Những lưu ý khi mua bán khách sạn Nha Trang giá rẻ

Mua bán khách sạn Nha Trang giá rẻ đang là thị trường hot được các nhà đầu tư có tài chính rảnh rỗi săn đón với lợi thế vốn đầu tư giá rẻ mà tiềm năng sinh lời từ khai thác du lịch Nha Trang phát triển. Sau đây là những thông tin về thị trường mua bán khách sạn giá rẻ tại Nha Trang hiện nay.

ban khach san nha trang gia re 1
Những lưu ý khi mua bán khách sạn Nha Trang giá rẻ

Tổng quan về mua bán khách sạn Nha Trang giá rẻ

Thành phố Nha Trang là một trong những địa điểm phát triển du lịch biển nổi tiếng ở Việt Nam. Nơi đây có hàng loại các dịch vụ được nâng cấp nhằm thúc đầy tiềm năng khai thác du lịch tại đây từ nhà hàng, spa, quán bar, khách sạn,… kéo theo đó là bất động sản Nha Trang cũng được đà tăng mạnh. Đây là một trong những thị trường đầu tư lý tưởng khi sở hữu đường bờ biển bao trọn thành phố Nha Trang.

Bán khách sạn Nha Trang giá rẻ là một trong những sản phẩm bất động sản bán khách sạn Nha Trang chính chủ được nhiều nhà đầu tư nhắm đến khi lựa chọn Nha Trang là địa điểm đầu tư. Hiện nay các trục đường nổi bật thu hút đông đảo khách du lịch tại Nha Trang là đoạn đường Trần Phú, khu vực phố Tây,… Mặc dù tại các cung đường này vẫn sẽ có những sản phẩm khách sạn giá rẻ tuy nhiên chủ yếu nằm ở vị trí mặt ngõ nên quy mô khá nhỏ và được xây dựng tối ưu không gian căn nhà để xây dựng phòng cho thuê.

ban khach san nha trang gia re 2
Tổng quan về mua bán khách sạn Nha Trang giá rẻ

Các loại hình mua bán khách sạn Nha Trang giá rẻ

Thị trường mua bán khách sạn Nha Trang giá rẻ hiện nay có đa dạng sản phẩm:

  • Loại hình nhà nghỉ bình dân : là loại hình đã xuất hiện từ rất lâu và hiện nay ngày càng có nhiều người kinh doanh loại hình nhà nghỉ này vì mức đầu tư ban đầu khá rẻ và dòng tiền thu nhập ổn định. Loại hình này có thể dễ dàng tìm thấy các biển quảng cáo của nhà nghỉ bình dân ở khắp mọi nơi từ trong nội thành đến ra ngoại thành hoặc ở ven đường. Dòng tiền đổ về chủ yếu từ khách địa phương là chính.
  • Loại hình khách sạn mini: là loại hình khách sạn 1 sao có diện tích vừa và nhỏ khoảng trên 100m2 và không quá 1000m2 với số lượng phòng tầm 10 – 30 phòng. Đây là loại hình cao cấp hơn nhà nghỉ bình dân với quy mô rộng rãi hơn nên mức giá sẽ cao hơn. Loại hình này chủ yếu phục vụ khách du lịch nên được phát triển khu vực trung tâm thành phố rất nhiều. Tuy nhiên hầu như đều nằm trong mặt ngõ của các đường lớn.
ban khach san nha trang gia re 3
Các loại hình mua bán khách sạn Nha Trang giá rẻ
  • Loại hình khách sạn 2 sao: Đây là loại hình có phân khúc giá rất cao tại các mặt đường lớn như đường Trần Phú có thể lên đến 70 tỷ/ căn. Tuy nhiên những sản phẩm khách sạn 2 sao tại mặt ngõ, hẻm có mức giá tương đối rẻ mà quy mô khách sạn tầm 30 – 40 phòng nên dòng tiền kinh doanh khai thác du lịch của các loại hình này khá phát triển.

Mức giá bán khách sạn Nha Trang giá rẻ hiện nay

Khung giá bán khách sạn Nha Trang giá rẻ hiện nay dao động như sau:

Loại hình khách sạn Mức giá dao động
Mặt ngõ Mặt đường 
Nhà nghỉ bình dân 4 – 6 tỷ/căn 7 – 10 tỷ/căn
Khách sạn mini 7 – 11 tỷ/căn 9 – 15 tỷ/căn
Khách sạn 2 sao 10 – 18 tỷ/căn 14 – 25 tỷ/căn

Tuỳ vào quy mô, vị trí của khách sạn sẽ có mức giá chênh lệch như bảng trên.

ban khach san nha trang gia re 4
Mức giá bán khách sạn Nha Trang giá rẻ hiện nay
  • Phân khúc nhà nghỉ bình dân: Thông thường loại hình này chủ yếu phục vụ khách địa phương, được sử dụng để làm dịch vụ nghỉ ngơi cho khách qua đường trong thời gian ngắn nên mức giá cho thuê phòng rất rẻ. Các sản phẩm nhà nghỉ bình dân thường được phát triển từ hộ gia đình kinh doanh là chủ yếu.
  • Phân khúc khách sạn mini: Giá bán phân khúc này được đánh giá có dòng tiền khá ổn định bởi chủ yếu khách sạn mini nhắm tới nhóm khách hàng có tài chính thấp tại khu vực du lịch nên đây là lực lượng khách du lịch khá đông đảo nên đảm bảo dòng tiền kinh doanh cho các nhà đầu tư.
  • Phân khúc khách sạn 2 sao: Loại hình này muốn có mức giá rẻ thường chỉ nằm trong mặt ngõ khu vực gần biển hoặc nằm khu vực cách hơi xa khu trung tâm nhưng vẫn thuận lợi di chuyển đến bãi biển Nha Trang. Bởi vậy dòng tiền kinh doanh chủ yếu phụ thuộc vào các mùa du lịch cao điểm là chính, tuy nhiên công suất phòng vào mùa thấp điểm vẫn đạt khoảng 30% – 50%.

Lưu ý khi mua bán khách sạn Nha Trang giá rẻ

Khi đầu tư mua bán khách sạn Nha Trang giá rẻ cần lưu ý một số vấn đề như sau.

Vị trí khi mua bán khách sạn Nha Trang giá rẻ

Thị trường mua bán khách sạn Nha Trang giá rẻ trải khắp thành phố Nha Trang từ ngoài thành đến nội thành. Thông thường các sản phẩm khách sạn giá rẻ tại nội thành thành phố Nha Trang thường nằm trong ngõ nên vốn đầu tư không cao nên vị trí sẽ không quá hoàn hảo để có thể kinh doanh một cách thuận lợi. Với các khách sạn xa trung tâm ở khu vực ngoại thành phố thì vẫn được xây dựng tại mặt đường lớn tuy nhiên khả năng thu hút khách du lịch vào những mùa thấp điểm chủ yếu dành cho khách địa phương. Vì thế khi lựa chọn loại hình này, các nhà đầu tư cần lưu ý kỹ về tiềm năng phát triển. Một số khu vực mặt đường có mức bán giá không quá cao như mua bán khách sạn ở đường Hòn Chồng, đường Đặng Tất, đường Bắc Sơn,…

ban khach san nha trang gia re 5
Vị trí khi mua bán khách sạn Nha Trang giá rẻ

Tính pháp lý khi mua bán khách sạn Nha Trang giá rẻ

Tính pháp lý luôn là yếu tố quan trọng trong việc đầu tư bất động sản đặc biệt là dòng khách sạn giá rẻ. Với số lượng khách du lịch đổ về Nha Trang ngày càng đông thì hiện nay Nha Trang là một trong những xứ sở khách sạn đang ngày càng nhiều. Với phân khúc mua bán khách sạn Nha Trang giá rẻ luôn là tâm điểm đầu tư của nhiều nhà đầu tư có dòng tiền rảnh rỗi nên cần lưu ý một số giấy tờ pháp lý như: giấy phép hoạt động kinh doanh, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy đăng ký hoạt động lưu trú,…

Mong rằng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình quyết định mua bán khách sạn Nha Trang giá rẻ. Mọi thắc mắc khi có nhu cầu mua bán nhà đất vui lòng liên hệ hotline của Nhaphonet.vn 1900.0357 để được tư vấn nhanh nhất.

Chuyên mục: Tin tức bất động sản