Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Khánh Hòa
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Khánh Hòa
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Với những lợi thế từ du lịch, cơ sở hạ tầng, thị trường mua bán nhà mặt tiền Khánh Hòa đang trở nên rất sôi động và thu hút nhiều nhà đầu tư những năm gần đây. Dưới đây là đánh giá của chuyên gia bất động sản Nhaphonet.vn về thị trường mua bán nhà mặt tiền Khánh Hòa.

Tổng quan về thị trường mua bán nhà mặt tiền Khánh Hòa

Thị trường bất động sản Khánh Hòa nói chung và mua bán nhà mặt tiền Khánh Hòa (nhà mặt phố Khánh Hòa) nói riêng có nhiều dấu hiệu khởi sắc sau đại dịch Covid. Khánh Hòa là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng bất động sản vượt trội với nhu cầu tìm kiếm tăng 37% toàn tỉnh so với quý I/2019 và tăng 25% so với quý I/2021. Trong 5 tháng đầu năm 2022, toàn tỉnh Khánh Hòa đã thu hút được 15 dự án đầu tư mới với tổng vốn đầu tư hơn 3.100 tỷ đồng. 

ban-nha-mat-tien-khanh-hoa-1
Nhà mặt phố Khánh Hòa là phân khúc được nhiều nhà đầu tư săn đón

Nhà mặt phố Khánh Hòa là phân khúc có lượng giao dịch rất lớn, ổn định qua các năm năm. Hoạt động mua bán nhà mặt tiền Khánh Hòa hiện nay tập trung chủ yếu tại khu vực trung tâm là thành phố Nha Trang và thành phố Cam Ranh, thị xã Ninh Hòa, đồng thời cũng có phân bổ tại thị trấn các huyện Vạn Ninh, Khánh Vĩnh, Diên Khánh, Cam Lâm, Khánh Sơn.

Phân khúc nhà mặt tiền Khánh Hòa hiện tại đang được nhiều nhà đầu tư săn đón nhất bởi giá trị thương mại cao, tính thanh khoản tốt và khả năng tăng giá ổn định.

Khung giá bán nhà mặt tiền Khánh Hòa mới nhất hiện nay

Với phân khúc giá bán nhà mặt tiền Khánh Hòa hiện nay có thể chia thành 3 phân khúc chính tùy thuộc vào vị trí nhà nằm tại khu vực trung tâm, thị trấn hay mặt đường xã.

Phân khúc Khung giá bán nhà
bán nhà mặt tiền Khánh Hòa tại khu vực trung tâm 100 – 650 triệu đồng/m2
bán nhà mặt phố Khánh Hòa tại thành phố Cam Ranh và thị trấn huyện 30 – 100 triệu đồng/m2
Bán nhà mặt tiền Khánh Hòa vị trí mặt đường xã 10 – 40 triệu đồng/m2

Giá bán nhà mặt tiền Khánh Hòa tại khu vực trung tâm

Phân khúc giá tầm cao tập trung tại khu vực trung tâm là thành phố Nha Trang. Đây là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của Khánh Hòa. Sở hữu lợi thế về vị trí đắc địa, các hoạt động du lịch tại thành phố phát triển mạnh, kéo theo nhu cầu cư trú, mua sắm, vui chơi giải trí cao, hoạt động kinh doanh ở Khánh Hòa tại những nơi tập trung nhiều khách du lịch cũng nhộn nhịp và sầm uất hơn, đặc biệt là tại khu vực phố Tây.

ban-nha-mat-tien-khanh-hoa-2
Giá bán nhà mặt tiền Khánh Hòa tại khu vực trung tâm khoảng từ 100-650 triệu đồng/m2

Mua bán nhà mặt tiền Khánh Hòa tại vị trí trung tâm có giá trị thương mại cao, được xây dựng và thiết kế để phù hợp với công năng và mục đích sử dụng như nhà để ở hoàn toàn, để ở tầng trên và kinh doanh tại các tầng dưới, hoặc sử dụng hoàn toàn để làm nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cửa hàng, quán cà phê,…đều rất phù hợp. Trong đó, loại hình nhà mặt tiền phổ biến nhất tại khu vực trung tâm là khách sạn 3 sao, 4 sao, 5 sao.

Giá bán nhà mặt tiền Nha Trang Khánh Hòa thuộc phân khúc cao so với mặt bằng chung giá bán nhà mặt tiền Khánh Hòa, mức giá bán nhà mặt tiền được thị trường quan tâm và hướng đến giao dịch dao động khoảng từ 100 – 650 triệu đồng/m2.

ban-nha-mat-tien-khanh-hoa-9
Khách sạn tại đường Trần Phú Nha Trang đang được bán với mức giá 450-650 triệu đồng/m2

Mức giá bán còn phụ thuộc vào vị trí bất động sản, cấu hình sản phẩm, thiết kế nhà mặt tiền. 

 • Tại các trục đường như Đường Trần Phú, Hùng Vương, đường Nguyễn Thị Minh Khai, đường Nguyễn Thiện Thuật, Lê Thánh Tôn, Yersin, Trần Hưng Đạo với lợi thế gần biển Nha Trang kinh doanh sầm uất cả ngày và đêm, đường lớn giao thông thuận tiện, mức giá bán dao động khoảng từ 400 –  650 triệu đồng/m2
 • Nhà mặt tiền nằm tại các tuyến đường còn lại, có hoạt động kinh doanh khá tốt, gần biển, mức giá bán hiện tại dao động khoảng từ 100 – 200 triệu đồng/m2.

Giá bán nhà mặt tiền Khánh Hòa tại thành phố Cam Ranh và thị trấn huyện

Khu vực thành phố Cam Ranh và thị trấn các huyện, mức giá bán nhà mặt tiền Khánh Hòa ở mức tầm trung khoảng từ 30 – 100 triệu đồng/m2. Mức giá bán còn phụ thuộc vào vị trí bất động sản, thiết kế và nội thất nhà…

 • Với loại hình khách sạn, nhà hàng, cửa hàng, nhà mới xây dựng được theo phong cách thiết kế độc đáo và được trang bị nội thất đầy đủ, mức giá bán thường nhỉnh hơn, dao động từ 55 – 100 triệu đồng/m2.
 • Nhà tại trung tâm thành phố Cam Ranh, trung tâm thị trấn huyện và nằm tại mặt đường thuộc khu đô thị được chào bán với mức giá cao hơn so với giá bán tại các khu vực còn lại.
ban-nha-mat-tien-khanh-hoa-3
Nhà mặt tiền tại khu vực thị trấn có mức giá từ 30-100 triệu đồng/m2

Nhìn chung nhà mặt phố nằm tại thị trấn huyện và thành phố Cam Ranh có giá trị thương mại tương đối cao, nằm trong khu dân cư đông đúc nên có hoạt động kinh doanh thuận lợi. Cùng với tiềm năng về phát triển du lịch tại Cam Ranh và các huyện và hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, nhiều dự án nghỉ dưỡng, dự án khu đô thị, giá nhà mặt tiền tại Cam Ranh và thị trấn huyện được giới đầu tư dự báo về khả năng tăng giá cao, từ 5-10% theo chu kỳ ổn định 2-3 năm/lần.

Giá bán nhà mặt tiền Khánh Hòa vị trí mặt đường xã

Nhà mặt đường Khánh Hòa vị trí mặt đường xã hiện nay đang được chào bán với mức giá khoảng từ 10 – 40 triệu đồng/m2. Đây cũng là phân khúc được thị trường quan tâm hiện nay do có mức giá bán phù hợp với khả năng tài chính của nhiều nhà đầu tư. Đất mặt đường Khánh Hòa được đánh giá là có nhiều lợi thế để phát triển.

 • Trong khi quỹ đất tại trung tâm và thị trấn đang dần trở nên khan hiếm thì quỹ đất mặt đường tại các xã hiện nay còn khá nhiều, đa dạng phân khúc để lựa chọn, đây cũng là yếu tố kích thích thị trường mua bán nhà mặt tiền Khánh Hòa ngày càng trở nên sôi động.
 • Xét về khả năng tăng giá, đất tại vị trí mặt đường xã cũng được dự báo là có mức tăng ổn định trong tương lai khi các xã đang có quy hoạch mở rộng nhiều tuyến đường lớn, quy hoạch tại địa phương ngày càng đồng bộ.
ban-nha-mat-tien-khanh-hoa-5
Nhà mặt đường xã có mức giá hợp lý, phù hợp với nhiều phân khúc nhà đầu tư

Tiềm năng khi mua bán nhà mặt tiền Khánh Hòa

Thị trường mua bán nhà mặt phố Khánh Hòa được giới đầu tư đánh giá cao về tiềm năng phát triển khi sở hữu những lợi thế từ quy hoạch đồng bộ, du lịch phát triển và cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng cấp, hoàn thiện.

Mua bán nhà mặt tiền Khánh Hòa hưởng lợi từ quy hoạch

Theo Nghị quyết Ban hành của Chính phủ vào tháng năm 2030, Khánh Hòa sẽ trở thành thành phố trực thuộc Trung Ương thứ 6 của cả nước. Quy hoạch tỉnh sẽ được chú trọng trong giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, tập trung vào điều chỉnh không gian đô thị hợp lý, nhằm phát huy thế mạnh, tiềm năng từng vùng miền, địa phương. Cụ thể như sau:

Địa phương Định hướng quy hoạch
Thành phố Nha Trang Đô thị hạt nhân
Thành phố Cam Ranh Khu đô thị du lịch – logistics
Huyện Can Lâm Đô thị sân bay hiện đại, đẳng cấp quốc tế
Huyện Vạn Ninh Khu đô thị du lịch biển cao cấp
Thị xã Ninh Hòa Đô thị công nghiệp
Huyện Diên Khánh Đô thị sinh thái, văn hóa truyền thống
Huyện Khánh Sơn, Khánh Vĩnh Tiểu đô thị sinh thái núi rừng
Huyện Trường Sa Trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội trên biển của cả nước

Việc trở thành thành phố trực thuộc trung ương thứ 6 sẽ thúc đẩy Khánh Hòa phát triển toàn diện mọi mặt về kinh tế, quân sự, chính trị, văn hóa, xã hội, thu hút đông dân cư tới sinh sống và làm việc. Các yếu tố này sẽ tác động tích cực tới giá bất động sản tại khu vực toàn tỉnh nói chung và phân khúc mua bán nhà mặt tiền Khánh Hòa nói riêng.

Du lịch thúc đẩy thị trường mua bán nhà mặt tiền Khánh Hòa

Việc đẩy mạnh phát triển du lịch trong 6 tháng đầu năm 2022, Khánh Hòa đã thu hút 1.046.268 lượt khách du lịch, tăng 128,64% so với cùng kỳ năm ngoái. Lượng khách quốc tế tăng 122,51% so với cùng kỳ. Lượng khách du lịch tăng kéo theo nhu cầu về dịch vụ lưu trú, vui chơi, giải trí ngày càng tăng cao. Đây là điều kiện thuận lợi, thúc đẩy thị trường mua bán nhà mặt tiền Khánh Hòa phát triển với các loại hình kinh doanh như: cho thuê ngắn hạn (khách sạn, nhà nghỉ, homestay, biệt thự nghỉ dưỡng,…), kinh doanh hàng hóa, dịch vụ (quán ăn, cửa hàng, nhà hàng, cho thuê phương tiện,…).

ban-nha-mat-tien-khanh-hoa-6
Du lịch là yếu tố quan trọng thúc đẩy thị trường mua bán nhà mặt phố Khánh Hòa

Mua bán nhà mặt phố Khánh Hòa hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng đồng bộ

Hạ tầng giao thông tại Khánh Hòa trong giai đoạn đến năm 2026 sẽ thực hiện các tuyến cao tốc lớn như đường vành đai 3 Nha Trang, đường liên vùng kết nối Khánh Hòa, Lâm Đồng và Ninh Thuận, tuyến cao tốc Vân Phong – Nha Trang, Nha Trang – Cam Lâm, Cam Lâm – Vĩnh Hảo… 

Phân khúc nhà mặt phố Khánh Hòa đang được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông và dự án bất động sản. Giá bán nhà mặt tiền Khánh Hòa được dự báo sẽ còn tăng trưởng mạnh hơn trong tương lai khi xuất hiện hàng loạt các dự án về bất động sản nghỉ dưỡng lớn, đẳng cấp tại khu vực.

ban-nha-mat-tien-khanh-hoa-4
Khánh Hòa đang xúc tiến nâng cấp, xây dựng nhiều tuyến đường giao thông trong điểm và cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng phát triển sẽ làm tăng khả năng lưu thông và kết nối Khánh Hòa với các tỉnh lân cận, các hoạt động giao thương cũng trở nên thuận tiện hơn. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp tăng giá bất động sản Khánh Hòa nói chung và phân khúc nhà mặt tiền Khánh Hòa nói riêng. Hiện tại, có nhiều nhà đầu tư rót vốn vào các khu vực khác nhau tại Khánh Hòa với các dự án lớn như: Dự án khu đô thị nghỉ dưỡng  KVG Mozzadiso tại Nha Trang, Khu đô thị Harmony Town, Biệt thự nghỉ dưỡng Gran Meliá Vega City Nha Trang, Căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng An Cruising Nha Trang,….

ban-nha-mat-tien-khanh-hoa-7
Sơ đồ các tuyến đường giao thông trọng điểm đang triển khai tại Khánh Hòa

Nhaphonet.vn – Trang thông tin hàng đầu về mua bán nhà mặt tiền Khánh Hòa

Bạn đang xem thông tin về thị trường mua bán nhà mặt phố Khánh Hòa tại Nhaphonet.vn – Sàn giao dịch bất động sản thương mại điện tử uy tín số 1 về nhà phố, thổ cư tại Việt Nam. Với hệ thống hàng nghìn chi nhánh tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, Nhaphonet.vn cung cấp kho hàng đa dạng với hàng triệu tin rao bán nhà mặt phố cập nhật liên tục mỗi ngày . Tìm kiếm ngay thông tin về bất động sản nhà mặt tiền Khánh Hòa đầy đủ, chính xác tại Nhaphonet.vn.

Thông tin về thị trường mua bán nhà mặt tiền Khánh Hòa sẽ liên tục được cập nhật. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 1900.0357 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Nhà Tân Thành, Vĩnh Phương giá kẹt 1 tỷ 350tr

Nhà Tân Thành, Vĩnh Phương giá kẹt 1 tỷ 350tr

 • 1.35 tỷ 67.6m2 ~19.97 triệu/m2
 • Đường Quốc lộ 1A, Nha Trang, Khánh Hòa

Bán nhà Tân Thành, Vĩnh Phương giá 1 tỷ 350tr - Diện tích: 67,6m² đất ở ngang 4,5m - Vị trí: Khu dân cư Tân Thành cách QL1A 100m - Đường bê tông 6m có vỉa hè 2 bên -...

Đường Quốc lộ 1A, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 4 tháng trước
NHÀ GẦN BIỂN MẶT ĐƯỜNG LỚN ÔTÔ GIÁ RẺ

NHÀ GẦN BIỂN MẶT ĐƯỜNG LỚN ÔTÔ GIÁ RẺ

 • 2.5 tỷ 50m2 ~50 triệu/m2
 • Đường Dương Vân Nga, Nha Trang, Khánh Hòa

MẶT TIỀN ĐƯỜNG LỚN DƯƠNG VÂN NGA - VĨNH HẢI _ DT: 50m2 (ngang 3,8m nở hậu 4,3m) _ Nhà 2 tầng: 2PN, 2WC + Tầng trệt: PK, 1 PN và Bếp + Tầng lầu: 1PN+ WC _ Vị trí:...

Đường Dương Vân Nga, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 4 tháng trước
BÁN NHÀ TÂM HUYẾT NỘI THẤT GỖ PHƯỜNG PHƯỚC LONG NHA TRANG KHÁNH HOÀ. Dt: 65m2 x 3T. Giá: 5.6 tỷ

BÁN NHÀ TÂM HUYẾT NỘI THẤT GỖ PHƯỜNG PHƯỚC LONG NHA TRANG KHÁNH HOÀ. Dt: 65m2 x 3T. Giá: 5.6 tỷ

 • 5.6 tỷ 65m2 ~86.15 triệu/m2
 • 20, Đường Châu Văn Liêm, Nha Trang, Khánh Hòa

NHÀ MẶT PHỐ KHÁNH HOÀ NHÀ PHỐ TRIỆU ĐÔ KHÁNH HOÀ ĐẤT NỀN KHÁNH HOÀ BÁN NHÀ TÂM HUYẾT NỘI THẤT GỖ PHƯỜNG PHƯỚC LONG NHA TRANG KHÁNH HOÀ. Dt: 65m2 x 3T. Giá: 5.6 tỷ Đường Nhựa rộng 13m....

20, Đường Châu Văn Liêm, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 4 tháng trước
KHU ĐÔ THỊ MỸ GIA - LIỀN KỀ COOPMAX

KHU ĐÔ THỊ MỸ GIA - LIỀN KỀ COOPMAX

 • 32 triệu /m2 100m2 ~3.2 tỷ
 • 05, Đường Cao Bá Quát, Nha Trang, Khánh Hòa

KHU ĐÔ THỊ MỸ GIA , TRỤC ĐƯỜNG CHÍNH ĐI THẲNG RA BIỂN NHA TRANG - Vị trí mặt tiền đường 16m - Ngang 5m X 20m = 100m2 - KĐT tiện ích , bệnh viện , trường học đã...

05, Đường Cao Bá Quát, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 4 tháng trước
BÁN KHÁCH SẠN PHƯỜNG LỘC THỌ GẦN BIỂN NGAY BÃI TẮM TTTP NHA TRANG KHÁNH HÒA. Dt: 120m2 x 10T. Giá 50 tỷ.

BÁN KHÁCH SẠN PHƯỜNG LỘC THỌ GẦN BIỂN NGAY BÃI TẮM TTTP NHA TRANG KHÁNH HÒA. Dt: 120m2 x 10T. Giá 50 tỷ.

 • 50 tỷ 120m2 ~416.67 triệu/m2
 • 88, Đường Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa

KHÁCH SẠN KHÁNH HÒA BÁN KHÁCH SẠN PHƯỜNG LỘC THỌ GẦN BIỂN NGAY BÃI TẮM TTTP NHA TRANG KHÁNH HÒA. Dt: 120m2 x 10T. Giá 50 tỷ. Vị trí & Tiện ích: Cách Biển ngay Bãi Tắm 150m, cách Công...

88, Đường Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 5 tháng trước
BÁN NHÀ PHỐ NHA TRANG KHÁNH HÒA, 80M² 3 TẦNG GIÁ 4,6 TỶ

BÁN NHÀ PHỐ NHA TRANG KHÁNH HÒA, 80M² 3 TẦNG GIÁ 4,6 TỶ

 • 4.7 tỷ 88m2 ~53.41 triệu/m2
 • Nha Trang, Khánh Hòa

🔥 Không còn nhu cầu sử dụng, Cần bán GẤP nhà 3 tầng, hg đông bắc, khu đt An Bình Tân, cách biển nhatrang 2km, gần đg vành đai 2, gần các trụ đường lớn đi sân bay, đến các...

Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
BÁN NHÀ MẶT TIỀN BỬU ĐÓA TP NHA TRANG GIÁ 55 TỶ

BÁN NHÀ MẶT TIỀN BỬU ĐÓA TP NHA TRANG GIÁ 55 TỶ

 • 55 tỷ 600m2 ~91.67 triệu/m2
 • Đường Bửu Đóa, Nha Trang, Khánh Hòa

MẶT TIỀN BÁN NHÀ BỬU ĐOÁ TTTP NHA TRANG GIÁ 55 tỷ VỊ TRÍ MẶT TIỀN ĐƯỜNG 15M BỬU ĐOÁ TTTP NHA TRANG GIÁ 55Ty DIỆN TÍCH 600m2 + Vị trí bàng cờ tttp nha trang đường nguyễn thị định...

Đường Bửu Đóa, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 16 giờ trước
CẦN BÁN NHÀ MT LÊ HỒNG PHONG. PHƯỚC LONG. NHA TRANG. DT: 171M. CHỈ 11TY970TR.

CẦN BÁN NHÀ MT LÊ HỒNG PHONG. PHƯỚC LONG. NHA TRANG. DT: 171M. CHỈ 11TY970TR.

 • 11.97 tỷ 171m2 ~70 triệu/m2
 • Đường Lê Hồng Phong, Nha Trang, Khánh Hòa

CHỦ CẦN BÁN GẤP NHÀ MT LÊ HỒNG PHONG. PHƯỚC LONG NHA TRANG.11.970 ₫ - 171 m²Nha Trang, Khánh HòaBÁN MẶT TIỀN ĐƯỜNG LÊ HỒNG PHONG , TTTP NHA TRANG . DT :171m2 , GIÁ 11 tỷ 970 triệu+ Diện...

Đường Lê Hồng Phong, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
BÁN MĂT TIỀN VĨNH NGỌC, NHA TRANG, KHÁNH HÒA, GIÁ 1,9 TỶ

BÁN MĂT TIỀN VĨNH NGỌC, NHA TRANG, KHÁNH HÒA, GIÁ 1,9 TỶ

 • 1.9 tỷ 63m2 ~30.16 triệu/m2
 • Đường Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang, Khánh Hòa

BÁN MĂT TIỀN VĨNH NGỌC, NHA TRANG, KHÁNH HÒA, GIÁ 1,9 TỶ -------------------- CHÍNH CHỦ CẦN BÁN NHÀ 2 TẦNG GẦN ĐT VĨNH ĐIỀM TRUNG - VỊ TRÍ: Phú Nông, Vĩnh Ngọc, Nha Trang - DIỆN TÍCH: 63m² ngang 5,5m,...

Đường Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
BÁN KS NHA TRANG KHÁNH HÒA, GIÁ 18 TỶ

BÁN KS NHA TRANG KHÁNH HÒA, GIÁ 18 TỶ

 • 18 tỷ 80m2 ~225 triệu/m2
 • Đường 1, Nha Trang, Khánh Hòa

BÁN KS NHA TRANG KHÁNH HÒA, GIÁ 18 TỶ ----------------------- BÁN KS TRUNG TÂM PHỐ TÂY, LÔIC THỌ, NHA TRANG, KHÁNH HÒA - VỊ TRÍ: P Lộc Tho, Nha Trang, Khánh Hòa - DIỆN TÍCH: DT đất 80m² ngang 4,6m,...

Đường 1, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
BÁN NHÀ 3 TẦNG VIEW CÔNG VIÊN ĐT HÀ QUANG 2 PHƯỚC HẢI, NHA TRANG. DT 80M², GIÁ 5,5 TỶ

BÁN NHÀ 3 TẦNG VIEW CÔNG VIÊN ĐT HÀ QUANG 2 PHƯỚC HẢI, NHA TRANG. DT 80M², GIÁ 5,5 TỶ

 • 5.5 tỷ 80m2 ~68.75 triệu/m2
 • Nha Trang, Khánh Hòa

BÁN NHÀ 3 TẦNG VIEW CÔNG VIÊN ĐT HÀ QUANG 2 PHƯỚC HẢI, NHA TRANG. DT 80M², GIÁ 5,5 TỶ ______ - ⚽️ CẦN BÁN NHANH NHÀ 3 TẦNG VIEW CÔNG VIÊN, ĐT HÀ QUANG 2, PHƯỚC HẢI, DT 80M2,...

Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 16 giờ trước
BÁN NHÀ MĂT TIỀN NHA TRANG, KHÁNH HÒA, DT 130M2, GIÁ 11 TỶ

BÁN NHÀ MĂT TIỀN NHA TRANG, KHÁNH HÒA, DT 130M2, GIÁ 11 TỶ

 • 11 tỷ 130m2 ~84.62 triệu/m2
 • Đường Dương Hiến Quyền, Nha Trang, Khánh Hòa

BÁN NHÀ MĂT TIỀN NHA TRANG, KHÁNH HÒA, DT 130M2, GIÁ 11 TỶ ----------------- CHỦ CẦN TIỀN CHIA CHO CON, BÁN NHÀ VĨNH HÒA, NHA TRANG, KHÁNH HÒA - VỊ TRÍ: Đường Dương Hiến Quyền, Vĩnh Hòa, Nha Trang -...

Đường Dương Hiến Quyền, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
BÁN NHÀ ĐT PHƯỚC LONG, NHA TRANG, KH DT 100M² 3 TẦNG, GIÁ 4,3 TỶ

BÁN NHÀ ĐT PHƯỚC LONG, NHA TRANG, KH DT 100M² 3 TẦNG, GIÁ 4,3 TỶ

 • 4.3 tỷ 100m2 ~43 triệu/m2
 • Đường Thích Quảng Đức, Nha Trang, Khánh Hòa

BÁN NHÀ ĐT PHƯỚC LONG, NHA TRANG, KH DT 100M² 3 TẦNG, GIÁ 4,3 TỶ ______ - ⚽️ CẦN BÁN NHANH NHÀ 3 TẦNG XÂY THÔ ĐT PHƯỚC LONG, DT 100M2, GIÁ 4,3 TỶ - VỊ TRÍ: ĐT Phước Long...

Đường Thích Quảng Đức, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
BÁN NHÀ MĂT TIỀN NHA TRANG, KHÁNH HÒA,Gía 2.8 tỷ

BÁN NHÀ MĂT TIỀN NHA TRANG, KHÁNH HÒA,Gía 2.8 tỷ

 • 2.8 tỷ 54m2 ~51.85 triệu/m2
 • Đường 1, Nha Trang, Khánh Hòa

BÁN NHÀ MĂT TIỀN NHA TRANG, KHÁNH HÒA CHỦ CẦN BÁN NHÀ 2 TẦNG VĨNH TRƯỜNG NHA TRANG, KHÁNH HÒA -DT 54M2, VỊ TRÍ: TĐC Vĩnh Trường, Nha Trang - DIỆN TÍCH: 54m² ngang 4m, dài 13,5m - KẾT CẤU:...

Đường 1, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
BÁN NHÀ ĐƯỜNG HỒNG BÀNG NHA TRANG KHÁNH HÒA. DIỆN TÍCH 102,7M2 GIÁ 17 TỶ - NHA TRANG

BÁN NHÀ ĐƯỜNG HỒNG BÀNG NHA TRANG KHÁNH HÒA. DIỆN TÍCH 102,7M2 GIÁ 17 TỶ - NHA TRANG

 • 17 tỷ 102.7m2 ~165.53 triệu/m2
 • Hồng Bàng, Nha Trang, Khánh Hòa

BÁN NHÀ ĐƯỜNG HỒNG BÀNG TRUNG TÂM DU LỊCH THÀNH PHỐ NHA TRANG KHÁNH HÒA✅ Diện tích : 102,7m2. Ngang 3,9m dài 26m, thổ cư 100%- Kết cấu Nhà: nhà đẹp 3 tầng+ tầng 1: 1 phòng khách, 2 phòng...

Hồng Bàng, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
NHÀ MỚI XÂY 3 TẦNG MÊ ĐÚC Ở VĨNH NGỌC, NHA TRANG DT 80M² GIÁ 2 TỶ 750TR - NHA TRANG

NHÀ MỚI XÂY 3 TẦNG MÊ ĐÚC Ở VĨNH NGỌC, NHA TRANG DT 80M² GIÁ 2 TỶ 750TR - NHA TRANG

 • 2.8 tỷ 80m2 ~35 triệu/m2
 • Đường Cầu Dứa Phú Nông, Nha Trang, Khánh Hòa

Đường Cầu Dứa Phú Nông, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Bán Ks mặt tiền đường Nguyễn thiện thuật phố Tây nha trang giá 100 tỷ

Bán Ks mặt tiền đường Nguyễn thiện thuật phố Tây nha trang giá 100 tỷ

 • 100 tỷ 101m2 ~990.1 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang, Khánh Hòa

Bán Ks mặt tiền đường Nguyễn thiện thuật ,9 tầng 1 tầng hầm , 22 phòng , phố Tây nha trang Bán Ks mặt tiền đường Nguyễn thiện thuật — diện tích : 101,2 m2 ngang 5m — kèm theo...

Đường Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
BÁN KS 3* MĂT TIỀN ĐƯỜNG TRẦN PHÚ, LỘC THỌ, NHA TRANG, KH, GIÁ 250 TỶ

BÁN KS 3* MĂT TIỀN ĐƯỜNG TRẦN PHÚ, LỘC THỌ, NHA TRANG, KH, GIÁ 250 TỶ

 • 250 tỷ 212m2 ~1.18 tỷ/m2
 • Đường Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa

BÁN KS 3* MĂT TIỀN ĐƯỜNG TRẦN PHÚ, LỘC THỌ, NHA TRANG, KH, GIÁ 250 TỶ ⚽️ BÁN KS 3* MẶT TIỀN TRẦN PHÚ, LỘC THỌ, NHA TRANG, VIEW BIỂN - VỊ TRÍ: MT đường Trần Phú, Lộc Thọ, TPNT...

Đường Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
🔥BÁN NHÀ PHỐ NHA TRANG, KHÁNH HÒA LÔ GÓC 2 MĂT TIỀN GIÁ 13,5TỶ

🔥BÁN NHÀ PHỐ NHA TRANG, KHÁNH HÒA LÔ GÓC 2 MĂT TIỀN GIÁ 13,5TỶ

 • 13.5 tỷ 104m2 ~129.81 triệu/m2
 • Đường Hoàng Diệu, Nha Trang, Khánh Hòa

🔥BÁN NHÀ PHỐ NHA TRANG, KHÁNH HÒA LÔ GÓC 2 MĂT TIỀN GIÁ 13,5TỶ ------------- 🔥 CHỦ ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI, CẦN BÁN NHÀ 4 TẦNG VIEW CÔNG VIÊN, GÓC 2 MĂT TIỀN TTTP NHA TRANG, DT 104M², GIÁ 13,5...

Đường Hoàng Diệu, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
BÁN NHÀ 3 TẦNG VIEW CÔNG VIÊN, ĐT PHƯỚC LONG, NHA TRANG, KH DT 89M² 3 TẦNG, GIÁ 5 TỶ 1

BÁN NHÀ 3 TẦNG VIEW CÔNG VIÊN, ĐT PHƯỚC LONG, NHA TRANG, KH DT 89M² 3 TẦNG, GIÁ 5 TỶ 1

 • 5.1 tỷ 89m2 ~57.3 triệu/m2
 • Đường 28, Nha Trang, Khánh Hòa

BÁN NHÀ 3 TẦNG VIEW CÔNG VIÊN, ĐT PHƯỚC LONG, NHA TRANG, KH DT 89M² 3 TẦNG, GIÁ 5 TỶ ______ CẦN BÁN NHANH NHÀ 3 TẦNG, VIEW CÔNG VIÊN, GIÁ 5 TỶ - VỊ TRÍ: ĐT Phước Long A,...

Đường 28, Nha Trang, Khánh Hòa