Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Cầu Giấy
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Cầu Giấy
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Là một trong những tuyến đường lớn của quận Cầu Giấy, sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, tiện ích, tiềm năng kinh doanh, nên hoạt động mua bán nhà mặt phố Trung Kính luôn diễn ra sôi nổi. Để giúp các nhà đầu tư có một cái nhìn khách quan trước khi quyết định xuống tiền đầu tư nhà mặt phố Trung Kính, nhaphonet.vn đưa ra một số tham khảo trong bài viết dưới đây.

Thông tin tổng quan thị trường mua bán nhà mặt phố Trung Kính

Để có những quyết định đúng đắn khi mua bán nhà mặt phố Trung Kính, điều đầu tiên bạn cần quan tâm là những thông tin về đặc tính, tiện ích nổi bật và một số lưu ý khác tại tuyến phố Trung Kính.

Đặc tính của khu vực bán nhà mặt phố Trung Kính

Phố Trung Kính là tuyến phố thuộc địa phận 2 phường Trung Hòa và Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Là một trong những tuyến đường sầm uất của quận, khu vực bán nhà mặt phố Trung Kính sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật về vị trí địa lý:

 • Điểm bắt đầu của phố Trung Kính là từ đường Trần Duy Hưng, bên cạnh Trung Yên Plaza chạy dài và giao với các tuyến đường Vũ Phạm Hàm, Mạc Thái Tổ và kết thúc tại nút giao của đường Dương Đình Nghệ và Phạm Văn Bạch. Chiều dài của phố Trung Kính là khoảng 1.9km, được chia làm hai phần là Trung Kính nhỏ và Trung Kính lớn.
 • Khu vực bán nhà mặt phố Trung Kính nhỏ thuộc địa phận phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Mặt đường rộng khoảng 7-10m với hai làn đường 2 chiều. Là điểm nối với khu đô thị Trung Yên nên đây là tuyến đường có mật độ dân cư tập trung khá đông đúc.
 • Khu vực bán nhà mặt phố Trung Kính lớn thuộc địa phận trung tâm phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Với kích thước mặt đường rộng khoảng 40m, cơ sở hạ tầng phát triển vượt bậc nên nơi đây tập trung nhiều tòa nhà văn phòng và khu chung cư với quy mô vô cùng hoành tráng. Cùng với đó là mật độ dân cư cao, khiến nơi đây trở thành tuyến phố có nhiều hoạt động nhộn nhịp, náo nhiệt nhất nhì quận Cầu Giấy.

> Xem thêm: Mua bán nhà Trung Hòa Cầu Giấy, giao với đường Trung Kính, là một tuyến phố đông đúc, hiện đại, nhiều tiện ích

ban-nha-mat-pho-trung-kinh
Vị trí bán nhà mặt phố Trung Kính

Giá bán nhà mặt phố Trung Kính mới nhất

Hiện nay, giá bán nhà mặt phố Trung Kính được đánh giá nằm trong top giá bán cao so với mặt bằng chung bất động sản quận Cầu Giấy, đang được rao bán dao động từ 300 triệu – 600 triệu, phụ thuộc vào nhiều yếu tố giá bán sẽ có nhiều phân khúc đa dạng.

ban-nha-mat-pho-trung-kinh
Thị trường mua bán nhà mặt phố Trung Kính đang diễn ra rất sôi động

Nhận xét giá bán nhà mặt phố Trung Kính Cầu Giấy:

 • Theo ghi nhận của Nhaphonet.vn, giá bán nhà mặt phố Trung Kính nằm trong top giá bán cao nhất trên thị trường bất động sản quận Cầu Giấy. Tùy thuộc vào vị trí, diện tích, thiết kế, hiện trạng căn nhà, giá bán sẽ đa dạng và có sự chênh lệch khác nhau.
 • Nguyên nhân giá bán nhà mặt phố Trung Kính được đánh giá cao so với mặt bằng chung là do đây là một trong những tuyến phố hot và sầm uất nhất quận Cầu Giấy, sở hữu lợi thế vị trí địa lý, là tuyến đường giao thông huyết mạch giao nhiều tuyến đường lớn, lượng dân cư đi lại đông đúc, có tiềm năng phát triển kinh doanh.
 • Nhà hàng, khách sạn, quán ăn, dịch vụ làm đẹp, cửa hàng nội thất, thời trang, thiết bị điện tử, địa điểm vui chơi giải trí, cho thuê mặt bằng làm văn phòng công ty,… là những lĩnh vực kinh doanh nổi bật, mang lại lợi nhuận cao và ổn định tại khu vực này.
 • Phần lớn bất động sản nằm trên vị trí mặt phố Trung Kính là tòa nhà cao tầng, chung cư cao cấp, trụ sở văn phòng của nhiều doanh nghiệp, và nhiều địa điểm kinh doanh thương mại quy mô lớn. Chính vì vậy, những căn nhà mặt phố tại khu vực này có giá trị thương mại cao, tính thanh khoản tốt. Dự đoán trong vòng 5-10 năm, giá bán nhà mặt phố Trung Kính sẽ tăng đều theo thời gian từ 5-10%

Tiện ích khi mua bán nhà mặt phố Trung Kính

Mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư bất động sản khi mua bán nhà mặt phố Trung Kính luôn là các tiện ích xung quanh nó. Đây là tuyến phố được đánh giá là một trong những khu vực sầm uất với nhiều tiện ích xã hội.

 • Phố Trung Kính gần các cơ sở giáo dục như Trường tiểu học Yên Hòa, THCS Yên Hòa, Tiểu học, THCS và THPT Nguyễn Siêu, THCS Cầu Giấy, Đại học Lao động – xã hội, Trường đại học Phương Đông, Trường cao đẳng cộng đồng Hà Nội,…
 • Trong bán kính 1-2km là các cơ sở y tế xung quanh phố Trung Kính phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe như bệnh viện Medlatec, Viện Huyết học Truyền máu Trung ương, bệnh viện 19-8 Bộ Công an, nhà thuốc,…
 • Các địa điểm mua sắm, vui chơi giải trí như Trung Yên Plaza, Trung Kính Hạ Playground, chợ dân sinh (chợ Nguyễn Thị Định, chợ cóc Nguyễn Khang, chợ Nam Trung Yên,…)
 • Phố Trung Kính là tuyến phố dài với đa dạng loại hình kinh doanh: nhà hàng dịch vụ ăn uống, quán cafe, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng quần áo, văn phòng phẩm, thẩm mỹ viện chăm sóc sắc đẹp, sản phẩm công nghệ…

> Xem thêm: bán nhà Trần Duy Hưng, một con phố hiện đại bậc nhất quận Cầu Giấy, giao với đường Trung Kính

Những ưu điểm nổi bật khi mua bán nhà mặt phố Trung Kính

Khi mua bán nhà mặt phố Trung Kính, bạn sẽ thấy được nơi đây giống như một thành phố nhỏ bởi ở đó có vô vàn những ưu điểm nổi bật: giao thông thuận tiện, lợi thế lớn về kinh doanh, tính thanh khoản không bao giờ hết nóng và giá trị thương mại lâu dài.

 • Giao thông thuận tiện: Với lợi thế về kích thước và chiều dài, phố Trung Kính là điểm tiếp giáp nhiều trục đường lớn như Dương Đình Nghệ, Phạm Văn Bạch, Mạc Thái Tổ, Trần Duy Hưng, dẫn ra các tuyến đường Vành đai 2, Vành đai 3 và khu trung tâm Thành phố Hà Nội. Mua bán nhà mặt phố Trung Kính giúp bạn di chuyển đến các khu trung tâm, trên các đoạn đường huyết mạch được dễ dàng hơn.
 • Kinh doanh chiếm lợi thế lớn vượt trội: Vì là tuyến phố giao thoa với nhiều tuyến đường lớn, cùng với mật độ dân số cao, việc mở cửa hàng kinh doanh trên phố Trung Kính là cực kỳ tốt. Phố Trung Kính là nơi có nhiều khách hàng với đa dạng lứa tuổi, nghề nghiệp và chức vị. Với nhu cầu an sinh cùng phương tiện giao thông di chuyển nhiều nên việc thu hút khách vãng lai là rất lớn.
 • Tính thanh khoản tốt: Phố Trung Kính là một trong những khu vực được đánh giá cao về tính thanh khoản. Với đa dạng loại hình kinh doanh, mật độ dân sinh cao, cùng với đó là thị trường mua bán rất sôi nổi, tính thanh khoản tại Phố Trung Kính có dấu hiệu tăng theo thời gian và không bao giờ dừng lại.
 • Giá trị thương mại lâu dài: sau khi sở hữu và hoàn tất việc mua bán nhà mặt phố Trung Kính, bạn có thể cho thuê lại hoặc kết hợp vừa ở vừa cho thuê với mức giá cao. Đây cũng là một hình thức kinh doanh bất động sản phổ biến hiện nay.
ban-nha-mat-pho-Trung-Kinh-
Mua bán nhà mặt phố Trung Kính có tính thương mại cao và nhiều lợi thế về kinh doanh

Một số lưu ý trước khi mua bán nhà mặt phố Trung Kính

Để có một giao dịch bất động sản an toàn khi mua bán nhà mặt phố quận Cầu Giấy đường Trung Kính, bên cạnh việc tìm hiểu những điểm nổi bật, bạn cần lưu ý các vấn đề pháp lý cũng như các vấn đề của chủ sở hữu bất động sản mà bạn có ý định xuống tiền. Điều này là căn cứ cho thấy quyết định của bạn là đúng đắn hay không.

 • Về pháp lý: Việc kiểm tra pháp lý là vô cùng quan trọng khi mua bán nhà mặt phố Trung Kính. Pháp lý là căn cứ để Nhà nước khẳng định quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất của người chủ. Đồng thời như một “tấm khiên” bảo vệ bạn trước những vi phạm pháp luật không đáng có. Bạn cần yêu cầu chủ nhà đưa ra các giấy tờ chứng minh pháp lý, hoặc đến các Văn phòng quản lý Đất đai để kiểm tra các thông tin sau khi mua bán nhà mặt phố Trung Kính: nhà mặt phố đã được cấp sổ đỏ hoặc sổ hồng chưa, hình thức sở hữu là chung hay riêng, thông tin trên Giấy chứng nhận có trùng khớp với thông tin của chủ nhà đã gặp hay không, khu vực nhà mặt phố có nằm trong quy hoạch hay tranh chấp nào không…
 • Về chủ nhà: Khi mua bán nhà mặt phố Trung Kính, bạn cần tìm hiểu đó có phải chính xác là chủ sở hữu bất động sản đó không, mục đích mua bán nhà của họ là gì (về vấn đề phong thủy hay pháp lý, hay do nhu cầu thay đổi môi trường sống,…). Đây là yếu tố cơ bản quyết định được việc bạn và những người thân có thực sự thích nghi được với môi trường sống cũng như hoạt động kinh doanh ở đây hay không. Để có những thông tin chính xác nhất, bạn có thể hỏi trực tiếp chủ nhà hoặc đi khảo sát khu vực dân cư sinh sống xung quanh để có cái nhìn bao quát nhất.
ban-nha-mat-pho-Trung-Kinh
Nhà đầu tư cần kiểm tra các vấn đề khi mua bán nhà mặt phố Trung Kính về tính pháp lý, chủ nhà

Nhaphonet.vn – Website thông tin hàng đầu về mua bán nhà mặt phố Trung Kính

Sàn giao dịch Nhaphonet.vn là sàn giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam về nhà phố và nhà thổ cư. Được tin cậy và phủ sóng thông tin mua bán nhà đất ở khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc nói chung và mua bán nhà mặt phố Trung Kính nói riêng, đây là sàn giao dịch online đứng đầu trong việc đảm bảo tính an toàn – nhanh chóng – tiện lợi cho người dân. Nhaphonet.vn có có ưu điểm nổi trội hơn so với các sàn giao dịch bất động sản khác khi:

 • Thông tin bất động sản được kiểm chứng chặt chẽ và công khai minh bạch
 • Việc đánh giá và xác thực uy tín của các nhà môi giới bất động sản để đảm bảo tính an toàn cho giao dịch bất động sản
 • Tài nguyên về tin đăng về mua bán nhà mặt phố, nhà thổ cư được cập nhật liên tục.

Thông tin về mua bán nhà mặt phố Trung Kính sẽ được tiếp tục cập nhật trên website của nhaphonet.vn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 1900 0357 để được giải đáp.

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
MẶT PHỐ TRUNG KÍNH VỈA HÈ OTO TRÁNH NHÀ 6 TẦNG THANG MÁY KINH DOANH VĂN PHÒNG CTY ĐỀU OK DIỆN TÍCH 100M GIÁ 32 TỶ

MẶT PHỐ TRUNG KÍNH VỈA HÈ OTO TRÁNH NHÀ 6 TẦNG THANG MÁY KINH DOANH VĂN PHÒNG CTY ĐỀU OK DIỆN TÍCH 100M GIÁ 32 TỶ

 • 32 tỷ 100m2 ~320 triệu/m2
 • 24, Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Vị trí rất đẹp, kinh doanh sầm uất ngày đêm, ô tô để xung quanh nhà, vỉa hè rộng thênh thang.+ Nhà bán nằm ngay ngã tư Trung Kính và Vũ Phạm Hàm và tiếp giáp phố như Mạc...

24, Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 phút trước
BIỆT THỰ TRUNG HOÀ LÔ GÓC 3 MẶT ĐƯỜNG 293m2 Mt 15m VIP ĐẮC ĐỊA PHONG THUỶ

BIỆT THỰ TRUNG HOÀ LÔ GÓC 3 MẶT ĐƯỜNG 293m2 Mt 15m VIP ĐẮC ĐỊA PHONG THUỶ

 • 95 tỷ 290m2 ~327.59 triệu/m2
 • 21, Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

BIỆT PHỦ MẶT PHỐ TRUNG KÍNH - LÔ GÓC 3 MẶT THOÁNG - Ô TÔ ĐỂ 10 XE NGÀY ĐÊM+ Vị trí đắc địa, xung quanh toàn Chủ tịch các Tập đoàn lớn, nhà thiết kế đẹp, nội thất nhập...

21, Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 39 phút trước
NHÀ MẶT PHỐ TRUNG KÍNH - CẦU GIẤY

NHÀ MẶT PHỐ TRUNG KÍNH - CẦU GIẤY

 • 25 tỷ 45m2 ~555.56 triệu/m2
 • Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Siêu vip: Nhà mặt phố, kinh doanh, 2 mặt tiền ( 1 vỉa hè 6M + 1 ngõ ô tô), diện tích 45M2, mặt tiền 4M, 4 tầng, ô tô đỗ ngày đêm, nhà đang cho thuê >40tr/tháng, không lỗi...

Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Bán nhà Trung Kính Cầu Giấy, phân lô ô tô tránh ,vỉa hè kinh doanh 50m2, 4 tầng,Mt 5m, chỉ 13 Tỷ

Bán nhà Trung Kính Cầu Giấy, phân lô ô tô tránh ,vỉa hè kinh doanh 50m2, 4 tầng,Mt 5m, chỉ 13 Tỷ

 • 13 tỷ 50m2 ~260 triệu/m2
 • Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 Bán nhà Trung Kính Cầu Giấy, phân lô ô tô tránh ,vỉa hè kinh doanh 50m2, 4 tầng,Mt5m, chỉ 13 Tỷ      THÔNG SỐ VÀNG - CỰC HIẾM - PHÂN LÔ BÀN CỜ - GARA Ô TÔ - Ô...

Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
6.7 tỷ 32 m 5 tầng phân lô vỉa hè ô tô đỗ kinh doanh Bán Nhà Trung Kính Cầu Giấy Hà Nội Nhà đẹp ở ngay

6.7 tỷ 32 m 5 tầng phân lô vỉa hè ô tô đỗ kinh doanh Bán Nhà Trung Kính Cầu Giấy Hà Nội Nhà đẹp ở ngay

 • 6.7 tỷ 32m2 ~209.38 triệu/m2
 • Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

6.7 tỷ 32 m 5 tầng phân lô vỉa hè ô tô đỗ kinh doanh Bán Nhà Trung Kính Cầu Giấy Hà Nội  - Bán Nhà Trung Hòa – Trung Kính – Vũ phạm Hàm- Cầu Giấy Hà Nội 32 m2 nhà...

Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Bán nhà phố Trung Kính. Q.Cầu Giấy. phân lô diên tích 60m2, 5 Tầng, giá 12.8 Tỷ

Bán nhà phố Trung Kính. Q.Cầu Giấy. phân lô diên tích 60m2, 5 Tầng, giá 12.8 Tỷ

 • 12.8 tỷ 60m2 ~213.33 triệu/m2
 • Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Bán nhà phố Trung Kính. Q.Cầu Giấy. phân lô diên tích 60m2, 5 Tầng, giá 12.8 Tỷ Ô TÔ 7 CHỖ DỪNG ĐỖ - GARA Ô TÔ - NGÕ THÔNG - 20M RA MẶT PHỐ - Ô CHỜ THANG MÁY -...

Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Nhà MP Trung Kính 65m*5 tầng,Kinh doanh sầm uất, vỉa hè đá bóng, rẻ nhất khu vực, dòng tiền ổn định

Nhà MP Trung Kính 65m*5 tầng,Kinh doanh sầm uất, vỉa hè đá bóng, rẻ nhất khu vực, dòng tiền ổn định

 • 17.3 tỷ 65m2 ~266.15 triệu/m2
 • Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà MP Trung Kính 65m*5 tầng,Kinh doanh sầm uất, vỉa hè đá bóng, rẻ nhất khu vực, dòng tiền ổn địnhMẶT PHỐ TRUNG KÍNH - VỈA HÈ ĐÁ BÓNG - KINH DOANH SẦM UẤT - PHÂN KHÚC HIẾM - RẺ...

Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 55 phút trước
bán nhà khu phố vip, dân cư văn minh

bán nhà khu phố vip, dân cư văn minh

 • 7.95 tỷ 61m2 ~130.33 triệu/m2
 • 81, Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Diện tích tích sổ 61m2, chủ tự Xây 4 tầng khung cột bê tông cốt thép chắc chắn, chủ ở giữ gìn, Thiết kế:- Tầng 1: Phòng Khách, bếp, WC, sân để xe, khe thoáng hút gió trời thoáng...

81, Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 30 phút trước
Bán nhà mặt phố Trung Kính. DT45m2 x 5 tầng, MT4m, 2 thoáng, vỉa hè, kinh doanh, giá rẻ..

Bán nhà mặt phố Trung Kính. DT45m2 x 5 tầng, MT4m, 2 thoáng, vỉa hè, kinh doanh, giá rẻ..

 • 22 tỷ 45m2 ~488.89 triệu/m2
 • Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Gia đình Chủ nhà quan chức về hưu, muốn bán nhanh để sắp xếp vào Nam điền viên cùng con cháu. + Nhà có vị trí đẹp nhất khu vực Trung Hòa - Yên Hòa, nhà 2 mặt thoáng...

Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 24 phút trước
Bán nhà mặt phố Trung Kính. DTSD 45m2 x 5 tầng, MT4m, 2 thoáng, vỉa hè, kinh doanh, giá rẻ..

Bán nhà mặt phố Trung Kính. DTSD 45m2 x 5 tầng, MT4m, 2 thoáng, vỉa hè, kinh doanh, giá rẻ..

 • 22 tỷ 45m2 ~488.89 triệu/m2
 • Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Gia đình Chủ nhà quan chức về hưu, muốn bán nhanh để sắp xếp vào Nam điền viên cùng con cháu. + Nhà có vị trí đẹp nhất khu vực Trung Hòa - Yên Hòa, nhà 2 mặt thoáng...

Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
PHÂN LÔ VIP Phố Trung Kính,Q.Cầu Giấy 75m2 x5Tầng, MT 6m-28 Tỷ, Ô Tô Tránh Dừng Đỗ Ngày Đêm

PHÂN LÔ VIP Phố Trung Kính,Q.Cầu Giấy 75m2 x5Tầng, MT 6m-28 Tỷ, Ô Tô Tránh Dừng Đỗ Ngày Đêm

 • 28 tỷ 75m2 ~373.33 triệu/m2
 • Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Phân Lô VIP Phố Trung Kính, Quận Cầu GiấyLiên hệ: 0987881444 - Diện tích: 75m2 x 5 Tầng, Mặt tiền: 6m- Giá bán: 28 tỷ (thương lượng) PHÂN LÔ - VỈA HÈ - KINH DOANH - Ô TÔ TRÁNH -...

Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRUNG KÍNH, THÔNG SÀN KINH DOANH, THANG MÁY, CÓ VỈA HÈ 98M2, 7 TẦNG, MT 5.6M. DOANH THU 1.4 TỶ/ NĂM. GIÁ 32 TỶ.

BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRUNG KÍNH, THÔNG SÀN KINH DOANH, THANG MÁY, CÓ VỈA HÈ 98M2, 7 TẦNG, MT 5.6M. DOANH THU 1.4 TỶ/ NĂM. GIÁ 32 TỶ.

 • 32 tỷ 98m2 ~326.53 triệu/m2
 • Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

BÁN NHÀ MẶT NGÕ PHỐ TRUNG KÍNH, THÔNG SÀN KINH DOANH, CÓ VỈA HÈ, THANG MÁY. 98M2, 7 TẦNG, MT 5.6M. DOANH THU TRUNG BÌNH 1.4 TỶ/ NĂM. GIÁ 32 TỶ ( THƯƠNG LƯỢNG).-Mặt ngõ phân lô ô tô tránh...

Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
BÁN NHÀ PHÂN LÔ PHỐ TRUNG KÍNH, OTO VÀO NHÀ 50M2 X 7 TẦNG THANG MÁY - GIÁ 12 TỶ

BÁN NHÀ PHÂN LÔ PHỐ TRUNG KÍNH, OTO VÀO NHÀ 50M2 X 7 TẦNG THANG MÁY - GIÁ 12 TỶ

 • 12 tỷ 50m2 ~240 triệu/m2
 • Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

BÁN NHÀ PHÂN LÔ PHỐ TRUNG KÍNH, OTO VÀO NHÀ 50M2 X 7 TẦNG THANG MÁY - GIÁ 12 TỶ - Nhà phân lô, ngõ rộng oto 7 chỗ vào nhà. - Cách ngã tư Trung Kính - Mạc Thái...

Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
BÁN ĐẤT SIÊU ĐẸP -GIÁ ĐẦU TƯ -Phố Trung Kính, Cầu Giấy: 107m2, Mặt tiền 5m, Sổ vuông đẹp, cách phố chỉ 10m

BÁN ĐẤT SIÊU ĐẸP -GIÁ ĐẦU TƯ -Phố Trung Kính, Cầu Giấy: 107m2, Mặt tiền 5m, Sổ vuông đẹp, cách phố chỉ 10m

 • 15 tỷ 107m2 ~140.19 triệu/m2
 • 66, Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

GIÁ ĐẦU TƯ - MẢNH ĐẤT SIÊU ĐẸP - SIÊU HIẾM - LH: 0987881444 Bán đất Phố Trung Kính, Quận Cầu Giấy   107m2, mặt tiền 5m - 15 tỷ (thương lượng)   Vị trí vô cùng đắc địa, siêu...

66, Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
GIÁ NÀO CŨNG BÁN-CỰC GẤP, Mặt Phố Trung Kính,Cầu Giấy 138m 8Tầng, MT 6m -79 Tỷ, Tòa Văn Phòng KD đỉnh siêu dòng tiền

GIÁ NÀO CŨNG BÁN-CỰC GẤP, Mặt Phố Trung Kính,Cầu Giấy 138m 8Tầng, MT 6m -79 Tỷ, Tòa Văn Phòng KD đỉnh siêu dòng tiền

 • 79 tỷ 138m2 ~572.46 triệu/m2
 • 112, Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

TRUNG TÂM QUẬN- MP Trung Kính, Q. Cầu Giấy - Toà Nhà 8 Tầng Hiện Đang Cho Thuê Full- Siêu Dòng Tiền- Vị Trí Đắc Địa 🎉🎉🎉 LH: 0987.881.444 Bán gấp MP Trung Kính, Cầu Giấy DT 138m2, 8 Tầng,...

112, Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Duy nhất 1 căn nhà mặt phố Trung Kính 41m2, 5 tầng, vị trí đắc địa kinh doanh thương mại

Duy nhất 1 căn nhà mặt phố Trung Kính 41m2, 5 tầng, vị trí đắc địa kinh doanh thương mại

 • 21 tỷ 41m2 ~512.2 triệu/m2
 • Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Mặt phố - kinh doanh đỉnh - 2 mặt ngõ ô tô tránh - 2 mặt phóng trước sau - vỉa hè đá bóng - trung tâm Cầu Giấy, dòng tiền thuê quá cao. - Vị trí đẹp nhất nhì...

Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
NHÀ ĐẸP 2 THOÁNG NGÕ Ô TÔ PHỐ TRUNG KÍNH, CẦU GIẤY 0569766799

NHÀ ĐẸP 2 THOÁNG NGÕ Ô TÔ PHỐ TRUNG KÍNH, CẦU GIẤY 0569766799

 • 7.5 tỷ 50m2 ~150 triệu/m2
 • Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

NHÀ ĐẸP 2 THOÁNG NGÕ Ô TÔ PHỐ TRUNG KÍNH, CẦU GIẤY.   - Vị trí nhà mặt ngõ ô tô cách nhà chỉ khoảng 20m, nhà cách mặt phố chính Trung Kính chỉ 2 nhà. - Khu vực dân...

Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Bán nhà mặt phố Trung Kính 68m2x5 tầng, giá 17.5 tỷ, vị trí đắc địa, kinh doanh sầm uất cả ngày, vỉa hè đá bóng

Bán nhà mặt phố Trung Kính 68m2x5 tầng, giá 17.5 tỷ, vị trí đắc địa, kinh doanh sầm uất cả ngày, vỉa hè đá bóng

 • 17.5 tỷ 68m2 ~257.35 triệu/m2
 • Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Mặt phố Trung Kính - vỉa hè đá bóng - kinh doanh sầm uất - vị trí víp.Mô tả:+ Nhà nằm mặt phố Trung Kính cách mặt phố Trần Duy Hưng 30m.- Nhà lô góc 2 thoáng, ôtô tránh nhau,...

Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
MẶT PHỐ TRUNG KÍNH, CẦU GIẤY VỈA HÈ RỘNG, KD SẦM UẤT

MẶT PHỐ TRUNG KÍNH, CẦU GIẤY VỈA HÈ RỘNG, KD SẦM UẤT

 • 18 tỷ 65m2 ~276.92 triệu/m2
 • Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

- Vị trí mặt phố kinh doanh thuận lợi, sầm uất các mô hình, văn phòng, spa, nhà hàng, vỉ hè 6m - Xây dựng 5 tầng đầy đủ công năng, thoáng mát, giếng trời rộng có thể lắp thang...

Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Trung Kính, Cầu Giấy 2 mặt ngõ thông ô tô, Gara 0981858892

Trung Kính, Cầu Giấy 2 mặt ngõ thông ô tô, Gara 0981858892

 • 12.3 tỷ 58m2 ~212.07 triệu/m2
 • Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

- Trung Kính, Cầu Giấy 2 mặt ngõ thông ô tô, Gara 0981858892- Trung kính, Cầu Giấy 58m, 5 tầng, giá rao 12.3 tỷ.- Vị trí ngõ phân lô, 2 mặt ngõ thông ô tô đi lại thoải mái, Gara...

Đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội