Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Cầu Giấy
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Cầu Giấy
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Cũng giống như thị trường mua bán bất động sản khác, thị trường mua bán nhà mặt phố Trung Kính đang nóng dần bởi sức hút đặc biệt nơi đây.
Để giúp các nhà đầu tư có một cái nhìn khách quan và đúng đắn trước khi quyết định xuống tiền đầu tư nhà mặt phố Trung Kính, nhaphonet.vn đưa ra một số tham khảo trong bài viết dưới đây.

ban-nha-mat-pho-trung-kinh-1
Thị trường mua bán nhà mặt phố Trung Kính đang diễn ra rất sôi động

Mua bán nhà mặt phố Trung Kính cần nắm bắt được những thông tin cơ bản này

Để có những quyết định đúng đắn khi mua bán nhà mặt phố Trung Kính, điều đầu tiên bạn cần quan tâm là những thông tin về đặc tính, tiện ích nổi bật và một số lưu ý khác tại tuyến phố Trung Kính.

Đặc tính của tuyến phố Trung Kính

Phố Trung Kính là tuyến phố thuộc địa phận 2 phường Trung Hòa và Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điểm bắt đầu của Phố Trung Kính là từ đường Trần Duy Hưng, bên cạnh Trung Yên Plaza chạy dài và giao với các tuyến đường Vũ Phạm Hàm, Mạc Thái Tổ và kết thúc tại nút giao của đường Dương Đình Nghệ và Phạm Văn Bạch. Chiều dài của phố Trung Kính là khoảng 1.9km, được chia làm hai phần là Trung Kính nhỏ và Trung Kính lớn.

 • Trung Kính nhỏ thuộc địa phận phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Mặt đường rộng khoảng 7-10m với hai làn đường 2 chiều. Là điểm nối với khu đô thị Trung Yên nên đây là tuyến đường có mật độ dân cư tập trung khá đông đúc.
 • Trung Kính lớn thuộc địa phận trung tâm phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Với kích thước mặt đường rộng khoảng 40m, cơ sở hạ tầng phát triển vượt bậc nên nơi đây tập trung nhiều tòa nhà văn phòng và khu chung cư với quy mô vô cùng hoành tráng. Cùng với đó là mật độ dân cư cao, khiến nơi đây trở thành tuyến phố có nhiều hoạt động nhộn nhịp, náo nhiệt nhất nhì quận Cầu Giấy.

> Xem thêm: Mua bán nhà Trung Hòa Cầu Giấy, giao với đường Trung Kính, là một tuyến phố đông đúc, hiện đại, nhiều tiện ích

ban-nha-mat-pho-trung-kinh-2
Hình ảnh tuyến phố Trung Kính trên bản đồ

Tiện ích khi mua bán nhà mặt phố Trung Kính

Mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư bất động sản khi mua bán nhà mặt phố Trung Kính luôn là các tiện ích xung quanh nó. Đây là tuyến phố được đánh giá là một trong những khu vực sầm uất với nhiều tiện ích xã hội.

 • Phố Trung Kính là tuyến phố dài với đa dạng loại hình kinh doanh: nhà hàng dịch vụ ăn uống, quán cafe, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng quần áo, văn phòng phẩm, thẩm mỹ viện chăm sóc sắc đẹp, sản phẩm công nghệ…
 • Nhiều dịch vụ tiện ích được quy tụ: bệnh viện Medlatec, chợ dân sinh Trung Kính, địa điểm giao dịch tiền và cây ATM của các ngân hàng Vietcombank, BIDV, Eximbank, dịch vụ vận chuyển hàng hóa và các trường học, cao đẳng, đại học như trường THCS Trung Hòa, Đại học Phương Đông, Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội.

> Xem thêm: bán nhà Trần Duy Hưng, một con phố hiện đại bậc nhất quận Cầu Giấy, giao với đường Trung Kính

Những ưu điểm nổi bật giúp bạn không thể bỏ lỡ khi mua bán nhà mặt phố Trung Kính

Khi mua bán nhà mặt phố Trung Kính, bạn sẽ thấy được nơi đây giống như một thành phố nhỏ bởi ở đó có vô vàn những ưu điểm nổi bật: giao thông thuận tiện, lợi thế lớn về kinh doanh, tính thanh khoản không bao giờ hết nóng và giá trị thương mại lâu dài.

 • Giao thông thuận tiện: Với lợi thế về kích thước và chiều dài, phố Trung Kính là điểm tiếp giáp nhiều trục đường lớn như Dương Đình Nghệ, Phạm Văn Bạch, Mạc Thái Tổ, Trần Duy Hưng, dẫn ra các tuyến đường Vành đai 2, Vành đai 3 và khu trung tâm Thành phố Hà Nội. Mua bán nhà mặt phố Trung Kính giúp bạn di chuyển đến các khu trung tâm, trên các đoạn đường huyết mạch được dễ dàng hơn.
 • Kinh doanh chiếm lợi thế lớn vượt trội: Vì là tuyến phố giao thoa với nhiều tuyến đường lớn, cùng với mật độ dân số cao, việc mở cửa hàng kinh doanh trên phố Trung Kính là cực kỳ tốt. Phố Trung Kính là nơi có nhiều khách hàng với đa dạng lứa tuổi, nghề nghiệp và chức vị. Với nhu cầu an sinh cùng phương tiện giao thông di chuyển nhiều nên việc thu hút khách vãng lai là rất lớn.
 • Tính thanh khoản tốt: Phố Trung Kính là một trong những khu vực được đánh giá cao về tính thanh khoản. Với đa dạng loại hình kinh doanh, mật độ dân sinh cao, cùng với đó là thị trường mua bán rất sôi nổi, tính thanh khoản tại Phố Trung Kính có dấu hiệu tăng theo thời gian và không bao giờ dừng lại.
 • Giá trị thương mại lâu dài: sau khi sở hữu và hoàn tất việc mua bán nhà mặt phố Trung Kính, bạn có thể cho thuê lại hoặc kết hợp vừa ở vừa cho thuê với mức giá cao. Đây cũng là một hình thức kinh doanh bất động sản phổ biến hiện nay.
ban-nha-mat-pho-Trung-Kinh-3
Mua bán nhà mặt phố Trung Kính giúp thuận tiện về di chuyển, tính thanh khoản tốt, có tính thương mại cao và nhiều lợi thế về kinh doanh

Một số lưu ý trước khi mua bán nhà mặt phố Trung Kính

Để có một giao dịch bất động sản an toàn khi mua bán nhà mặt phố quận Cầu Giấy đường Trung Kính, bên cạnh việc tìm hiểu những điểm nổi bật, bạn cần lưu ý các vấn đề pháp lý cũng như các vấn đề của chủ sở hữu bất động sản mà bạn có ý định xuống tiền. Điều này là căn cứ cho thấy quyết định của bạn là đúng đắn hay không.

 • Về pháp lý: Việc kiểm tra pháp lý là vô cùng quan trọng khi mua bán nhà mặt phố Trung Kính. Pháp lý là căn cứ để Nhà nước khẳng định quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất của người chủ. Đồng thời như một “tấm khiên” bảo vệ bạn trước những vi phạm pháp luật không đáng có. Bạn cần yêu cầu chủ nhà đưa ra các giấy tờ chứng minh pháp lý, hoặc đến các Văn phòng quản lý Đất đai để kiểm tra các thông tin sau khi mua bán nhà mặt phố Trung Kính: nhà mặt phố đã được cấp sổ đỏ hoặc sổ hồng chưa, hình thức sở hữu là chung hay riêng, thông tin trên Giấy chứng nhận có trùng khớp với thông tin của chủ nhà đã gặp hay không, khu vực nhà mặt phố có nằm trong quy hoạch hay tranh chấp nào không…
 • Về chủ nhà: Khi mua bán nhà mặt phố Trung Kính, bạn cần tìm hiểu đó có phải chính xác là chủ sở hữu bất động sản đó không, mục đích mua bán nhà của họ là gì (về vấn đề phong thủy hay pháp lý, hay do nhu cầu thay đổi môi trường sống,…). Đây là yếu tố cơ bản quyết định được việc bạn và những người thân có thực sự thích nghi được với môi trường sống cũng như hoạt động kinh doanh ở đây hay không. Để có những thông tin chính xác nhất, bạn có thể hỏi trực tiếp chủ nhà hoặc đi khảo sát khu vực dân cư sinh sống xung quanh để có cái nhìn bao quát nhất.
ban-nha-mat-pho-Trung-Kinh-4
Nhà đầu tư cần kiểm tra các vấn đề khi mua bán nhà mặt phố Trung Kính về tính pháp lý, chủ nhà

Nhaphonet.vn – Website thông tin hàng đầu về mua bán nhà mặt phố Trung Kính

Sàn giao dịch Nhaphonet.vn là sàn giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam về nhà phố và nhà thổ cư. Được tin cậy và phủ sóng thông tin mua bán nhà đất ở khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc nói chung và mua bán nhà mặt phố Trung Kính nói riêng, đây là sàn giao dịch online đứng đầu trong việc đảm bảo tính an toàn – nhanh chóng – tiện lợi cho người dân. Nhaphonet.vn có có ưu điểm nổi trội hơn so với các sàn giao dịch bất động sản khác khi:

 • Thông tin bất động sản được kiểm chứng chặt chẽ và công khai minh bạch
 • Việc đánh giá và xác thực uy tín của các nhà môi giới bất động sản để đảm bảo tính an toàn cho giao dịch bất động sản
 • Tài nguyên về tin đăng về mua bán nhà mặt phố, nhà thổ cư được cập nhật liên tục.

Thông tin về mua bán nhà mặt phố Trung Kính sẽ được tiếp tục cập nhật trên website của nhaphonet.vn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 1900 0357 để được giải đáp.

 • Đã xác thực
 • 9 phút trước
Nổi bật
Bán nhà siêu phẩm Trung Kính- dt 64m2,6t,mt 5,8m- nhỉnh 35 tỷ- kinh doanh đỉnh

Hot Bán nhà siêu phẩm Trung Kính- dt 64m2,6t,mt 5,8m- nhỉnh 35 tỷ- kinh doanh đỉnh

 • 35 tỷ 64m2 ~546.88 triệu/m2
 • Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

💥💥💥 SIÊU PHẨM CỦA SIÊU PHẨM – HIẾM CỦA HIẾM – VỈA HÈ LÀM SÂN BÓNG 11 NGƯỜI TIÊU CHUẨN FIFA. 💥💥💥 💎 Siêu phẩm tọa lạc tại khu vực đắc địa nhất phố, nằm giữa hai ngã tư giao...

Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà mặt phố Vip Trung Kính, Cầu Giấy có vỉa hè rộng rãi, kinh doanh siêu đỉnh với giá 22.7 tỷ.

Bán nhà mặt phố Vip Trung Kính, Cầu Giấy có vỉa hè rộng rãi, kinh doanh siêu đỉnh với giá 22.7 tỷ.

 • 22.7 tỷ 41m2 ~553.66 triệu/m2
 • Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà mặt phố Vip Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy có diện tích 41m2 xây dựng 5 tầng được chủ nhà thiết kế rất chắc chắn, thiết kế  lệch tầng. Vị trí đẹp nhất nhì phố, tiện ích...

Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 phút trước
Nổi bật
SIÊU VÍP VỊ TRÍ HIẾM MẶT PHỐ VỈA HÈ ĐÁ BÓNG + 1 MẶT NGÕ Ô TÔ . ⛔️ SIÊU HIẾM .MẶT PHỐ TRUNG KÍNH TO.

SIÊU VÍP VỊ TRÍ HIẾM MẶT PHỐ VỈA HÈ ĐÁ BÓNG + 1 MẶT NGÕ Ô TÔ . ⛔️ SIÊU HIẾM .MẶT PHỐ TRUNG KÍNH TO.

 • 25 tỷ 45m2 ~555.56 triệu/m2
 • Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

SIÊU HIẾM .MẶT PHỐ TRUNG KÍNH TO. + Vị trí mặt phố, kinh doanh, vỉa hè 6m, đường trước nhà ô tô đỗ ngày đêm. + Chủ nhà sống bên Đức, ủy quyền vô thời hạn cho người Dì ruột...

Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 57 phút trước
Nổi bật
Bán nhà Trung Kính- Cầu Giấy, 32m2, 5 tầng, ngõ ba gác, gần hồ, gần phố.

Bán nhà Trung Kính- Cầu Giấy, 32m2, 5 tầng, ngõ ba gác, gần hồ, gần phố.

 • 3.8 tỷ 32m2 ~118.75 triệu/m2
 • Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Vị trí đẹp, Phố hiếm nhà bán, trung tâm Cầu Giaasy, tiện ích đa dạng, giao thông cực thuận tiện. + Ngõ nghách rộng, thông sạch sẽ, ba gác đỗ cổng, tầm tiền hiếm bay nhanh.+ Thiết kế:T1: Khách,...

Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Ô TÔ TẢI ĐỖ CỬA- KINH DOANH, Ở - NHÀ MỚI SỬA ĐẸP. SỔ HOA HẬU PHÂN LÔ CHỈ 6.7 Tỷ

Ô TÔ TẢI ĐỖ CỬA- KINH DOANH, Ở - NHÀ MỚI SỬA ĐẸP. SỔ HOA HẬU PHÂN LÔ CHỈ 6.7 Tỷ

 • 6.7 tỷ 30m2 ~223.33 triệu/m2
 • Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

VỊ TRÍ VÀNG - Ô TÔ TẢI ĐỖ CỬA- KINH DOANH, Ở - NHÀ MỚI SỬA ĐẸP. SỔ HOA HẬU PHÂN LÔ 🔥🔥🔥- Kinh doanh : Spa, Salon, Văn phòng, Phòng khám...Cạnh nhà là bãi đỗ xe cách vài bước...

Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 18 phút trước
tòa văn phòng Trung Kính Cầu Giấy, 8T thang máy thông sàn, sổ hoa hậu 70m giá 29 tỷ

tòa văn phòng Trung Kính Cầu Giấy, 8T thang máy thông sàn, sổ hoa hậu 70m giá 29 tỷ

 • 29.5 tỷ 70m2 ~421.43 triệu/m2
 • Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

tòa văn phòng Trung Kính Cầu Giấy, 8T thang máy thông sàn, sổ hoa hậu 70m giá 29 tỷ + Vị trí vàng, trung tâm Cầu Giấy, ngõ thông to như phố, ô tô tránh, vỉa hè + Đối diện...

Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 phút trước
BÁN TOÀ NHÀ 8 TẦNG MẶT PHỐ - TRUNG KÍNH CẦU GIẤY - LÔ GÓC - VỈA HÈ ĐÁ BÓNG - TRUNG TÂM CỦA TIỆN ÍCH

BÁN TOÀ NHÀ 8 TẦNG MẶT PHỐ - TRUNG KÍNH CẦU GIẤY - LÔ GÓC - VỈA HÈ ĐÁ BÓNG - TRUNG TÂM CỦA TIỆN ÍCH

 • 68 tỷ 165m2 ~412.12 triệu/m2
 • Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

BÁN TOÀ NHÀ 8 TẦNG MẶT PHỐ - TRUNG KÍNH CẦU GIẤY - LÔ GÓC - VỈA HÈ ĐÁ BÓNG - TRUNG TÂM CỦA TIỆN ÍCH - 7 TẦNG NỔI - 1 TẦNG HẦM - DÒNG TIỀN KHỦNG. 7TẦNG, DT...

Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 59 phút trước
Bán nhà mặt phố Trung Kính to, Cầu Giấy, ô tô, kinh doanh, nhà dân xây, khung cứng bê tông, cho thuê, dòng tiền, cần bán gấp

Bán nhà mặt phố Trung Kính to, Cầu Giấy, ô tô, kinh doanh, nhà dân xây, khung cứng bê tông, cho thuê, dòng tiền, cần bán gấp

 • 35 tỷ 68m2 ~514.71 triệu/m2
 • 222, Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

SIÊU PHẨM CỦA SIÊU PHẨM – HIẾM CỦA HIẾM – CHỈ DUY NHẤT NHÀ MÌNH BÁN – VỈA HÈ ĐÁ BÓNG. + Siêu phẩm tọa lạc tại khu vực đắc địa nhất phố, nằm giữa hai ngã tư giao phố...

222, Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 phút trước
Bán Nhà Trung Kính 60m2 x5 tầng, giá 13.7 tỷ, vị trí đắc địa, kinh doanh sầm uất cả ngày

Bán Nhà Trung Kính 60m2 x5 tầng, giá 13.7 tỷ, vị trí đắc địa, kinh doanh sầm uất cả ngày

 • 13.7 tỷ 60m2 ~228.33 triệu/m2
 • Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Ô TÔ TRÁNH - VỈA HÈ - KINH DOANH ĐỈNH - 3 BƯỚC RA HỒ ĐIỀU HOÀ - CHỦ TỰ XÂY vỉa hè đá bóng - kinh doanh đỉnh - vị trí víp.Mô tả:+ Nhà nằm mặt phố Trung Kính...

Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 phút trước
Bán nhà mặt phố Trung Kính 68m2x5 tầng, giá 17.5 tỷ, vị trí đắc địa, kinh doanh sầm uất cả ngày, vỉa hè đá bóng

Bán nhà mặt phố Trung Kính 68m2x5 tầng, giá 17.5 tỷ, vị trí đắc địa, kinh doanh sầm uất cả ngày, vỉa hè đá bóng

 • 17.5 tỷ 68m2 ~257.35 triệu/m2
 • Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Mặt phố Trung Kính - vỉa hè đá bóng - kinh doanh sầm uất - vị trí víp.Mô tả:+ Nhà nằm mặt phố Trung Kính cách mặt phố Trần Duy Hưng 30m.- Nhà lô góc 2 thoáng, ôtô tránh nhau,...

Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Cực hiếm bán nhà mặt phố Trung Kính - Mạc Thái Tổ 46m2, vỉa hè, kinh doanh vip, chỉ hơn 20 tỷ

Cực hiếm bán nhà mặt phố Trung Kính - Mạc Thái Tổ 46m2, vỉa hè, kinh doanh vip, chỉ hơn 20 tỷ

 • 20 tỷ 48m2 ~416.67 triệu/m2
 • Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

- Phân lô mặt phố hiếm nhà bán - vỉa hè miên man - kinh doanh đỉnh - dân trí cao. - Vị trí giao thông kết nối Trung Kính, Mạc Thái Tổ, Trần Kim Xuyến... Khu vực vip phân...

Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 phút trước
Bán Gấp Nhà Cầu Giấy Mặt Phố Trung Kính 138m2x8 Tầng 66 Tỷ MT 6m Thang Máy Chạy Vi Vu.

Bán Gấp Nhà Cầu Giấy Mặt Phố Trung Kính 138m2x8 Tầng 66 Tỷ MT 6m Thang Máy Chạy Vi Vu.

 • 66 tỷ 138m2 ~478.26 triệu/m2
 • Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

+ MẶT PHỐ VIP - 8 TẦNG THANG MÁY - VỈA HÈ 4M - Ở VÀ KINH DOANH BẤT CHẤP.+ Nhà tọa lạc tại vị trí rất đắc địa ngay gần đầu phố Trần Duy Hưng, Cầu Giấy ngã 3...

Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 56 giây trước
(Siêu Víp)Bán Nhà Mặt Phố Trung Kính To Cầu Giấy,Kinh Doanh Siêu Đỉnh

(Siêu Víp)Bán Nhà Mặt Phố Trung Kính To Cầu Giấy,Kinh Doanh Siêu Đỉnh

 • 24.5 tỷ 45m2 ~544.44 triệu/m2
 • Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Cần Bán Nhà Mặt phố Trung Kính Cầu Giấy DT 45m2 5 Tầng Giá 24,5 Tỷ -Mặt Phố Trung kính là khu phố kinh doanh sầm uất,kinh doanh đa dạng phù hợp kinh tất cả loại hình kinh doanh và...

Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán Nhà Mặt Ngõ Kinh Doanh - Ngõ ÔTô Tránh Vỉa Hè Rộng Phố Trung Kính

Bán Nhà Mặt Ngõ Kinh Doanh - Ngõ ÔTô Tránh Vỉa Hè Rộng Phố Trung Kính

 • 13.5 tỷ 55m2 ~245.45 triệu/m2
 • Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Cần Bán Nhà Mặt Ngõ Kinh Doanh Đỉnh, Hai Ô Tô Tránh Vỉa Hè Rộng Thuộc Phố Trung Kính Cầu GiấyDT 55m2 Mặt Tiền 4m 5 Tầng Giá 13,5 Tỷ_Nhà Thuộc Mặt ngõ kinh doanh đa ngành nghề,thuộc khu phố kinh doanh...

Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 phút trước
Bán Tòa nhà Mặt Phố Trung Kính LÔ Góc DT 183m2 8 Tầng Thang Máy+1 Tầng Hầm

Bán Tòa nhà Mặt Phố Trung Kính LÔ Góc DT 183m2 8 Tầng Thang Máy+1 Tầng Hầm

 • 69 tỷ 138m2 ~500 triệu/m2
 • Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

+Cần Bán Tòa Nhà Mặt Phố Trung Kính   +DT 138m2 Xây 8 Tầng + 1 Tầng Hầm Mặt Tiền 6m  +Giá 69 Tỷ   + Phố trung Kính Là Mặt phố Kinh Doanh Sầm Uất.Khu vực tập hợp mọi...

Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Giảm Chào 3,5 Tỷ- Chủ Nhà Bán Nhà Phố Trung Kinh 86m2 - 7T - 6m Mặt Tiền - Kinh Doanh Đỉnh

Giảm Chào 3,5 Tỷ- Chủ Nhà Bán Nhà Phố Trung Kinh 86m2 - 7T - 6m Mặt Tiền - Kinh Doanh Đỉnh

 • 23 tỷ 86m2 ~267.44 triệu/m2
 • Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Chủ nhà cần tiền bán gấp nhà phố Trung Kinh quận Cầu Giấy , Nhà lô góc,Vỉa hè 4m, Oto chạy vòng quanh , đỗ xung quanh nhà.Diện tích 86m2.Xây dựng 7 tầng thiết kế thông sàn , 1 hầm.Mặt...

Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 phút trước
Bán Nhà Mặt Phố Trung Kính To Mặt Phố Rất Hiếm Nhà Bán-Vỉa Hè Đá Bóng

Bán Nhà Mặt Phố Trung Kính To Mặt Phố Rất Hiếm Nhà Bán-Vỉa Hè Đá Bóng

 • 35 tỷ 64m2 ~546.88 triệu/m2
 • Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

- Nhà Thuộc Phố Trung Kính To Cách Ngã Tư Trung Kính To Và Dương Đình Nghệ 50m- DT 64m2 Xây 6 Tầng Mặt Tiền 5,8m Vỉa Hè Siêu Rộng- Giá 35 TỷSIÊU PHẨM CỦA SIÊU PHẨM – HIẾM CỦA...

Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 12 giờ trước
Siêu hiếm. BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRUNG KÍNH TO – 65m – 6T – MẶT TIỀN 66m. KINH DOANH. SỔ ĐỎ CHÍNH CHỦ

Siêu hiếm. BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRUNG KÍNH TO – 65m – 6T – MẶT TIỀN 66m. KINH DOANH. SỔ ĐỎ CHÍNH CHỦ

 • 34.5 tỷ 65m2 ~530.77 triệu/m2
 • Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Chính chủ cần bán gấp nhà mặt phố Trung Kính to, Cầu Giấy. Diện tích 65m 6 tầng mặt tiền 6m. Giá chỉ 34.5 tỷ. Có TL. Vị trí nhà CỰC ĐẸP – Mặt phố Trung Kính to với 8...

Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
Bán nhà mp Trung Kính to 50m2 x 5t x mt 4m x giá nhỉnh 20 tỷ, kd đỉnh, vị trí đẹp, vỉa hè

Bán nhà mp Trung Kính to 50m2 x 5t x mt 4m x giá nhỉnh 20 tỷ, kd đỉnh, vị trí đẹp, vỉa hè

 • 23.8 tỷ 50m2 ~476 triệu/m2
 • Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Bán nhà mp Trung Kính to 50m² x 5t x mt 4m x giá nhỉnh 20 tỷ, kd đỉnh, vị trí đẹp, vỉa hè đá bóng, dòng tiền ổn. + Vị trí: Vị Trí quá đỉnh, mặt phố Trung Kính...

Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
Bán nhà Mp Trung Kính 150 m2 x 8 T x MT 6 m x giá nhỉnh 60 tỷ. Dòng tiền khủng, lô góc

Bán nhà Mp Trung Kính 150 m2 x 8 T x MT 6 m x giá nhỉnh 60 tỷ. Dòng tiền khủng, lô góc

 • 66 tỷ 150m2 ~440 triệu/m2
 • Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Bán nhà Mp Trung Kính 150 m² x 8 T x MT 6 m x giá nhỉnh 60 tỷ. Dòng tiền khủng, lô góc. Bán nhà MP Trung Kính 150 m² x 8 T x MT 6 m x giá...

Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội