Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Đống Đa
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
50 - 70 m2
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Đống Đa
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
50 - 70 m2

Nhiệt độ từ thị trường mua bán nhà Chùa Láng, quận Đống Đa hiện nay vẫn đang nóng dần bởi sức hút từ vị trí đắc địa, cùng nhiều tiềm năng thương mại hấp dẫn. Nếu bạn đang có ý định đầu tư nhà tại đường Chùa Láng, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin hữu ích.

Mua bán nhà Chùa Láng và những thông tin cơ bản

Để có thể mua bán nhà Chùa Láng địa thế tốt với mức giá hợp lý. Việc tìm hiểu và nắm bắt các thông tin về đặc điểm khu vực, tiện ích nổi bật tại tuyến đường này là vô cùng quan trọng.

ban-nha-mat-pho-chua-lang-dong-da-ha-noi
Thị trường mua bán nhà Chùa Láng hiện nay vẫn vô cùng hấp dẫn

Đặc trưng tuyến đường Chùa Láng – Bán nhà Chùa Láng

Chùa Láng là một trong các tuyến phố nổi bật ở quận Đống Đa với vị trí và đặc điểm nổi bật:

 • Đường Chùa Láng sở hữu chiều dài khoảng 1km và rộng từ 6 – 8m. Con phố này thuộc địa phận phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Đường Chùa Láng kéo dài từ đường Nguyễn Chí Thanh, nằm bên cạnh Vincom Nguyễn Chí Thanh, chạy qua Chùa Láng và kết thúc trên đường Láng. Do đó, đây được coi là cầu nối giữa hai tuyến phố chính đông đúc người qua lại
 • Đây là một trong những vị trí trung tâm của thủ đô thành phố với mật độ dân số cao, Chùa Láng tập trung nhiều trường học và bệnh viện lớn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt và đời sống con người. Ngoài ra, hoạt động kinh doanh ở đây cũng được diễn ra vô cùng nhộn nhịp và sầm uất.
ban-nha-pho-chua-lang-dong-da-ha-noi
Bản đồ vị trí đường Chùa Láng nối giữa 2 đường lớn là Nguyễn Chí Thanh và đường Láng

Giá bán nhà Chùa Láng hiện nay

Tuyến đường Chùa Láng tập trung nhiều phân khúc giá nhà đa dạng tùy từng tình trạng và vị trí địa lý khác nhau. Giá bán nhà Chùa Láng hiện nay dao động từ 100 triệu đồng/m2 – 500 triệu đồng/m2.

ĐẶC TÍNH PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2 PHÂN KHÚC 3
LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN Nhà trong ngõ nhỏ, nông, ngách Nhà trong ngõ lớn, ô tô tránh nhau Nhà mặt phố
MỨC GIÁ 100 – dưới 200 triệu đồng/m2 200 – dưới 300 triệu đồng/m2 300 – 500 triệu đồng/m2
 • Phân khúc 1 – Nhà trong ngõ nhỏ: Là những ngõ, ngách hẹp, chỉ đủ 2 xe máy tránh nhau, hoặc ra vào. Giá bán nhà Chùa Láng trong ngõ khoảng 100 – dưới 200 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 2 – Nhà trong ngõ to:  Đây là những ngõ ô tô có thể tránh nhau hoặc ra vào. Mua bán nhà Chùa Láng có khá ít ngõ to. Hiện nay giá bán dao động từ 200 – dưới 300 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 3 – Nhà mặt phố: Đường Chùa Láng không quá rộng, có 2 làn xe tránh nhau, khoảng 8m. Tuy nhiên hoạt động kinh doanh tại đây diễn ra khá sôi động. Giá bán nhà mặt phố trong khoảng 300 – 500 triệu đồng/m2.

Hiện nay giá nhà phụ thuộc vào một số yếu tố cơ bản như sau: Độ rộng mặt tiền, vị trí, kiến trúc, thiết kế nội thất,… Bạn có thể cân nhắc lựa chọn từng loại hình bất động sản sao cho phù hợp với nhu cầu của cá nhân.

ban-nha-ngo-chua-lang-dong-da-ha-noi
Mua bán nhà Chùa Láng trong ngõ có giá chỉ từ 200 triệu đồng/m2

Tiện ích nổi bật khi mua bán nhà Chùa Láng, Đống Đa

Lý do khiến giá bán nhà chùa Láng được đánh giá là có cơ hội tăng cao trong thời gian tới nhờ tập trung nhiều tiện ích trọng yếu của thủ đô, cụ thể như sau:

 • Trường học: Tiểu học Láng Thượng, THCS Láng Thượng, Học viện Ngoại Giao, Học viện Thanh Thiếu Niên, Học viện Hành chính Quốc Gia, Đại học Luật Hà Nội,…
 • Bệnh viện: Bệnh viện Giao thông Vận tải, Nhi Trung Ương, Mắt Sài Gòn Hà Nội I, Thận Hà Nội, Phụ sản Hà Nội,…
 • Chợ: Chợ Láng Thượng và các chợ dân sinh xung quanh khu vực khi mua bán nhà Chùa Láng
 • Khu vui chơi giải trí: Hồ Láng, Vincom Nguyễn Chí Thanh, Ao Phủ, Công viên Thủ Lệ, Hồ Ngọc Khánh, Sân bóng Đại học Giao Thông Vận Tải, Hồ Giảng Võ, Rạp chiếu phim Quốc Gia, Vincom Metropolis Liễu Giai,…
ban-nha-mat-pho-chua-lang-dong-da-ha-noi
Bệnh viện Nhi Trung ương là tiện ích nổi bật của mua bán nhà Chùa Láng

Ưu điểm khi mua bán nhà Chùa Láng

Từ những tiện ích vượt trội, có thể nói việc mua bán nhà Chùa Láng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về khả năng thanh khoản, giữ giá, lợi ích thương mại và nhiều giá trị khác như sau:

 • Thanh khoản và khả năng giữ giá tốt: Với lợi thế là vị trí quan trọng của trung tâm thành phố Hà Nội cùng nhiều tiện ích hấp dẫn nêu trên, phố Chùa Láng được coi là vị trí có tính thanh khoản cao và có dấu hiệu không ngừng tăng theo thời gian.
 • Giá trị thương mại bền lâu: Sau khi hoàn thành việc mua bán nhà quận Đống Đa đường Chùa Láng, bạn có thể sử dụng với mục đích kinh doanh như cho thuê lại hoặc kết hợp vừa cho thuê vừa ở với mức giá cao, đảm bảo được giá trị thương mại lâu dài.
 • Thuận tiện cho việc di chuyển: Đây là tuyến phố quan trọng kết nối giữa hai con đường lớn là đường Láng và đường Nguyễn Chí Thanh. Từ đây, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến quận Ba Đình chỉ mất 5 phút với quãng đường 2km, vào trung tâm thủ đô Hoàn Kiếm chỉ 20 phút với quãng đường 7km.
 • Vị trí kinh doanh đắc địa: Nhờ hoạt động kinh doanh diễn ra sầm uất và nhộn nhịp cùng với mật độ dân số cao. Đây là nguyên nhân quan trọng giúp quá trình mở cửa hàng, nhà hàng tại khu vực này trở nên dễ dàng và thuận tiện. Một số loại hình kinh doanh bạn có thể cân nhắc triển khai khi mua bán nhà Chùa Láng như: Bán quần áo, mở cửa hàng ăn, cửa hàng dịch vụ in ấn, nhà sách, karaoke, thẩm mỹ do đây là khu vực gần nhiều trường học, văn phòng và bệnh viện.
ban-nha-mat-pho-chua-lang-dong-da-ha-noi
Mua bán nhà Chùa Láng mặt phố có lợi thế kinh doanh đa ngành

Những lưu ý khi mua bán nhà Chùa Láng

Bên cạnh những tiềm năng về phát triển kinh tế cùng nhiều lợi thế nêu trên, bạn cần nắm bắt kỹ lưỡng về tình hình pháp lý và một số thông tin quan trọng sau trước khi thực hiện hoạt động mua bán nhà phố Chùa Láng:

 • Kiểm tra kỹ thông tin quy hoạch: Do nằm trong khu vực trọng yếu của thành phố, vì vậy bạn cần kiểm tra kỹ một số thông tin liên quan đến quy hoạch và tranh chấp trên đất nhà nước trước khi quyết định mua bán nhà Chùa Láng. Hiện nay dự án mở rộng tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng – Voi Phục đang được nằm trong quy hoạch đáng được quan tâm.
 • Kiểm tra tính pháp lý khi mua bán nhà chùa Láng: Một số vấn đề pháp lý cần kiểm tra trước khi mua mặt phố nhà Hà Nội đường chùa Láng bao gồm: Sổ đỏ hoặc sổ hồng của khu đất, hình thức được cấp phép dành cho khu đất là nông nghiệp hay phi nông nghiệp, thời hạn sử dụng đất và sở hữu của khu đất là chung hay riêng. Đây là tất cả những cơ sở pháp lý quan trọng giúp bạn chứng minh và đảm bảo lợi ích hợp pháp về quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và các tài sản khác gắn liền với khu đất sắp mua.
 • Kiểm tra các vấn đề tranh chấp: Tìm hiểu thông tin từ những người sinh sống quanh khu vực, các bên liên quan và chính quyền để nắm được vấn đề tranh chấp có đang tồn tại hay không? Đồng thời nắm được những nguyên nhân chủ nhà nhượng bán để tránh được rủi ro liên quan đến quá trình làm ăn và sinh sống.

Mua bán nhà Chùa Láng tại Nhaphonet.vn

Nhaphonet.vn là sàn giao dịch bất động sản về nhà phố, nhà thổ cư uy tín hàng đầu tại Việt Nam, nơi cập nhật liên tục các thông tin mua bán nhà tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc nói chung và tại đường Chùa Láng nói riêng.
Những ưu điểm vượt trội khi tìm kiếm thông tin mua bán nhà Chùa Láng tại sàn giao dịch bất động sản công ty Nhaphonet.vn:

 • Thông tin minh bạch, đã qua kiểm duyệt
 • Thông tin nhà môi giới đã được xác thực, đảm bảo các giao dịch được thực hiện an toàn, nhanh chóng và tiện lợi.
 • Tin đăng cập nhật liên tục mỗi ngày

Thông tin về thị trường mua bán nhà Chùa Láng sẽ liên tục được cập nhật. Mọi thắc mắc và đóng góp vui lòng liên hệ hotline Nhaphonet.vn 1900.0357 để được giải đáp nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà phân lô Phố Chùa Láng - Đống Đa, cách hồ 15m.DT 51m, 4 tầng giá 16x tỷ

Bán nhà phân lô Phố Chùa Láng - Đống Đa, cách hồ 15m.DT 51m, 4 tầng giá 16x tỷ

 • Thỏa thuận 51m2
 • 28 ngõ 23, Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Bán Nhà phân lô cán bộ ngõ 23 Chùa Láng Đống Đa HN , sổ đẹp vuông vắn, 2 thoáng trước sau. DT 51m2, xây 4 tầng, MT 4,6m, hướng Nam, SĐCC, cách hồ Chùa Láng 15m, đường to ô...

28 ngõ 23, Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
Nhà đẹp,Ở ngày,Mặt tiền rộng, Ô tô đỗ cổng

Nhà đẹp,Ở ngày,Mặt tiền rộng, Ô tô đỗ cổng

 • 7 tỷ 50m2 ~140 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

💥💥💥 NHÀ ĐẸP, MT RỘNG, Ô TÔ ĐỖ CỔNG, NỞ HẬU 💥💥💥 + Chủ mới ở được vài năm, nhà còn đẹp như mới. + Mặt tiền rộng, nở hậu cực đẹp. + Ngõ rộng thoáng, ô tô đỗ cách...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 17 giờ trước
Bán Nhà 4Tầng, Lô Góc, Đường Láng, Mặt Tiền Rộng, Ngõ Oto, Kinh Doanh,DT 58M2 Giá: Nhỉnh 10Tỷ, Quận Đống Đa.

Bán Nhà 4Tầng, Lô Góc, Đường Láng, Mặt Tiền Rộng, Ngõ Oto, Kinh Doanh,DT 58M2 Giá: Nhỉnh 10Tỷ, Quận Đống Đa.

 • 10.7 tỷ 58m2 ~184.48 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Bán Nhà 4Tầng, Lô Góc, Đường Láng, Mặt Tiền Rộng, Ngõ Oto, Kinh Doanh,DT 58M2 Giá: Nhỉnh 10Tỷ, Quận Đống Đa.-Nhà xây dựng 4 tầng, lâu năm nhưng chắc chắn chủ xác định bán đất tặng nhà -Ngõ thông, ô tô...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
CHỦ CẦN TIỀN ĐỂ MỔ - CẦN BÁN GẤP CĂN NHÀ TÂM HUYẾT MẶT PHỐ TRUNG TÂM QUẬN ĐỐNG ĐA

CHỦ CẦN TIỀN ĐỂ MỔ - CẦN BÁN GẤP CĂN NHÀ TÂM HUYẾT MẶT PHỐ TRUNG TÂM QUẬN ĐỐNG ĐA

 • 23 tỷ 56m2 ~410.71 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

+ Nhà xây 5 tầng trên diện tích 65m2 , phần sau nhà khoảng 10m2 lưu không ko nằm trong sổ.+ Nhà chia làm 2 khối xây đã lâu chủ bán vị tri tặng nhà.+ Nha hiện đang cho thuê...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ CHÙA LÁNG QUẬN ĐỐNG ĐA - 56M 5 TẦNG - MẶT PHỐ TRUNG TÂM KINH DOANH SẦM UẤT GẦN ĐH NGOẠI THƯƠNG

BÁN NHÀ MẶT PHỐ CHÙA LÁNG QUẬN ĐỐNG ĐA - 56M 5 TẦNG - MẶT PHỐ TRUNG TÂM KINH DOANH SẦM UẤT GẦN ĐH NGOẠI THƯƠNG

 • 23.2 tỷ 56m2 ~414.29 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

BÁN NHÀ MẶT PHỐ CHÙA LÁNG QUẬN ĐỐNG ĐA - 56M 5 TẦNG - MẶT PHỐ TRUNG TÂM KINH DOANH SẦM UẤT GẦN ĐH NGOẠI THƯƠNG - Mặt phố trung tâm quận Đống Đa, kinh doanh sầm uất ngày đêm...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 35 phút trước
Bán nhà mặt phố 65M 5tầng Quận Đống Đa - Chùa Láng , vỉa hè rộng kinh doanh ngày đêm

Bán nhà mặt phố 65M 5tầng Quận Đống Đa - Chùa Láng , vỉa hè rộng kinh doanh ngày đêm

 • 22 tỷ 65m2 ~338.46 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Chính chủ cần bán nhà mặt phố Chùa Láng tuyến phố kinh doanh siêu vip Quận đống đa 💥Nhà nằm vị trí đắc địa gần trường ĐH, view hồ , bệnh viện giao thông vận tải, bệnh viện nhi, kinh doanh đa dạng...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Bán nhà phố Chùa Láng, 50m2, 7 tầng, MT 4m giá 12.8 tỷ

Bán nhà phố Chùa Láng, 50m2, 7 tầng, MT 4m giá 12.8 tỷ

 • 12.8 tỷ 50m2 ~256 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Bán nhà phố Chùa Láng, thang máy, kinh doanh VP, ô tô qua nhà. 50m2, 7 tầng, MT 4m giá 12.8 tỷ. Cực hiếm nhà bán - ngõ thông - kinh doanh vp - thang máy - ô tô qua...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 52 phút trước
SIÊU PHẨM PHÂN LÔ – CÁCH HỒ CHÙA LÁNG 15M – ĐƯỜNG RỘNG Ô TÔ TRÁNH ĐỖ - NGÕ TO NHƯ PHỐ - DÂN TRÍ CAO GẦN 5 TRƯỜNG ĐH LỚN.

SIÊU PHẨM PHÂN LÔ – CÁCH HỒ CHÙA LÁNG 15M – ĐƯỜNG RỘNG Ô TÔ TRÁNH ĐỖ - NGÕ TO NHƯ PHỐ - DÂN TRÍ CAO GẦN 5 TRƯỜNG ĐH LỚN.

 • 16.8 tỷ 51m2 ~329.41 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Mô tả: nhà phân lô Chùa Láng, ngõ to như phố, đường rộng ô tô tránh đỗ ngày đêm, cách Hồ Chùa Láng chỉ 15m, cách 2 nhà là đến Hồ, ở đẹp, kinh doanh sầm uất.Khu vực trung tâm...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán nhà 4 tầng đẹp ngõ 82 chùa Láng, khu dân trí cao, ngõ ôtô 7 chỗ, ngay cạnh hồ Láng chỉ 16,5 tỷ

Bán nhà 4 tầng đẹp ngõ 82 chùa Láng, khu dân trí cao, ngõ ôtô 7 chỗ, ngay cạnh hồ Láng chỉ 16,5 tỷ

 • 16.5 tỷ 51m2 ~323.53 triệu/m2
 • Ngõ 82, Đường Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

- Nhà phân lô cán bộ, sẵn sổ đẹp vuông vắn nở hậu, 2 thoáng trước sau.- Khu dân trí cao, kinh doanh sầm uất nhưng cực kỳ yên tĩnh- Cách 2 nhà là ra mặt hồ Láng, chỉ 15m,...

Ngõ 82, Đường Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 phút trước
CỰC HIẾM 58x4TẦNG MẶT PHỐ CHÙA LÁNG VỈA HÈ LÔ GÓC KINH DOANH VÔ ĐỊCH 16.7 TỶ

CỰC HIẾM 58x4TẦNG MẶT PHỐ CHÙA LÁNG VỈA HÈ LÔ GÓC KINH DOANH VÔ ĐỊCH 16.7 TỶ

 • 16.7 tỷ 58m2 ~287.93 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Nhà mặt phố Chùa Láng thuận tiện di chuyển các tuyến phố lớn Láng, Nguyễn Chí Thanh, Vũ Phạm Hàm, Nguyễn Khang, Huỳnh Thúc Kháng, Trúc Khê, Nguyên Hồng. Chủ nhà giảng viên trường ĐH Ngoại Thương nay đã về...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tuần trước
Bán Nhà Mặt Phố Chùa Láng -Kinh Doanh đỉnh cao 58m-5 tầng .

Bán Nhà Mặt Phố Chùa Láng -Kinh Doanh đỉnh cao 58m-5 tầng .

 • 23 tỷ 58m2 ~396.55 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

BÁN NHÀ MẶT PHỐ #CHÙA_LÁNG - VỈA HÈ - KINH DOANH BUÔN BÁN SẦM UẤT - TT #ĐỐNG_ĐA. + Chủ nhà cần bán gấp để sang định cư bên nước ngoài. + Diện tích : gần 60m2 xây 5 tầng....

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
Cho thuê nhà lô góc mặt phố CHÙA LÁNG 50m2, mặt tiền 4,3m

Cho thuê nhà lô góc mặt phố CHÙA LÁNG 50m2, mặt tiền 4,3m

 • 50 triệu /m2 50m2 ~2.5 tỷ
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cho thuê nhà lô góc mặt phố CHÙA LÁNG 50m2, mặt tiền 4,3m. + Nhà vị trí cực đẹp + Diện tích sử dụng: 40m2 tầng 1 và 50m2 x 2 tầng (tầng 2 & 3) = 140m2 + Nhà...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 19 phút trước
Bán Nhà Chùa Láng, Đống Đa. DT 50m2 Giá 8,16 tỷ.

Bán Nhà Chùa Láng, Đống Đa. DT 50m2 Giá 8,16 tỷ.

 • 8.16 tỷ 50m2 ~163.2 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Bán Nhà Chùa Láng, Đống Đa. DT 50m2 Giá 8,16 tỷ.Nhà khu phân lô, 2 mặt ngõ trước sau, ô tô đỗ cửa, vị trí đắc địa, gần chợ, trường ĐH Ngoại Thương và các cơ quan hành chính, ngõ...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 ngày trước
Bán Nhà Chùa Láng Đống Đa, Vị Trí Đắc Địa Kinh Doanh CựcĐỉnh, Oto Tránh Đỗ, 63m2 Chỉ 10 Tỷ

Bán Nhà Chùa Láng Đống Đa, Vị Trí Đắc Địa Kinh Doanh CựcĐỉnh, Oto Tránh Đỗ, 63m2 Chỉ 10 Tỷ

 • 10 tỷ 63m2 ~158.73 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

– Vị trí thuộc PHố Vip Chùa Láng, giáp mạn Cầu Giấy gần các doanh nghiệp lớn, trường Đh Ngoại THương nổi tiếng nhất nhì Hà Nội. Xung quanh hàng quán các cửa hàng thời trang lộng lẫy, sinh viên...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 ngày trước
Bán nhà Chùa Láng quận Đống Đa nhà 62m xây 5 tầng thang máy mặt tiền 5m vỉa hè kinh doanh

Bán nhà Chùa Láng quận Đống Đa nhà 62m xây 5 tầng thang máy mặt tiền 5m vỉa hè kinh doanh

 • 16 tỷ 62m2 ~258.06 triệu/m2
 • 69, Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Mặt phố Chùa Láng quận Đống Đa nhà 62m xây 5 tầng thang máy mặt tiền 5m vỉa hè ô tô kinh doanh.Nhà nằm mặt phố khu trung tâm thiết kế đẹp hiện đại sang trọng phù hợp cho rất...

69, Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
Bán Nhà Mặt Hồ Láng Phố Chùa Láng Đống Đa. 56m2, 5 tầng, MT 4m, 20 tỷ

Bán Nhà Mặt Hồ Láng Phố Chùa Láng Đống Đa. 56m2, 5 tầng, MT 4m, 20 tỷ

 • 20 tỷ 56m2 ~357.14 triệu/m2
 • 80, Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Siêu phẩm mặt hồ Chùa Láng Đống Đa. Hàng cực hiếm + Phố Chùa Láng kinh doanh sầm uất, đã thông xe cắt với Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, giá trị tăng cao + Hồ Chùa Láng cực đẹp, ven...

80, Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tháng trước
Nhà chùa Láng,Đống ĐA ngon bổ giá hợp lý

Nhà chùa Láng,Đống ĐA ngon bổ giá hợp lý

 • 4 tỷ 50m2 ~80 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cần bán nhà thổ cư giá hấp dẫn đầy đủ giấy tờ pháp lý + Diện Tích 50m + 4 tầng + mặt tiền 3,4m -Nhà có ưu thế về vị trí nằm gần các trường đại học lớn và...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Bán nhà ngõ 1194 Đường Láng 60m2 x 5 tầng, lô góc, kinh doanh, an sinh đỉnh, giá 7.5 tỷ

Bán nhà ngõ 1194 Đường Láng 60m2 x 5 tầng, lô góc, kinh doanh, an sinh đỉnh, giá 7.5 tỷ

 • 7.5 tỷ 60m2 ~125 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cần bán nhà ngõ 1194 đường Láng, ngõ thông sang Chùa Láng, cách phố Chùa Láng 250m, vị trí nhà gần hồ điều hoà, thoáng mát mùa hè, ô tô nhỏ đỗ cửa được. Khu vực gần nhiều trường ĐH...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Chùa Láng 50m2, 3.5 tỷ, 3 thoáng, cạnh đường to, ôtô sát nhà, nhà đẹp, rẻ như cho, thông tứ tung

Chùa Láng 50m2, 3.5 tỷ, 3 thoáng, cạnh đường to, ôtô sát nhà, nhà đẹp, rẻ như cho, thông tứ tung

 • 3.5 tỷ 50m2 ~70 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

– Nhà phố Chùa Láng (Đống Đa) diện tích 50m², 4 tầng, chỉ 3.5 tỷ có thương lượng. – Vị trí hot nhất Quận Đống Đa, sát đường lớn, ô tô cạnh nhà, thông tứ tung, view hồ cực kỳ...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Bán nhà Mặt Phố Đường Láng, Đống Đa, 56m2 5T, MT 4m, KD đỉnh cao, Chỉ 25 Tỷ

Bán nhà Mặt Phố Đường Láng, Đống Đa, 56m2 5T, MT 4m, KD đỉnh cao, Chỉ 25 Tỷ

 • 25 tỷ 56m2 ~446.43 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

💥 Bán nhà Mặt Phố Đường Láng, Đống Đa, 56m2 5T, MT 4m, KD đỉnh cao, Chỉ 25 Tỷ 💥 ⭕️ LH NGAY 0982833366 ---------------------------- MẶT PHỐ ĐƯỜNG LÁNG - ĐỐNG ĐA - KINH DOANH SẦM UẤT NGÀY ĐÊM -...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội