Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Đống Đa
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Đống Đa
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Đống Đa là một trong các quận nội đô có hoạt động mua bán nhà sôi nổi và ổn định nhất trong nhiều năm trở lại đây. Dưới đây là một số thông tin về thị trường mua bán nhà quận Đống Đa, giá mua bán nhà mới nhất do chuyên gia bất động sản của Nhaphonet.vn đánh giá và nhận định.

ban-nha-dong-da-ha-noi-1
Hoạt động mua bán nhà khu vực Đống Đa rất sôi nổi trong nhiều năm trở lại đây

Tổng quan về thị trường mua bán nhà quận Đống Đa

Quận Đống Đa nằm tại vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội, tiếp giáp với các quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân. Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm, hệ thống hạ tầng cơ sở hoàn thiện và hoạt động kinh doanh tại các tuyến phố tấp nập, sầm uất, hoạt động mua bán nhà quận Đống Đa luôn diễn ra rất sôi nổi với mục đích mua để ở hoặc mua để đầu tư, kinh doanh.

Theo khảo sát của Nhaphonet.vn, hiện nay Đống Đa là 1 trong top 3 quận nội thành có lượt tìm kiếm mua bán nhà cao nhất với tỷ lệ tìm kiếm chiếm 15%. Con số trên cho thấy mức độ hấp dẫn của thị trường mua bán nhà quận Đống Đa.

ban-nha-dong-da-ha-noi-2
Đống Đa nằm trong top 3 quận có lượt tìm kiếm mua bán nhà cao nhất thành phố Hà Nội

Giá bán nhà quận Đống Đa cập nhật mới nhất hiện nay

Chuyên gia bất động sản Nhaphonet.vn nhận định giá bán quận Đống Đa hiện nay nằm trong top 4 quận có mức giá cao tại khu vực nội đô. Đồng thời, biên độ dao động về giá bán nhà quận Đống Đa khá cao, tùy thuộc vào vị trí nhà cần bán, cần mua. Nếu chia bất động sản theo độ hot của tuyến đường, phố tại quận Đống Đa hiện nay, có thể chia thành 3 phân khúc, cụ thể:

ban-nha-khu-vuc-dong-da-2
Nhà mặt phố VIP là phân khúc có mức giá bán cao nhất hiện nay tại quận Đống Đa

Các tuyến phố có mức giá bán nhà quận Đống Đa cao

Tại quận Đống Đa hiện nay, có một số tuyến phố có mức giá cao hơn so với mặt bằng chung phải kể đến là đường Xã Đàn, Thái Hà, Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Huỳnh Thúc Kháng. Dưới đây là khoảng giá bán nhà quận Đống Đa nhận được sự quan tâm từ thị trường và mong muốn hướng đến giao dịch do Nhaphonet.vn phân tích và tổng hợp.

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 450 – 680 triệu đồng/m2 Nhà mặt phố
2 250 – 370 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào 
3 140 – 200 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngách ô tô vào 
4 140 – 200 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ xe ba gác

Giá bán nhà quận Đống Đa phân phúc nhà mặt phố tại các tuyến đường hot có thể đạt tới 680 triệu đồng/m2, như tại tuyến phố Xã Đàn (đoạn từ phía ngã ba Phạm Ngọc Thạch kéo dài đến Ô Chợ Dừa). Đây là mức giá được thị trường quan tâm.

Các tuyến đường  Xã Đàn, Thái Hà, Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Huỳnh Thúc Kháng có mức giá nhỉnh hơn so với mặt bằng chung giá bán nhà quận Đống Đa do sở hữu những lợi thế về vị trí đắc địa, đường lớn, giao thông thuận tiện, gần khu vực trung tâm và kinh doanh sầm uất.

 • Về vị trí, đây là các trục đường huyết mạch, đường lớn, kết nối giao thông thuận tiện tại quận Đống Đa, dễ dàng di chuyển ra các hướng. Tuyến đường này cũng tập trung nhiều ngõ to, ngõ thông có hoạt động kinh doanh tốt.
 • Về khả năng kinh doanh, đây là các tuyến phố có hoạt động kinh doanh rất tốt, đa dạng loại hình. Những tuyến đường này tập trung các trụ sở cơ quan và kinh doanh các mặt hàng thuận lợi, đặc biệt là lựa chọn hàng đầu để làm showroom của các nhãn hàng lớn, tòa nhà văn phòng, kinh doanh mặt hàng đặc thù như thời trang, đồ công nghệ,…
 • Giá trị thương mại khi mua bán nhà quận Đống Đa tại các tuyến phố này cao, đầu tư mua bán nhà mặt phố Đống Đa tại đây đảm bảo dòng tiền ổn định từ hoạt động cho thuê mặt bằng kinh doanh hàng tháng, với mức giá cho thuê 45 – 500 triệu đồng/ tháng tùy vị trí.
 • Thanh khoản tốt, nguồn cung nhà mặt phố tại các khu vực này rất hạn chế trong khi nguồn cầu luôn ở mức cao, do vậy các bất động sản nằm tại các tuyến đường này thường thanh khoản rất nhanh.
 • Khả năng giữ giá tốt, giá bán nhà quận Đống Đa tại các tuyến phố này được dự báo trong giai đoạn từ 5-10 năm tới sẽ chỉ tăng và không giảm, chu kỳ tăng từ 2-3 năm/lần, mức tăng khoảng từ 10-15%.
ban-nha-mat-pho-dong-da-duong-tha-ha
Hình ảnh tuyến phố Thái Hà, con phố kinh sầm uất và chuyên cho thuê văn phòng

