Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Đống Đa
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Dưới 30m2
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Đống Đa
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Dưới 30m2

Phố Chùa Láng là một trong những con phố có hoạt động giao dịch bất động sản sôi nổi trong nhiều năm trở lại đây. Mua bán nhà Chùa Láng có nhiều lợi thế về kinh doanh và có tính thanh khoản tốt. 

Mua bán nhà Chùa Láng và những thông tin cơ bản

Để có thể mua bán nhà Chùa Láng địa thế tốt với mức giá hợp lý. Việc tìm hiểu và nắm bắt các thông tin về đặc điểm khu vực, tiện ích nổi bật tại tuyến đường này là vô cùng quan trọng.

ban-nha-mat-pho-chua-lang-dong-da-ha-noi
Thị trường mua bán nhà Chùa Láng hiện nay vẫn vô cùng hấp dẫn

Đặc trưng tuyến đường Chùa Láng – Bán nhà Chùa Láng

Chùa Láng là một trong các tuyến phố nổi bật ở quận Đống Đa với vị trí và đặc điểm nổi bật:

 • Đường Chùa Láng sở hữu chiều dài khoảng 1km và rộng từ 6 – 8m. Con phố này thuộc địa phận phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Đường Chùa Láng kéo dài từ đường Nguyễn Chí Thanh, nằm bên cạnh Vincom Nguyễn Chí Thanh, chạy qua Chùa Láng và kết thúc trên đường Láng. Do đó, đây được coi là cầu nối giữa hai tuyến phố chính đông đúc người qua lại
 • Đây là một trong những vị trí trung tâm của thủ đô thành phố với mật độ dân số cao, Chùa Láng tập trung nhiều trường học và bệnh viện lớn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt và đời sống con người. Ngoài ra, hoạt động kinh doanh ở đây cũng được diễn ra vô cùng nhộn nhịp và sầm uất.
ban-nha-pho-chua-lang-dong-da-ha-noi
Bản đồ vị trí đường Chùa Láng nối giữa 2 đường lớn là Nguyễn Chí Thanh và đường Láng

Giá bán nhà Chùa Láng hiện nay

Tuyến đường Chùa Láng tập trung nhiều phân khúc giá nhà đa dạng tùy từng tình trạng và vị trí địa lý khác nhau. Giá bán nhà Chùa Láng hiện nay dao động từ 100 triệu đồng/m2 – 500 triệu đồng/m2.

ĐẶC TÍNH PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2 PHÂN KHÚC 3
LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN Nhà trong ngõ nhỏ, nông, ngách Nhà trong ngõ lớn, ô tô tránh nhau Nhà mặt phố
MỨC GIÁ 100 – dưới 200 triệu đồng/m2 200 – dưới 300 triệu đồng/m2 300 – 500 triệu đồng/m2
 • Phân khúc 1 – Nhà trong ngõ nhỏ: Là những ngõ, ngách hẹp, chỉ đủ 2 xe máy tránh nhau, hoặc ra vào. Giá bán nhà Chùa Láng trong ngõ khoảng 100 – dưới 200 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 2 – Nhà trong ngõ to:  Đây là những ngõ ô tô có thể tránh nhau hoặc ra vào. Mua bán nhà Chùa Láng có khá ít ngõ to. Hiện nay giá bán dao động từ 200 – dưới 300 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 3 – Nhà mặt phố: Đường Chùa Láng không quá rộng, có 2 làn xe tránh nhau, khoảng 8m. Tuy nhiên hoạt động kinh doanh tại đây diễn ra khá sôi động. Giá bán nhà mặt phố trong khoảng 300 – 500 triệu đồng/m2.

Hiện nay giá nhà phụ thuộc vào một số yếu tố cơ bản như sau: Độ rộng mặt tiền, vị trí, kiến trúc, thiết kế nội thất,… Bạn có thể cân nhắc lựa chọn từng loại hình bất động sản sao cho phù hợp với nhu cầu của cá nhân.

ban-nha-ngo-chua-lang-dong-da-ha-noi
Mua bán nhà Chùa Láng trong ngõ có giá chỉ từ 200 triệu đồng/m2

Tiện ích nổi bật khi mua bán nhà Chùa Láng, Đống Đa

Lý do khiến giá bán nhà chùa Láng được đánh giá là có cơ hội tăng cao trong thời gian tới nhờ tập trung nhiều tiện ích trọng yếu của thủ đô, cụ thể như sau:

 • Trường học: Tiểu học Láng Thượng, THCS Láng Thượng, Học viện Ngoại Giao, Học viện Thanh Thiếu Niên, Học viện Hành chính Quốc Gia, Đại học Luật Hà Nội,…
 • Bệnh viện: Bệnh viện Giao thông Vận tải, Nhi Trung Ương, Mắt Sài Gòn Hà Nội I, Thận Hà Nội, Phụ sản Hà Nội,…
 • Chợ: Chợ Láng Thượng và các chợ dân sinh xung quanh khu vực khi mua bán nhà Chùa Láng
 • Khu vui chơi giải trí: Hồ Láng, Vincom Nguyễn Chí Thanh, Ao Phủ, Công viên Thủ Lệ, Hồ Ngọc Khánh, Sân bóng Đại học Giao Thông Vận Tải, Hồ Giảng Võ, Rạp chiếu phim Quốc Gia, Vincom Metropolis Liễu Giai,…
ban-nha-mat-pho-chua-lang-dong-da-ha-noi
Bệnh viện Nhi Trung ương là tiện ích nổi bật của mua bán nhà Chùa Láng

Ưu điểm khi mua bán nhà Chùa Láng

Từ những tiện ích vượt trội, có thể nói việc mua bán nhà Chùa Láng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về khả năng thanh khoản, giữ giá, lợi ích thương mại và nhiều giá trị khác như sau:

 • Thanh khoản và khả năng giữ giá tốt: Với lợi thế là vị trí quan trọng của trung tâm thành phố Hà Nội cùng nhiều tiện ích hấp dẫn nêu trên, phố Chùa Láng được coi là vị trí có tính thanh khoản cao và có dấu hiệu không ngừng tăng theo thời gian.
 • Giá trị thương mại bền lâu: Sau khi hoàn thành việc mua bán nhà quận Đống Đa đường Chùa Láng, bạn có thể sử dụng với mục đích kinh doanh như cho thuê lại hoặc kết hợp vừa cho thuê vừa ở với mức giá cao, đảm bảo được giá trị thương mại lâu dài.
 • Thuận tiện cho việc di chuyển: Đây là tuyến phố quan trọng kết nối giữa hai con đường lớn là đường Láng và đường Nguyễn Chí Thanh. Từ đây, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến quận Ba Đình chỉ mất 5 phút với quãng đường 2km, vào trung tâm thủ đô Hoàn Kiếm chỉ 20 phút với quãng đường 7km.
 • Vị trí kinh doanh đắc địa: Nhờ hoạt động kinh doanh diễn ra sầm uất và nhộn nhịp cùng với mật độ dân số cao. Đây là nguyên nhân quan trọng giúp quá trình mở cửa hàng, nhà hàng tại khu vực này trở nên dễ dàng và thuận tiện. Một số loại hình kinh doanh bạn có thể cân nhắc triển khai khi mua bán nhà Chùa Láng như: Bán quần áo, mở cửa hàng ăn, cửa hàng dịch vụ in ấn, nhà sách, karaoke, thẩm mỹ do đây là khu vực gần nhiều trường học, văn phòng và bệnh viện.
ban-nha-mat-pho-chua-lang-dong-da-ha-noi
Mua bán nhà Chùa Láng mặt phố có lợi thế kinh doanh đa ngành

Những lưu ý khi mua bán nhà Chùa Láng

Bên cạnh những tiềm năng về phát triển kinh tế cùng nhiều lợi thế nêu trên, bạn cần nắm bắt kỹ lưỡng về tình hình pháp lý và một số thông tin quan trọng sau trước khi thực hiện hoạt động mua bán nhà phố Chùa Láng:

 • Kiểm tra kỹ thông tin quy hoạch: Do nằm trong khu vực trọng yếu của thành phố, vì vậy bạn cần kiểm tra kỹ một số thông tin liên quan đến quy hoạch và tranh chấp trên đất nhà nước trước khi quyết định mua bán nhà Chùa Láng. Hiện nay dự án mở rộng tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng – Voi Phục đang được nằm trong quy hoạch đáng được quan tâm.
 • Kiểm tra tính pháp lý khi mua bán nhà chùa Láng: Một số vấn đề pháp lý cần kiểm tra trước khi mua mặt phố nhà Hà Nội đường chùa Láng bao gồm: Sổ đỏ hoặc sổ hồng của khu đất, hình thức được cấp phép dành cho khu đất là nông nghiệp hay phi nông nghiệp, thời hạn sử dụng đất và sở hữu của khu đất là chung hay riêng. Đây là tất cả những cơ sở pháp lý quan trọng giúp bạn chứng minh và đảm bảo lợi ích hợp pháp về quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và các tài sản khác gắn liền với khu đất sắp mua.
 • Kiểm tra các vấn đề tranh chấp: Tìm hiểu thông tin từ những người sinh sống quanh khu vực, các bên liên quan và chính quyền để nắm được vấn đề tranh chấp có đang tồn tại hay không? Đồng thời nắm được những nguyên nhân chủ nhà nhượng bán để tránh được rủi ro liên quan đến quá trình làm ăn và sinh sống.

Mua bán nhà Chùa Láng tại Nhaphonet.vn

Nhaphonet.vn là sàn giao dịch bất động sản về nhà phố, nhà thổ cư uy tín hàng đầu tại Việt Nam, nơi cập nhật liên tục các thông tin mua bán nhà tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc nói chung và tại đường Chùa Láng nói riêng.
Những ưu điểm vượt trội khi tìm kiếm thông tin mua bán nhà Chùa Láng tại sàn giao dịch bất động sản công ty Nhaphonet.vn:

 • Thông tin minh bạch, đã qua kiểm duyệt
 • Thông tin nhà môi giới đã được xác thực, đảm bảo các giao dịch được thực hiện an toàn, nhanh chóng và tiện lợi.
 • Tin đăng cập nhật liên tục mỗi ngày

Thông tin về thị trường mua bán nhà Chùa Láng sẽ liên tục được cập nhật. Mọi thắc mắc và đóng góp vui lòng liên hệ hotline Nhaphonet.vn 1900.0357 để được giải đáp nhanh nhất.

Rất tiếc, không có tin đăng nào.

Hãy thay đổi tiêu chí để có thêm kết quả.

Có thể bạn quan tâm

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán gấp Nhà mới phố Lai Xá 40m2x3 Tầng, Kinh Doanh, xe tải, 4 tỷ

Bán gấp Nhà mới phố Lai Xá 40m2x3 Tầng, Kinh Doanh, xe tải, 4 tỷ

 • 4 tỷ 4m2 ~1.00 tỷ/m2
 • Đường Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội

Bán gấp Nhà mới phố Lai Xá 40m2x3 Tầng, Kinh Doanh, xe tải, 4 tỷ + Nợ ngân hàng bán gấp nhà mới tự xây Tại Trục chính Lai Xá, Hoài Đức Hà Nội + Nhà 3 tầng tổng 3...

Đường Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
CẮT LỐ NHÀ 3.5 TẦNG MẶT PHỐ LAI XÁ, Ô TÔ VÀO, KINH DOANH XE TẢI, 3.95 TỶ

CẮT LỐ NHÀ 3.5 TẦNG MẶT PHỐ LAI XÁ, Ô TÔ VÀO, KINH DOANH XE TẢI, 3.95 TỶ

 • 4 tỷ 4m2 ~1.00 tỷ/m2
 • Đường Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội

CẮT LỐ NHÀ 3.5 TẦNG MẶT PHỐ LAI XÁ, Ô TÔ VÀO, KINH DOANH XE TẢI, GIÁ 3.95 TỶ + Nợ ngân hàng bán gấp nhà 3.5 tầng diện tích 40m, mặt tiền 4.3m ô tô vào nhà tại Lai...

Đường Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 phút trước
MẶT ĐƯỜNG Ô TÔ TRÁNH - KINH DOANH CỬA HÀNG - GẦN CHỢ - FULL TIỆN ÍCH - NGUỒN GỐC RÕ RÀNG - 2 MẶT THOÁNG.

MẶT ĐƯỜNG Ô TÔ TRÁNH - KINH DOANH CỬA HÀNG - GẦN CHỢ - FULL TIỆN ÍCH - NGUỒN GỐC RÕ RÀNG - 2 MẶT THOÁNG.

 • 1.95 tỷ 15m2 ~130 triệu/m2
 • Đường Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội

Vị trí mặt chợ kinh doanh sầm uất ngày đêm, gần trường học, bệnh viện, rất đông đúc người qua lại. Đường trước nhà ô tô tránh, vỉa hè. Quy hoạch khu vực ổn định khách mua check vô tư.Nhà...

Đường Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 phút trước
Bán nhà mặt phố Đinh Liệt, sổ riêng biệt 1 chủ, an sinh, kinh doanh, View hồ Hoàn Kiếm, hiếm.

Bán nhà mặt phố Đinh Liệt, sổ riêng biệt 1 chủ, an sinh, kinh doanh, View hồ Hoàn Kiếm, hiếm.

 • 25 tỷ 25m2 ~1.00 tỷ/m2
 • Đường Đinh Liệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Nhà tọa lạc tại vị trí đẹp nhất phố Đinh Liệt, nơi an sinh, kinh doanh đẳng cấp bậc nhất Hà Thành.... + Khu vực Tây nhiều hơn Ta nên kinh doanh loại hình nào cũng ra tiền tỷ/năm...

Đường Đinh Liệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 phút trước
Bán Siêu phẩm mặt phố Cổ Hàng Bạc Hoàn Kiếm 20m2x5 tầng, kinh doanh, giá đầu tư chỉ 9.5 tỷ.

Bán Siêu phẩm mặt phố Cổ Hàng Bạc Hoàn Kiếm 20m2x5 tầng, kinh doanh, giá đầu tư chỉ 9.5 tỷ.

 • 9.5 tỷ 20m2 ~475 triệu/m2
 • Đường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Nhà nằm trên mặt Phố Cổ Hàng Bạc Quận Hoàn Kiếm được xây trên nền diện tích 25m2x5 tầng nơi tiếp giáp các tuyến phố Hàng Mắm, Hàng Đường và giao cắt tuyến phố Hàng Đường.... và chỉ mất...

Đường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 phút trước
Bán nhà mặt hồ Văn Chương Quận Đống Đa 28m2x6 tầng, vỉa hè ô tô tránh, kinh doanh chỉ 9.45 tỷ.

Bán nhà mặt hồ Văn Chương Quận Đống Đa 28m2x6 tầng, vỉa hè ô tô tránh, kinh doanh chỉ 9.45 tỷ.

 • 9.45 tỷ 28m2 ~337.5 triệu/m2
 • Đường Hồ Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội

+ Nhà nằm ngay mặt Hồ Văn Chương ô tô tránh, vỉa hè rộng ô tô đỗ đậu ngày đêm kinh doanh sầm uất. + Vị trí đắc địa an sinh bậc nhất Quận Đống Đa, nhà được thiết kế...

Đường Hồ Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 phút trước
ND62: NHÀ MẶT PHỐ 8 TẦNG CÓ HẦM DUY NHẤT ĐANG BÁN MẶT PHỐ LÝ NAM ĐẾ, MẶT TIỀN KHỦNG.

ND62: NHÀ MẶT PHỐ 8 TẦNG CÓ HẦM DUY NHẤT ĐANG BÁN MẶT PHỐ LÝ NAM ĐẾ, MẶT TIỀN KHỦNG.

 • 52 tỷ 0m2 ~ /m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

ND62: MP Lý Nam Đế 75m, 8 tầng, 5.8m mt, 52 tỷ Hoàn Kiếm Mô tả: + Nhà mặt phố Lý Nam Đế, sổ đỏ vuông vắn pháp lí sạch chính chủ bán. + Thiết kế thông sàn thang máy,...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 58 phút trước
HẠ CHÀO NHÀ TRỤC CHÍNH LAI XÁ, Ô TÔ VÀO, KINH DOANH, XE TẠI,3.95 TỶ

HẠ CHÀO NHÀ TRỤC CHÍNH LAI XÁ, Ô TÔ VÀO, KINH DOANH, XE TẠI,3.95 TỶ

 • 4 tỷ 4m2 ~1.00 tỷ/m2
 • Đường Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội

HẠ CHÀO NHÀ TRỤC CHÍNH LAI XÁ, Ô TÔ VÀO, KINH DOANH, XE TẠI,GIÁ 3.95 TỶ + Cần tiền bán gấp nhà 40mx3.5 tầng trục Chính kinh doanh xe tải, LAI XÁ, HOÀI ĐỨC, HÀ NỘI. + Nhà mới ở...

Đường Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 phút trước
Bán nhà mặt phố Nam Đồng - Xã Đàn

Bán nhà mặt phố Nam Đồng - Xã Đàn

 • 63 tỷ 13m2 ~4.85 tỷ/m2
 • Đường Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Bán nhà mặt phố Nam Đồng - Xã Đàn Bán nhà mặt phố Nam Đồng - Xã Đàn. Dt: 130m2 x 9 tầng Mt: 6m Giá: 63 tỷ. Có TL HAI MẶT PHỐ KD SẦM UẤT - VỈA HÈ -...

Đường Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 41 phút trước
ND64: NHÀ MỚI 7 TẦNG - XÂY MỚI THANG MÁY NHẬP KHẨU - GARA ĐỂ 2 XE Ô TÔ THOẢI MÁI - TẦNG THƯỢNG CỰC

ND64: NHÀ MỚI 7 TẦNG - XÂY MỚI THANG MÁY NHẬP KHẨU - GARA ĐỂ 2 XE Ô TÔ THOẢI MÁI - TẦNG THƯỢNG CỰC

 • 12.8 tỷ 0m2 ~ /m2
 • Nam Từ Liêm, Hà Nội

ND64: Lê Đức Thọ 50m, 7 tầng, 6m mt, 12.8 tỷ Từ Liêm. + Mô tả. - Tầng 1: Gara để 2 xe thoải mái. - Tầng 2: Phòng khách rộng, vệ sinh. - Tầng 3: Thông Sàn, vệ sinh...

Nam Từ Liêm, Hà Nội