Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Đống Đa
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Đống Đa
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Đống Đa là một trong các quận nội đô có hoạt động mua bán nhà sôi nổi và ổn định nhất trong nhiều năm trở lại đây. Dưới đây là một số thông tin về thị trường mua bán nhà quận Đống Đa, giá mua bán nhà mới nhất do chuyên gia bất động sản của Nhaphonet.vn đánh giá và nhận định.

ban-nha-dong-da-ha-noi-1
Hoạt động mua bán nhà khu vực Đống Đa rất sôi nổi trong nhiều năm trở lại đây

Tổng quan về thị trường mua bán nhà quận Đống Đa

Quận Đống Đa nằm tại vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội, tiếp giáp với các quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân. Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm, hệ thống hạ tầng cơ sở hoàn thiện và hoạt động kinh doanh tại các tuyến phố tấp nập, sầm uất, hoạt động mua bán nhà quận Đống Đa luôn diễn ra rất sôi nổi với mục đích mua để ở hoặc mua để đầu tư, kinh doanh.

Theo khảo sát của Nhaphonet.vn, hiện nay Đống Đa là 1 trong top 3 quận nội thành có lượt tìm kiếm mua bán nhà cao nhất với tỷ lệ tìm kiếm chiếm 15%. Con số trên cho thấy mức độ hấp dẫn của thị trường mua bán nhà quận Đống Đa.

ban-nha-dong-da-ha-noi-2
Đống Đa nằm trong top 3 quận có lượt tìm kiếm mua bán nhà cao nhất thành phố Hà Nội

Giá bán nhà quận Đống Đa cập nhật mới nhất hiện nay

Chuyên gia bất động sản Nhaphonet.vn nhận định giá bán quận Đống Đa hiện nay nằm trong top 4 quận có mức giá cao tại khu vực nội đô. Đồng thời, biên độ dao động về giá bán nhà quận Đống Đa khá cao, tùy thuộc vào vị trí nhà cần bán, cần mua. Nếu chia bất động sản theo độ hot của tuyến đường, phố tại quận Đống Đa hiện nay, có thể chia thành 3 phân khúc, cụ thể:

ban-nha-khu-vuc-dong-da-2
Nhà mặt phố VIP là phân khúc có mức giá bán cao nhất hiện nay tại quận Đống Đa

Các tuyến phố có mức giá bán nhà quận Đống Đa cao

Tại quận Đống Đa hiện nay, có một số tuyến phố có mức giá cao hơn so với mặt bằng chung phải kể đến là đường Xã Đàn, Thái Hà, Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Huỳnh Thúc Kháng. Dưới đây là khoảng giá bán nhà quận Đống Đa nhận được sự quan tâm từ thị trường và mong muốn hướng đến giao dịch do Nhaphonet.vn phân tích và tổng hợp.

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 450 – 680 triệu đồng/m2 Nhà mặt phố
2 250 – 370 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào 
3 140 – 200 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngách ô tô vào 
4 140 – 200 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ xe ba gác

Giá bán nhà quận Đống Đa phân phúc nhà mặt phố tại các tuyến đường hot có thể đạt tới 680 triệu đồng/m2, như tại tuyến phố Xã Đàn (đoạn từ phía ngã ba Phạm Ngọc Thạch kéo dài đến Ô Chợ Dừa). Đây là mức giá được thị trường quan tâm.

Các tuyến đường  Xã Đàn, Thái Hà, Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Huỳnh Thúc Kháng có mức giá nhỉnh hơn so với mặt bằng chung giá bán nhà quận Đống Đa do sở hữu những lợi thế về vị trí đắc địa, đường lớn, giao thông thuận tiện, gần khu vực trung tâm và kinh doanh sầm uất.

 • Về vị trí, đây là các trục đường huyết mạch, đường lớn, kết nối giao thông thuận tiện tại quận Đống Đa, dễ dàng di chuyển ra các hướng. Tuyến đường này cũng tập trung nhiều ngõ to, ngõ thông có hoạt động kinh doanh tốt.
 • Về khả năng kinh doanh, đây là các tuyến phố có hoạt động kinh doanh rất tốt, đa dạng loại hình. Những tuyến đường này tập trung các trụ sở cơ quan và kinh doanh các mặt hàng thuận lợi, đặc biệt là lựa chọn hàng đầu để làm showroom của các nhãn hàng lớn, tòa nhà văn phòng, kinh doanh mặt hàng đặc thù như thời trang, đồ công nghệ,…
 • Giá trị thương mại khi mua bán nhà quận Đống Đa tại các tuyến phố này cao, đầu tư mua bán nhà mặt phố Đống Đa tại đây đảm bảo dòng tiền ổn định từ hoạt động cho thuê mặt bằng kinh doanh hàng tháng, với mức giá cho thuê 45 – 500 triệu đồng/ tháng tùy vị trí.
 • Thanh khoản tốt, nguồn cung nhà mặt phố tại các khu vực này rất hạn chế trong khi nguồn cầu luôn ở mức cao, do vậy các bất động sản nằm tại các tuyến đường này thường thanh khoản rất nhanh.
 • Khả năng giữ giá tốt, giá bán nhà quận Đống Đa tại các tuyến phố này được dự báo trong giai đoạn từ 5-10 năm tới sẽ chỉ tăng và không giảm, chu kỳ tăng từ 2-3 năm/lần, mức tăng khoảng từ 10-15%.
ban-nha-mat-pho-dong-da-duong-tha-ha
Hình ảnh tuyến phố Thái Hà, con phố kinh sầm uất và chuyên cho thuê văn phòng

