Loại nhà đất
Tất cả
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Tất cả
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Hiện nay tốc độ đô thị hoá của thành phố Hà Nội đang không ngừng phát triển kéo theo đó là nhu cầu về địa điểm văn phòng làm việc của nhiều công ty đang ngày càng tăng cao. Bài viết sau đây là những tin cơ bản về thị trường mua bán toà nhà văn phòng Ba Đình hiện nay.

Tổng quan về mua bán tòa nhà văn phòng Ba Đình

Trước khi đầu tư mua bán một loại hình bất động sản bất kỳ đặc biệt là loại hình toà nhà văn phòng cần tìm hiểu về khái niệm của toà nhà văn phòng và những loại hình của nó để đầu tư phù hợp nhất.

Toà nhà văn phòng là mô hình toà nhà cao tầng được xây dựng với mục đích kinh doanh cho thuê văn phòng với nhiều diện tích. Khu vực Ba Đình là một trong những quận nội thành sở hữu vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội với khả năng kết nối dễ dàng đến các quận lân cận như quận Cầu Giấy, quận Hoàn Kiếm,…

Bởi vậy nơi đây tập trung rất nhiều toà nhà văn phòng có rất đa dạng loại hình gồm: toà nhà văn phòng hạng A, hạng B và hạng C với nhiều mẫu thiết kế cùng các tiện ích đi kèm phục vụ nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp tại khu vực. Nhờ đó thị trường mua bán toà nhà văn phòng Ba Đình được đánh giá là một trong những thị trường bất động sản được nhiều nhà đầu tư quan tâm và tìm hiểu hiện nay.

ban toa nha van phong quan ba dinh 1
Tổng quan về mua bán tòa nhà văn phòng Ba Đình

Phân loại và mức giá mua bán tòa nhà văn phòng Ba Đình hiện nay

Khung giá mua bán toà nhà văn phòng Ba Đình hiện nay có sự dao động như sau:

Loại hình toà nhà văn phòng Mức giá dao động
Hạng A > 1000 tỷ đồng/ căn
Hạng B 100 – 900 tỷ đồng/căn
Hạng C < 100 tỷ đồng/căn
Phát triển từ nhà riêng 15 tỷ đồng/căn – 50 tỷ đồng/căn

Tuỳ vào quy mô, thiết kế kiến trúc, nội thất mức giá sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Bởi vậy khi đầu tư cần tìm hiểu và lựa chọn sao cho phân khúc toà nhà văn phòng phù hợp với tài chính đầu tư.

Mua bán tòa nhà văn phòng Ba Đình hạng A

Toà nhà văn phòng hạng A tại quận Ba Đình là phân khúc toà nhà hạng sang hiện đại, chủ yếu cho các công ty, doanh nghiệp lớn cho thuê. Một số đặc điểm của mua bán toà nhà văn phòng Ba Đình hạng A như sau:

 • Các toà nhà này thường được phát triển tại các vị trí trung tâm dễ dàng di chuyển, thuận lợi kinh doanh với tầm nhìn hướng view đẹp nên thường nằm ở ngã tư lớn hoặc trục đường lớn của quận Ba Đình.
 • Diện tích các toà nhà hạng A tại Ba Đình khá lớn thường được xây dựng với diện tích sàn trên 1.000m2.
 • Thiết kế và nội thất của các toà nhà hạng A thường được thầu và có kiến trúc thiết kế riêng với phong cách hiện đại, sang trọng và đầy đủ tiện nghi nhất cho khách hàng.
 • Đây là những toà nhà có mức chi phí thuê khá cao cùng quy mô lớn nên mức đầu tư cũng sẽ cần nguồn tài chính lớn trên 1000 tỷ đồng để đầu tư.
ban toa nha van phong quan ba dinh 2
Mua bán tòa nhà văn phòng Ba Đình hạng A

Mua bán tòa nhà văn phòng Ba Đình hạng B

Toà nhà văn phòng hạng B quận Ba Đình là phân khúc có mức đầu tư vừa phải mà khả năng thanh khoản và kinh doanh rất tốt. Đặc điểm của mua bán toà nhà văn phòng Ba Đình hạng B bao gồm:

 • Các toà nhà này không quá chú trọng lắm về vị trí tuy nhiên vẫn đảm bảo khả năng di chuyển thuận tiện cho khách hàng thuê văn phòng. Nhiều toà nhà vẫn sở hữu vị trí đẹp ngay mặt đường lớn, vị trí càng thuận lợi thì mức giá sẽ càng cao.
 • Thông thường các toà nhà văn phòng hạng B tại quận Ba Đình thường có chiều cao khoảng từ 10 tầng và diện tích sàn từ 400m2 – 1.000m2.
 • Kiến trúc và nội thất thiết kế của các toà nhà này cũng khá đẹp tuy nhiên sẽ không được đầu tư nhiều như các mô hình kinh doanh toà nhà văn phòng hạng A.
 • Với mức chi phí cho thuê khá phù hợp tại các toà nhà này nên cơ hội kinh doanh rất phát triển và mức vốn đầu tư không quá cao như toà nhà hạng A chỉ khoảng từ 100 tỷ đồng – 900 tỷ đồng/căn tuỳ từng quy mô của toà nhà. nên đây là phân khúc mua bán toà nhà văn phòng được nhiều người quan tâm nhất.
ban toa nha van phong quan ba dinh 3
Mua bán tòa nhà văn phòng Ba Đình hạng B

Mua bán tòa nhà văn phòng Ba Đình hạng C và toà nhà riêng

Toà nhà văn phòng hạng C và toà nhà riêng quận Ba Đình là một trong những mô hình bất động sản phổ biến nhất tại thành phố Hà Nội được nhiều người quan tâm bởi mức vốn đầu tư phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Một số đặc điểm của mua bán toà nhà văn phòng Ba Đình phân khúc này bao gồm:

 • Diện tích của loại hình này thường có diện tích sàn nhỏ hơn 400m2 và chiều cao không quá 10 tầng.
 • Đây là phân khúc toà nhà văn phòng có vị trí phân bổ trải đều ở các vị trị tại thành phố Hà Nội nói chung và quận Ba Đình nói riêng.
 • Kiến trúc thiết kế của các toà nhà văn phòng này không đòi hỏi quá nhiều và nội thất chủ yếu là các thiết bị cơ bản.
 • Nhiều toà nhà được phát triển từ bất động sản thổ cư và xây dựng, thiết kế theo phong cách toà nhà văn phòng phục vụ mục đích kinh doanh cho thuê.
 • Với mức chi phí cho thuê văn phòng rẻ hơn hẳn so với hạng A và hạng B nên tiềm năng kinh doanh mô hình này rất phát triển. Bởi nội thất và thiết kế không quá đầu tư nên mức vốn tài chính đầu tư mô hình này thấp hơn hẳn so với hạng A và hạng B khoảng từ 100 tỷ đồng trở xuống.
ban toa nha van phong quan ba dinh 4
Mua bán tòa nhà văn phòng quận Ba Đình hạng C

Lưu ý khi mua bán tòa nhà văn phòng Ba Đình

Khi mua bán toà nhà văn phòng Ba Đình cần lưu ý một số vấn đề sau để việc đầu tư được diễn ra một cách thuận lợi.

 • Vị trí toà nhà văn phòng: Vị trí là một trong những yếu tố tạo nên tiền đề cho giá trị bất động sản đặc biệt là các loại hình toà nhà văn phòng. Vị trí văn phòng thường được phát triển xây dựng ở khu tập trung đông dân văn phòng, khu vực sầm uất nhiều tiện ích như quán ăn, cửa hàng xung quanh,.. Bởi đây là những vị trí dễ tìm kiếm, thu hút nhiều người tăng tỷ lệ lấp đầy cho toà nhà và đảm bảo lợi nhuận sinh lời từ toà nhà văn phòng cho các nhà đầu tư.
 • Tính pháp lý khi đầu tư toà nhà văn phòng: Yếu tố pháp lý là một trong những hình thức khẳng định giá trị bất động sản thông qua các giấy tờ pháp lý được nhà nước công nhận. Bởi vậy khi đầu tư mua bán loại hình bất động sản này cần kiểm tra kỹ các các thủ tục pháp lý và giấy tờ pháp lý như: giấy phép xây dựng, giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất,…
 • Tìm hiểu thị trường văn phòng cho thuê: Hiện nay thị trường cho thuê toà nhà văn phòng đang là một trong những mô hình phát triển tại nước ta bởi nguồn cầu về dòng sản phẩm này là rất lớn trước sự phát triển đô thị ngày càng tăng như hiện nay. Bởi vậy sự cạnh tranh giữa các toà nhà văn phòng là điều không thể tránh khỏi. Bởi vậy cần tìm hiểu kỹ càng về thị trường mua bán đang dao động để việc vốn đầu tư ban đầu phù hợp nhất với giá trị bất động sản nhận được.
 • Mức vốn đầu tư khá lớn: Đây là một trong những loại hình bất động sản có mức vốn đầu tư vô cùng lớn đặc biệt là phân khúc toà nhà văn phòng hạng A và hạng B. Bởi vậy khi đầu tư cần cân đối tài chính để đảm bảo thời gian hoàn vốn phù hợp với khả năng chi trả tránh tình trạng đầu tư gây sinh nợ.

Trên đây là tổng hợp các thông tin về thị trường mua bán tòa nhà văn phòng Ba Đình, hy vọng rằng bài viết đã đem lại các thông tin hữu ích rằng cho bạn. Để tìm hiểu thông tin khác về thị trường bất động sản, vui lòng truy cập website của Nhaphonet.vn để biết thêm chi tiết.

 • Đã xác thực
 • 11 phút trước
Nổi bật
BÁN NHÀ MẶT PHỐ QUÁN THÁNH, LÔ GÓC - 2 MẶT PHỐ CỔ - KINH DOANH ĐẲNG CẤP 37m, 2 tầng, mặt tiền: 6.5, 13 tỷ.

Hot BÁN NHÀ MẶT PHỐ QUÁN THÁNH, LÔ GÓC - 2 MẶT PHỐ CỔ - KINH DOANH ĐẲNG CẤP 37m, 2 tầng, mặt tiền: 6.5, 13 tỷ.

 • 1.3 tỷ 37m2 ~35.14 triệu/m2
 • Ba Đình, Hà Nội

MP QUÁN THÁNH, LÔ GÓC - 2 MẶT PHỐ CỔ - KINH DOANH ĐẲNG CẤP - BẤT CHẤP ĐẦU TƯ VÀ NGÀNH HÀNG - VÀI BƯỚC RA HỒ - RA PHỦ CHỦ TỊCH. VỊ TRÍ ĐẸP XUẤT SẮC - VỈA HÈ...

Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Nổi bật
Phố Vip Văn Cao_Khu Vực Đẳng Cấp_Phân Lô Vỉa Hè_Oto Tránh Đỗ_Nhà Đẹp Ở Luôn_An Sinh Đỉnh

Hot Phố Vip Văn Cao_Khu Vực Đẳng Cấp_Phân Lô Vỉa Hè_Oto Tránh Đỗ_Nhà Đẹp Ở Luôn_An Sinh Đỉnh

 • 12.5 tỷ 40m2 ~312.5 triệu/m2
 • Đường Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

- Phố VIp Văn Cao khu vực đẳng cấp Ba Đình, an sinh đỉnh, khu vực cán bộ dân trí cao, xung quanh sầm uất giao Tây Hồ,...- Phân lô oto tránh đỗ, vỉa hè rộng, ngõ thông tứ tung,...

Đường Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 phút trước
Nổi bật
Bán nhà phố Đào Tấn, 90m, 5T, mặt tiền 6m, ô tô tránh, kinh doanh, giá 14.5 tỷ

Hot Bán nhà phố Đào Tấn, 90m, 5T, mặt tiền 6m, ô tô tránh, kinh doanh, giá 14.5 tỷ

 • 14.5 tỷ 90m2 ~161.11 triệu/m2
 • Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà phố Đào Tấn, Ba Đình, diện tích 90m, 5 tầng, mặt tiền 6m, ngõ ô tô tránh dừng đỗ ngày đêm, kinh doanh đa lĩnh vực.Mô tả: Nhà chủ tự xây thiết kế hợp lý.Tầng 1: Kinh doanh,...

Đường Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 phút trước
Nổi bật
Bán nhà 5T x 101m mặt phố Ngọc Hà, quận Ba Đình. Cạnh Lăng Bác, vỉa hè, oto vào nhà. Giá nhỉnh 26 Tỷ

Hot Bán nhà 5T x 101m mặt phố Ngọc Hà, quận Ba Đình. Cạnh Lăng Bác, vỉa hè, oto vào nhà. Giá nhỉnh 26 Tỷ

 • 26.8 tỷ 101m2 ~265.35 triệu/m2
 • 1, Đường Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

MẶT PHỐ TRUNG TÂM QUẬN BA ĐÌNH - CẠNH LĂNG BÁC - VỈA HÈ - VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA - KINH DOANH - SỔ NỞ HẬU+ Vị trí cực đẹp, kinh doanh sầm uất ngày đêm, xung quanh công năng...

1, Đường Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 37 giây trước
Nổi bật
BA ĐÌNH - MẶT HỒ - XÂY BIỆT THỰ, VĂN PHÒNG - Ô TÔ TRÁNH - THÔNG SỐ VÀNG - GIÁ TỐT ĐẦU TƯ

Hot BA ĐÌNH - MẶT HỒ - XÂY BIỆT THỰ, VĂN PHÒNG - Ô TÔ TRÁNH - THÔNG SỐ VÀNG - GIÁ TỐT ĐẦU TƯ

 • 35 tỷ 200m2 ~175 triệu/m2
 • Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

🔥🔥 MẶT HỒ - Ô TÔ TRÁNH - THÔNG SỐ VÀNG - GIÁ TỐT ĐẦU TƯ 💰💰➖ Vị trí mặt hồ cực đỉnh, đường trước nhà ô tô tránh đỗ. ➖ Nhà 2 mặt tiền trước sau, tổng diện tích...

Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giây trước
Nổi bật
Phố Linh Lang, Ba Đình, 58m2, 5 tầng, MT 4m, ô tô tránh, kinh doanh đỉnh cao, giá 17.5 tỷ

Hot Phố Linh Lang, Ba Đình, 58m2, 5 tầng, MT 4m, ô tô tránh, kinh doanh đỉnh cao, giá 17.5 tỷ

 • 17.5 tỷ 58m2 ~301.72 triệu/m2
 • Đường Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội

- Vị trí nhà bán trên Phố Linh Lang, Quận Ba Đình. Vị trí có một không hai, cách mặt phố chưa đến 20m, cách mặt phố Đào Tấn chưa đến 150m, nằm giữa 2 tuyến phố Phan Kế Bính...

Đường Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 phút trước
Nổi bật
Bán nhà Nguyễn Tri Phương nhỉnh 13 tỷ 54.5m2, 6T thang máy, MT8m hiếm quận Ba Đình

Hot Bán nhà Nguyễn Tri Phương nhỉnh 13 tỷ 54.5m2, 6T thang máy, MT8m hiếm quận Ba Đình

 • 13.5 tỷ 55m2 ~245.45 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội

Chính chủ bán nhà Ngõ 9 phố Nguyễn Tri Phương, phường Điện Biên, quận Ba Đình - Vị trí hiếm có khu dân trí cao, an ninh đảm bảo gần Trường THPT Nguyễn Tri Phương, Cột Cờ Hà Nội, Lăng...

Đường Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
Nổi bật
Hiếm! Nhà gần ngõ 267 Hoàng Hoa Thám, kinh doanh, thang máy, dòng tiền ~ 1,4 tỷ/năm, 93m*8T, chỉ 21 tỷ

Hot Hiếm! Nhà gần ngõ 267 Hoàng Hoa Thám, kinh doanh, thang máy, dòng tiền ~ 1,4 tỷ/năm, 93m*8T, chỉ 21 tỷ

 • 21 tỷ 93m2 ~225.81 triệu/m2
 • Ba Đình, Hà Nội

CỰC HIẾM GIỮA LÒNG BA ĐÌNH - KINH DOANH SIÊU ĐỈNH - 8 TẦNG THANG MÁY - 27PN KHÉP KÍN FULL ĐỒ - DÒNG TIỀN SIÊU LỜI ~ 1,4 TỶ/NĂM - NỞ HẬU ĐẸP.- Chính chủ cần bán tòa nhà...

Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Nổi bật
Bán biệt thự LK VIP nhất quận Ba Đình. Dự án 671 Hoàng Hoa Thám. 86m x 5t, mt 5,2m. Giá 31.5 tỷ TL.

Hot Bán biệt thự LK VIP nhất quận Ba Đình. Dự án 671 Hoàng Hoa Thám. 86m x 5t, mt 5,2m. Giá 31.5 tỷ TL.

 • 31.5 tỷ 86m2 ~366.28 triệu/m2
 • Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Bán biệt thự LK mới hiện đại Full nội thất tiền tỷ khu dự án VIglacera 671 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình.Diện tích 86m x 5 tầng( 4 nổi+ 1 hầm), mặt tiền 5,2m.+ Tầng hầm: Gara ô tô, phòng...

Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 phút trước
Nổi bật
BÁN TÒA NHÀ DỊCH VỤ Q BA ĐÌNH 40 PHÒNG 9 TẦNG GARA Ô TÔ TRÁNH FULL NỘI THẤT HƠN 40 TỶ

Hot BÁN TÒA NHÀ DỊCH VỤ Q BA ĐÌNH 40 PHÒNG 9 TẦNG GARA Ô TÔ TRÁNH FULL NỘI THẤT HƠN 40 TỶ

 • 45 tỷ 198m2 ~227.27 triệu/m2
 • Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

BÁN TÒA NHÀ DỊCH VỤ Q BA ĐÌNH 40 PHÒNG 9 TẦNG GARA Ô TÔ TRÁNH FULL NỘI THẤT HƠN 40 TỶ DOANH THU 185TR / THÁNG KÝ DÀI HẠN- Vị trí: Nằm mặt ngõ to, xe ô tô tránh thoải...

Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 phút trước
Nổi bật
BÁN NHÀ BA ĐÌNH, MẶT NGÕ KINH DOANH. 7 TẦNG THANG MÁY, KINH DOANH 45M2 X 7T, MT 4,7M.

Hot BÁN NHÀ BA ĐÌNH, MẶT NGÕ KINH DOANH. 7 TẦNG THANG MÁY, KINH DOANH 45M2 X 7T, MT 4,7M.

 • 8.6 tỷ 45m2 ~191.11 triệu/m2
 • Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Mô tả: + Vị trí cực đẹp, trước nhà rộng khoảng 4m, 50m ra ngõ oto tránh, kinh doanh gì cũng được. + Ngõ thông kinh doanh, cách ô tô tránh ngõ 279 Đội Cấn, Ngọc Hà, Hoàng Hoa Thám..+...

Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 phút trước
Nổi bật
BÁN ĐẤT MẶT PHỐ HOÀNG HOA THÁM 268M2, MẶT TIỀN 6.5M, GIÁ 56 TỶ CÒN THƯƠNG LƯỢNG.

Hot BÁN ĐẤT MẶT PHỐ HOÀNG HOA THÁM 268M2, MẶT TIỀN 6.5M, GIÁ 56 TỶ CÒN THƯƠNG LƯỢNG.

 • 56 tỷ 268m2 ~208.96 triệu/m2
 • Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

BÁN ĐẤT MẶT PHỐ HOÀNG HOA THÁM 268M2, MẶT TIỀN 6.5M, GIÁ 56 TỶ CÒN THƯƠNG LƯỢNG.ĐẤT MẶT PHỐ- KINH DOANH- GIÁ ĐẦU TƯ, SƠ ĐỒ ĐẸP.- VỊ TRÍ GẦN NÚT GIAO VÕ CHÍ CÔNG, LẠC LONG QUÂN, CHỢ BƯỞI,...

Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 12 phút trước
Nổi bật
Bán nhà Kim Mã Thượng 100m2 4 tầng mặt tiền 4.6m giá 13.8 tỷ

Bán nhà Kim Mã Thượng 100m2 4 tầng mặt tiền 4.6m giá 13.8 tỷ

 • 13.8 tỷ 100m2 ~138 triệu/m2
 • Đường Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà Kim Mã Thượng 100m2 4 tầng mặt tiền 4.6m giá 13.8 tỷKHU VIP Ở ĐẲNG CẤP - CĂN HỘ CHO THUÊ VIP✅ Nhà nằm trong khu vực VIP của quận Ba Đình. Khu vực nhu cầu tìm nhà...

Đường Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 33 phút trước
Nổi bật
Nhà Liền Kề Văn Cao, 6 tầng thang máy. Lô góc, vỉa hè, oto tránh. Dt 100m2, 11m mặt tiền.

Nhà Liền Kề Văn Cao, 6 tầng thang máy. Lô góc, vỉa hè, oto tránh. Dt 100m2, 11m mặt tiền.

 • 21.9 tỷ 100m2 ~219 triệu/m2
 • Đường Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

NHÀ LIỀN KỀ VĂN CAO, BA ĐÌNH.- Nhà nằm trên đường Văn Cao. Đi bộ ra Hồ Tây, Cung Quần Ngựa, Vinhomes Metropolis, Lotte Liễu Giai, Daewoo...Thông sang các trục đường như Liễu Giai, Trích Sài, Đội Cấn, thuận tiện...

Đường Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 47 phút trước
Nổi bật
BÁN GẤP ĐẤT VĂN CAO - BA ĐÌNH, OTO, 2 THOÁNG, SỔ VUÔNG A4. 65M2 CHỈ 6.5 TỶ.

BÁN GẤP ĐẤT VĂN CAO - BA ĐÌNH, OTO, 2 THOÁNG, SỔ VUÔNG A4. 65M2 CHỈ 6.5 TỶ.

 • 6.5 tỷ 65m2 ~100 triệu/m2
 • Đường Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

SIÊU PHẨM BA ĐÌNH - VỊ TRÍ ĐẸP - NGÕ THOÁNG- TRƯỚC NHÀ SÂN RỘNG- 2 MẶT THOÁNG.Vị trí: Giao phố Quần Ngựa, đầu phố Thụy Khuê - Trích Sài, 300m ra mặt Hồ Tây.Ngõ oto vào khi cần, trước...

Đường Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 27 giây trước
Nổi bật
BÁN NHÀ MẶT PHỐ BA ĐÌNH 195M, MẶT TIỀN 12M, VỈA HÈ 10M, XÂY TÒA VĂN PHÒNG CỰC ĐẸP. GIÁ CHỈ 50 TỶ

BÁN NHÀ MẶT PHỐ BA ĐÌNH 195M, MẶT TIỀN 12M, VỈA HÈ 10M, XÂY TÒA VĂN PHÒNG CỰC ĐẸP. GIÁ CHỈ 50 TỶ

 • 50 tỷ 195m2 ~256.41 triệu/m2
 • Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

+ Chính chủ gửi bán căn nhà mặt phố quận Ba Đình, quy hoạch ổn định, kinh doanh mọi loại hình. + Vị trí đắc địa, mặt phố có vỉa hè rộng, sau nhà có mặt ngõ thoáng. Thửa đất...

Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 phút trước
Nổi bật
Bán nhà mặt phố Đội Cấn, Ba Đình, tặng biệt thự sân vườn 4T, 453m2, MT 15m, 160 tỷ

Bán nhà mặt phố Đội Cấn, Ba Đình, tặng biệt thự sân vườn 4T, 453m2, MT 15m, 160 tỷ

 • 160 tỷ 453m2 ~353.2 triệu/m2
 • Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

+ Vị trí tọa lạc tại mặt phố Đội Cấn sát bảo tàng B52, Lăng Bác. Khu vực đất vượng khí được nhiều quan chức cấp cao chọn làm nơi ở và làm việc cho gần cơ quan+ Hiện trạng...

Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 54 giây trước
Nổi bật
BÁN NHÀ ĐÊ LA THÀNH LÔ GÓC. DT32M. 4TẦNG. HƠN 3 TỶ. ĐANG CẦN BÁN GẤP.

BÁN NHÀ ĐÊ LA THÀNH LÔ GÓC. DT32M. 4TẦNG. HƠN 3 TỶ. ĐANG CẦN BÁN GẤP.

 • 3.6 tỷ /m2 32m2 ~115.2 tỷ
 • Đường Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội

Nhà Đê La Thành Dt 32m. 4tầng. Mt 3.3m. Giá 3.6 tỷ Ba Đình. - NHÀ ĐẸP LÔ GÓC Ở LUÔN TRUNG TÂM BA ĐÌNH (Ko đâu thấp hơn)- Xung quanh tiện ích đầy đủ như Trường học, Chợ, siêu thị, Bệnh Viện...-...

Đường Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 phút trước
Nổi bật
Bán biệt thự Quận Ba Đình, gara ô tô, kinh doanh

Bán biệt thự Quận Ba Đình, gara ô tô, kinh doanh

 • 66 tỷ 230m2 ~286.96 triệu/m2
 • 1, Đường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

🌸🌸🌸 BIỆT THỰ KHU QUAN CHỨC - HIẾM NHÀ BÁN - Ô TÔ TRÁNH - GARA Ô TÔ - KINH DOANH VĂN PHÒNG - TRUNG TÂM TIỆN ÍCH - Ở SƯỚNG🌸🌸🌸✍Mô tả: - Vị trí đẹp, giao thông thuận tiện vài...

1, Đường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 phút trước
Nổi bật
Cần tiền , bán nhà gấp, rẻ nhất Ba Đình, phân lô , ô tô giá chỉ nhỉnh 100tr/m2

Cần tiền , bán nhà gấp, rẻ nhất Ba Đình, phân lô , ô tô giá chỉ nhỉnh 100tr/m2

 • 12 tỷ 92m2 ~130.43 triệu/m2
 • Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

.🌹🌹🌹RẺ NHẤT BA ĐÌNH 140TR/M2 - PHÂN LÔ - GARA Ô TÔ - THÔNG SỐ ĐẸP - GIÁ TỐT MUA NHANH 🌹🌹🌹⏭️Căn nhà nằm trong khu phân lô, đường rộng thông thoáng, xe ô tô 7 chỗ tránh xe Ba...

Đường Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội