Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Cầu Giấy
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Cầu Giấy
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường mua bán nhà mặt phố Nguyễn Khánh Toàn hiện nay được đánh giá là có nhiều tiềm năng phát triển. Nếu bạn đang có ý định đầu tư nhà mặt phố tại đường Nguyễn Khánh Toàn, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

ban-nha-mat-pho-nguyen-khanh-toan-1
Thị trường nhà mặt phố Nguyễn Khánh Toàn đang diễn ra rất sôi động

Mua bán nhà mặt phố Nguyễn Khánh Toàn và những thông tin chi tiết

Nắm rõ các thông tin về đặc trưng, các tiện ích nổi bật và những lưu ý các tại tuyến đường Nguyễn Khánh Toàn giúp bạn có quyết định đúng đắn trước khi xuống cọc.Đặc trưng đường Nguyễn Khánh Toàn – Bán nhà mặt phố Nguyễn Khánh Toàn.

Đặc trưng đường Nguyễn Khánh Toàn – Bán nhà mặt phố Nguyễn Khánh Toàn

Đường Nguyễn Khánh Toàn thuộc địa bàn 2 phường Dịch Vọng và Quan Hoa, quận Cầu Giấy, điểm bắt đầu từ cầu Dịch Vọng cắt ngang qua đường Nguyễn Văn Huyên và kéo dài đến vòng xuyến giao với các đường Trần Đăng Ninh, Chùa Hà với chiều dài khoảng 1.3km.

 • Đường Nguyễn Khánh Toàn là một trong những trục đường lớn của thủ đô, tiếp giáp với trục đường Vành đai 2 và 2 phường Cống Vị, Ngọc Khánh quận Ba Đình.
 • Mặt đường Nguyễn Khánh Toàn rộng khoảng 40m, gồm 6 làn giúp các phương tiện lưu thông nhanh chóng và làm tăng khả năng kết nối giữa con đường này với các tuyến đường khác.
 • Mật độ dân cư tại đường Nguyễn Khánh Toàn được đánh giá là rất đông đúc, đồng thời con đường này cũng tập trung nhiều doanh nghiệp, công ty lớn.

Đường Nguyễn Văn Huyên giao với đường Nguyễn Khánh Toàn là tuyến phố tập trung nhiều tiện ích và có hoạt động mua bán sầm uất. Xem thông tin mua bán nhà mặt phố Nguyễn Văn Huyên tại website Nhaphonet.vn.

ban-nha-mat-pho-nguyen-khanh-toan-3
Đường Nguyễn Khánh Toàn nhìn trên bản đồ

Giá nhà tại đường Nguyễn Khánh Toàn – Bán nhà mặt phố Nguyễn Khánh Toàn

Tuyến đường Nguyễn Khánh Toàn hiện nay tập trung nhiều phân khúc giá đa dạng, dao động từ 300 triệu đồng/m2 – 500 triệu đồng/m2, các nhà đầu tư có thể cân đối tài chính để lựa chọn loại hình bất động sản phù hợp.

Giá bán nhà mặt phố Nguyễn Khánh Toàn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ rộng mặt tiền, vị trí bất động sản, thiết kế, kiến trúc nhà mặt phố,…Nhà mặt phố Nguyễn Khánh Toàn càng sở hữu nhiều ưu điểm trên thì giá nhà sẽ càng cao.

Tiện ích nổi bật khi mua bán nhà mặt phố Nguyễn Khánh Toàn

Tiện ích xung quanh là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm khi mua bán nhà mặt phố Nguyễn Khánh Toàn. Tuyến đường này được đánh giá là một trong những tuyến đường có an sinh tốt với nhiều tiện ích xã hội nổi bật.

 • Đây là tuyến đường lớn có hoạt động kinh doanh sầm uất, tấp nập, đa dạng loại hình kinh doanh từ chăm sóc sắc đẹp, nhà hàng ẩm thực, đồ ăn nhanh, cafe, karaoke, mua bán và sửa chữa xe máy,…
 • Tuyến đường này cũng tập trung nhiều tiện ích như trường tiểu học Dịch Vọng, trường Trung học Dịch vọng, trường THPT Cầu Giấy, công viên Nghĩa Đô, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, Văn phòng Công chứng A9, nhiều chi nhánh/ văn phòng giao dịch ngân hàng và cây ATM như MB Bank, VP Bank, VietBank, ACB, MSB, SCB…

Ưu điểm khi mua bán nhà mặt phố Nguyễn Khánh Toàn

Nhà mặt phố Nguyễn Khánh Toàn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật phải kể đến như giao thông thuận tiện, có nhiều lợi thế về kinh doanh, thanh khoản tốt và có giá trị sử dụng, giá trị thương mại cao.

 • Tính thanh khoản và khả năng giữ giá tốt: Nhu cầu thị trường ngày càng tăng cao trong khi nguồn nhà tại đường Nguyễn Khánh Toàn là có hạn mức do quỹ đất ngày càng bị thu hẹp, đảm bảo tính thanh khoản và giữ giá tốt. Đây là một trong những điểm cộng rất lớn cho các nhà đầu tư khi sở hữu nhà mặt phố tại tuyến đường này.
 • Thuận tiện cho việc di chuyển: Mua bán nhà mặt phố Nguyễn Khánh Toàn sẽ giúp bạn thuận tiện di chuyển mọi hướng vì con đường này rất gần các tuyến đường giao lộ trong quận: Cách phường Quan Hoa 0.3km, phường Dịch Vọng 0.9km, phường Nghĩa Đô 1.3km, phường Ngọc Khánh 1.3km, Quận Cầu Giấy 1.4km. Từ Nguyễn Khánh Toàn di chuyển vào trung tâm thủ đô quận Hoàn Kiếm, bạn sẽ chỉ mất 18 phút di chuyển với quãng đường 6km, di chuyển tới quận Ba Đình chỉ mất 5 phút với quãng đường 5 phút. 
 • Có nhiều lợi thế về kinh doanh: Mở cửa hàng, nhà hàng nằm tại Nguyễn Khánh Toàn sẽ giúp thu hút được một lượng lớn khách hàng vãng lai vì nơi đây mật độ dân cư đông đúc, nhu cầu an sinh cao đồng thời có nhiều phương tiện giao thông di chuyển qua tuyến đường nên sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng vãng lai đến cửa hàng.
ban-nha-mat-pho-nguyen-khanh-toan-2
Mua nhà tại đường Nguyễn Khánh Toàn thuận tiện cho việc di chuyển, có nhiều lợi thế kinh doanh, thanh khoản tốt, giá trị sử dụng và thương mại cao
 • Giá trị sử dụng và giá trị thương mại cao: Mua bán nhà mặt phố Nguyễn Khánh Toàn, bạn có thể cho thuê lại làm tòa nhà văn phòng, hoặc vừa kết hợp để ở và cho thuê bằng việc sử dụng các tầng 1,2,3 làm kinh doanh dịch vụ, hàng hóa và ở các tầng trên với mức giá cao.

Tham khảo hoạt động bán nhà mặt phố Chùa Hà Cầu Giấy là tuyến phố giao với đường Nguyễn Khánh Toàn. Đường Chùa Hà tập trung nhiều tiện ích xung quanh và có thể kinh doanh đa dạng mặt hàng. 

Lưu ý khi mua bán nhà mặt phố Nguyễn Khánh Toàn

 • Khi mua bán nhà mặt phố Nguyễn Khánh Toàn, bạn cần lưu ý kiểm tra kỹ các vấn đề pháp lý, tranh chấp và tìm hiểu thêm các thông tin về chủ nhà cũ trước khi quyết định xuống cọc để tránh các rủi ro không đáng có xảy ra.
 • Kiểm tra pháp lý căn nhà: Bạn cần kiểm tra xem căn nhà đang có ý định xuống cọc có đầy đủ sổ đỏ/ sổ hồng chưa, bạn cũng cần kiểm tra xem hình thức sử dụng đất là sở hữu chung hay sở hữu riêng, thời hạn sử dụng đất là bao nhiêu vì đây chính là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sở hữu nhà ở và các tài sản gắn liền với đất được pháp luật công nhận, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của bạn.
 • Kiểm tra các vấn đề tranh chấp: khi mua bán nhà mặt phố Nguyễn Khánh Toàn, Bạn cần kiểm tra xem có xảy ra tranh chấp về tường chung, lối đi, hàng rào… với hàng xóm không, để tránh gặp phải các phiền phức sau này.
 • Tìm hiểu các thông tin về chủ nhà cũ: Nắm được các thông tin về những chủ nhà cũ giúp bạn xác nhận các vấn đề nhà có sạch không? Chủ nhà làm ăn có phát đạt không? để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Cách tìm hiểu thông tin dễ nhất là bạn có thể hỏi những người sinh sống tại khu vực xung quanh ngôi nhà đó.

Nhà đầu tư quan tâm tới thị trường bán nhà mặt phố quận Cầu Giấy có thể tham khảo phân khúc mua bán nhà mặt phố quận Cầu Giấy. Nhà mặt phố Cầu Giấy là phân khúc có giá trị thương mại lớn, thanh khoản nhanh, có thể đầu tư kinh doanh buôn bán rất tốt.

Tìm kiếm thông tin mua bán nhà mặt phố Nguyễn Khánh Toàn tại Nhaphonet.vn

Nhaphonet.vn là sàn giao dịch bất động sản về nhà phố, nhà thổ cư uy tín hàng đầu tại Việt Nam, nơi cập nhật liên tục các thông tin mua bán nhà tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc nói chung và tại đường Nguyễn Khánh Toàn nói riêng.
Ưu điểm khi tìm kiếm thông tin mua bán nhà mặt phố Nguyễn Khánh Toàn tại sàn giao dịch bất động sản Nhaphonet.vn:

 • Thông tin minh bạch, đã qua kiểm duyệt
 • Thông tin nhà môi giới đã được xác thực, đảm bảo các giao dịch được thực hiện an toàn, nhanh chóng và tiện lợi.
 • Tin đăng cập nhật liên tục mỗi ngày

Thông tin về thị trường mua bán nhà mặt phố Nguyễn Khánh Toàn sẽ liên tục được cập nhật. Mọi thắc mắc và đóng góp vui lòng liên hệ hotline Nhaphonet.vn 1900.0357 để được giải đáp nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Nổi bật
NHÀ ĐẸP NGUYỄN KHÁNH TOÀN, CẦU GIẤY, 10M RA Ô TÔ, GẦN PHỐ, NGÕ SÁNG SỦA

Hot NHÀ ĐẸP NGUYỄN KHÁNH TOÀN, CẦU GIẤY, 10M RA Ô TÔ, GẦN PHỐ, NGÕ SÁNG SỦA

 • 6.5 tỷ 45m2 ~144.44 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

- Nhà thuộc phố Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, ngõ rộng cách ô tô chỉ khoảng 10m. - Khu phố văn minh, ngõ vào nhà rộng, sáng sủa, trước nhà rộng hơn 3m, nhà 2 thoáng trước, sau. - +...

Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà mặt phố Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, 292m2, toà nhà 9 tầng, mặt tiền 8m, giá 180 tỷ

Bán nhà mặt phố Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, 292m2, toà nhà 9 tầng, mặt tiền 8m, giá 180 tỷ

 • 180 tỷ 292m2 ~616.44 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

- Vị trí đắc địa cực kỳ giá trị trên tuyến phố cũng cực kỳ đẳng cấp quận Cầu Giấy, mặt đường rộng 40 m, kích thước vỉa hè khá rộng rãi, thông thoáng, dải cây xanh mướt phủ dài...

Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tuần trước
Nổi bật
BÁN NHÀ NGUYÊN KHÁNH TOÀN CẦU GIẤY THÔNG SỐ VÀNG- NGÕ THÔNG NHÀ ĐẸP- KINH DOANH SIÊU ĐỈNH

BÁN NHÀ NGUYÊN KHÁNH TOÀN CẦU GIẤY THÔNG SỐ VÀNG- NGÕ THÔNG NHÀ ĐẸP- KINH DOANH SIÊU ĐỈNH

 • 9.6 tỷ 61m2 ~157.38 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

BÁN NHÀ NGUYÊN KHÁNH TOÀN CẦU GIẤY THÔNG SỐ VÀNG- NGÕ THÔNG NHÀ ĐẸP- KINH DOANH SIÊU ĐỈNHNguyễn Khánh Toàn dt 61 m 5 tầng mặt tiền 5.5 m giá 9.6 tỷ Cầu Giấy Hà Nội- Ngõ 118 Nguyễn Khánh...

Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
Nổi bật
Siêu hót Mặt Phố Nguyễn Khánh Toàn vỉa hè, 59M Kinh doanh giá rẻ

Siêu hót Mặt Phố Nguyễn Khánh Toàn vỉa hè, 59M Kinh doanh giá rẻ

 • 26 tỷ 59m2 ~440.68 triệu/m2
 • 56, Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

HIẾM, SIÊU HIẾM - MẶT PHỐ HIẾM NHÀ BÁNVỊ TRÍ KIM CƯƠNG - CHỐT NGAY VÀ LUÔN ẠGIA CHỦ CÓ TUỔI MONG MUỐN BÁN ĐỂ DƯỠNG GIÀ+ Vị trí đẹp nhất phố, vỉa hè 8m.+ Nhà cũ, xây dựng chắc...

56, Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 14 giây trước
Nổi bật
Bán nhà Nguyễn Khánh Toàn,Quan Hoa,Cầu Giấy,Thông,Lô Góc,Kinh Doanh,sát phố,45m*4T*mt6* nhỉnh 5

Bán nhà Nguyễn Khánh Toàn,Quan Hoa,Cầu Giấy,Thông,Lô Góc,Kinh Doanh,sát phố,45m*4T*mt6* nhỉnh 5

 • 5.55 tỷ 45m2 ~123.33 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Bán nhà Nguyễn Khánh Toàn,Quan Hoa,Cầu Giấy,Ngõ Thông,Lô Góc,Kinh Doanh,sát phố,45m*4T*mt6*nhỉnh 5 tỷ * Chủ nhờ bán nhanh căn nhà tại Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, ngõ cực nông, sát phố, ngõ thông,lô góc, ở, kinh doanh tốt.- Diện...

Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 20 giờ trước
Nổi bật
Bán tòa nhà văn phòng quận cầu giấy, mặt phố Nguyễn Khánh Toàn, 198m2 x 9 tầng, mặt tiền 10m, vị trí đắc địa, đang được cho thuê dòng tiền cao

Bán tòa nhà văn phòng quận cầu giấy, mặt phố Nguyễn Khánh Toàn, 198m2 x 9 tầng, mặt tiền 10m, vị trí đắc địa, đang được cho thuê dòng tiền cao

 • 89 tỷ 198m2 ~449.49 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Chính chủ, bán tòa nhà văn phòng mặt phố Nguyễn  Khánh Toàn , quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tòa nhà nằm ở vị trí rất đẹp, thuận lợi cho việc làm văn phòng Công ty, kinh doanh. Tòa nhà đang cho thuê...

Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Tòa Bulding văn phòng 10 tầng có thang máy ở Nguyễn Khánh Toàn.

Tòa Bulding văn phòng 10 tầng có thang máy ở Nguyễn Khánh Toàn.

 • 27 tỷ 65m2 ~415.38 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Siêu vip tòa Bulding văn phòng ở Nguyễn Khánh Toàn 10 tầng có diện tích 65m2 có vỉa hè rộng, ô tô tránh. Nằm ở vị trí đắc địa đẹp nhất tuyến phố, giao thông thuận tiện. Liên hệ qua...

Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
CẦN BÁN NHÀ THỔ CƯ NGUYỄN KHÁNH TOÀN – QUẬN CẦU GIẤY HÀ NỘI

CẦN BÁN NHÀ THỔ CƯ NGUYỄN KHÁNH TOÀN – QUẬN CẦU GIẤY HÀ NỘI

 • 7.4 tỷ 50m2 ~148 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

CẦN BÁN NHÀ THỔ CƯ NGUYỄN KHÁNH TOÀN – QUẬN CẦU GIẤY HÀ NỘIS 50 m2 – 4 tầng , MT 4mChủ nhà cần tiền bán gấp , giá chào 7.7 tỷ - CHỦ NHÀ MUỐN BÁN NHANH. GIÁ CHỐT LINH ĐỘNG...

Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
(Quá ok). Cho thuê nhà quận Cầu Giấy, Nguyễn Khánh Toàn 70m2x4T 6PN 15 tr VP KD spa, kho, ở ngay.

(Quá ok). Cho thuê nhà quận Cầu Giấy, Nguyễn Khánh Toàn 70m2x4T 6PN 15 tr VP KD spa, kho, ở ngay.

 • 15 triệu 70m2 ~214 nghìn VNĐ/m2
 • Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Cho thuê nhà Nguyễn Khánh Toàn , Cầu Giấy - Diện tích:  70m X 4tầng - Thiết kế chia 2p : 4 Phòng ngủ + 3wc Tầng 1 phòng khách + Wc Tầng 2 ,3 : mỗi tầng chia 2p+ Wc Tầng...

Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
Bán nhà CCMN ngõ 158 Nguyễn Khánh Toàn Cầu Giấy 55m2 x 6T chỉ 5.5 tỷ

Bán nhà CCMN ngõ 158 Nguyễn Khánh Toàn Cầu Giấy 55m2 x 6T chỉ 5.5 tỷ

 • 5.5 tỷ 55m2 ~100 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Bán nhà CCMN ngõ 158 Nguyễn Khánh Toàn Cầu Giấy 55m2 x 6T chỉ 5.5 tỷ   DT 55m2, 6 tầng, mặt tiền 3.7m Ngõ 158 Nguyễn Khánh Toàn phân lô đẹp nhất Cầu Giấy , an sinh đỉnh cao...

Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 giờ trước
BÁN TÒA CCMN PHỐ NGUYỄN KHÁNH TOÀN 90M2 X 6 TẦNG - DOANH THU 900TR/NĂM - GIÁ 13 TỶ.

BÁN TÒA CCMN PHỐ NGUYỄN KHÁNH TOÀN 90M2 X 6 TẦNG - DOANH THU 900TR/NĂM - GIÁ 13 TỶ.

 • 13 tỷ 90m2 ~144.44 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

BÁN TÒA CCMN PHỐ NGUYỄN KHÁNH TOÀN 90M2 X 6 TẦNG - DOANH THU 900TR/NĂM - GIÁ 13 TỶ - Tòa ccmn tọa lạc tại phố Nguyễn Khánh Toàn một trong những con phố sầm uất nhất quận Cầu Giấy,...

Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
CẦN BÁN NHÀ MẶT PHỐ NGUYỄN KHÁNH TOÀN, DT 350M2, MT 13m. GIÁ 90 tỷ

CẦN BÁN NHÀ MẶT PHỐ NGUYỄN KHÁNH TOÀN, DT 350M2, MT 13m. GIÁ 90 tỷ

 • 90 tỷ 350m2 ~257.14 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Cần bán nhà mặt phố Nguyễn Khánh Toàn, phường Quan Hoa, quận Cầu GiấyVị trí đẹp, đường trước nhà 30m, vỉa hè 10m, kinh doanh sầm uất.Nhà 1 mặt phố 1 mặt ngõ ô tôDT 350m2, mặt tiền 13mNhà xây...

Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 giờ trước
BÁN TÒA CCMN PHỐ NGUYỄN KHÁNH TOÀN 90M2 X 7 TẦNG - DOANH THU 900TR/NĂM - GIÁ 11.5 TỶ

BÁN TÒA CCMN PHỐ NGUYỄN KHÁNH TOÀN 90M2 X 7 TẦNG - DOANH THU 900TR/NĂM - GIÁ 11.5 TỶ

 • 11.5 tỷ 90m2 ~127.78 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

BÁN TÒA CCMN PHỐ NGUYỄN KHÁNH TOÀN 90M2 X 7 TẦNG - DOANH THU 900TR/NĂM - GIÁ 11.5 TỶ - Tòa ccmn tọa lạc tại phố Nguyễn Khánh Toàn một trong những con phố sầm uất nhất quận Cầu Giấy,...

Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 giờ trước
Nhà đẹp Nguyễn Khánh Toàn DT 100m2, 5 tầng, gần phố.

Nhà đẹp Nguyễn Khánh Toàn DT 100m2, 5 tầng, gần phố.

 • 15 tỷ 100m2 ~150 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Nhà nằm mặt ngõ chợ 58 nguyễn khánh toàn kinh doanh siêu đỉnh 50m ra mặt phố .+ Nhà chủ xây 5 tầng rất đẹp và chắc chắn .+ Sổ đỏ vuông đẹp+ Liên hệ em Phúc: 0392070596.

Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
Phân Lô VIP Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy 46/55m2, 4Tầng- 7.95 Tỷ, Ô tô Tránh Dừng Đỗ Ngày Đêm, Dân Trí Cao

Phân Lô VIP Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy 46/55m2, 4Tầng- 7.95 Tỷ, Ô tô Tránh Dừng Đỗ Ngày Đêm, Dân Trí Cao

 • 7.95 tỷ 55m2 ~144.55 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hạ Chào 500 Triệu Chính chủ mua nhà to hơn cần bán gấp Nhà Phân Lô, Ô tô tránh, dừng đỗ ngày đêm, dân trí cao Quận #CầugiấyNhà phân lô Nguyễn Khánh Toàn (Đông Quan, Quan Hoa) Quận Cầu Giấy+...

Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
Bán nhà Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, ô tô vào nhà .

Bán nhà Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, ô tô vào nhà .

 • 8.5 tỷ 48m2 ~177.08 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Bán nhà Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, ô tô vào nhà.   - Vừa ở vừa kinh doanh tuyệt vời, nhà mới đẹp có ô chờ thang máy. - Ô tô đỗ cửa (vào nhà), lô góc, 2 mặt thoáng...

Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 14 giờ trước
bán gấp nhà Nguyễn Khánh Toàn gara kinh doanh, 2 ô tô tránh.

bán gấp nhà Nguyễn Khánh Toàn gara kinh doanh, 2 ô tô tránh.

 • 12.5 tỷ 47m2 ~265.96 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

bán gấp nhà Nguyễn Khánh Toàn gara kinh doanh, 2 ô tô tránh. - Vị trí ngõ Phân Lô cán bộ cách mạng, đường ô tô tránh, xe 7 chỗ vào nhà. - Thiết kế 7 tầng thông sàn, thích...

Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
72m 6 Tầng Mặt Tiền 5.6m Nhỉnh 13 Tỷ Phố Nguyễn Khánh Toàn Cầu Giấy. Ô Tô Đỗ Cửa. Vỉa Hè Rộng Kinh Doanh Sầm Uất. Thang

72m 6 Tầng Mặt Tiền 5.6m Nhỉnh 13 Tỷ Phố Nguyễn Khánh Toàn Cầu Giấy. Ô Tô Đỗ Cửa. Vỉa Hè Rộng Kinh Doanh Sầm Uất. Thang

 • 13.4 tỷ 72m2 ~186.11 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

72m 6 Tầng Mặt Tiền 5.6m Nhỉnh 13 Tỷ Phố Nguyễn Khánh Toàn Cầu Giấy. Ô Tô Đỗ Cửa. Vỉa Hè Rộng Kinh Doanh Sầm Uất. Thang Máy Nhập Khẩu. Chủ Cần Bán Nhanh Liên Hệ 0936586828 PHỐ VÍP NGUYỄN...

Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
Bán nhà phố Nguyễn Khánh Toàn 220m2 - Mặt tiền 8m, Lô góc, Vỉa hè, Kdoanh: 70 Tỷ

Bán nhà phố Nguyễn Khánh Toàn 220m2 - Mặt tiền 8m, Lô góc, Vỉa hè, Kdoanh: 70 Tỷ

 • 70 tỷ 220m2 ~318.18 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

- Bán nhà phố Nguyễn Khánh Toàn 220m2 - Mặt tiền 8m, Lô góc, Vỉa hè, Kdoanh, tiện ích xung quanh vô cùng đầy đủ, an sinh đời sống ổn định. Giao thông thuận tiện cho việc đi lại, nối...

Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
104m Nhỉnh 10 Tỷ Phố Nguyễn Khánh Toàn Cầu Giấy. Nhà Vị Trí Cực Đẹp Xây Tòa Căn Hộ Dòng Tiền Cực Đỉnh. Đầu Tư Chắc

104m Nhỉnh 10 Tỷ Phố Nguyễn Khánh Toàn Cầu Giấy. Nhà Vị Trí Cực Đẹp Xây Tòa Căn Hộ Dòng Tiền Cực Đỉnh. Đầu Tư Chắc

 • 10.2 tỷ 104m2 ~98.08 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

104m Nhỉnh 10 Tỷ Phố Nguyễn Khánh Toàn Cầu Giấy. Nhà Vị Trí Cực Đẹp Xây Tòa Căn Hộ Dòng Tiền Cực Đỉnh. Đầu Tư Chắc Thắng. Chủ Cần Bán Nhanh Để Lo Công Việc. Liên Hệ 0936586828 NHÀ GẦN...

Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội