Bán nhà mặt tiền đường Bắc Sơn Nha Trang

Khu vực bán nhà mặt tiền đường Bắc Sơn Nha Trang là một trong những địa điểm được kỳ vọng sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới. Dưới đây là những thông tin về thị trường bán nhà tại đường Bắc Sơn do chuyên gia Nhaphonet.vn cung cấp. 

Ban-nha-mat-tien-duong-Bac-Son-Nha-Trang-1
Hình ảnh đường Bắc Sơn Nha Trang.

Thông tin tổng quan khi mua bán nhà mặt tiền đường Bắc Sơn Nha Trang

Đường Bắc Sơn có vị trí thuộc địa bàn của phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đây là một trong những địa điểm có vị trí giao thông sầm uất tại thành phố.

 • Đường Bắc Sơn có chiều dài chỉ vào khoảng 700m, kéo dài bắt đầu từ đường Phạm Văn Đồng, đi qua đường Thanh Nam, Hải Nam, Nhà Thờ,…và kết thúc thông thẳng ra đường hai tháng tư. 
 • Tuyến đường này khá thông thoáng với lòng đường rộng khoảng 8m gồm 2 chiều được ngăn với nhau bởi vạch phân cách. Mặc dù khu vực này tập trung nhiều trường học và công ty nhưng các phương tiện đi qua đây khá thoải mái, nhanh chóng.
 • Cung đường Bắc Sơn khá sạch sẽ, thoáng mát. Vỉa hè và lòng đường rộng nên những loại xe như xe 45 chỗ, xe ô tô, xe máy đều có thể dễ dàng tìm được chỗ đỗ xe tại đây. 
 • Mua bán nhà mặt tiền đường Bắc Sơn Nha Trang nổi bật với nhiều loại hình khách sạn như Flower Sky Nha Trang, Ccasa Hostel & Coffee Bar, Arise Hotel Nha TRang, Megi Home Nha Trang, Monica Hotel Nha Trang,…..

Giá bán nhà mặt tiền đường Bắc Sơn Nha Trang

Giá bán nhà mặt tiền đường Bắc Sơn Nha Trang cụ thể được đưa ra như sau:

Loại hình bất động sản Nhà mặt tiền
Khoảng giá 50 triệu/m2 – 120 triệu/m2
 • Giá bán nhà mặt tiền đường Bắc Sơn Nha Trang hiện được chào bán với mức giá để thị trường tiếp nhận và tiến hành giao dịch vào khoảng 50 triệu/m2 – 120 triệu/m2. 
 • Mức giá này thuộc phân khúc tầm trung so với giá bán mặt bằng chung loại hình bất động sản nhà mặt tiền tại Nha Trang. Nguyên nhân do khoảng cách nằm xa khu vực trung tâm của thành phố nên các hoạt động như vui chơi giải trí, kinh doanh chỉ nằm ở mức ổn định, trung bình. 
 • Tuy nhiên giá bán nhà mặt tiền đường Bắc Sơn Nha Trang có thể nhỉnh hơn chút, dao động từ 125 triệu/m2 – 138 triệu/m2 dành cho bất động sản khách sạn, nhà nghỉ, trung tâm tiệc cưới. Do những căn nhà này có lợi thế hơn về mặt tiền, độ rộng vỉa hè, thiết kế bên trong và tình trạng hiện tại. 
 • Các yếu tố liên quan đến vị trí, thiết kế, hiện trạng cũng ảnh hưởng đến sự chênh lệch giá bán nhà tại khu vực này. Các ngôi nhà có 2 mặt tiền, nằm ở đầu đường giao với đường hai tháng tư và Phạm Văn Đồng thường có giá bán vào khoảng 80 triệu/m2 – 115 triệu/m2. 
Ban-nha-mat-tien-duong-Bac-Son-Nha-Trang-4
Mua bán nhà mặt tiền đường Bắc Sơn Nha Trang với mức giá dao động từ 50 triệu/m2 – 120 triệu/m2.

Bạn có thể xem thêm các tin tức về thị trường mua bán nhà mặt tiền Điện Biên Phủ Nha Trang có vị trí khá gần đường Bắc Sơn và mức giá bán, tiện ích, tiềm năng kinh doanh đều tương đồng.

Mua bán nhà mặt tiền đường Bắc Sơn Nha Trang kinh doanh thuận tiện 

Xung quanh khu vực mua bán nhà mặt tiền đường Bắc Sơn Nha Trang kinh doanh khá ổn định, mang đến lợi nhuận lớn do sở hữu nhưng tiềm năng phát triển như:

 • Từ đường Bắc Sơn di chuyển thuận lợi đến các trục đường khác như đường Sao Biển, Phạm Văn Đồng, Đặng Tất,….
 • Khách du lịch khi đến Nha Trang tham quan thường xuyên lui đến đường Bắc Sơn. Do đó, khi mua bán nhà mặt tiền đường Bắc Sơn Nha Trang bạn có thể cân nhắc đến việc kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ, homestay,…với lượng khách hàng dồi dào, hứa hẹn đem đến lợi nhuận cao. 
 • Các nhà có vị trí ngay sát khách sạn, trường học, công ty thường thích hợp để kinh doanh siêu thị, thời trang, cửa hàng lưu niệm, hàng ăn vặt,…cũng khá hợp lý. 
 • Bên cạnh đó, khách hàng khi hoàn thành các thủ tục mua bán nhà mặt tiền đường Bắc Sơn Nha Trang cũng có thể vừa sử dụng căn nhà của mình để ở, vừa cho thuê lại mặt bằng ở tầng dưới để kinh doanh, cũng rất phù hợp. Thời gian gần đây, địa điểm này luôn được nhiều người tìm kiếm để thuê mặt bằng với mức giá khoảng từ 10 triệu/tháng – 25 triệu/tháng. 
Ban-nha-mat-tien-duong-Bac-Son-Nha-Trang-3
Đường Bắc Sơn Nha Trang phát triển kinh doanh thuận tiện.

Những tiện ích khi mua bán nhà mặt tiền đường Bắc Sơn Nha Trang

Thuộc địa điểm du lịch sầm uất nên xung quanh mua bán nhà mặt tiền đường Bắc Sơn Nha Trang tập trung đầy đủ tiện nghi. 

 • Hệ thống cơ sở giáo dục như School Dream House (150m), Trường Đại học Khánh Hòa (300m), Trường Cao đẳng văn hoá nghệ thuật (300m), Trường Đại học thông tin liên lạc (900m), Trường Trung học cơ sở Lý Thái Tổ (1,2km), Trường Trung học phổ thông Hermann Gmeiner, Trường mầm non thực hành (900m),….
 • Địa điểm mua sắm nằm xung quanh đường Bắc Sơn như Chợ Vĩnh Hải (230m), Hải sản tươi sống Nha Trang (250m), Siêu thị bách hóa xanh chợ Vĩnh Hải (230m), Siêu thị điện máy xanh Vĩnh Hải (70m).
 • Bán kính trong vòng 2km, gần các bệnh viện như Bệnh viện lao và Bệnh viện phổi Khánh Hòa, Bệnh viện da liễu tỉnh Khánh Hòa, Bệnh viện Ung bướu tỉnh Khánh Hòa,…..
 • Có vị trí gần các hệ thống ngân hàng như BIDV, MB bank, VP Bank, SBC,…với bán kính khoảng từ 1,5km tương đương với 10 phút di chuyển bằng xe máy. 
 • Hệ thống các khách sạn nổi tiếng với chất lượng dịch vụ hàng đầu như Mường Thanh Luxury Viễn Triều Nha Trang hotel, Navada Beach Hotel, The MCR Luxury Nha Trang, Ccasa Hostel & Coffee Bar, Senia Hotel, Khách sạn Đức Long Nha Trang,…
Ban-nha-mat-tien-duong-Bac-Son-Nha-Trang
Khách sạn Mường Thanh Luxury có vị trị ngay gần đường Bắc Sơn Nha Trang.

Thông tin cơ bản về thị trường mua bán nhà mặt tiền đường Bắc Sơn Nha Trang đã được chuyên gia Nhaphonet.vn đem đến cho các bạn trong bài viết trên. Tham khảo thêm về thị trường mua bán nhà mặt tiền thành phố Nha Trang nói riêng và bán nhà mặt tiền Khánh Hòa nói chung trên website sàn giao dịch bất động sản Nhaphonet.vn 

Chuyên mục: Thông tin bán nhà