0984417892.

 • 6.6 tỷ 58m2 ~113.79 triệu/m2
 • Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà riêng Lê Thanh Nghị, PLô, Mặt ngõ, DT 58 m2 * 4T, giá chào 6 tỷ 65, Lh: 0984417892.      + Gia đình cần bán gấp trong tháng,       + PHÂN LÔ 2 MẶT NGÕ - TRUNG TÂM BÁCH KHOA - 5M RA...

Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán nhà Phố Lê Thanh Nghị, Ô TÔ, 38m, 5 Tầng, MT 4m, giá 3,5 tỷ

Bán nhà Phố Lê Thanh Nghị, Ô TÔ, 38m, 5 Tầng, MT 4m, giá 3,5 tỷ

 • 3.5 tỷ 38m2 ~92.11 triệu/m2
 • Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà Phố Lê Thanh Nghị, Ô TÔ, 38m, 5 Tầng, MT 4m, giá 3,5 tỷ, Lh: 0984417892 VÀI BƯỚC RA PHỐ HIẾM - LÕI HAI BÀ TRƯNG - HIẾM HOT- VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA- TIỆN ÍCH BẠT NGÀN GẦN...

Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Chính chủ nhờ Bán Lê Thanh Nghị, Ô TÔ, 40m2 X 5T, MT 6 m, giá 3 tỷ 15

Chính chủ nhờ Bán Lê Thanh Nghị, Ô TÔ, 40m2 X 5T, MT 6 m, giá 3 tỷ 15

 • 3.15 tỷ 40m2 ~78.75 triệu/m2
 • Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chính chủ nhờ Bán Lê Thanh Nghị, Ô TÔ, 40m2 X 5T, MT 6 m, giá 3 tỷ 15, Lh: 0984417892. + Gia đình cần bán gấp. + KHU VIP BÁCH KHOA, NHÀ 4 TẦNG MÓNG LÊN 7 TẦNG, 2...

Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Cần bán gấp Lê Thanh Nghị, DT 43m, 4T, MT 4 m, giá chào 5 tỷ 2

Cần bán gấp Lê Thanh Nghị, DT 43m, 4T, MT 4 m, giá chào 5 tỷ 2

 • 5.2 tỷ 43m2 ~120.93 triệu/m2
 • Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cần bán gấp Lê Thanh Nghị, DT 43m, 4T, MT 4 m, giá chào 5 tỷ 2, Lh: 0984417892 TRUNG TÂM LÊ THANH NGHỊ, TRẦN ĐẠI NGHĨA, BÁCH KHOA, MINH KHAI, BẠCH MAI, TẠ QUANG BỬU, NGUYỄN AN NINH, GIẢI PHÓNG....

Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán NHÀ HIẾM Lê Thanh Nghị, Ô TÔ, Kinh Doanh, DT 43m X 4T, giá chào 5 tỷ25, Lh: 0984417892.

Bán NHÀ HIẾM Lê Thanh Nghị, Ô TÔ, Kinh Doanh, DT 43m X 4T, giá chào 5 tỷ25, Lh: 0984417892.

 • 5.25 tỷ 43m2 ~122.09 triệu/m2
 • Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán NHÀ HIẾM Lê Thanh Nghị, Ô TÔ, Kinh Doanh, DT 43m X 4T, giá chào 5 tỷ25, Lh: 0984417892.   + Gia đình cần bán gấp. + MẶT NGÕ BA GÁC, LÔ GÓC 3 THOÁNG, AN SINH ĐỈNH CAO....

Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán gấp nhà Lê Thanh Nghị, Kinh Doanh, Ô TÔ, DT 43m X 4T, giá chào 5 tỷ 25

Bán gấp nhà Lê Thanh Nghị, Kinh Doanh, Ô TÔ, DT 43m X 4T, giá chào 5 tỷ 25

 • 5.25 tỷ 43m2 ~122.09 triệu/m2
 • Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán gấp nhà Lê Thanh Nghị, Kinh Doanh, Ô TÔ, DT 43m X 4T, giá chào 5 tỷ 25, Lh: 0984417892.   + Gia đình cần bán gấp trong tháng. + LÔ GÓC 3 THOÁNG, MẶT NGÕ BA GÁC, AN SINH...

Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán nhà Phố Lê Thanh Nghị, Ô TÔ, 46m, 5 Tầng, MT 4 m, giá 6,5 tỷ,

Bán nhà Phố Lê Thanh Nghị, Ô TÔ, 46m, 5 Tầng, MT 4 m, giá 6,5 tỷ,

 • 6.5 tỷ 46m2 ~141.3 triệu/m2
 • Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà Phố Lê Thanh Nghị, Ô TÔ, 46m, 5 Tầng, MT 4 m, giá 6,5 tỷ, Lh: 0984417892 TRUNG TÂM LÊ THANH NGHỊ, TRẦN ĐẠI NGHĨA, ĐẠI CỔ VIỆT, TRẦN KHÁT CHÂN.TRƯƠNG ĐỊNH, MINH KHAI, BẠCH MAI, TẠ QUANG...

Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán NHÀ HIẾM, Lê Thanh Nghị, Ô TÔ, DT 45m X 5T, MT 4m, giá chào 6 tỷ 4

Bán NHÀ HIẾM, Lê Thanh Nghị, Ô TÔ, DT 45m X 5T, MT 4m, giá chào 6 tỷ 4

 • 6.4 tỷ 45m2 ~142.22 triệu/m2
 • Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán NHÀ HIẾM, Lê Thanh Nghị, Ô TÔ, DT 45m X 5T, MT 4m, giá chào 6 tỷ 4, Lh: 0984417892.   + Gia đình cần bán gấp. + SIÊU HIẾM, NHÀ ĐẸP DÂN XÂY, NGÕ NÔNG, CHỦ NHÀ QUAN...

Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán nhà riêng Lê Thanh Nghị, PLô, Mặt ngõ, DT 58 m2 * 4T, giá chào 6 tỷ 65, Lh: 0984417892.

Bán nhà riêng Lê Thanh Nghị, PLô, Mặt ngõ, DT 58 m2 * 4T, giá chào 6 tỷ 65, Lh: 0984417892.

 • 6.6 tỷ 58m2 ~113.79 triệu/m2
 • Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà riêng Lê Thanh Nghị, PLô, Mặt ngõ, DT 58 m2 * 4T, giá chào 6 tỷ 65, Lh: 0984417892.      + Gia đình cần bán gấp trong tháng,       + PHÂN LÔ 2 MẶT NGÕ - TRUNG TÂM BÁCH KHOA - 5M RA...

Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội