Nhà đẹp cần bán tại ngõ 196 Nguyễn Sơn, thang máy hiện đại, sổ đỏ chính chủ, giá nhỉnh 8 tỷ

Nhà đẹp cần bán tại ngõ 196 Nguyễn Sơn gần trung tâm Long Biên dưới đây sẽ là một cơ hội mua bán mà bạn không thể bỏ lỡ. Với thiết kế tối ưu về diện tích sử dụng cũng như vị trí đắc địa, ngôi nhà này sẽ đáp ứng được nhiều yêu cầu sinh hoạt của các gia đình hiện nay. Dưới đây là thông tin chi tiết về ngôi nhà bán trong ngõ 196 Nguyễn Sơn này.

Thiết kế thông minh của nhà đẹp cần bán tại ngõ 196 Nguyễn Sơn 

Với thiết kế tối ưu, ngôi nhà đẹp cần bán tại ngõ 196 Nguyễn Sơn này được chia thành các 5 tầng hợp để đáp ứng đầy đủ nhu cầu về không gian sinh hoạt cho các gia đình.

  • Tầng 1 bao gồm không gian khách rộng rãi, bếp hiện đại, thang máy tiện lợi và phòng vệ sinh
  • Tầng 2, 3 và 4 mỗi tầng có 2 phòng ngủ riêng biệt cùng với phòng vệ sinh
  • Tầng 5 được dành cho phòng thờ và sân phơi

Diện tích trong sổ đỏ của nhà đẹp cần bán tại ngõ 196 Nguyễn Sơn là 53m2 nhưng diện tích sử dụng thực tế là 84m2 nên bạn sẽ có một không gian sống rộng rãi và thoải mái. Đặc biệt, dù nhà chỉ có 5 tầng nhưng được đầu tư thêm cả thang máy bên trong nên nếu cần vận chuyển đồ đạc nặng cũng sẽ rất thuận tiện.

nha-dep-can-ban-tai-ngo-196-nguyen-son-2
Không gian tầng 1 bên trong ngôi nhà đẹp cần bán tại ngõ 196 Nguyễn Sơn
nha-dep-can-ban-tai-ngo-196-nguyen-son-3
Ngôi nhà được đầu tư lắp đặt thang máy, thuận tiện cho việc di chuyển của gia đình

Vị trí đắc địa trung tâm quận của nhà đẹp cần bán tại ngõ 196 Nguyễn Sơn

Long Biên là quận nội thành sở hữu thị trường nhà ở đang rất phát triển trong những năm trở lại đây. Với vị trí tọa lạc tại trung tâm Long Biên, ngôi nhà bán này sẽ mang đến vị trí không gian sống rất thuận lợi dành cho cả gia đình. Đặc biệt, khu vực bán nhà ngõ 196 Nguyễn Sơn này là nơi tập trung của nhiều cán bộ nhân viên ngành Hàng Không nên môi trường sống an ninh tốt và sạch sẽ.

Không chỉ vậy, nhờ vị trí trung tâm, các gia đình khi sinh sống tại đây cũng dễ dàng tiếp cận với nhiều tiện ích khu vực như trường học, chợ, Trung tâm thương mại Aeon, siêu thị Big C, Bệnh viện Tâm Anh, sân Golf Long Biên. Bên cạnh đó, từ vị trí của căn nhà đẹp cần bán tại ngõ 196 Nguyễn Sơn cũng chỉ mất khoảng 5 phút để đến bạn sang khu vực phố cổ và 10 phút đến sân bay Gia Lâm.

nha-dep-can-ban-tai-ngo-196-nguyen-son-1
Ngôi nhà đẹp cần bán tại ngõ 196 Nguyễn Sơn nằm tại vị trí đắc địa trong quận Long Biên

Thông tin giao dịch của nhà đẹp cần bán tại ngõ 196 Nguyễn Sơn 

Hiện tại ngôi nhà đẹp cần bán tại ngõ 196 Nguyễn Sơn đang có giá khá hấp dẫn, chủ nhà vừa hạ chào xuống chỉ còn 8,5 tỷ đồng. Đây sẽ là cơ hội tốt cho những khách hàng đang tìm kiếm một ngôi nhà đẹp và chất lượng tại khu vực bán nhà Nguyễn Sơn Hà Nội.

Ngôi nhà bán cũng đã có sổ đỏ đứng tên chủ nhà nên có thể thực hiện thủ tục sang tên một cách nhanh chóng. Bạn có thể yên tâm về việc sở hữu và các thủ tục pháp lý sau khi mua.

Tóm lại, thông tin về nhà đẹp cần bán tại ngõ 196 Nguyễn Sơn này sẽ là cơ hội sáng giá cho những khách hàng, các gia đình đang tìm kiếm một không gian sống lý tưởng tại quận Long Biên, Hà Nội.

Chuyên mục: Thông tin bán nhà