Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
30 - 50 m2
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
30 - 50 m2

Dành cho nhà đầu tư và khách hàng đang tìm kiếm vị trí bất động sản có nhiều giá trị tiềm năng, đến với thị trường mua bán nhà Dương Văn Bé là một sự lựa chọn lý tưởng. Cùng các chuyên gia Nhaphonet.vn tìm hiểu thông tin chi tiết về tình hình phát triển tại đây.

Thông tin thị trường mua bán nhà Dương Văn Bé

Hiện nay thị trường mua bán nhà Dương Văn Bé đang trở thành phân khúc nhà riêng được nhiều khách hàng săn đón nhờ sở hữu nhiều lợi thế, tổng hợp các yếu tố thúc đẩy giá trị bất động sản tại đường Dương Văn Bé.

 • Đường Dương Văn Bé thuộc địa phận phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội. Tuyến phố nằm giữa trung tâm quận Hai Bà Trưng. Tuyến đường ày có chiều rộng trục chính lên đến 12m và chiều dài 900m. Thị trường bán nhà Dương Văn Bé có điểm bắt đầu từ ngã ba giao với phố Vĩnh Tuy ngay chân cầu Vĩnh Tuy và kết thúc tại ngã ba phố Tân Khai đoạn đi vào Khu sinh thái Vĩnh Hưng. 
 • Mua bán nhà Dương Văn Bé nằm ở vị trí rìa quận Hai Bà Trưng, tiếp giáp với quận Hoàng Mai. Vì vậy giao thông di chuyển khu vực này vô cùng thuận tiện khi tiếp giáp với nhiều các tuyến đường chính như đường Minh Khai, đường Vĩnh Hưng, đường Vĩnh Tuy, cầu Vĩnh Tuy, phố Lạc Trung.
 • Đây là tuyến đường mới được quy hoạch nên quy hoạch đã ổn định, vô cùng thông thoáng và sạch đẹp. Có vỉa hè rộng và khả năng kinh doanh vô cùng sầm uất ngày đêm với đa dạng các loại hình dịch vụ. Ngoài ra đây cũng là tuyến đường có mật độ giao thông khá cao hiện nay tại khu vực rìa quận Hai Bà Trưng giáp với Hoàng Mai.

Hội tụ được nhiều lợi thế phát triển đa dạng chức năng, từ kinh doanh đến nơi để ở nên thị trường mua bán nhà chính chủ Dương Văn Bé được nhiều khách hàng lựa chọn. Với nhiều tiềm năng phát triển tại đây, trong tương lai sẽ còn mang lại nhiều giá trị kinh tế cho chủ sở hữu.

mua-ban-nha-duong-van-be-1
Vị trí thuận lợi khi mua bán nhà Dương Văn Bé

Các phân khúc và giá bán nhà Dương Văn Bé cập nhật mới nhất hiện nay

Đường Dương Văn Bé là một tuyến đường phát triển sầm uất với nhiều vị trí đẹp cùng hệ thống giao thông thuận lợi. Do vậy, mua bán nhà Dươg Văn Bé được chia thành 3 phân khúc chính có giá mua bán như sau:

Đặc tính Phân khúc 1 Phân khúc 2 Phân khúc 3
Loại hình BĐS Nhà mặt đường Nhà trong ngõ lớn Nhà trong ngõ nhỏ
Mức giá 300 triệu – 350 triệu/m2 150 triệu – 160 triệu/m2 100 triệu – 120 triệu/m2
 • Phân khúc 1 – Nhà mặt đường Dương Văn Bé: Độ rộng mặt đường lớn, đường 4 xe ô tô tránh nhau thoải mái tạo điều kiện kinh doanh sầm uất ngày đêm. Hiện nay trên thị trường có giá mua bán nhà mặt đường khoảng 300 triệu – 350 triệu/m2.
 • Phân khúc 2 – Nhà trong ngõ lớn của đường Dương Văn Bé: So với phân khúc 1 do diện tích độ rộng mặt đường hẹp hơn, nhưng tại khu vực này vẫn có thể kinh doanh nhộn nhịp nên có mức giá 150 triệu – 160 triệu/m2. Phù hợp với những khách hàng có nguồn tài chính khá nhưng vẫn muốn đầu tư kinh doanh sinh lời.
 • Phân khúc 3 – Nhà trong ngõ nhỏ của đường Dương Văn Bé: Mua bán nhà Dương Văn Bé khách với phân khúc trong ngách khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian an sinh yên tĩnh, gia chủ có thể vừa dùng nhà riêng để ở vừa có thể kinh doanh cho thuê quy mô nhỏ. Khu vực này có giá bán dao động khoảng 100 triệu – 120 triệu/m2.

Phân khúc nhà mặt đường của thị trường bán nhà Dương Văn Bé

Thuận lợi nhất trong thị trường bất động sản đường Dương Văn Bé chính là phân khúc nhà mặt đường. Nơi đây là một khu vực vô cùng sầm uất vơi cảnh quan đẹp và cũng là vị trí giá trị trong toàn bộ thị trường này.

 • Sỡ hữu chiều rộng mặt đường lên đến 12m, đường Dương Văn Bé có tới 4 làn xe chạy ngược chiều 2 bên, mỗi bên 2 làn. Với chiều rộng này, các phương tiện lớn như xe ô tô, xe tải thậm chí là cả xe container đều có thể dễ dàng di chuyển một cách thuận lợi trong tuyến đường này. 
 • Sở hữu vị trí khá linh hoạt về giao thông, giao cắt và gần với nhiều các tuyến đường trọng điểm, có khả năng kết nối cả các quận nội thành và khu vực ngoại thành, nên đường Dương Văn Bé là một trong những tuyến đường rất sầm uất về giao thông trong quận Hai Bà Trưng.
 • Chính vì có sự sầm uất về giao thông như vậy, nên giá trị thương mại của thị trường mua bán nhà Dương Văn Bé cũng rất phát triển. Với hàng loạt các loại hình kinh doanh thương mại phong phú như: cửa hàng thời trang, showroom điện máy, nhà hàng, quán cà phê, quán nước, văn phòng, cửa hàng đồ gia dụng, siêu thị,…chính khả năng kinh doanh linh hoạt này đã góp phần tăng thêm giá trị của thị trường bất động sản đường Dương Văn Bé lên rất cao.
 • Đặc biệt, đường Dương Văn Bé nằm ngay sát khu đô thị Times City có mật độ dân cư đông đúc, tích hợp nhiều loại hình dịch vụ từ sinh sống nên bệnh viện, trường học. Yếu tố này góp phần lớn nâng cao giá trị bất động sản tại mua bán nhà riêng Dương Văn Bé ngày càng cao.

Đề sở hữu được vị trí nhà riêng tại đường Dương Văn Bé, khách hàng cần chi ra khoảng 300 triệu – 350 triệu/m2 để có thể sở hữu được địa điểm kinh doanh sầm uất ngày đêm, mang lại cho nhiều nhà đầu từ và khách hàng nhiều giá trị kinh tế lớn hàng tháng.

mua-ban-nha-duong-van-be-2
Nhà mặt phố kinh doanh sầm uất ngày đêm tại đường mặt phố Dương Văn Bé

Mua bán nhà Dương Văn Bé vị trí nhà trong ngõ lớn

Với thị trường mua bán nhà Dương Văn Bé vị trí trong ngõ lớn hiện nay có thể kể đến một số các ngõ như: ngõ 156, ngõ 34, ngõ 43, ngõ 133, ngõ 178 Dương Văn Bé…Đây đều là những ngõ có tính thanh khoản cao nhất tại thị trường bất động sản đường Dương Văn Bé thời gian gần đây bởi khá nhiều tiềm năng phát triển. 

 • Các ngõ này lớn này của đường Dương Văn Bé đều có chiều rộng mặt ngõ lên đến 6m, với chiều rộng này, các phương tiện giao thông lớn như ô tô con và ô tô tải có thể dễ dàng di chuyển trong ngõ này.
 • Các ngõ lớn tại đường Dương Văn Bé đều có thể di chuyển thông sang được các ngõ sầm uất khác như ngõ Minh Khai, ngõ Vĩnh Tuy, phố Tân Khai…đặc biệt ngõ 156 Dương Văn Bé tiếp xúc ngay với ngõ 622 Minh khai và nối liền trực tiếp đến đường vào cổng khu đô thị 5 sao Times City. Tạo nhiều cơ hội phát triển kinh doanh ngày đêm, tạo ra nhiều giá trị thương mại cho các chủ đầu tư sinh lời khi buôn bán tại phân khúc bán nhà Dương Văn Bé.
 • Các ngõ lớn của trục đường Dương Văn Bé đều là các ngõ khá yên tĩnh, tuy nhiên vẫn có thể phát triển một vài loại hình kinh doanh nhỏ lẻ tại đây như: cà phê, quán nước, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, quán ăn nhỏ lẻ. Bởi những khu vực này đều có mật độ dân cư khá cao. Vì vậy bán nhà Dương Văn Bé trong ngõ lớn này có khá đa dạng mục đích sử dụng như để ở, để kinh doanh, để cho thuê, để đầu tư.

Theo đánh giá chung của các chuyên gia Nhaphonet.vn thì phân khúc giá mua bán nhà trong ngõ Dương Văn Bé tại thị trường không quá cao so với mức giá chung của thị trường mua bán nhà chính chủ quận Hai Bà Trưng. Có mức giá như vậy là bởi khu vực này nằm ở phần rìa quận Hai Bà Trưng hơi xa so với trung tâm. Tuy nhiên với tầm tài chính khoảng 150 triệu – 160 triệu/m2 gia chủ vừa có thể phát triển kinh doanh với nhiều lợi thế vị trí, đồng thời còn có thể kết hợp để an sinh cùng gia đình tại đây. 

mua-ban-nha-duong-van-be-3
Ngõ đường rộng như phố tại thị trường mua bán nhà Dương Văn Bé

Thị trường bán nhà Dương Văn Bé với phân khúc ngõ nhỏ

Vị trí nhà trong ngách đường Dương Văn Bé được nhận xét là khu vực thích hợp với chức năng để ở và có thể an sinh lâu dài, hiện nay được nhiều khách hàng chọn lựa nhờ giá cả hợp lý nhưng vẫn có cuộc sống nhiều tiện nghi.

 • Các ngõ nhỏ tại khu vực đường Dương Văn Bé chỉ có chiều rộng từ 1.8m – 2.5m, vì vậy phù hợp cho xe máy và xe ba gác di chuyển. Các ngõ này đa phân là các ngõ thông, có thể di chuyển được sang các ngõ khác của đường Dương Văn Bé và đường Vĩnh Hưng.
 • Các ngõ nhỏ này của đường Dương Văn Bé rất yên tĩnh và hẹp nên chỉ phù hợp để ở chứ không phù hợp để kinh doanh. Do đó, các khách hàng tìm đến thị trường bất động sản tại phân khúc này chủ yếu là để an sinh lâu dài hoặc để đầu tư loại hình căn hộ cho thuê.
 • Tuy nhiên, vẫn còn một số ngõ của đường Dương Văn Bé này đang có quy hoạch mở đường, đặc biệt là với đoạn cuối đường Dương Văn Bé gần với nút giao đường Vĩnh Hưng và Tân Khai. Vì vậy khách hàng nên kiểm tra thật kỹ về quy hoạch trước khi tiến hành giao dịch ở thị trường này.

Giá mua bán nhà Dương Văn Bé phân khúc nhà trong ngách có giá bán thị trường dao động khoảng 100 triệu -120 triệu/m2. Với mức giá này khách hàng có thể sở hữu một căn nhà riêng giữa trung tâm quận Hai Bà Trưng cùng nhiều tiện ích trải nghiệm xung quanh.

mua-ban-nha-duong-van-be-4
Nhà trong ngõ an sinh khi mua bán nhà Dương Văn Bé

Hệ thống tiện ích phong phú khi mua bán nhà Dương Văn Bé

Mua bán nhà Dương Văn Bé được xem là địa chỉ lý tưởng để khách hàng lựa chọn đầu tư kinh doanh hoặc một nơi sinh sống lâu dài. Một trong những nguyên nhân lớn tạo ra nhiều chức năng sử dụng của bất động sản đường Dương Văn Bé chính là tiện ích đa dạng, phong phú xung quanh khu vực.

 • Về giáo dục: trên trục đường chính Dương Văn Bé có tới 3 trường học ngay cạnh đó là trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở Vĩnh Tuy; cách Trường Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội 1.2km, Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp 2.6km, Trường Tiểu học Vinschool 2.3km, Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội 3.7km, Trường Đại học Dược Hà Nội 4.2km…
 • Về y tế: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City 2.2km, Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội 5.2km, Bệnh Viện Dệt May 2.5km, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 3.7km, Bệnh viện Bạch Mai 5.2km, Bệnh Viện Tai Mũi Họng Trung Ương 5.4km,
 • Mua sắm, giải trí: xung quanh thị trường mua bán nhà Dương Văn Bé có nhiều chợ dân sinh xung quanh đáp ứng nhu cầu ăn uống hàng ngày của cư dân; cách trung tâm mua sắm Vincom Times City 2km, Vincom Center Bà Triệu 4.2km…

>> Xem thêm thông tin những căn nhà đang bán ở một số tuyến đường gần với đường Dương Văn Bé

Bán nhà Lê Thanh Nghị chính chủ pháp lý sạch kinh doanh tốt giá 21 tỷ

Bán nhà đường Minh Khai mặt phố kiinh doanh sầm uất ngày đêm giá 33 tỷ

Nhờ có hệ thống tiện ích ngay cạnh nên thị trường mua bán nhà Dương Văn Bé hiện nay đang trở thành vị trí bất động sản được nhiều khách hàng muốn sở hữu. Với nhiều cơ sở y tế, giáo dục, chợ xung cùng hệ thống giao thông đi lại dễ dàng nên dù trong phân khúc nhà riêng nào vẫn đảm bảo được sự tiện nghi khi sinh sống tại đây.

mua-ban-nha-duong-van-be-5
Trường Trung học cơ sở Vĩnh Tuy ngay trên đường Dương Văn Bé

Thị trường mua bán nhà Dương Văn Bé là một thị trường tiềm năng

Theo phân tích thị trường bất động sản của quận Hai Bà Trưng và của cả Thủ đô Hà Nội, phân khúc nhà riêng khi mua bán nhà Dương Văn Bé được xem là có tiềm năng phát triển bậc nhất, mang đến cho khách hàng nhiều giá trị kinh tế và tinh thần.

 • Trong vài năm gần đây, đường Dương Văn Bé được quy hoạch thành khúc đường rộng to như phố, do vậy tạo điều kiện phát triển hoạt động kinh doanh sầm uất ngày đêm phục vụ cư dân nội khu, khách hàng từ các tuyến phố xung quanh và đối tượng sinh viên đông đúc
 • Kết hợp cả chức năng để ở và cho thuê kinh doanh, thị trường thương mại bất động sản đường Dương Văn Bé thuộc mô hình sử dụng đa dạng, linh hoạt với mọi nhu cầu và nguồn tài chính khách hàng.
 • Với sự ổn định của thị trường nhà tại quận Hai Bà Trưng, nhìn chung môi trường hành lang pháp lý bất động sản tại khu vực mua bán nhà Dương Văn Bé là rất đáng để đầu tư với nhà ở chính chủ, pháp lý rõ ràng.

Với những thông tin ở trên, có thể đánh giá thị trường bán nhà Dương Văn Bé đang có mức tăng trưởng khá ổn định. Theo thống kê hiện nay, mức tăng trưởng này có thể lên đến 8% – 10% trong vòng 3 năm. Vì vậy với khía cạnh đầu tư, đây là một thị trường đầy tiềm năng với những nhà đầu tư cá nhân có nhu cầu đầu tư lâu dài và ổn định. Còn đối với những khách hàng mua nhà để ở, thì đây cũng lại là một thị trường nhiều sự hấp dẫn hơn nữa. Bởi giá bán khu vực này đang có phần thấp hơn so với mặt bằng giá xung quanh. Nên với những khách hàng có tài chính giới hạn thì đây là một thị trường rất dễ tiếp cận.

mua-ban-nha-duong-van-be-6
Dự án Sunshine Garden Dương Văn Bé tạo điều kiện tăng giá bất động
 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
Bán nhà Dương Văn Bé: 39m x4T, lô góc, ngõ rộng , nhà đẹp -4,08 tỷ

Bán nhà Dương Văn Bé: 39m x4T, lô góc, ngõ rộng , nhà đẹp -4,08 tỷ

 • 4.08 tỷ 39m2 ~104.62 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mô tả:Hình ảnh thật 100%.Trước nhà 3 gác đỗ cửa .70m ra mặt phố Dương Văn BéNhà xây 4 tầng chắc chắn .Tổng 3 ngủ , 3 WC.Sổ đỏ hoa hậu. Sẵn sàng giao dịch. Giá 4,08 tỷ ( có thương...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
Bán nhà Dương Văn Bé: 32m x5T, nhà đẹp, 25m ra phố --3,5 tỷ

Bán nhà Dương Văn Bé: 32m x5T, nhà đẹp, 25m ra phố --3,5 tỷ

 • 3.5 tỷ 32m2 ~109.38 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mô tả:Thông tin thật 100%.Trước nhà rộng hơn 2m , bác gác đỗ cửa.25m ra mặt phố Dương Văn BÉ .Nhà xây 5 tầng chắc chắn.Tổng 3 ngủ, 4 WC.Sổ đỏ chính chủ , giao dịch ngay . Giá 3,5 tỷ...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
Bán nhà Dương Văn Bé: 44m x5T, nhà đẹp , lô góc, 50m ra mặt phố --4,98 tỷ

Bán nhà Dương Văn Bé: 44m x5T, nhà đẹp , lô góc, 50m ra mặt phố --4,98 tỷ

 • 4.98 tỷ 44m2 ~113.18 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mô tả:Hình ảnh thật 100%.Trước nhà 3 gác đỗ cửa .50m ra mặt phố Dương Văn bé.Nhà lô góc 2 mặt thoáng , mặt tiền rộng 5.3Thiết kết 5 tầng chắc chắn.Tổng 3 ngủ rộng , 4 WC.+ Sổ đỏ:...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
Bán nhà Dương Văn Bé: 36m x2T, kinh doanh , ngõ thông ,20m ra phố --3,83 tỷ

Bán nhà Dương Văn Bé: 36m x2T, kinh doanh , ngõ thông ,20m ra phố --3,83 tỷ

 • 3.83 tỷ 36m2 ~106.39 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mô tả:Thông tin thật 100%.Trước nhà 3 gác tránh xe máy . 20m ra mặt phố Dương Văn Bé.Ngõ thông , kinh doanh nhỏ.Nhà xây 2 tầng cũ , xác định bán đất Tổng 2 ngủ 1 Wc.Sổ đỏ hoa...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 17 giờ trước
Bán nhà đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng nhà đẹp ở ngay giá 3 tỷ

Bán nhà đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng nhà đẹp ở ngay giá 3 tỷ

 • 3 tỷ 30m2 ~100 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chủ người quen gửi bán nhà đường Dương Văn Bé quận Hai Bà Trưng Nhà mới được hoàn thiện đầy đủ nội thất cơ bản, khách có thể vào ở được luôn Diện tích 30m xây 4 tầng MT 3.2m,...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 16 giờ trước
Bán nhà ngõ 43 Dương Văn Bé sát phố nhà mới giá 3.5 tỷ

Bán nhà ngõ 43 Dương Văn Bé sát phố nhà mới giá 3.5 tỷ

 • 3.5 tỷ 30m2 ~116.67 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhà mới xây 5 tầng sát mặt phố Dương Văn Bé, nằm trong ngõ 43 xe ba gác ra vào thoải mái vô cùng thông thoáng. Diện tích 30m xây 5 tầng MT 3m, chỉ cách mặt phố 40m. Xung...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 17 giờ trước
Bán nhà Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng ngõ rộng sát phố giá 4 tỷ

Bán nhà Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng ngõ rộng sát phố giá 4 tỷ

 • 4 tỷ 30m2 ~133.33 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhà ngõ rộng DƯơng Văn Bé quận Hai Bà Trưng Diện tích 30m xây 5 tầng mặt tiền 3.5m. Cách mặt phố 30m thẳng tắp, trước nhà ngõ rộng gần 3m. Nhà mới được hoàn thiện còn thơm mùi sơn,...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 21 giờ trước
Chính chủ bán nhà ngõ 238 Dương Văn Bé gần ô tô giá 4.2 tỷ

Chính chủ bán nhà ngõ 238 Dương Văn Bé gần ô tô giá 4.2 tỷ

 • 4.2 tỷ 35m2 ~120 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Diện tích 35m xây 5 tầng mặt tiền 3.5m, ô tô qua nhà. Nhà mới xây được 2 tuần đầy đủ nội thất cao cấp tặng lại cho khách thiện chí. Giao thông thuận tiện, thông sang nhiều vị trí...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 16 giờ trước
Bán nhà Dương Văn Bé quận Hai Bà Trưng

Bán nhà Dương Văn Bé quận Hai Bà Trưng

 • 3 tỷ 35m2 ~85.71 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chính chủ gửi bán nhà ngõ 156 Dương Văn Bé quận Hai Bà Trưng. Nhà còn đẹp như mới, khách mua về ở được ngay Diện tích 35m xây 4 tầng mặt tiền 3.2m ngõ rộng thông thoáng cách mặt...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 36 giây trước
Bán nhà Dương Văn Bé, 48m x 5T x 4.2 tỷ, LÔ GÓC - NGÕ THÔNG - Ô TÔ ĐỖ CỬA

Bán nhà Dương Văn Bé, 48m x 5T x 4.2 tỷ, LÔ GÓC - NGÕ THÔNG - Ô TÔ ĐỖ CỬA

 • 4.2 tỷ 48m2 ~87.5 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà Dương Văn Bé, nhà có vị trí đẹp, lô góc, ô tô đỗ cửa, ngõ thông, nhà thoáng sáng. Nhà xây mới, khách mua về ở luôn, nội thất đầy đủ, tiện ích xung quanh bạt ngànNgõ rộng,...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 51 phút trước
Bán nhà Phố Dương Văn Bé, Ô TÔ, 41m, 5 Tầng, MT 4m, nhỉnh 5 tỷ

Bán nhà Phố Dương Văn Bé, Ô TÔ, 41m, 5 Tầng, MT 4m, nhỉnh 5 tỷ

 • 5 tỷ 41m2 ~121.95 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà Phố Dương Văn Bé, Ô TÔ, 41m, 5 Tầng, MT 4m, nhỉnh 5 tỷ, Lh: 0984417892 Ô TÔ ĐỖ CỬA, 10M RA PHỐ - 2 MẶT NGÕ - Ở VĂN PHÒNG CÔNG TY ĐỀU ĐẸP. ĐỦ CÔNG NĂNG...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 13 giờ trước
Dương Văn Bé 41m 5 tầng 6 ngủ, 10m ra phố 5.6 tỷ

Dương Văn Bé 41m 5 tầng 6 ngủ, 10m ra phố 5.6 tỷ

 • 5.6 tỷ 41m2 ~136.59 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

DƯƠNG VĂN BÉ- QUẬN HAI BÀ TRƯNGDT 41m2, 5 tầng, mt 3.8m, giá chào 5.6 tỷ +Nhà 2 mặt ngõ trước sau, các phòng đều có cửa sổ và ban công+Ngõ trước nhà 3m.+Ngõ nông rộng, 10m ra mặt phố, kinh...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 13 giờ trước
Bán nhà phố Dương Văn Bé 42m 5 tầng ngõ thoáng 4.98 tỷ

Bán nhà phố Dương Văn Bé 42m 5 tầng ngõ thoáng 4.98 tỷ

 • 4.98 tỷ 42m2 ~118.57 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHỐ DƯƠNG VĂN BÉ - QUẬN HAI BÀ TRƯNG - LÔ GÓC - GẦN TIMES CITY - MẶT TIỀN RỘNG - NGÕ THOÁNGDT 42m, 5 tầng, mt 5.2m, giá chào 4.98 tỷ - Nhà lô góc, ba gác đỗ cửa, nhiều tiện...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 13 giờ trước
Nhà đẹp phố Dương Văn Bé 42m 5 tầng lô góc hơn 4 tỷ

Nhà đẹp phố Dương Văn Bé 42m 5 tầng lô góc hơn 4 tỷ

 • 4.95 tỷ 42m2 ~117.86 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHỐ DƯƠNG VĂN BÉ - QUẬN HAI BÀ TRƯNG - LÔ GÓC - GẦN TIMES CITY - MẶT TIỀN RỘNG - NGÕ THOÁNGDT 42m, 5 tầng, mt 5.2m, giá chào 4.98 tỷ - Nhà lô góc, ba gác đỗ cửa, nhiều tiện...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 13 giờ trước
Bán nhà phố Dương Văn Bé 37m 4 tầng lô góc 4.08 tỷ

Bán nhà phố Dương Văn Bé 37m 4 tầng lô góc 4.08 tỷ

 • 4.08 tỷ 37m2 ~110.27 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

DƯƠNG VĂN BÉ- QUẬN HAI BÀ TRƯNG LÔ GÓC 2 MẶT NGÕ - NHÀ ĐẸP DÂN TỰ XÂY - NHÀ CỰC THOÁNG - NỞ HẬU MẠNH - TRƯỚC NHÀ RỘNG 3M.DT 37m 4 tầng mt 4m giá 4.08 tỷ + Tầng 1:...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
Bán nhà phố Dương Văn Bé 45m2*3T, NGÕ THÔNG THOÁNG, GẦN PHỐ 60M, TIỆN ÍCH BẠT NGÀN

Bán nhà phố Dương Văn Bé 45m2*3T, NGÕ THÔNG THOÁNG, GẦN PHỐ 60M, TIỆN ÍCH BẠT NGÀN

 • 3.2 tỷ 45m2 ~71.11 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÁN NHÀ CHÍNH CHỦ PHỐ DƯƠNG VĂN BÉ - NHÀ ĐẸP RỘNG THOÁNG - ĐẦY ĐỦ CÔNG NĂNG + Nhà gần các trường Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Xây Dựng, Bệnh Viện Bạch...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 20 giờ trước
Bán nhà mặt ngõ Dương Văn Bé 25m -4 tầng-3,2 tỷ, kinh doanh đỉnh( có thương lượng) - Nhà lô góc 2 mặt thoáng, ngõ thông rộng

Bán nhà mặt ngõ Dương Văn Bé 25m -4 tầng-3,2 tỷ, kinh doanh đỉnh( có thương lượng) - Nhà lô góc 2 mặt thoáng, ngõ thông rộng

 • 3.2 tỷ 32m2 ~100 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà mặt ngõ  Dương Văn Bé 25m -4 tầng-3,2 tỷ, kinh doanh đỉnh( có thương lượng) - Nhà lô góc 2 mặt thoáng, ngõ thông rộng ba gác tránh xe máy. -Từ mặt phố vào khoảng 15m - Khu vực...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 21 giờ trước
Bán nhà mặt ngõ Dương Văn Bé 36m-2, 5 tầng-3,65 tỷ ( có thương lượng) GẦN PHỐ - MẶT NGÕ - KINH DOANH - SÁT TIME CITY

Bán nhà mặt ngõ Dương Văn Bé 36m-2, 5 tầng-3,65 tỷ ( có thương lượng) GẦN PHỐ - MẶT NGÕ - KINH DOANH - SÁT TIME CITY

 • 3.65 tỷ 36m2 ~101.39 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà mặt ngõ Dương Văn Bé 36m-2, 5 tầng-3,65 tỷ ( có thương lượng) GẦN PHỐ - MẶT NGÕ - KINH DOANH - SÁT TIME CITY - Ngõ ba gác ,kinh doanh nhỏ, cách mặt phố vài bước chân....

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 21 giờ trước
Bán nhà Dương Văn Bé 43m-5 tầng-4,8 tỷ NHÀ HAI BÀ TRƯNG MỚI KÍNH KOONG - LÔ GÓC - GẦN PHỐ - GẦN TIMES CITY - MẶT TIỀN RỘNG ĐẸP

Bán nhà Dương Văn Bé 43m-5 tầng-4,8 tỷ NHÀ HAI BÀ TRƯNG MỚI KÍNH KOONG - LÔ GÓC - GẦN PHỐ - GẦN TIMES CITY - MẶT TIỀN RỘNG ĐẸP

 • 4.8 tỷ 43m2 ~111.63 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà Dương Văn Bé 43m-5 tầng-4,8 tỷ NHÀ HAI BÀ TRƯNG MỚI KÍNH KOONG - LÔ GÓC - GẦN PHỐ - GẦN TIMES CITY - MẶT TIỀN RỘNG ĐẸP -Từ nhà bước vài bước chân ra mặt phố Dương...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 21 giờ trước
BÁN NHÀ DƯƠNG VĂN BÉ, 30M RA Ô TÔ TRÁNH,LÔ GÓC 3 THOÁNG VĨNH VIÊN 40M2 GIÁ 4 TỶ

BÁN NHÀ DƯƠNG VĂN BÉ, 30M RA Ô TÔ TRÁNH,LÔ GÓC 3 THOÁNG VĨNH VIÊN 40M2 GIÁ 4 TỶ

 • 4 tỷ 40m2 ~100 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHỐ MỚI DƯƠNG VĂN BÉ VỈA HÈ Ô TÔ TRÁNH-LÔ GÓC 3 THOÁNG VĨNH VIỄN-TRƯỚC NHÀ RỘNG 5M CỰC THOÁNG +Chỉ vài bước ra mặt phố lớn Dương Văn Bé, ngay gần trường học Vĩnh Tuy, chỉ vài phút sang...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội