Bán nhà mặt tiền đường Hòn Chồng Nha Trang vị trí đắc địa

Đường Hòn Chồng Nha Trang có đầy đủ các tiện nghi về giáo dục, văn phòng và giải trí mang lại tiềm năng kinh doanh mua bán lớn. Để nắm bắt rõ hơn về thị trường mua bán nhà mặt tiền đường Hòn Chồng Nha Trang, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây. 

Ban-nha-mat-tien-duong-Hon-Chong-Nha-Trang-3
Hình ảnh đường Hòn Chồng Nha Trang.

Thông tin tổng quan khi mua bán nhà mặt tiền đường Hòn Chồng Nha Trang 

Đường Hòn Chồng nằm ở phía đông bắc hướng từ trung tâm thành phố, thuộc địa bàn của phường Vĩnh Phước, Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

 • Đường Hòn Chồng có chiều dài khoảng độ 400m. Cũng giống như những tuyến đường lân cận, con đường này có điểm đầu xuất phát từ đường Phạm Văn Đồng, chạy theo hướng tây và kết thúc giao với đường 2/4.
 • Độ rộng lòng đường khoảng 9m gồm 2 chiều xe ngược nhau và không có vạch kẻ đường. Do là địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Nha Trang nên mật độ dân cư cũng như lượng người dân di chuyển qua đây khá đông đúc. 
 • Là khu du lịch của thành phố nên dọc tuyến đường Hòn Chồng có vô số các khách sạn, nhà hàng, quán cà phê,…và đầy đủ các tiện ích phục vụ cho người dân và du khách tới tham quan, trải nghiệm. 
 • Mua bán nhà mặt tiền đường Hòn Chồng Nha Trang có vị trí đối diện bãi biển Hòn Chồng vào khoảng 40m, cách trung tâm thành phố 3km và tập trung đa dạng các địa điểm du lịch nổi bật như Bãi đá hòn chồng hòn vợ, Hội quán vịnh Nha Trang,…

Giá bán nhà mặt tiền đường Hòn Chồng Nha Trang 

Thị trường mua bán nhà mặt tiền đường Hòn Chồng Nha Trang theo đánh giá của các chuyên gia Nhaphonet.vn là khu vực có tiềm năng phát triển mạnh, có khả năng sinh lời cao. Do đó, mức giá được đưa ra cụ thể như sau:

Loại hình bất động sản Nhà mặt tiền
Khoảng giá 110 triệu/m2 – 200 triệu/m2
 • Giá bán nhà mặt tiền đường Hòn Chồng Nha Trang được thị trường quan tâm vào khoảng 110 triệu/m2 – 200 triệu/m2. So với mặt bằng chung của thành phố, mức giá này chỉ thuộc ở phân khúc tầm trung, phù hợp với khả năng kinh tế, tài chính của nhiều nhà đầu tư. Do tuyến đường này không thuộc khu vực trung tâm của Nha Trang, hoạt động kinh doanh và vui chơi giải trí diễn ra khá nhộn nhịp.
 • Một số loại hình bất động sản như khách sạn lớn, khách sạn nhỏ, nhà nghỉ, nhà….sẽ có mức giá chênh lệch dao động từ 180 triệu/m2 – 200 triệu/m2. Do có lợi thế về diện tích, mặt tiền và được đầu tư thiết kế sang trọng, hiện đại. 
 • Đối với các căn nhà có 2 mặt tiền, nằm ở đầu nút giao với đường Phạm Văn Đồng, gần biển và có thiết kế đẹp, hiện trạng còn mới cũng sẽ có giá bán cao hơn so với những căn nhà còn lại, vào khoảng 150 triệu/m2 – 180 triệu/m2, thuận lợi cho kinh doanh vừa và nhỏ. 
 • Trong giai đoạn đô thị hóa đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay, dự đoán giá bán nhà mặt tiền đường Hòn Chồng Nha Trang sẽ tăng dần khoảng 5%-10% với chu kỳ từ 2 năm – 3 năm. 
Ban-nha-mat-tien-duong-Hon-Chong-Nha-Trang
Bán nhà mặt tiền đường Hòn Chồng Nha Trang từ 110 triệu/m2 – 200 triệu/m2.

Hoạt động mua bán nhà có vị trí nằm gần đường Hòn Chồng như mua bán nhà mặt tiền đường Bắc Sơn Nha Trang và mua bán nhà mặt tiền đường Củ Chi Nha Trang là các tuyến đường cách đường Hòn Chồng vào khoảng 500m-800m với hoạt động mua bán nhộn nhịp và mức giá khá tương đồng.

Mua bán nhà mặt tiền đường Hòn Chồng Nha Trang kinh doanh phát triển tốt

Thị trường bất động sản mua bán nhà mặt tiền đường Hòn Chồng Nha Trang là khu vực kinh doanh sầm uất, phát triển đa dạng các loại hình khác nhau. 

 • Có vị trí nằm ngay đối diện biển, gần địa điểm du lịch Hòn Chồng, di chuyển thuận lợi đến các tuyến đường như đường nhà thờ, Hưng Đạo, Bãi Dương,….
 • Là một trong những địa điểm du lịch của Nha Trang nên lượng khách tham quan trong và ngoài nước lui tới vô cùng đông đúc. Thuận tiện phát triển các hình thức kinh doanh như khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ,….hứa hẹn mang lại lợi nhuận cực cao.
 • Khách hàng khi mua bán nhà mặt tiền đường Hòn Chồng Nha Trang cũng có thể cân nhắc đến kinh doanh các mặt hàng như cửa hàng lưu niệm, đặc sản, cà phê, thời trang,….cũng khá hợp lý do thành phố Nha Trang là địa điểm du lịch nổi tiếng. 
 • Cho thuê mặt bằng cũng là một trong những hình thức kinh doanh đáng để bạn cân nhắc. Giá cho thuê mặt bằng tại khu vực này khá cao, trung bình vào khoảng 35 triệu/tháng – 40 triệu/tháng. 
Ban-nha-mat-tien-duong-Hon-Chong-Nha-Trang-1
Đường Hòn Chồng Nha Trang kinh doanh phát triển mạnh.

Những tiện ích khi mua bán nhà mặt tiền đường Hòn Chồng Nha Trang

Mua bán nhà mặt tiền đường Hòn Chồng Nha Trang đảm bảo tiện ích đầy đủ từ trường học, siêu thị, cơ quan nhà nước,…và các hoạt động vui chơi giải trí.

 • Các trường học tập nằm gần đường Hòn Chồng với bán kính trong khoảng 2km như Trường Trung học phổ thông Hoàng Văn Thụ, Trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Khánh Hòa, Trường Đại học Tôn Đức Thắng – Cơ sở Nha Trang, Trường Trung cấp kinh tế Khánh Hòa, Trường Đại học Khánh Hòa ( Cơ sở 2),….
 • Tiện ích khu vực, phục vụ các sinh hoạt thường ngày như Ngân hàng MB (260m), Siêu thị thế giới di động (30m), Siêu thị điện máy xanh Vĩnh Hải (450m), Wimart (50m), Nhà sách Vĩnh Phước (550m),….
 • Tập trung nhiều khách sạn, nhà nghỉ nổi tiếng như Mường Thanh Luxury Viễn Triều Nha Trang Hotel, Hanoi By Night (50m), Paralia Hotel Nha Trang (200m), Maro Hotel Nha Trang (98m),….
 • Các tiện ích vui chơi giải trí xung quanh khu vực mua bán nhà mặt tiền đường Hòn Chồng Nha Trang khoảng 1,5km như Bãi tắm Hòn chồng, Công viên biển Bãi Dương,  Công viên đường Hòn Chồng, Sân bóng Vĩnh Phước – Nha Trang, Hội quán vịnh Nha Trang, Đài thiên văn Nha Trang,….
Ban-nha-mat-tien-duong-Hon-Chong-Nha-Trang-2
Bãi đá Hòn chồng hòn vợ, địa điểm du lịch nổi tiếng của Nha Trang.

Thông tin chi tiết liên quan đến hoạt động mua bán nhà mặt tiền đường Hòn Chồng Nha Trang đã được chuyên gia tư vấn Nhaphonet.vn cung cấp đến cho bạn. Để tìm hiểu thêm về thị trường mua bán nhà mặt tiền Khánh Hòa, truy cập ngay vào trang web Nhaphonet.vn hoặc số điện thoại 1900 0357.

Chuyên mục: Tin tức bất động sản