Tuy nhiên, tại các tuyến phố hot này giá bán nhà quận Đống Đa cũng có biên độ dao động khá mạnh. Ví dụ giá nhà tại đường Xã Đàn  tại vị trí gần nút giao Giải Phóng Kim Liên mức giá bán chỉ dao động khoảng từ 420 – 450 triệu đồng/m2, thấp hơn tương đối nhiều với giá tại đoạn từ ngã ba Phạm Ngọc Thạch kéo dài đến ngã sáu Ô Chợ Dừa ( giá khoảng 600-680 triệu đồng/m2).

Hoặc có thể kể đến tuyến đường Chùa Bộc, là tuyến phố kinh doanh thời trang tốt nhất tại quận Đống Đa. Đường Chùa Bộc hiện nay đang dính quy hoạch phía bên số chẵn, kinh doanh bình thường nên mức giá bán sẽ thấp hơn nhiều so với bên số lẻ kinh doanh sầm uất với mặt hàng chính là thời trang, mỹ phẩm. 

Các tuyến phố có mức giá bán nhà Đống Đa thấp có thể tới mức 80 triệu đồng/m2

Tại Đống Đa có một số tuyến đường có mức giá bán thấp hơn so với mặt bằng chung giá bán nhà quận Đống Đa là đường Khâm Thiên, Đê La Thành, Nguyễn Lương Bằng, Hồ Đắc Di. Dưới đây là bảng giá bán nhà được thị trường quan tâm tại các tuyến đường có mức giá thấp hơn mặt bằng chung tại quận Đống Đa.

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 250 – 370 triệu đồng/m2 Nhà mặt phố
2 140 – 200 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào 
3 80 – 110 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngách ô tô vào 
4 80 – 110 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ xe ba gác

Các tuyến phố này có mức giá bán thấp hơn so với mặt bằng chung giá bán nhà quận Đống Đa bởi các lý do sau:

 • Một số tuyến đường như Đê La Thành hiện nay có nhiều quy hoạch chưa ổn định, còn vướng tranh cãi về quy hoạch nên được ít người săn đón.
 • Về giao thông, đường nhỏ, ngắn, nên có phần bất lợi về di chuyển
 • Thanh khoản không thực sự nhanh do nhu cầu và sự quan tâm của thị trường tại các tuyến phố này thấp.
 • Hoạt động kinh doanh ở đây chủ yếu là hình thức kinh doanh nhỏ lẻ, không quá sôi nổi, sầm uất.
 • Do quan niệm chung của người dân từ rất nhiều năm trước về tuyến đường này và an ninh tại đây chưa thực sự đảm bảo. 
ban-nha-khu-vuc-dong-da-duong-kham-thien
Hình ảnh một đoạn phố Khâm Thiên

Biên độ dao động giá bán nhà tại các tuyến đường này cũng tương đối lớn, tùy thuộc vào vị trí đầu phố hay cuối phố. Như đường Đê La Thành đoạn phía đầu đường gần đường Giảng Võ mức giá cao khoảng từ 350-370 triệu đồng/m2, đoạn cuối đường gần ngã tư Nguyễn Chí Thanh mức giá dao động khoảng từ 250-270 triệu đồng/m2.

Các tuyến phố có mức giá bán nhà quận Đống Đa tầm trung

Tại Đống Đa, ngoại trừ các tuyến phố hot và tuyến phố có mức giá thấp thì các tuyến phố có mức giá bán tầm trung là phổ biến nhất hiện nay. Nổi bật trong các tuyến phố tại quận Đống Đa có mức giá bán tầm trung có thể kể đến là Phạm Ngọc Thạch, Hoàng Cầu, Thái Thịnh, Trần Quang Diệu, Đặng Tiến Đông, Võ Văn Dũng, Yên Lãng, Cát Linh, Chùa Láng….

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 350  – 550 triệu đồng/m2 Nhà mặt phố
2 200 – 300 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào 
3 110 – 165 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngách ô tô vào 
4 110 – 165 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ xe ba gác

Mức giá bán nhà quận Đống Đa tại các tuyến phố này là tầm trung, do những lợi thế nhất định về vị trí, khả năng kinh doanh, tính thanh khoản khá tốt.

 • Về vị trí, đây không phải là các tuyến phố nằm tại vị trí siêu đắc địa, tuy nhiên việc di chuyển cũng khá thuận lợi, do nằm gần các trục đường huyết mạch lớn.
 • Hoạt động kinh doanh tương đối tốt như Đặng Văn Ngữ (kinh doanh thời trang, quán ăn, nhà hàng), Phạm Ngọc Thạch (kinh doanh thời trang, mỹ phẩm), Giảng Võ (tuyến phố chuyên kinh doanh sắt thép, đồ cũ hoặc thương hiệu).
 • Dòng tiền về từ hoạt động cho thuê mặt bằng kinh doanh cũng tương đối ổn định khoảng từ 25 – 250 triệu đồng/ tháng tùy vị trí.
 • Tính thanh khoản tương đối tốt, do nguồn cung và cầu ổn định

 • Một số tuyến đường nằm gần Quận ủy Đống Đa được nhiều người lựa chọn do lợi thế về vị trí nằm gần Quận ủy Đống Đa, đầy đủ các tiện ích an sinh xung quanh từ trường học, y tế, mua sắm, vui chơi giải trí tới các tiện ích hành chính như đường Đặng Tiến Đông, Võ Văn Dũng, Trần Quang Diệu…

Bên cạnh các lợi thế về khu vực, vị trí, giá bán nhà quận Đống Đa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như diện tích nhà, độ rộng mặt tiền, hiện trạng ngôi nhà hay các tiện ích xung quanh đó,…

Nhận xét chung về khung giá bán nhà Đống Đa

Dựa vào bảng giá trên, có thể thấy, mức giá bán nhà quận Đống Đa có thể chia làm 4 phân khúc chính, phụ thuộc vào vị trí bất động sản là nhà mặt phố, nhà mặt ngõ ô tô tránh, nhà mặt ngách ô tô tránh, nhà mặt ngõ xe ba gác.

ban-nha-dong-da-ha-noi-3
Giá bán nhà tại quận Đống Đa còn phụ thuộc vào khu vực địa lý, vị trí nhà, thiết kế, diện tích,…

Phân khúc giá cao nhất dành cho bất động sản nằm tại các mặt đường, mặt phố, trong đó mặt phố VIP giá từ 450-680 triệu đồng/m2. Đây là các bất động sản có giá trị thương mại cao, giá trị lớn thường từ triệu đô trở lên (tương đương với 23 tỷ đồng), được săn đón với mục đích kinh doanh hàng hóa dịch vụ, cho thuê kinh doanh. Biên độ dao động giá bán nhà quận Đống Đa khá lớn và có sự phân hóa rõ nét tùy thuộc vào đặc trưng từng tuyến đường, khu vực.

Giá bán nhà tại quận Đống Đa hiện nay đang nằm trong top 4 quận có mức giá bán cao tại Hà Nội, chỉ sau các quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng. So với quận khác như Cầu Giấy là quận mới lên và Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hoàng Mai, mức giá bán nhà quận Đống Đa vẫn có phần nhỉnh hơn bởi những lý do sau:

 • Đống Đa nằm tại vị trí đắc địa, là một trong 4 quận nằm gần khu vực trung tâm (quận Hoàn Kiếm nhất). 
 • Đống Đa là phố kinh doanh tốt nhất ở Hà Nội ở thời điểm nhiều năm trước, hiện tại riêng phân khúc tòa nhà văn phòng nằm tại mặt phố VIP (tuyến phố hot tại quận Đống Đa như Thái Hà, Xã Đàn, Láng Hạ,…) vẫn có mức giá bán cao hơn so với mặt bằng chung các tòa nhà văn phòng tại các quận khác.
 • So với quận Cầu Giấy là quận mới lên, Đống Đa vẫn là một trong những quận lâu đời, có truyền thống lịch sử, gìn giữ được những nét đẹp văn hóa của thủ đô, có giá trị tinh thần cao nên vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của người dân thủ đô.

Mức giá bán nhà quận Đống Đa tại các vị trí mặt ngõ, mặt ngách bị ảnh hưởng bởi giá bán nhà nằm tại mặt đường. Giá bán nhà nằm tại mặt ngõ, mặt ngách nằm trên các tuyến phố có hot như Thái Hà, Chùa Bộc, Xã Đàn, Láng Hạ, Huỳnh Thúc Kháng,…sẽ cao hơn so với mặt bằng chung các ngõ ngách khác tại quận Đống Đa. Giá bán nhà nằm tại các ngõ ngách, thuộc các tuyến phố có mức giá bán thấp hơn mặt bằng chung như Khâm Thiên, La Thành, Hồ Đắc Di sẽ thấp hơn so với giá mặt bằng chung giá bán nhà các ngõ ngách khác tại quận Đống Đa.

Phân khúc thấp nhất có giá từ 44 – 110 triệu đồng/m2 với nhà nằm tại các ngõ, ngách nhỏ, xe ba gác vào nên không có giá trị thương mại, loại bất động sản nằm tại vị trí này chỉ phù hợp với mục đích để ở.

Dự báo về giá bán nhà quận Đống Đa trong tương lai

Chuyên gia bất động sản Nhaphonet.vn nhận định giá bán nhà quận Đống Đa ở thời điểm hiện tại và trong dài hạn khoảng 5-10 năm tới sẽ vẫn duy trì ở mức tăng trưởng ổn định theo chu kì 2-3 năm/ lần với mức tăng 10-15% và sẽ rất khó để xảy ra tình trạng mất giá kể cả khi thị trường biến động tại tất cả các phân khúc bất động sản thổ cư. Bởi loại hình nhà thổ cư Hà Nội nói chung và quận Đống Đa nói riêng cũng sở hữu những lợi thế vượt trội hơn so với loại hình nhà chung cư.

 • Về thời gian sử dụng đất và sở hữu nhà, tài sản gắn liền với đất khi mua nhà Đống Đa là lâu dài, hình thức sử dụng là sử dụng riêng so với loại hình nhà chung cư chỉ có thời hạn sử dụng từ 50-70 năm.
 • Tăng trưởng giá ổn định, không thổi giá, giá bán nhà sẽ tăng theo chu kỳ, theo nhu cầu tự nhiên của thị trường. Nguồn cung nhà quận Đống Đa càng hạn chế trong khi nguồn cầu luôn ở mức cao. Do vậy, đầu tư mua bán nhà Hà Nội quận Đống Đa vẫn được coi là một sự đầu tư an toàn trong dài hạn.

3 lý do nên mua bán nhà quận Đống Đa

Mua bán nhà Đống Đa vừa đảm bảo được khả năng sinh lời cao, các tiện ích an sinh xã hội tốt, di chuyển thuận tiện, kết nối dễ dàng với các khu vực xung quanh.

Mua bán nhà quận Đống Đa có khả năng sinh lời cao

Đống Đa là quận trung tâm có tuyến đường lớn có hoạt động kinh doanh sầm uất, mật độ dân cư cao và nhiều phương tiện lưu thông qua lại. Do vậy, khi mua nhà mặt phố quận Đống Đa sẽ thu hút nhiều người khách hàng, mang lại doanh thu và lợi nhuận cao.

Một số tuyến phố kinh doanh các mặt hàng đặc thù tại quận Đống Đa như tuyến phố Phạm Ngọc Thạch, tuyến phố thời trang Chùa Bộc, tuyến phố Thái Hà chuyên kinh doanh thiết bị điện tử, công nghệ,…Mua bán nhà tại các tuyến phố này sẽ đảm bảo hiệu ứng kinh doanh tốt.

ban-nha-dong-da-ha-noi-4
Mua  bán nhà khu vực Đống Đa mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cao

Về phương thức đầu tư mua bán nhà quận Đống Đa, bạn có thể sử dụng các tầng trên để ở và cho thuê mặt bằng kinh doanh tại các tầng dưới hoặc cho thuê hoàn toàn với mức giá cho thuê cao từ 20 – 500 triệu đồng và đảm bảo nguồn thu từ cho thuê đều đặn hàng tháng.

Mua bán nhà quận Đống Đa đa dạng tiện ích an sinh xã hội

Đống Đa là một trong những quận có tiện ích an sinh xã hội tốt nhất tại thủ đô. Tại khu vực Đống Đa tập trung nhiều cơ quan đầu não của cả nước cùng hơn 14.000 cơ quan doanh nghiệp, 20 trường đại học, cao đẳng, trường mầm non đến trường trung học phổ thông, 18 bệnh viện lớn trên cả nước và nhiều công viên, siêu thị, trung tâm thương mại lớn Dưới đây là danh sách các tiện ích nổi bật khi mua bán nhà quận Đống Đa:

Tiện ích Cụ thể
Cơ quan Nhà nước Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Kế hoạch và Đầu Tư, Kho bạc Nhà nước
Công viên Công viên Thống Nhất, công viên Hồ Đắc Di
Trường đại học, cao đẳng Đại học Ngoại Thương, Đại học Luật, Đại học Y Hà Nội, Đại học Giao thông Vận tải, Đại học Thủy Lợi, Học viện Ngân hàng, học viện Ngoại Giao, Đại học Công đoàn, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, Đại học Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội, trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, Cao đẳng Y tế Bạch Mai…
Bệnh viện Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện tai mũi họng Trung Ương, bệnh viện Nhi Trung Ương, bệnh viện tim mạch trung ương Hà Nội, bệnh viện da liễu trung ương,…
Trung tâm thương mại Vincom Center Nguyễn Chí Thanh, Vincom center Phạm Ngọc Thạch, trung tâm thương mại Parkson Hà Nội, trung tâm thương mại D2 – Giảng Võ

Di chuyển thuận tiện, tăng khả năng kết nối

Nằm tại vị trí trung tâm thành phố Hà Nội (phía Bắc giáp với quận Ba Đình, phía Nam giáp với quận Thanh Xuân, phía Tây giáp với quận Cầu Giấy và phía đông giáp với quận Hai Bà Trưng, phía Đông Bắc giáp với quận Hoàn Kiếm), mua bán nhà quận Đống Đa sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng, tăng khả năng kết nối, giao thương với các quận huyện lân cận.

Thị trường mua bán nhà quận Đống Đa được dự báo sẽ còn sôi động hơn nữa khi quy hoạch giao thông ngày càng hoàn thiện. Theo thông tin quy hoạch của UBND thành phố Hà Nội, trong giai đoạn 2020-2030 sẽ triển khai 18 dự án giao thông trên địa bàn quận Đống Đa với các tuyến đường Lương Định Của – Trường Chinh, dự án cải tạo nút giao thông Chùa Bộc – Thái Hà, Tây Sơn – Hồ Đắc Di, Huỳnh Thúc Kháng – Nguyễn Chí Thanh.

ban-nha-khu-vuc-dong-da-ha-noi
Quận Đống Đa nằm tại vị trí trung tâm nên rất thuận tiện di chuyển ra mọi hướng

Một số thông tin thêm về quận Đống Đa

Toàn quận Đống Đa có diện tích 9.96 km2, dân số là 410.000 người, tương ứng với mật độ dân số là 40.000 người/km2, cao nhất thành phố Hà Nội.
Đống Đa tập trung nhiều địa danh, di tích lịch sử nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch như Văn Miếu Quốc Tử Giám, Đàn Xã Tắc, Pháo Đài Láng, chùa Láng, chùa Bộc,…

Tìm kiếm thông tin mua bán nhà quận Đống Đa tại Nhaphonet.vn

Nhaphonet.vn là trang đăng tin uy tín số 1 về nhà phố, nhà thổ cư tại Việt Nam, nơi cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà được đăng bởi chính chủ và các nhà môi giới trên toàn quốc nói chung và quận Đống Đa nói riêng. Với hệ thống gồm 63 chi nhánh trên phạm vi cả nước, nhaphonet.vn đảm bảo cung cấp các thông tin chính xác, cập nhật hàng triệu tin rao bán, cho thuê nhà mới nhất mỗi ngày.

Sàn giao dịch Nhaphonet.vn có chức năng gợi ý tìm kiếm sản phẩm theo khu vực địa lý, diện tích, mức giá, mục đích sử dụng,… giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, so sánh để lựa chọn được ngôi nhà phù hợp với nhu cầu, giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với phương thức truyền thống.

Thông tin về hoạt động mua bán nhà quận Đống Đa sẽ liên tục được cập nhật. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900.0357 để được giải đáp nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
Nổi bật
Cần bán mảnh đất mặt đường Cầu Giấy giá tốt

Hot Cần bán mảnh đất mặt đường Cầu Giấy giá tốt

 • 50 tỷ 75m2 ~666.67 triệu/m2
 • 100, Đường Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Toà nhà mặt phố Thái Hà kinh doanh văn phòng và nhiều loại hình khác Thiết kế thông sàn thang góc, thang máy 10 tầng, mt 6 met. GỌI NGAY: 0973765565 #matphothaiha, #matpho, #thaiha, #kinhdoanh, #gara

100, Đường Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 phút trước
Nổi bật
Chủ nhà chuyển công tác xa, cần thanh khoản nhanh nhà mặt phố Thái Thịnh. Vị trí trung tâm, hộ khẩu lõi Đống Đa, khu phố kinh doanh

Hot Chủ nhà chuyển công tác xa, cần thanh khoản nhanh nhà mặt phố Thái Thịnh. Vị trí trung tâm, hộ khẩu lõi Đống Đa, khu phố kinh doanh

 • 21.4 tỷ 90m2 ~237.78 triệu/m2
 • Đường Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Chủ nhà chuyển công tác xa, cần thanh khoản nhanh nhà mặt phố Thái Thịnh. Vị trí trung tâm, hộ khẩu lõi Đống Đa, khu phố kinh doanh sầm uất ngày đêm, thông nhiều phố lớn: Thái Hà, Tây Sơn, Nguyễn...

Đường Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tuần trước
Mặt phố Thái Hà, Đống Đa, 60m x 5 tầng, mặt tiền 6m, 18 tỷ-gần Tây Sơn, Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Yên Lãng, kinh doanh ngày đêm

Mặt phố Thái Hà, Đống Đa, 60m x 5 tầng, mặt tiền 6m, 18 tỷ-gần Tây Sơn, Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Yên Lãng, kinh doanh ngày đêm

 • 18 tỷ 60m2 ~300 triệu/m2
 • Đường Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Nhà có vị trí vô cùng đắc địa, nằm trên con phố sầm uất nhất Quận Đống ĐaDiện tích 60m, mặt tiền 6m, thửa đất vuông vắnNhà 5 tầng, kết cấu bê tông cốt thép chắc chắn Kinh doanh sầm...

Đường Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tuần trước
SIÊU PHẨM 5 SAO-KHU VIP THÁI HÀ-Ô TÔ TRÁNH-VỪA Ở VỪA CHO THUÊ VP-THANG MÁY

SIÊU PHẨM 5 SAO-KHU VIP THÁI HÀ-Ô TÔ TRÁNH-VỪA Ở VỪA CHO THUÊ VP-THANG MÁY

 • 51 tỷ 151m2 ~337.75 triệu/m2
 • Đường Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Nhà có vị trí cực đẹp, gần phố, ngõ thông, ô tô tránh. Cả dãy đều kinh doanh cực sầm uất. Khách vào xem nhà đảm bảo không muốn ra. Chủ nhà thiết kế toà nhà với phong cách hiện...

Đường Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 19 phút trước
Bán nhà Thái Hà, 7 tầng thang máy, phân lô, gara ô tô, thiết kế hiện đại, nội thất nhập khẩu, nhà thoáng mát

Bán nhà Thái Hà, 7 tầng thang máy, phân lô, gara ô tô, thiết kế hiện đại, nội thất nhập khẩu, nhà thoáng mát

 • Thỏa thuận
 • Đường Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Bán nhà Thái Hà, 7 tầng thang máy, phân lô, gara ô tô, thiết kế hiện đại, nội thất nhập khẩu, nhà thoáng mát- Diện tích : 55m2- Thiết kế : 7 tầng thang máy- Mặt tiền : 6m- sổ...

Đường Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 18 phút trước
Nổi bật
LIST NHỮNG CĂN NHÀ MẶT PHỐ ĐẸP-DÒNG TIỀN CAO-GIÁ TỐT NHẤT-PK 20-35 TỶ

LIST NHỮNG CĂN NHÀ MẶT PHỐ ĐẸP-DÒNG TIỀN CAO-GIÁ TỐT NHẤT-PK 20-35 TỶ

 • 27 tỷ 105m2 ~257.14 triệu/m2
 • Đường Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

LIST TỔNG HỢP NHỮNG CĂN NHÀ MẶT PHỐ ĐẸP-DÒNG TIỀN CAO-GIÁ TỐT NHẤT -PHÂN KHÚC TÀI CHÍNH 20 -35 TỶ -CHỦ ĐANG CẦN BÁN GẤP CHO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN.1-Mặt phố Hào Nam- Đống Đa,Lô Góc 1 mặt phố + 1 mặt...

Đường Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 18 giờ trước
Nổi bật
MẶT PHỐ NGUYỄN VĂN TUYẾT 90M-5 TẦNG-MT 6M

MẶT PHỐ NGUYỄN VĂN TUYẾT 90M-5 TẦNG-MT 6M

 • 46 tỷ 90m2 ~511.11 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Văn Tuyết, Đống Đa, Hà Nội

NHÀ 1 MẶT PHỐ NGUYỄN VĂN TUYẾT ,1 MẶT NGÕ TÂY SƠN .PHỐ ẨM THỰC - MẶT TIỀN RỘNG - NỞ HẬU - 2 MẶT TRƯỚC SAU CỰC HIẾM KINH DOANH CỰC ĐỈNH+ Vị trí rất đẹp, với diện tích và...

Đường Nguyễn Văn Tuyết, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Bán tòa nhà Văn phòng mặt đường trung tâm Quận Đống Đa, 75m2x10 tầng, nhỉnh 37 tỷ.

Bán tòa nhà Văn phòng mặt đường trung tâm Quận Đống Đa, 75m2x10 tầng, nhỉnh 37 tỷ.

 • 37.8 tỷ 75m2 ~504 triệu/m2
 • Đường Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

+Tòa nhà Văn phòng tọa lạc tại trung tâm Quận Đống Đa với diện tích mặt sàn 60m tầng 1 và từ tầng 2 đến tầng 10 diện tích mặt sàn sử dụng là 75m2 khu vực vô cùng sầm...

Đường Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 17 giờ trước
Bán nhà 7 tầng 60m Mt 5m thang máy cách mặt phố Thái Hà 50m

Bán nhà 7 tầng 60m Mt 5m thang máy cách mặt phố Thái Hà 50m

 • 15.2 tỷ 60m2 ~253.33 triệu/m2
 • Đường Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Bán nhà 7 tầng 60m Mt 5m thang máy cách mặt phố Thái Hà 50m + Nhà ở vị trí đẹp nhất quận Đống Đa, ngõ ô tô cách mặt phố Thái Hà 50m, gần ngã tư Chùa Bộc, bể...

Đường Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 31 phút trước
BÁN NHÀ NGÕ 165 THÁI HÀ, QUẬN ĐỐNG ĐA, DIỆN TÍCH 50M, MẶT TIỀN 4,1M, 6 TẦNG. GIÁ CHỈ 9,5 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 165 THÁI HÀ, QUẬN ĐỐNG ĐA, DIỆN TÍCH 50M, MẶT TIỀN 4,1M, 6 TẦNG. GIÁ CHỈ 9,5 TỶ

 • 9.5 tỷ 50m2 ~190 triệu/m2
 • 165, Đường Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Bán nhà ngõ 165 Thái Hà, Quận Đống Đa, diện tích 50m, mặt tiền 4,1m, 6 tầng, kinh doanh mọi lĩnh vực.- CỰC HOT, SIÊU PHẨM THÁI HÀ - Ô TÔ ĐỖ CỬA - NGÕ THÔNG, KINH DOANH MỌI LOẠI...

165, Đường Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 59 phút trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ THÁI HÀ QUẬN ĐỐNG ĐA DIỆN TÍCH 62M MẶT TIỀN 2,7M 3 TẦNG .GIÁ 18 TỶ

BÁN NHÀ MẶT PHỐ THÁI HÀ QUẬN ĐỐNG ĐA DIỆN TÍCH 62M MẶT TIỀN 2,7M 3 TẦNG .GIÁ 18 TỶ

 • 18 tỷ 62m2 ~290.32 triệu/m2
 • Đống Đa, Hà Nội

Bán nhà mặt phố Thái Hà Quận Đống Đa diện tích 62m mặt tiền 2,7m 3 tầng, phù hợp vừa ở vừa kinh doanh hoặc cho thuê làm của hàng. -Nhà nằm ngay trên trục đường trung tâm quận đống...

Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 161 THÁI HÀ, QUẬN ĐỐNG ĐA, DIỆN TÍCH 50M, MẶT TIỀN 3,4M, 5 TẦNG. GIÁ CHỈ 9,5 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 161 THÁI HÀ, QUẬN ĐỐNG ĐA, DIỆN TÍCH 50M, MẶT TIỀN 3,4M, 5 TẦNG. GIÁ CHỈ 9,5 TỶ

 • 9.5 tỷ 50m2 ~190 triệu/m2
 • 165, Đường Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Bán nhà ngõ 161 Thái Hà, Quận Đống Đa, diện tích 50m, mặt tiền 3,4m, 5 tầng, kinh doanh mọi lĩnh vực. - CỰC HOT, SIÊU PHẨM THÁI HÀ - Ô TÔ ĐỖ CỬA - NGÕ THÔNG, KINH DOANH MỌI...

165, Đường Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ TÂY SƠN QUẬN ĐỐNG ĐA DIỆN TÍCH 65M MẶT TIỀN 3,3M 3 TẦNG. GIÁ CHỈ 16 TỶ

BÁN NHÀ MẶT PHỐ TÂY SƠN QUẬN ĐỐNG ĐA DIỆN TÍCH 65M MẶT TIỀN 3,3M 3 TẦNG. GIÁ CHỈ 16 TỶ

 • 16 tỷ 65m2 ~246.15 triệu/m2
 • Đường Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Bán nhà mặt phố Tây Sơn Quận Đống Đa diện tích 65m mặt tiền 3,3m 3 tầng. rất phù hợp kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê. -Nhà nằm ngay trung tâm quận đống đa, nơi đông dân buôn bán...

Đường Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán nhà mặt đường Phố Thái Hà, Kinh doanh đỉnh, Vỉa hè siêu rộng chỉ hơn 35 tỷ

Bán nhà mặt đường Phố Thái Hà, Kinh doanh đỉnh, Vỉa hè siêu rộng chỉ hơn 35 tỷ

 • 35.6 tỷ 59m2 ~603.39 triệu/m2
 • Đường Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Nhắc đến phố Thái Hà ai cũng gật đầu thừa nhận là một trong những khu vực VIP và kinh doanh sôi động bậc nhất Quận Đống Đa dù loại hình nào cũng phù hợp bởi vì Đường Thái...

Đường Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 14 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 41 THÁI HÀ, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI - DT 41M, 6 TẦNG , GIÁ CHỈ NHỈNH 7 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 41 THÁI HÀ, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI - DT 41M, 6 TẦNG , GIÁ CHỈ NHỈNH 7 TỶ

 • 7.5 tỷ 41m2 ~182.93 triệu/m2
 • Ngõ 41 Thái Hà, Đường Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

VỊ TRÍ TRUNG TÂM ĐỐNG ĐA - NHÀ ĐẸP NHIỀU PHÒNG - KINH DOANH PHÒNG KHÁM TẠI NHÀ .   Mô tả : + Vị trí trung tâm, dân trí cao, gần đường ô tô, nhà chắc chắn thiết kế...

Ngõ 41 Thái Hà, Đường Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 171 THÁI HÀ, QUẬN ĐỐNG ĐA, DIỆN TÍCH 50M, MẶT TIỀN 3,5M, 5 TẦNG. GIÁ CHỈ 9,3 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 171 THÁI HÀ, QUẬN ĐỐNG ĐA, DIỆN TÍCH 50M, MẶT TIỀN 3,5M, 5 TẦNG. GIÁ CHỈ 9,3 TỶ

 • 9.3 tỷ 50m2 ~186 triệu/m2
 • 165, Đường Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Bán nhà ngõ 171 Thái Hà, Quận Đống Đa, diện tích 50m, mặt tiền 3,5m, 5 tầng, kinh doanh mọi lĩnh vực. - CỰC HOT, SIÊU PHẨM THÁI HÀ - Ô TÔ ĐỖ CỬA - NGÕ THÔNG, KINH DOANH MỌI...

165, Đường Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán nhà mặt ngõ phố Thái Hà, Kinh doanh, DT 120m2x6 tầng thang máy, mt 6m, giá nhỉnh 23 tỷ.

Bán nhà mặt ngõ phố Thái Hà, Kinh doanh, DT 120m2x6 tầng thang máy, mt 6m, giá nhỉnh 23 tỷ.

 • 23.5 tỷ 120m2 ~195.83 triệu/m2
 • Đường Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Nhà tọa lạc tại mặt ngõ Phố Thái Hà rất gần ngã Tư Hoàng Cầu khu vực vô cùng xầm uất, thuận tiện thông thương và kinh doanh loại hình gì cũng ra tiền tỷ/năm + Nhà mới chủ...

Đường Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 13 giờ trước
Siêu phẩm, siêu hiếm mặt phố Thái Hà, 7 tầng thang máy, mặt tiền 6m, kinh doanh vô đối

Siêu phẩm, siêu hiếm mặt phố Thái Hà, 7 tầng thang máy, mặt tiền 6m, kinh doanh vô đối

 • 38.5 tỷ 70m2 ~550 triệu/m2
 • Đường Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Nhà mới chủ mới xây được vài năm vừa ở vừa kinh doanh khách mua chỉ cần xách va ly về ở và lên phương án kinh doanh hoặc cho thuê cũng thu tiền tỷ/năm. + Vị trí nhà...

Đường Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 phút trước
Cho thuê nhà phố THÁI HÀ - ĐỐNG ĐA 9m mặt tiền

Cho thuê nhà phố THÁI HÀ - ĐỐNG ĐA 9m mặt tiền

 • 80 triệu 70m2 ~1.14 triệu/m2
 • Đường Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

- Nhà mới xây lại, thông sàn không thang máy. Đây là tuyến phố thời trang tập trung tất cả thương hiệu lớn nhất Hà Nội. - Diện tích: 70m2x5 tầng - Mặt tiền: 9m, để xe thoải mái. -...

Đường Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Bán Tòa nhà mặt phố Thái Hà 420m2 x 7 tầng, mặt tiền 13m. Vị trí đẹp nhất Phố dòng tiền 8 tỷ/năm.

Bán Tòa nhà mặt phố Thái Hà 420m2 x 7 tầng, mặt tiền 13m. Vị trí đẹp nhất Phố dòng tiền 8 tỷ/năm.

 • 280 tỷ 420m2 ~666.67 triệu/m2
 • Đống Đa, Hà Nội

Mặt phố Thái Hà, lô góc 3 thoáng, 420m2 x 7 tầng, mặt tiền 13m, vỉa hè 6m Thiết Kế: 6 nổi + 1 hầm, với 3 thang máy Vị trí đắc địa nhất phố Thái Hà, lô góc một...

Đống Đa, Hà Nội