Bán ngôi nhà chính chủ 4 tầng tại Hồng Tiến, ngõ thông ô tô vào, gần trường học, siêu thị…

Trong bài viết này, Nhaphonet.vn sẽ gửi tới bạn các thông tin về ngôi nhà chính chủ 4 tầng tại Hồng Tiến hiện đang được rao bán. Đây sẽ là một bất động sản mang lại giá trị kinh doanh tốt cũng như là thuận tiện sinh hoạt cho cả gia đình.

Diện tích của ngôi nhà chính chủ 4 tầng tại Hồng Tiến

Ngôi nhà có diện tích 61m2 được thiết kế 04 tầng, với mặt tiền rộng 4.35m. Nhà được xây dựng kiên cố và có thiết kế tối ưu.

  • Tầng 1 có không gian để xe và bếp
  • Tầng 2 bao gồm phòng khách và một phòng ngủ
  • Tầng 3 và 4 có thêm phòng ngủ và phòng thờ

Ngôi nhà chính chủ 4 tầng tại Hồng Tiến này nằm theo hướng Đông Bắc nên bạn sẽ có một ngôi nhà thông thoáng và nhiều ánh sáng tự nhiên.

ngoi-nha-chinh-chu-4-tang-tai-ngo-gia-tu-1
Phòng khách của ngôi nhà chính chủ 4 tầng tại Hồng Tiến
ngoi-nha-chinh-chu-4-tang-tai-ngo-gia-tu-2
Bếp bên trong ngôi nhà chính chủ 4 tầng tại Hồng Tiến

Cơ hội kinh doanh khi mua ngôi nhà chính chủ 4 tầng tại Hồng Tiến

Ngôi nhà bán hiện nay đang nằm ở trong ngõ 16 Hồng Tiến. Đây là khu vực có đường ngõ ngõ rộng và thông thoáng với nhiều loại hình thức kinh doanh khác nhau. Sau khi mua ngôi nhà chính chủ 4 tầng tại Hồng Tiến, bạn có thể xem xét việc kết hợp buôn bán tại nhà để tăng thu nhập. Khu vực bán nhà ngõ 16 Hồng Tiến cũng thông sang với ngõ 162 Nguyễn Văn Cừ nên cho phép ô tô đi lại thoải mái.

ngoi-nha-chinh-chu-4-tang-tai-ngo-gia-tu-3
Đường ngõ ở bên ngoài ngôi nhà bán

Tiện ích xung quanh ngôi nhà chính chủ 4 tầng tại Hồng Tiến

Ngôi nhà tọa lạc tại vị trí đắc địa trong phố Hồng Tiến, một khu vực kinh doanh sầm uất với dân cư đông đúc. Bạn có thể di chuyển tới cầu Chương Dương chỉ cách 500m. Từ khu vực bán nhà Hồng Tiến này, bạn cũng dễ dàng kết nối đến các phố chính như Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Nguyễn Sơn, Cổ Linh

Nhà bán cách với Trường Quốc tế Wellspring, Bệnh viện Tâm Anh và nhiều ngân hàng lớn khác chỉ khoảng 2 phút di chuyển. Bạn cũng có thể tới khu vực phố cổ, các trung tâm thương mại lớn như Mipec, BigC, và Aeon Long Biên trong vòng 5 phút.

Ngôi nhà chính chủ 4 tầng tại Hồng Tiến này đã có sẵn sổ đỏ, thuận tiện cho việc sang tên sau này. Giá bán hiện đang là 9,8 tỷ đồng cho 61m2. Chủ nhà cũng rất thiện chí và sẵn sàng thương lượng thêm với khách hàng về mức giá bán. Nhìn chung thì đây sẽ là một căn nhà có mức giá tốt và vị trí giao thông thuận tiện tại khu vực Hồng Tiến, Long Biên.

Chuyên mục: Thông tin bán nhà