Ưu điểm của tòa nhà V Tower 649 Kim Mã

Toà nhà V Tower là một trong những toà nhà văn phòng sở hữu vị trí kết nối thuận lợi tại khu vực quận Ba Đình với nhiều tiện ích xung quanh và được trang bị nhiều thiết bị. Bài viết sau đây là một số thông tin về tòa nhà V Tower 649 Kim Mã hiện nay.

toa nha V Towee 649 kim ma 1
Ưu điểm của tòa nhà V Tower 649 Kim Mã

Tổng quan về toà nhà V Tower 649 Kim Mã

Toà nhà V Tower 649 Kim Mã là toà nhà hạng B được xây dựng bởi liên doanh giữa hai phía Nhật Bản & Việt Nam thuộc khu vực quận Ba Đình.

Vị trí của tòa nhà V Tower 649 Kim Mã

Toà nhà V Tower có được xây dựng tại địa chỉ số 649 Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Đây được đánh giá là vị trí đắc địa trong khu vực khi sở hữu vị trí 3 mặt tiền ngay gần nút giao thông Cầu Giấy – Kim Mã – La Thành, dễ dàng di chuyển giao thông và đến các tiện ích trong khu vực. Nhờ đó toà nhà thu hút rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm địa điểm trụ sở văn phòng, dễ dàng kết nối đến các khu vực trọng điểm trong và ngoài khu vực tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp giao thương và kết nối với khách hàng.

Toà nhà V Tower 649 Kim Mã được đánh giá là một trong những toà nhà có vị trí nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch của khu vực quận Ba Đình, kết nối thuận tiện đến các quận nội thành trong khu vực và đầy đủ tiện ích xung quanh với nhiều trung tâm thương mại, khu vực phát triển giao thương, nhà hàng, quán cafe, khu vực nghỉ dưỡng khách sạn hạng sang,…. Cùng với đó là nhiều điểm cơ quan hành chính quan trọng của thành phố và nhiều ngân hàng phát triển trong khu vực phục vụ nhu cầu cho doanh nghiệp phát triển. Bởi vậy trên mặt bằng phân khúc mua bán toà nhà văn phòng Ba Đình hiện nay, toà nhà V Tower 649 Kim Mã là một trong những điểm sáng được nhiều nhà đầu tư lớn, doanh nghiệp quan tâm và biết đến trong khu vực quận Ba Đình hiện nay.

toa nha V Towee 649 kim ma 4
Vị trí của tòa nhà V Tower 649 Kim Mã

Quy mô của tòa nhà V Tower 649 Kim Mã

Toà nhà V Tower 649 Kim Mã được xây dựng với quy mô 10 tầng với tổ hợp bao gồm căn hộ dịch vụ và cho thuê văn phòng theo tiêu chuẩn quốc tế với thiết kế kiến trúc hiện đại và không gian rộng lớn.

  • Toà nhà được xây dựng bởi liên doanh giữa hai phía Nhật Bản & Việt Nam thu hút nhiều doanh nghiệp và khách hàng bởi thiết kế kiến trúc hiện đại và chất lượng xây dựng.
  • Toà nhà V Tower cung ứng ra thị trường một diện tích cho thuê văn phòng khá lớn. Mỗi mặt sàn văn phòng được thiết kế linh hoạt có thể chia cắt đa dạng với nhiều diện tích từ nhỏ đến lớn tuỳ quy mô doanh nghiệp và đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng tại Hà Nội của đa dạng khách hàng.
  • Toà nhà văn phòng V-Tower được trang bị và lắp đặt chuỗi tiện ích và hạ tầng kỹ thuật đầy đủ, cao cấp như: hệ thống thang máy chất lượng cao, hệ thống điều hòa máy lạnh, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, hệ thống máy phát điện dự phòng, camera an ninh 24/7,… phục vụ mọi nhu cầu làm việc của các khách hàng.
  • Ngoài ra, còn có rất nhiều các dịch vụ hỗ trợ như bãi đỗ xe, hệ thống an ninh bảo vệ nghiêm ngặt, dịch vụ vệ sinh, lễ tân tiếp đón…
toa nha V Towee 649 kim ma 2
Quy mô của tòa nhà V Tower 649 Kim Mã

Nhờ vào những lợi thế vị trí đắc địa với 3 mặt tiền là đường lớn và thương hiệu, tòa nhà V Tower 649 Kim Mã hiện đang là một trong những tòa văn phòng cho thuê quận Ba Đình có một danh sách khách thuê văn phòng là những công ty quốc tế lẫn nội địa lựa chọn là trụ sở làm việc.

Ưu điểm của tòa nhà V Tower 649 Kim Mã

Toà nhà V Tower 649 Kim Mã sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí, tiện ích, thương hiệu trên thị trường toà nhà văn phòng thành phố Hà Nội hiện nay.

  • Vị trí dự án: toà nhà sở hữu 3 mặt tiền ngay gần nút giao thông Cầu Giấy – Kim Mã – La Thành, dễ dàng di chuyển giao thông và đến các tiện ích trong khu vực.
  • Xung quanh toà nhà tập trung nhiều khu vực cơ quan hành chính quan trọng của thành phố trong bán kính 1km như Tòa án nhân dân, Đài truyền hình Việt Nam,Đại sứ quán Liên Bang Nga, Đại sứ quán Nhật, Đại sứ quán Australia,…
    Trong khu vực có nhiều ngân hàng phát triển trong khu vực phục vụ nhu cầu cho doanh nghiệp phát triển trong bán kính 500m như Vietcombank, TPBank, Vietinbank, Agribank, HDBank, Techcombank,…
toa nha V Towee 649 kim ma 3
Ưu điểm của tòa nhà V Tower 649 Kim Mã
  • Từ đây khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm ăn uống vui chơi giải trí của khu vực quận Ba Đình nói chung và thành phố Hà Nội nói riêng như nhà hàng BBQ, nhà hàng Ofukuro, Hương Street Food, khách sạn hạng sang Daewoo, hồ Thủ Lệ, Vincom Center Nguyễn Chí Thanh, Vincom Metropolis Liễu Giai,…
  • Đây là một trong những khu vực phát triển toà nhà văn phòng mạnh của thành phố Hà Nội nên xung quanh toà nhà có rất nhiều toà văn phòng cho thuê khác tạo nên môi trường cộng đồng văn phòng văn minh như toà nhà văn phòng DMC Tower, toà VIT Tower, toà nhà văn phòng Daeha, toà Icon4 Tower, toà nhà văn phòng Handi Resco, toà nhà Lotte, toà nhà VNCC Building,…

Bài viết trên là những thông tin chi tiết về toà nhà V Tower 649 Kim Mã Ba Đình. Để biết thêm các thông tin mua bán bất động sản khác, khách hàng có thể truy cập trang website Nhaphonet.vn để có thể nhận những thông tin mới nhất về khu vực tìm kiếm.

Chuyên mục: Tin tức bất động sản