Những lưu ý khi mua bán khách sạn đường Hùng Vương Nha Trang

Hiện nay thị trường mua bán khách sạn đường Hùng Vương Nha Trang thu hút rất nhiều nhà đầu tư về tiềm năng kinh doanh phát triển du lịch tại đây. Sau đây là một số thông tin cơ bản về thị trường mua bán khách sạn đường Hùng Vương.

ban khach san duong hung vuong nha trang 1
Những lưu ý khi mua bán khách sạn đường Hùng Vương Nha Trang

Tổng quan về mua bán khách sạn đường Hùng Vương Nha Trang

Đường Hùng Vương là con đường có vị trí làn 2 từ đường biển đi vào, nằm song song với đường Trần Phú, nối từ đường Trần Quang Khải ra đến đường Lê Thánh Tôn. Nơi đây được mệnh danh là thiên đường kinh doanh với đa dạng loại hình kinh doanh nhà hàng, quán ăn, khách sạn,… thuận lợi phát triển kinh doanh du lịch cho các nhà đầu tư.

Bán khách sạn đường Hùng Vương Nha Trang là mô hình kinh doanh khách sạn phố Tây cần bán ở Nha Trang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Với vị trí thuận lợi gần biển Vịnh Nha Trang, nơi đây sở hữu khả năng kinh doanh du lịch và tiềm năng tăng giá vô cùng cao, chỉ sau khu vực đường bờ biển Trần Phú. Nếu như các phân khúc giá kinh doanh tại đường Trần Phú có mức giá thành cao thì nhiều người lại lựa chọn lần 2 là con đường Hùng Vương với mức không quá cao mà vẫn thuận tiện đi lại.

ban khach san duong hung vuong nha trang 2
Thị trường khách sạn đường Hùng Vương có mức giá giao dịch khá tốt

Thị trường mua bán khách sạn đường Hùng Vương được đánh giá khá tốt về mức giá giao dịch. Nhờ tiềm năng thu hút rất nhiều khách du lịch nên khả năng kinh doanh tại đây rất tốt. Mặc dù là con đường này là đường một chiều nhưng hoạt động kinh doanh rất sôi động, đặc biệt về đêm với hoạt động chợ đêm rất sôi nổi nằm ngay mặt đường Hùng Vương. Nhờ đó tỷ lệ sử dụng phòng khách sạn đường Hùng Vương vào mùa cao điểm rất cao vì thế dòng tiền kinh doanh và khả năng tăng giá trị tại đây là rất lớn.

Giá bán khách sạn đường Hùng Vương Nha Trang hiện nay

Khung giá bán khách sạn đường Hùng Vương Nha Trang có sự dao động như sau:

Phân khúc khách sạn Vị trí khách sạn
Ngõ to Mặt đường
Phân khúc bình dân 11 – 20 tỷ/căn 21 – 40 tỷ/căn
Phân khúc tầm trung 35 – 70 tỷ/căn 45 – 130 tỷ/căn
Phân khúc cao cấp 200 – 500 tỷ/căn

Với mỗi vị trí, quy mô và số lượng phòng kinh doanh thì giá trị khách sạn sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

ban khach san duong hung vuong nha trang 3
Giá bán khách sạn đường Hùng Vương Nha Trang hiện nay
  • Phân khúc bình dân: Với sự đa dạng về loại hình, phân khúc khách sạn bình dân ở đường Hùng Vương có đầy đủ từ nhà nghỉ, khách sạn mini hay khách sạn 1 sao hoặc khách sạn 2 sao. Tuy nhiên với sản phẩm nhà nghỉ và khách sạn 1 sao thường nằm ở trong ngõ nên mức giá chỉ bằng khoảng một nửa so với các phân khúc bình dân ở mặt đường. Nhìn chung dòng tiền đổ về của phân khúc này khá ổn với vị trí gần biển phù hợp với nhóm khách hàng có tài chính thấp.
  • Phân khúc tầm trung: Đây là loại hình khách sạn 3 sao được phát triển chủ yếu tại thành phố Nha Trang nói chung và tại đường Hùng Vương nói riêng. Phân khúc này chủ yếu nhắm đến nhóm khách hàng có tài chính khá, nhu cầu dịch vụ đầy đủ tiện nghi nên dòng tiền của phân khúc này là loại hình bình ổn nhất. Vào những mùa cao điểm thì tỷ suất phòng của phân khúc này có thể lên đến 90% trở lên và khoảng 40% vào những mùa thấp điểm nên lợi nhuận kinh doanh vẫn được đảm bảo.
  • Phân khúc cao cấp: Tại đường Hùng Vương có rất nhiều khách sạn cao cấp từ 4 sao đến 5 sao như: DTX Hotel, Libra Hotel, Smile Hotel, Ibis Styles, The Art Nest Hotel,… Các khách sạn này có mức giá khá cao từ 1.000.000 đồng/ đêm/ phòng nên chủ yếu phục vụ nhóm khách hàng có tài chính cao. Với mức giá cao gấp 3, gấp 5 lần so với các phân khúc khác nên dòng tiền của các khách sạn này chủ yếu tập trung vào mùa cao điểm là chính.

Lưu ý khi mua bán khách sạn đường Hùng Vương Nha Trang

Khi đầu tư mua bán khách sạn đường Hùng Vương Nha Trang cần lưu ý một số vấn đề sau.

Vị trí đầu tư mua bán khách sạn đường Hùng Vương Nha Trang

Vị trí đầu tư luôn ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị sản phẩm bất động sản, đặc biệt với dòng khách sạn còn ảnh hưởng đến khả năng khai thác kinh doanh và tiềm năng sinh lời của sản phẩm khách sạn đó. Vị trí càng thuận lợi thì dòng tiền phát triển kinh doanh đổ về càng lớn. Bởi vậy khi đầu tư mua bán khách sạn đường Hùng Vương Nha Trang cần lưu ý về vị trí khách sạn để đảm bảo dòng tiền khách sạn được đảm bảo.

ban khach san duong hung vuong nha trang 4
Vị trí đầu tư mua bán khách sạn đường Hùng Vương Nha Trang

Thông thường khi mua bán khách sạn Nha Trang được đánh giá có vị trí tốt nếu nơi đó sở hữu vị trí gần biển thuận tiện cho việc di chuyển của du khách, hấp dẫn du khách lựa chọn là địa điểm nghỉ dưỡng. Với vị trí khách sạn Nha Trang có nhiều khách du lịch qua lại hoặc nằm tại khu vực trung tâm thành phố như khu vực khách sạn ở đường Nguyễn  có nhiều hoạt động kinh doanh thương mại,… sẽ tác động rất nhiều đến số lượng khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ khách sạn. Bởi vậy cần cân nhắc và tìm hiểu vị trí đầu tư kỹ càng khi ra quyết định lựa chọn.

Khả năng sinh lời thực tế khi mua bán khách sạn đường Hùng Vương Nha Trang

Khả năng sinh lời thực tế chính là tiền đề cho việc đảm bảo vận hành, duy trì một khách sạn được hoạt động kinh doanh bởi khả năng sinh lời có tốt thì tiềm năng mở rộng quy mô khách sạn mới có thể tốt. Thông thường những khách sạn thuận lợi kinh doanh thường nằm tại khu vực du lịch đông đúc mà quy mô càng lớn thì sẽ mức giá đầu tư ban đầu càng cao. Bởi vậy cần cân nhắc đầu tư để đảm bảo thời gian hoàn vốn phù hợp với khả năng sinh lời thực tế mà nhà đầu tư mong muốn.

ban khach san duong hung vuong nha trang 5
Khả năng sinh lời thực tế khi mua bán khách sạn đường Hùng Vương Nha Trang

Bên cạnh việc chỉ phụ thuộc vào nguồn kinh doanh lưu trú, các khách sạn hoàn toàn có thể mở rộng hoạt động kinh doanh như spa, nhà hàng,… tạo thành một hệ thống để đảm bảo khả năng sinh lời thực tế được thuận lợi tuy nhiên điều này cũng đòi hỏi chủ sở hữu phải có một chiến lược kinh doanh hoàn chỉnh, không đầu tư theo cảm tính hay theo số đông. Bởi vậy khi đầu tư mua bán khách sạn đường Hùng Vương Nha Trang, các nhà đầu tư cần lưu ý tìm hiểu kỹ càng về khả năng sinh lời thực tế của khách sạn đó.

Mong rằng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình quyết định mua bán khách sạn đường Hùng Vương Nha Trang. Mọi thắc mắc khi có nhu cầu mua bán nhà đất vui lòng liên hệ hotline của Nhaphonet.vn 1900.0357 để được tư vấn nhanh nhất.

Chuyên mục: Tin tức bất động sản