Nhà số 8 ngõ 200 Nguyễn Sơn cần bán, gần bến xe Gia Lâm, Mipec Tây Sơn…

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội để mua nhà tại khu vực trung tâm Quận Long Biên vậy thì nhà số 8 ngõ 200 Nguyễn Sơn cần bán này sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Cùng tìm hiểu diện tích và thiết kế của ngôi nhà ngay sau đây.

Thiết kế của nhà số 8 ngõ 200 Nguyễn Sơn cần bán

Với tổng diện tích là 78m2 và bốn tầng, ngôi nhà này có 4 phòng ngủ và sẵn sàng để bạn và gia đình sinh hoạt.

  • Tầng 1 bao gồm phòng khách, bếp và toilet
  • Tầng 2 và 3 có 4 phòng ngủ và toilet riêng
  • Tầng 4 được sử dụng làm phòng thờ và sân phơi

Nhà số 8 ngõ 200 Nguyễn Sơn cần bán này được xây dựng chắc chắn và có thiết kế không gian phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn.

nha-so-8-ngo-200-nguyen-son-can-ban-2
Nội thất trong nhà số 8 ngõ 200 Nguyễn Sơn cần bán

Không gian đi lại bên ngoài nhà số 8 ngõ 200 Nguyễn Sơn cần bán

Ngôi nhà nằm tại vị trí trung tâm của phố Nguyễn Sơn, khu vực sầm uất nhất trong quận Long Biên. Điều này mang lại sự thuận tiện về giao thông và kết nối tới nhiều tuyến đường chính như Phố Nguyễn Văn Cừ và Ngọc Lâm. Ngôi nhà này cũng chỉ cách cầu Chương Dương 2 phút đi xe. Với sự rộng rãi của khu vực bán nhà ngõ 200 Nguyễn Sơn, xe ô tô có thể đi vào nhà một cách dễ dàng. Do đó, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình có xe hơi riêng.

nha-so-8-ngo-200-nguyen-son-can-ban-1
Đường đi ở trong ngõ 200 Nguyễn Sơn

Những tiện ích sinh hoạt gần nhà số 8 ngõ 200 Nguyễn Sơn cần bán

Gần ngôi nhà bán hiện có nhiều tiện ích quanh khu vực như Bến xe Gia Lâm, Trung tâm thương mại Mipec, Bệnh viện Quốc Tế Tâm Anh, và trường học các cấp. Bạn và gia đình sẽ tận hưởng cuộc sống tiện nghi và đầy đủ tiện ích. Điều này làm cho nhà số 8 ngõ 200 Nguyễn Sơn cần bán trở thành một lựa chọn lý tưởng cho cả mục đích đầu tư và để ở.

Nhà số 8 ngõ 200 Nguyễn Sơn cần bán có sổ đỏ chính chủ và vuông vắn, sẵn sàng giao dịch, đảm bảo tính pháp lý. Giá bán là 6,95 tỷ đồng, là một cơ hội không thể bỏ lỡ cho những người đang tìm kiếm một căn nhà ưng ý tại khu vực bán nhà Nguyễn Sơn Hà Nội hiện nay.

Chuyên mục: Thông tin bán nhà