Tuy nhiên, tại các tuyến phố hot này giá bán nhà quận Đống Đa cũng có biên độ dao động khá mạnh. Ví dụ giá nhà tại đường Xã Đàn  tại vị trí gần nút giao Giải Phóng Kim Liên mức giá bán chỉ dao động khoảng từ 420 – 450 triệu đồng/m2, thấp hơn tương đối nhiều với giá tại đoạn từ ngã ba Phạm Ngọc Thạch kéo dài đến ngã sáu Ô Chợ Dừa ( giá khoảng 600-680 triệu đồng/m2).

Hoặc có thể kể đến tuyến đường Chùa Bộc, là tuyến phố kinh doanh thời trang tốt nhất tại quận Đống Đa. Đường Chùa Bộc hiện nay đang dính quy hoạch phía bên số chẵn, kinh doanh bình thường nên mức giá bán sẽ thấp hơn nhiều so với bên số lẻ kinh doanh sầm uất với mặt hàng chính là thời trang, mỹ phẩm. 

Các tuyến phố có mức giá bán nhà Đống Đa thấp có thể tới mức 80 triệu đồng/m2

Tại Đống Đa có một số tuyến đường có mức giá bán thấp hơn so với mặt bằng chung giá bán nhà quận Đống Đa là đường Khâm Thiên, Đê La Thành, Nguyễn Lương Bằng, Hồ Đắc Di. Dưới đây là bảng giá bán nhà được thị trường quan tâm tại các tuyến đường có mức giá thấp hơn mặt bằng chung tại quận Đống Đa.

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 250 – 370 triệu đồng/m2 Nhà mặt phố
2 140 – 200 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào 
3 80 – 110 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngách ô tô vào 
4 80 – 110 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ xe ba gác

Các tuyến phố này có mức giá bán thấp hơn so với mặt bằng chung giá bán nhà quận Đống Đa bởi các lý do sau:

 • Một số tuyến đường như Đê La Thành hiện nay có nhiều quy hoạch chưa ổn định, còn vướng tranh cãi về quy hoạch nên được ít người săn đón.
 • Về giao thông, đường nhỏ, ngắn, nên có phần bất lợi về di chuyển
 • Thanh khoản không thực sự nhanh do nhu cầu và sự quan tâm của thị trường tại các tuyến phố này thấp.
 • Hoạt động kinh doanh ở đây chủ yếu là hình thức kinh doanh nhỏ lẻ, không quá sôi nổi, sầm uất.
 • Do quan niệm chung của người dân từ rất nhiều năm trước về tuyến đường này và an ninh tại đây chưa thực sự đảm bảo. 
ban-nha-khu-vuc-dong-da-duong-kham-thien
Hình ảnh một đoạn phố Khâm Thiên

Biên độ dao động giá bán nhà tại các tuyến đường này cũng tương đối lớn, tùy thuộc vào vị trí đầu phố hay cuối phố. Như đường Đê La Thành đoạn phía đầu đường gần đường Giảng Võ mức giá cao khoảng từ 350-370 triệu đồng/m2, đoạn cuối đường gần ngã tư Nguyễn Chí Thanh mức giá dao động khoảng từ 250-270 triệu đồng/m2.

Các tuyến phố có mức giá bán nhà quận Đống Đa tầm trung

Tại Đống Đa, ngoại trừ các tuyến phố hot và tuyến phố có mức giá thấp thì các tuyến phố có mức giá bán tầm trung là phổ biến nhất hiện nay. Nổi bật trong các tuyến phố tại quận Đống Đa có mức giá bán tầm trung có thể kể đến là Phạm Ngọc Thạch, Hoàng Cầu, Thái Thịnh, Trần Quang Diệu, Đặng Tiến Đông, Võ Văn Dũng, Yên Lãng, Cát Linh, Chùa Láng….

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 350  – 550 triệu đồng/m2 Nhà mặt phố
2 200 – 300 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào 
3 110 – 165 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngách ô tô vào 
4 110 – 165 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ xe ba gác

Mức giá bán nhà quận Đống Đa tại các tuyến phố này là tầm trung, do những lợi thế nhất định về vị trí, khả năng kinh doanh, tính thanh khoản khá tốt.

 • Về vị trí, đây không phải là các tuyến phố nằm tại vị trí siêu đắc địa, tuy nhiên việc di chuyển cũng khá thuận lợi, do nằm gần các trục đường huyết mạch lớn.
 • Hoạt động kinh doanh tương đối tốt như Đặng Văn Ngữ (kinh doanh thời trang, quán ăn, nhà hàng), Phạm Ngọc Thạch (kinh doanh thời trang, mỹ phẩm), Giảng Võ (tuyến phố chuyên kinh doanh sắt thép, đồ cũ hoặc thương hiệu).
 • Dòng tiền về từ hoạt động cho thuê mặt bằng kinh doanh cũng tương đối ổn định khoảng từ 25 – 250 triệu đồng/ tháng tùy vị trí.
 • Tính thanh khoản tương đối tốt, do nguồn cung và cầu ổn định

 • Một số tuyến đường nằm gần Quận ủy Đống Đa được nhiều người lựa chọn do lợi thế về vị trí nằm gần Quận ủy Đống Đa, đầy đủ các tiện ích an sinh xung quanh từ trường học, y tế, mua sắm, vui chơi giải trí tới các tiện ích hành chính như đường Đặng Tiến Đông, Võ Văn Dũng, Trần Quang Diệu…

Bên cạnh các lợi thế về khu vực, vị trí, giá bán nhà quận Đống Đa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như diện tích nhà, độ rộng mặt tiền, hiện trạng ngôi nhà hay các tiện ích xung quanh đó,…

Nhận xét chung về khung giá bán nhà Đống Đa

Dựa vào bảng giá trên, có thể thấy, mức giá bán nhà quận Đống Đa có thể chia làm 4 phân khúc chính, phụ thuộc vào vị trí bất động sản là nhà mặt phố, nhà mặt ngõ ô tô tránh, nhà mặt ngách ô tô tránh, nhà mặt ngõ xe ba gác.

ban-nha-dong-da-ha-noi-3
Giá bán nhà tại quận Đống Đa còn phụ thuộc vào khu vực địa lý, vị trí nhà, thiết kế, diện tích,…

Phân khúc giá cao nhất dành cho bất động sản nằm tại các mặt đường, mặt phố, trong đó mặt phố VIP giá từ 450-680 triệu đồng/m2. Đây là các bất động sản có giá trị thương mại cao, giá trị lớn thường từ triệu đô trở lên (tương đương với 23 tỷ đồng), được săn đón với mục đích kinh doanh hàng hóa dịch vụ, cho thuê kinh doanh. Biên độ dao động giá bán nhà quận Đống Đa khá lớn và có sự phân hóa rõ nét tùy thuộc vào đặc trưng từng tuyến đường, khu vực.

Giá bán nhà tại quận Đống Đa hiện nay đang nằm trong top 4 quận có mức giá bán cao tại Hà Nội, chỉ sau các quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng. So với quận khác như Cầu Giấy là quận mới lên và Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hoàng Mai, mức giá bán nhà quận Đống Đa vẫn có phần nhỉnh hơn bởi những lý do sau:

 • Đống Đa nằm tại vị trí đắc địa, là một trong 4 quận nằm gần khu vực trung tâm (quận Hoàn Kiếm nhất). 
 • Đống Đa là phố kinh doanh tốt nhất ở Hà Nội ở thời điểm nhiều năm trước, hiện tại riêng phân khúc tòa nhà văn phòng nằm tại mặt phố VIP (tuyến phố hot tại quận Đống Đa như Thái Hà, Xã Đàn, Láng Hạ,…) vẫn có mức giá bán cao hơn so với mặt bằng chung các tòa nhà văn phòng tại các quận khác.
 • So với quận Cầu Giấy là quận mới lên, Đống Đa vẫn là một trong những quận lâu đời, có truyền thống lịch sử, gìn giữ được những nét đẹp văn hóa của thủ đô, có giá trị tinh thần cao nên vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của người dân thủ đô.

Mức giá bán nhà quận Đống Đa tại các vị trí mặt ngõ, mặt ngách bị ảnh hưởng bởi giá bán nhà nằm tại mặt đường. Giá bán nhà nằm tại mặt ngõ, mặt ngách nằm trên các tuyến phố có hot như Thái Hà, Chùa Bộc, Xã Đàn, Láng Hạ, Huỳnh Thúc Kháng,…sẽ cao hơn so với mặt bằng chung các ngõ ngách khác tại quận Đống Đa. Giá bán nhà nằm tại các ngõ ngách, thuộc các tuyến phố có mức giá bán thấp hơn mặt bằng chung như Khâm Thiên, La Thành, Hồ Đắc Di sẽ thấp hơn so với giá mặt bằng chung giá bán nhà các ngõ ngách khác tại quận Đống Đa.

Phân khúc thấp nhất có giá từ 44 – 110 triệu đồng/m2 với nhà nằm tại các ngõ, ngách nhỏ, xe ba gác vào nên không có giá trị thương mại, loại bất động sản nằm tại vị trí này chỉ phù hợp với mục đích để ở.

Dự báo về giá bán nhà quận Đống Đa trong tương lai

Chuyên gia bất động sản Nhaphonet.vn nhận định giá bán nhà quận Đống Đa ở thời điểm hiện tại và trong dài hạn khoảng 5-10 năm tới sẽ vẫn duy trì ở mức tăng trưởng ổn định theo chu kì 2-3 năm/ lần với mức tăng 10-15% và sẽ rất khó để xảy ra tình trạng mất giá kể cả khi thị trường biến động tại tất cả các phân khúc bất động sản thổ cư. Bởi loại hình nhà thổ cư Hà Nội nói chung và quận Đống Đa nói riêng cũng sở hữu những lợi thế vượt trội hơn so với loại hình nhà chung cư.

 • Về thời gian sử dụng đất và sở hữu nhà, tài sản gắn liền với đất khi mua nhà Đống Đa là lâu dài, hình thức sử dụng là sử dụng riêng so với loại hình nhà chung cư chỉ có thời hạn sử dụng từ 50-70 năm.
 • Tăng trưởng giá ổn định, không thổi giá, giá bán nhà sẽ tăng theo chu kỳ, theo nhu cầu tự nhiên của thị trường. Nguồn cung nhà quận Đống Đa càng hạn chế trong khi nguồn cầu luôn ở mức cao. Do vậy, đầu tư mua bán nhà Hà Nội quận Đống Đa vẫn được coi là một sự đầu tư an toàn trong dài hạn.

3 lý do nên mua bán nhà quận Đống Đa

Mua bán nhà Đống Đa vừa đảm bảo được khả năng sinh lời cao, các tiện ích an sinh xã hội tốt, di chuyển thuận tiện, kết nối dễ dàng với các khu vực xung quanh.

Mua bán nhà quận Đống Đa có khả năng sinh lời cao

Đống Đa là quận trung tâm có tuyến đường lớn có hoạt động kinh doanh sầm uất, mật độ dân cư cao và nhiều phương tiện lưu thông qua lại. Do vậy, khi mua nhà mặt phố quận Đống Đa sẽ thu hút nhiều người khách hàng, mang lại doanh thu và lợi nhuận cao.

Một số tuyến phố kinh doanh các mặt hàng đặc thù tại quận Đống Đa như tuyến phố Phạm Ngọc Thạch, tuyến phố thời trang Chùa Bộc, tuyến phố Thái Hà chuyên kinh doanh thiết bị điện tử, công nghệ,…Mua bán nhà tại các tuyến phố này sẽ đảm bảo hiệu ứng kinh doanh tốt.

ban-nha-dong-da-ha-noi-4
Mua  bán nhà khu vực Đống Đa mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cao

Về phương thức đầu tư mua bán nhà quận Đống Đa, bạn có thể sử dụng các tầng trên để ở và cho thuê mặt bằng kinh doanh tại các tầng dưới hoặc cho thuê hoàn toàn với mức giá cho thuê cao từ 20 – 500 triệu đồng và đảm bảo nguồn thu từ cho thuê đều đặn hàng tháng.

Mua bán nhà quận Đống Đa đa dạng tiện ích an sinh xã hội

Đống Đa là một trong những quận có tiện ích an sinh xã hội tốt nhất tại thủ đô. Tại khu vực Đống Đa tập trung nhiều cơ quan đầu não của cả nước cùng hơn 14.000 cơ quan doanh nghiệp, 20 trường đại học, cao đẳng, trường mầm non đến trường trung học phổ thông, 18 bệnh viện lớn trên cả nước và nhiều công viên, siêu thị, trung tâm thương mại lớn Dưới đây là danh sách các tiện ích nổi bật khi mua bán nhà quận Đống Đa:

Tiện ích Cụ thể
Cơ quan Nhà nước Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Kế hoạch và Đầu Tư, Kho bạc Nhà nước
Công viên Công viên Thống Nhất, công viên Hồ Đắc Di
Trường đại học, cao đẳng Đại học Ngoại Thương, Đại học Luật, Đại học Y Hà Nội, Đại học Giao thông Vận tải, Đại học Thủy Lợi, Học viện Ngân hàng, học viện Ngoại Giao, Đại học Công đoàn, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, Đại học Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội, trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, Cao đẳng Y tế Bạch Mai…
Bệnh viện Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện tai mũi họng Trung Ương, bệnh viện Nhi Trung Ương, bệnh viện tim mạch trung ương Hà Nội, bệnh viện da liễu trung ương,…
Trung tâm thương mại Vincom Center Nguyễn Chí Thanh, Vincom center Phạm Ngọc Thạch, trung tâm thương mại Parkson Hà Nội, trung tâm thương mại D2 – Giảng Võ

Di chuyển thuận tiện, tăng khả năng kết nối

Nằm tại vị trí trung tâm thành phố Hà Nội (phía Bắc giáp với quận Ba Đình, phía Nam giáp với quận Thanh Xuân, phía Tây giáp với quận Cầu Giấy và phía đông giáp với quận Hai Bà Trưng, phía Đông Bắc giáp với quận Hoàn Kiếm), mua bán nhà quận Đống Đa sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng, tăng khả năng kết nối, giao thương với các quận huyện lân cận.

Thị trường mua bán nhà quận Đống Đa được dự báo sẽ còn sôi động hơn nữa khi quy hoạch giao thông ngày càng hoàn thiện. Theo thông tin quy hoạch của UBND thành phố Hà Nội, trong giai đoạn 2020-2030 sẽ triển khai 18 dự án giao thông trên địa bàn quận Đống Đa với các tuyến đường Lương Định Của – Trường Chinh, dự án cải tạo nút giao thông Chùa Bộc – Thái Hà, Tây Sơn – Hồ Đắc Di, Huỳnh Thúc Kháng – Nguyễn Chí Thanh.

ban-nha-khu-vuc-dong-da-ha-noi
Quận Đống Đa nằm tại vị trí trung tâm nên rất thuận tiện di chuyển ra mọi hướng

Một số thông tin thêm về quận Đống Đa

Toàn quận Đống Đa có diện tích 9.96 km2, dân số là 410.000 người, tương ứng với mật độ dân số là 40.000 người/km2, cao nhất thành phố Hà Nội.
Đống Đa tập trung nhiều địa danh, di tích lịch sử nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch như Văn Miếu Quốc Tử Giám, Đàn Xã Tắc, Pháo Đài Láng, chùa Láng, chùa Bộc,…

Tìm kiếm thông tin mua bán nhà quận Đống Đa tại Nhaphonet.vn

Nhaphonet.vn là trang đăng tin uy tín số 1 về nhà phố, nhà thổ cư tại Việt Nam, nơi cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà được đăng bởi chính chủ và các nhà môi giới trên toàn quốc nói chung và quận Đống Đa nói riêng. Với hệ thống gồm 63 chi nhánh trên phạm vi cả nước, nhaphonet.vn đảm bảo cung cấp các thông tin chính xác, cập nhật hàng triệu tin rao bán, cho thuê nhà mới nhất mỗi ngày.

Sàn giao dịch Nhaphonet.vn có chức năng gợi ý tìm kiếm sản phẩm theo khu vực địa lý, diện tích, mức giá, mục đích sử dụng,… giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, so sánh để lựa chọn được ngôi nhà phù hợp với nhu cầu, giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với phương thức truyền thống.

Thông tin về hoạt động mua bán nhà quận Đống Đa sẽ liên tục được cập nhật. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900.0357 để được giải đáp nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
BÁN ĐẤT 1 MẶT TRƯỜNG CHINH 1 MẶT NGÕ 50M2 MT 4.3M NHỈNH 11 TỶ(HOT)

BÁN ĐẤT 1 MẶT TRƯỜNG CHINH 1 MẶT NGÕ 50M2 MT 4.3M NHỈNH 11 TỶ(HOT)

 • 11.3 tỷ 50m2 ~226 triệu/m2
 • Đống Đa, Hà Nội

-         Vị trí ngay Tôn Thất Tùng – Giải Phóng, xung quanh đầy đủ mọi tiện ích. Nhà 1 mặt phố 1 mặt ngõ tiện xây 7 tầng thang máy kinh doanh tất cả các dịch vụ. Lợi thế 2 vỉa...

Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Bán nhà đẹp phố Phương Mai, Lương Đình Của LK,PL, Ô tô Kd dt45m x 5 t, mt 4,5 giá 10 tỷ.

Bán nhà đẹp phố Phương Mai, Lương Đình Của LK,PL, Ô tô Kd dt45m x 5 t, mt 4,5 giá 10 tỷ.

 • 10 triệu 45m2 ~222 nghìn VNĐ/m2
 • Đường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Bán nhà liền kề, phân lô cán bộ bệnh viện phố Phương Mai, Lương Đình Của. Chủ xây tâm huyết để ở, tỉ mỉ lựa chọn từng viên gạch, khung cột bê tông kiên cố chắc chắn, thiết kế 5...

Đường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
SIÊU PHẨM, MẶT HỒ PHƯƠNG MAI, ĐỐNG ĐA, 35M2 X 4T, MT 3,5M, GIÁ 14,5 TỶ, KINH DOANH, 3 ÔTÔ TRÁNH

SIÊU PHẨM, MẶT HỒ PHƯƠNG MAI, ĐỐNG ĐA, 35M2 X 4T, MT 3,5M, GIÁ 14,5 TỶ, KINH DOANH, 3 ÔTÔ TRÁNH

 • Thỏa thuận 35m2
 • Đường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

-Tiện ích:-Vị trí đắc địa: Nằm ngay trung tâm khu vực, tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn, thuận tiện di chuyển đến các khu vực khác của thành phố.-- Xung quanh hưởng trọn các dịch vụ dân sinh đỉnh...

Đường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tuần trước
Bán nhà đẹp phố Phương Mai, Lương Đình Của gara ô tô Kd, dt 40m x 4t, mt 4m giá 8 tỷ.

Bán nhà đẹp phố Phương Mai, Lương Đình Của gara ô tô Kd, dt 40m x 4t, mt 4m giá 8 tỷ.

 • 8 tỷ 40m2 ~200 triệu/m2
 • Đường Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội

Bán nhà liền kề, phân lô cán bộ phố Phương Mai, Lương Đình Của chủ xây tâm huyết để ở, tỉ mỉ lựa chọn từng viên gạch, khung cột bê tông kiên cố chắc chắn.   Thiết kế: - Tầng...

Đường Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 22 giờ trước
SIÊU PHẨM TT HÀ NỘI-ĐỐNG ĐA-ÔTÔ TRÁNH VÀO NHÀ-KINH DOANH ĐỈNH - MẶT PHỐ LƯƠNG ĐÌNH CỦA

SIÊU PHẨM TT HÀ NỘI-ĐỐNG ĐA-ÔTÔ TRÁNH VÀO NHÀ-KINH DOANH ĐỈNH - MẶT PHỐ LƯƠNG ĐÌNH CỦA

 • 10 tỷ 52m2 ~192.31 triệu/m2
 • Đường Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội

🌹 MẶT PHỐ - KINH DOANH SẦM UẤT - AN SINH ĐỈNH CAO - VỈA HÈ ĐÁ BÓNG - CHỦ NHIỆT BÁN! 🌹 Mô tả: 🌹Phố Lương Đình Của nằm ở trung tâm quận Đống Đa, gần Xã Đàn, Phạm...

Đường Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Bán nhà Trường Chinh Đống Đa ô tô tránh, vỉa hè, 7T TM, 55m2, 4.3M MT. Giá 13.5 tỷ. Siêu hiếm

Bán nhà Trường Chinh Đống Đa ô tô tránh, vỉa hè, 7T TM, 55m2, 4.3M MT. Giá 13.5 tỷ. Siêu hiếm

 • 13.5 tỷ 55m2 ~245.45 triệu/m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Bán nhà Trường Chinh Đống Đa.55m², 7 tầng tm, 4.3m MT. Giá 13.5 tỷ thương lượng sâu cho khách thiện chí.Phân lô cán bộ cấp cao - 7 tầng thang máy - ôtô tránh vỉa hè - cách Ngã Tư...

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 13 giờ trước
Bán đất thổ cư, sổ đỏ mặt phố Trung Phụng - Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Diện tích 54m2, mặt tiền 5.6m. Vỉa hè, Oto, kinh doanh. Giá 23 tỷ.

Bán đất thổ cư, sổ đỏ mặt phố Trung Phụng - Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Diện tích 54m2, mặt tiền 5.6m. Vỉa hè, Oto, kinh doanh. Giá 23 tỷ.

 • 23 tỷ 54m2 ~425.93 triệu/m2
 • Đường Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội

- Vị trí nằm mặt phố Trung Phụng - Xã Đàn, phường Phương Mai, quận Đống Đa. Vỉa hè rộng 2 bên, Oto dừng đỗ ngày đêm. Rất phù hợp xây toà nhà văn phòng Cty, Ngân hàng, spa, trung...

Đường Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
Bán Nhà Mặt Phố Kim Hoa, Đống Đa. Nhà Đẹp, Lô Góc, Thang Máy. Ở Ngay. Cần Bán Gấp. Hạ Chào Bán Nhanh 13.2 Tỷ Còn Thương

Bán Nhà Mặt Phố Kim Hoa, Đống Đa. Nhà Đẹp, Lô Góc, Thang Máy. Ở Ngay. Cần Bán Gấp. Hạ Chào Bán Nhanh 13.2 Tỷ Còn Thương

 • 13.2 tỷ 40m2 ~330 triệu/m2
 • Đường Kim Hoa, Đống Đa, Hà Nội

Diện tích 40m2 x 5 tầng thang máy, mặt tiền phố Kim Hoa 5.3m. Mặt ngõ 7.5m. Oto qua nhà. Sổ đỏ A4, thiện chí bán nhanh. - Vị trí nhà bán mặt phố Kim Hoa. Oto qua. Cách phố...

Đường Kim Hoa, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 25 phút trước
Bán nhà riêng khu phân lô hồ Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Nhà 2 mặt thoáng, ngõ OTO thông. Sát hồ

Bán nhà riêng khu phân lô hồ Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Nhà 2 mặt thoáng, ngõ OTO thông. Sát hồ

 • 17.5 tỷ 64m2 ~273.44 triệu/m2
 • Đường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

- Vị trí nhà nằm ngõ 4 phố Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa. Ngõ nông thẳng, OTO qua nhà. Sát hồ điều hoà, gần chợ, bệnh viện. Tiện ích chẳng thiếu thứ gì. - Nhà xây 4...

Đường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Bán nhà phố Kim Hoa, Đống Đa, Hà Nội. Lô góc, 10m ô tô. Diện tích 50m2 x 4 tầng, mặt tiền 4m. Sổ đỏ nở hậu, pháp lý

Bán nhà phố Kim Hoa, Đống Đa, Hà Nội. Lô góc, 10m ô tô. Diện tích 50m2 x 4 tầng, mặt tiền 4m. Sổ đỏ nở hậu, pháp lý

 • 8.9 tỷ 50m2 ~178 triệu/m2
 • Đường Kim Hoa, Đống Đa, Hà Nội

- Vị trí nhà nằm mặt ngõ phố Kim Hoa, phường Phương Liên, quận Đống Đa. Nhà lô góc 2 mặt ngõ, ô tô nhỏ lùi đỗ cửa. Cách ô tô tránh 10m. Khu vực dân cư đông đúc, dân...

Đường Kim Hoa, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 27 phút trước
Bán nhà mặt phố Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội. Vỉa hè, ô tô tránh. Diện tích, 52m2 x 4 tầng, mặt tiền 4m. Sổ đỏ đẹp, chính chủ.

Bán nhà mặt phố Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội. Vỉa hè, ô tô tránh. Diện tích, 52m2 x 4 tầng, mặt tiền 4m. Sổ đỏ đẹp, chính chủ.

 • 9.9 tỷ 52m2 ~190.38 triệu/m2
 • Đường Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội

- Vị trí nhà nằm mặt phố Lương Định Của, phường Phương Mai, quận Đống Đa. Vỉa hè 2 bên, ô tô dừng đỗ ngày đêm. Khu vực kinh doanh sầm uất. Gần TTTM, chợ, Bệnh viện, trường học các...

Đường Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Bán nhà đẹp như tranh thuỷ mặc mặt phố Kim Hoa, Đống Đa, Hà Nội. Diện tích 52m2 x 5 tầng, mặt tiền 3.9m. Ô tô tải đỗ cửa khi cần. KD khủng. Giá 13.9 tỷ.

Bán nhà đẹp như tranh thuỷ mặc mặt phố Kim Hoa, Đống Đa, Hà Nội. Diện tích 52m2 x 5 tầng, mặt tiền 3.9m. Ô tô tải đỗ cửa khi cần. KD khủng. Giá 13.9 tỷ.

 • 13.9 tỷ 52m2 ~267.31 triệu/m2
 • Đường Kim Hoa, Đống Đa, Hà Nội

💥CỰC PHẨM - MẶT PHỐ - VỈA HÈ -Ô TÔ TẢI ĐỖ CỬA KHI CẦN - KINH DOANH SẦM UẤT 💥⌛Mô Tả: Đường trước nhà rộng 5m, vỉa hè kinh doanh sầm uất.+ Đoạn đẹp nhất Phố Kim Hoa, ngay...

Đường Kim Hoa, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Bán nhà riêng, nguyên căn mặt ngõ ô tô phố Tam Khương, Đống Đa, Hà Nội. Lô góc, gara, thang máy. Diện tích 67m x 6 tầng, mặt tiền 6m. Giá 18.8 tỷ.

Bán nhà riêng, nguyên căn mặt ngõ ô tô phố Tam Khương, Đống Đa, Hà Nội. Lô góc, gara, thang máy. Diện tích 67m x 6 tầng, mặt tiền 6m. Giá 18.8 tỷ.

 • 18.8 tỷ 70m2 ~268.57 triệu/m2
 • Đống Đa, Hà Nội

Bán nhà riêng, nguyên căn mặt ngõ ô tô phố Tam Khương, Đống Đa, Hà Nội. Lô góc, gara, thang máy. Diện tích 70m x 6 tầng, mặt tiền 6m. Giá 18.8 tỷ.   - Vị trí nằm mặt ngõ...

Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 38 phút trước
Bán nhà mặt hồ Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Diện tích 66m x 5 tầng, mặt tiền 13m. Sổ đỏ vuông vắn, pháp lý chuẩn, sạch đẹp.

Bán nhà mặt hồ Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Diện tích 66m x 5 tầng, mặt tiền 13m. Sổ đỏ vuông vắn, pháp lý chuẩn, sạch đẹp.

 • 25 tỷ 66m2 ~378.79 triệu/m2
 • Đống Đa, Hà Nội

Bán nhà mặt hồ Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Diện tích 66m x 5 tầng, mặt tiền 13m. Sổ đỏ vuông vắn, pháp lý chuẩn, sạch đẹp.- Vị trí mặt hồ điều hoà lộng gió, mặt tiền rộng, vỉa...

Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ GIẢI PHÓNG QUẬN ĐỐNG ĐA - 35M 5 TẦNG MT 10M - LÔ GÓC KINH DOANH CAFE GẦN NHIỀU TRƯỜNG ĐẠI HỌC BỆNH VIỆN BẠCH MAI

BÁN NHÀ MẶT PHỐ GIẢI PHÓNG QUẬN ĐỐNG ĐA - 35M 5 TẦNG MT 10M - LÔ GÓC KINH DOANH CAFE GẦN NHIỀU TRƯỜNG ĐẠI HỌC BỆNH VIỆN BẠCH MAI

 • 18.8 tỷ 35m2 ~537.14 triệu/m2
 • Đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

BÁN NHÀ MẶT PHỐ GIẢI PHÓNG QUẬN ĐỐNG ĐA - 35M 5 TẦNG MT 10M - LÔ GÓC KINH DOANH CAFE GẦN NHIỀU TRƯỜNG ĐẠI HỌC BỆNH VIỆN BẠCH MAI   - Nhà mặt phố đẹp nhất Giải Phóng  ...

Đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
BÁN NHÀ TRƯỜNG CHINH QUẬN ĐỐNG ĐA - 50M 6 TẦNG MT 4.2M - 2 OTO TẢI TRÁNH NHAU VỈA HÈ RỘNG KINH DOANH ĐỈNH GẦN VINCOM PHẠM NGỌC THẠCH

BÁN NHÀ TRƯỜNG CHINH QUẬN ĐỐNG ĐA - 50M 6 TẦNG MT 4.2M - 2 OTO TẢI TRÁNH NHAU VỈA HÈ RỘNG KINH DOANH ĐỈNH GẦN VINCOM PHẠM NGỌC THẠCH

 • 13.5 tỷ 50m2 ~270 triệu/m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

BÁN NHÀ TRƯỜNG CHINH QUẬN ĐỐNG ĐA - 50M 6 TẦNG MT 4.2M - 2 OTO TẢI TRÁNH NHAU VỈA HÈ RỘNG KINH DOANH ĐỈNH GẦN VINCOM PHẠM NGỌC THẠCH   - Nhà mặt ngõ to như mặt phố  ...

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 91 PHỐ LƯƠNG ĐỊNH CỦA QUẬN ĐỐNG ĐA - 54M 5 TẦNG - PHÂN LÔ OTO TRÁNH VỈA HÈ KINH DOANH ĐA DẠNG DÒNG TIỀN 25TR/THÁNG

BÁN NHÀ NGÕ 91 PHỐ LƯƠNG ĐỊNH CỦA QUẬN ĐỐNG ĐA - 54M 5 TẦNG - PHÂN LÔ OTO TRÁNH VỈA HÈ KINH DOANH ĐA DẠNG DÒNG TIỀN 25TR/THÁNG

 • 18.4 tỷ 54m2 ~340.74 triệu/m2
 • Đường Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội

BÁN NHÀ NGÕ 91 PHỐ LƯƠNG ĐỊNH CỦA QUẬN ĐỐNG ĐA – 54M 5 TẦNG – PHÂN LÔ OTO TRÁNH VỈA HÈ KINH DOANH ĐA DẠNG DÒNG TIỀN 25TR/THÁNG – Trước nhà khu phân lô, ô tô tránh nhau thoải...

Đường Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
Bán nhà MP Phương Mai, Quận Đống Đa 136m2, 9 tầng new, mt 6.5m, chỉ 57 tỷ

Bán nhà MP Phương Mai, Quận Đống Đa 136m2, 9 tầng new, mt 6.5m, chỉ 57 tỷ

 • 57 tỷ 136m2 ~419.12 triệu/m2
 • Đường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

- Nhà bán tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, giáp BV Việt Pháp Hà Nội, BV Da Liễu Trung Ương, BV Bạch Mai, Hồ Kim Liên,.. Mặt phố Phương Mai, Quận Đống Đa kinh doanh sầm uất,...

Đường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 18 giờ trước
BÁN NHÀ ĐẸP ĐỐNG ĐA, NGÕ Ô TÔ TRÁNH, 48M2, 6 TẦNG, MT 12M, GIÁ CHỈ 20 TỶ

BÁN NHÀ ĐẸP ĐỐNG ĐA, NGÕ Ô TÔ TRÁNH, 48M2, 6 TẦNG, MT 12M, GIÁ CHỈ 20 TỶ

 • 20 tỷ 48m2 ~416.67 triệu/m2
 • Đống Đa, Hà Nội

NGÕ 2 Ô TÔ TRÁNH - 6 TẦNG THANG MÁY - CHỦ TỰ XÂY - ĐỂ LẠI TOÀN BỘ NỘI THẤT + Nhà ngõ 2 ô tô tránh, gần bệnh viện Bạch Mai. + Chủ tự xây tâm huyết, mặt...

Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 13 giờ trước
Bán nhà Mặt phố Trường Chinh, Đống Đa, 110m2, mt 6.5m, giá 19.9tỷ, Kinh doanh, Ô tô tránh

Bán nhà Mặt phố Trường Chinh, Đống Đa, 110m2, mt 6.5m, giá 19.9tỷ, Kinh doanh, Ô tô tránh

 • 19.9 tỷ 110m2 ~180.91 triệu/m2
 • Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Gia đình mình đang tìm nhà để ở, hay để Kinh doanh...Căn nhà của em đáp ứng được hết ạ!NHÀ MẶT PHỐ TRƯỜNG CHINH. ĐỐNG ĐA. GẦN NGÃ TƯ SỞ. GIAO THÔNG THUẬN TIỆN ĐI HAI BÀ TRƯNG. THANH XUÂN......

Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội