Nhà bán số 12 trong ngõ 45 Hồng Tiến 4 tầng 1 tum, nhỉnh 5 tỷ có ngay nhà đẹp Long Biên

Cùng tìm hiểu ngay các thông tin về nhà bán số 12 trong ngõ 45 Hồng Tiến sau đây. Khu vực quanh nhà có dân trí cao và hàng xóm thân thiện, sẽ là một nơi an cư lý tưởng dành cho bạn và gia đình.

Giao thông thuận tiện quanh nhà bán số 12 trong ngõ 45 Hồng Tiến

Ngôi nhà bán nằm ở trong ngõ 45 Hồng Tiến, nơi ô tô di chuyển qua lại thoải mái. Với mặt tiền rộng và vị trí thuận lợi gần các con đường chính như Nguyễn Văn Cừ, Ái Mộ, Bồ Đề, bạn có thể dễ dàng di chuyển bên trong khu vực quận Long Biên hiện nay. Hơn nữa, khu vực bán nhà ngõ 45 Hồng Tiến cũng nối thông sang các ngõ khác của đường Nguyễn Văn Cừ và phố Hoàng Như Tiếp, tạo điều kiện thuận lợi cho các phương tiện to như ô tô di chuyển.

Thiết kế của nhà bán số 12 trong ngõ 45 Hồng Tiến

Ngôi nhà này có diện tích 40m2 và được xây dựng trên 4 tầng và 1 tum. Sổ đỏ chính chủ, giúp giao dịch an tâm hơn. Thiết kế nhà như sau:

  • Tầng 1: Gồm phòng khách, bếp và nhà vệ sinh
  • Tầng 2-4: Mỗi tầng có 1 phòng ngủ và nhà vệ sinh riêng
  • Tầng tum: Đang được dùng làm gian thờ và bên ngoài trời có mái che phơi đồ

Khu vực bán nhà Hồng Tiến Long Biên là một trong những con phố gần trung tâm quận Long Biên, tiềm năng kinh doanh tốt nên giá bán cũng sẽ “nhỉnh” hơn một số tuyến phố khác. Do đó, mức giá bán của ngôi nhà này chỉ 5.1 tỷ đồng được đánh giá là khá hấp dẫn.

nha-ban-so-12-trong-ngo-45-hong-tien
Phòng ngủ trong nhà bán số 12 trong ngõ 45 Hồng Tiến

Tiện ích quanh nhà bán số 12 trong ngõ 45 Hồng Tiến

Khu vực quanh ngôi nhà bán số 12 trong ngõ 45 Hồng Tiến cung cấp đầy đủ tiện ích phục vụ cho sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận trường học công lập hay trường quốc tế Wellspring. Chỉ cần 5 phút lái xe là bạn có thể đến Trung tâm thương mại AEON Mall Long Biên. Nhà bán số 12 trong ngõ 45 Hồng Tiến này cũng chỉ ở cách với bệnh viện Tâm Anh và bệnh viện Bắc Hà khoảng 200m.

Nhà bán số 12 trong ngõ 45 Hồng Tiến này sẽ là một lựa chọn phù hợp dành cho các khách hàng và gia đình đang tìm kiếm một nơi ở thuận tiện và thoải mái trong quận Long Biên hiện nay.

Chuyên mục: Thông tin bán nhà