Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Đống Đa
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
100 - 150 m2
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Đống Đa
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
100 - 150 m2

Nhiệt độ từ thị trường mua bán nhà Chùa Láng, quận Đống Đa hiện nay vẫn đang nóng dần bởi sức hút từ vị trí đắc địa, cùng nhiều tiềm năng thương mại hấp dẫn. Nếu bạn đang có ý định đầu tư nhà tại đường Chùa Láng, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin hữu ích.

Mua bán nhà Chùa Láng và những thông tin cơ bản

Để có thể mua bán nhà Chùa Láng địa thế tốt với mức giá hợp lý. Việc tìm hiểu và nắm bắt các thông tin về đặc điểm khu vực, tiện ích nổi bật tại tuyến đường này là vô cùng quan trọng.

ban-nha-mat-pho-chua-lang-dong-da-ha-noi
Thị trường mua bán nhà Chùa Láng hiện nay vẫn vô cùng hấp dẫn

Đặc trưng tuyến đường Chùa Láng – Bán nhà Chùa Láng

Chùa Láng là một trong các tuyến phố nổi bật ở quận Đống Đa với vị trí và đặc điểm nổi bật:

 • Đường Chùa Láng sở hữu chiều dài khoảng 1km và rộng từ 6 – 8m. Con phố này thuộc địa phận phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Đường Chùa Láng kéo dài từ đường Nguyễn Chí Thanh, nằm bên cạnh Vincom Nguyễn Chí Thanh, chạy qua Chùa Láng và kết thúc trên đường Láng. Do đó, đây được coi là cầu nối giữa hai tuyến phố chính đông đúc người qua lại
 • Đây là một trong những vị trí trung tâm của thủ đô thành phố với mật độ dân số cao, Chùa Láng tập trung nhiều trường học và bệnh viện lớn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt và đời sống con người. Ngoài ra, hoạt động kinh doanh ở đây cũng được diễn ra vô cùng nhộn nhịp và sầm uất.
ban-nha-pho-chua-lang-dong-da-ha-noi
Bản đồ vị trí đường Chùa Láng nối giữa 2 đường lớn là Nguyễn Chí Thanh và đường Láng

Giá bán nhà Chùa Láng hiện nay

Tuyến đường Chùa Láng tập trung nhiều phân khúc giá nhà đa dạng tùy từng tình trạng và vị trí địa lý khác nhau. Giá bán nhà Chùa Láng hiện nay dao động từ 100 triệu đồng/m2 – 500 triệu đồng/m2.

ĐẶC TÍNH PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2 PHÂN KHÚC 3
LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN Nhà trong ngõ nhỏ, nông, ngách Nhà trong ngõ lớn, ô tô tránh nhau Nhà mặt phố
MỨC GIÁ 100 – dưới 200 triệu đồng/m2 200 – dưới 300 triệu đồng/m2 300 – 500 triệu đồng/m2
 • Phân khúc 1 – Nhà trong ngõ nhỏ: Là những ngõ, ngách hẹp, chỉ đủ 2 xe máy tránh nhau, hoặc ra vào. Giá bán nhà Chùa Láng trong ngõ khoảng 100 – dưới 200 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 2 – Nhà trong ngõ to:  Đây là những ngõ ô tô có thể tránh nhau hoặc ra vào. Mua bán nhà Chùa Láng có khá ít ngõ to. Hiện nay giá bán dao động từ 200 – dưới 300 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 3 – Nhà mặt phố: Đường Chùa Láng không quá rộng, có 2 làn xe tránh nhau, khoảng 8m. Tuy nhiên hoạt động kinh doanh tại đây diễn ra khá sôi động. Giá bán nhà mặt phố trong khoảng 300 – 500 triệu đồng/m2.

Hiện nay giá nhà phụ thuộc vào một số yếu tố cơ bản như sau: Độ rộng mặt tiền, vị trí, kiến trúc, thiết kế nội thất,… Bạn có thể cân nhắc lựa chọn từng loại hình bất động sản sao cho phù hợp với nhu cầu của cá nhân.

ban-nha-ngo-chua-lang-dong-da-ha-noi
Mua bán nhà Chùa Láng trong ngõ có giá chỉ từ 200 triệu đồng/m2

Tiện ích nổi bật khi mua bán nhà Chùa Láng, Đống Đa

Lý do khiến giá bán nhà chùa Láng được đánh giá là có cơ hội tăng cao trong thời gian tới nhờ tập trung nhiều tiện ích trọng yếu của thủ đô, cụ thể như sau:

 • Trường học: Tiểu học Láng Thượng, THCS Láng Thượng, Học viện Ngoại Giao, Học viện Thanh Thiếu Niên, Học viện Hành chính Quốc Gia, Đại học Luật Hà Nội,…
 • Bệnh viện: Bệnh viện Giao thông Vận tải, Nhi Trung Ương, Mắt Sài Gòn Hà Nội I, Thận Hà Nội, Phụ sản Hà Nội,…
 • Chợ: Chợ Láng Thượng và các chợ dân sinh xung quanh khu vực khi mua bán nhà Chùa Láng
 • Khu vui chơi giải trí: Hồ Láng, Vincom Nguyễn Chí Thanh, Ao Phủ, Công viên Thủ Lệ, Hồ Ngọc Khánh, Sân bóng Đại học Giao Thông Vận Tải, Hồ Giảng Võ, Rạp chiếu phim Quốc Gia, Vincom Metropolis Liễu Giai,…
ban-nha-mat-pho-chua-lang-dong-da-ha-noi
Bệnh viện Nhi Trung ương là tiện ích nổi bật của mua bán nhà Chùa Láng

Ưu điểm khi mua bán nhà Chùa Láng

Từ những tiện ích vượt trội, có thể nói việc mua bán nhà Chùa Láng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về khả năng thanh khoản, giữ giá, lợi ích thương mại và nhiều giá trị khác như sau:

 • Thanh khoản và khả năng giữ giá tốt: Với lợi thế là vị trí quan trọng của trung tâm thành phố Hà Nội cùng nhiều tiện ích hấp dẫn nêu trên, phố Chùa Láng được coi là vị trí có tính thanh khoản cao và có dấu hiệu không ngừng tăng theo thời gian.
 • Giá trị thương mại bền lâu: Sau khi hoàn thành việc mua bán nhà quận Đống Đa đường Chùa Láng, bạn có thể sử dụng với mục đích kinh doanh như cho thuê lại hoặc kết hợp vừa cho thuê vừa ở với mức giá cao, đảm bảo được giá trị thương mại lâu dài.
 • Thuận tiện cho việc di chuyển: Đây là tuyến phố quan trọng kết nối giữa hai con đường lớn là đường Láng và đường Nguyễn Chí Thanh. Từ đây, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến quận Ba Đình chỉ mất 5 phút với quãng đường 2km, vào trung tâm thủ đô Hoàn Kiếm chỉ 20 phút với quãng đường 7km.
 • Vị trí kinh doanh đắc địa: Nhờ hoạt động kinh doanh diễn ra sầm uất và nhộn nhịp cùng với mật độ dân số cao. Đây là nguyên nhân quan trọng giúp quá trình mở cửa hàng, nhà hàng tại khu vực này trở nên dễ dàng và thuận tiện. Một số loại hình kinh doanh bạn có thể cân nhắc triển khai khi mua bán nhà Chùa Láng như: Bán quần áo, mở cửa hàng ăn, cửa hàng dịch vụ in ấn, nhà sách, karaoke, thẩm mỹ do đây là khu vực gần nhiều trường học, văn phòng và bệnh viện.
ban-nha-mat-pho-chua-lang-dong-da-ha-noi
Mua bán nhà Chùa Láng mặt phố có lợi thế kinh doanh đa ngành

Những lưu ý khi mua bán nhà Chùa Láng

Bên cạnh những tiềm năng về phát triển kinh tế cùng nhiều lợi thế nêu trên, bạn cần nắm bắt kỹ lưỡng về tình hình pháp lý và một số thông tin quan trọng sau trước khi thực hiện hoạt động mua bán nhà phố Chùa Láng:

 • Kiểm tra kỹ thông tin quy hoạch: Do nằm trong khu vực trọng yếu của thành phố, vì vậy bạn cần kiểm tra kỹ một số thông tin liên quan đến quy hoạch và tranh chấp trên đất nhà nước trước khi quyết định mua bán nhà Chùa Láng. Hiện nay dự án mở rộng tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng – Voi Phục đang được nằm trong quy hoạch đáng được quan tâm.
 • Kiểm tra tính pháp lý khi mua bán nhà chùa Láng: Một số vấn đề pháp lý cần kiểm tra trước khi mua mặt phố nhà Hà Nội đường chùa Láng bao gồm: Sổ đỏ hoặc sổ hồng của khu đất, hình thức được cấp phép dành cho khu đất là nông nghiệp hay phi nông nghiệp, thời hạn sử dụng đất và sở hữu của khu đất là chung hay riêng. Đây là tất cả những cơ sở pháp lý quan trọng giúp bạn chứng minh và đảm bảo lợi ích hợp pháp về quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và các tài sản khác gắn liền với khu đất sắp mua.
 • Kiểm tra các vấn đề tranh chấp: Tìm hiểu thông tin từ những người sinh sống quanh khu vực, các bên liên quan và chính quyền để nắm được vấn đề tranh chấp có đang tồn tại hay không? Đồng thời nắm được những nguyên nhân chủ nhà nhượng bán để tránh được rủi ro liên quan đến quá trình làm ăn và sinh sống.

Mua bán nhà Chùa Láng tại Nhaphonet.vn

Nhaphonet.vn là sàn giao dịch bất động sản về nhà phố, nhà thổ cư uy tín hàng đầu tại Việt Nam, nơi cập nhật liên tục các thông tin mua bán nhà tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc nói chung và tại đường Chùa Láng nói riêng.
Những ưu điểm vượt trội khi tìm kiếm thông tin mua bán nhà Chùa Láng tại sàn giao dịch bất động sản công ty Nhaphonet.vn:

 • Thông tin minh bạch, đã qua kiểm duyệt
 • Thông tin nhà môi giới đã được xác thực, đảm bảo các giao dịch được thực hiện an toàn, nhanh chóng và tiện lợi.
 • Tin đăng cập nhật liên tục mỗi ngày

Thông tin về thị trường mua bán nhà Chùa Láng sẽ liên tục được cập nhật. Mọi thắc mắc và đóng góp vui lòng liên hệ hotline Nhaphonet.vn 1900.0357 để được giải đáp nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 20 giờ trước
Bán nhà mặt ngõ Đường Láng, Đống Đa, Hà Nôi. Diện tích 112m x 5 tầng, mặt tiền 6.8m. Ô Tô, thang máy. Kinh doanh Văn

Bán nhà mặt ngõ Đường Láng, Đống Đa, Hà Nôi. Diện tích 112m x 5 tầng, mặt tiền 6.8m. Ô Tô, thang máy. Kinh doanh Văn

 • 20.9 tỷ 112m2 ~186.61 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

- Cần bán căn nhà riêng mặt ngõ Ô Tô tại Đường Láng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa. Vị trí đẹp, gần mặt phố ngõ ô tô tránh. Kinh doanh Văn phòng. - Diện tích 112m2 x 5 tầng,...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Bán Nhà Phố Chùa Láng-Đống Đa-124m2-7T- Thang Máy-Giá Siêu Đầu Tư

Bán Nhà Phố Chùa Láng-Đống Đa-124m2-7T- Thang Máy-Giá Siêu Đầu Tư

 • 60 tỷ 124m2 ~483.87 triệu/m2
 • 82, Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 GIÁ SIÊU ĐẦU TƯ - 2 MẶT TIỀN - KINH DOANH MỌI LOẠI HÌNH - NHÀ MỚI 7 TẦNG 1 HẦM.- Vị trí vô cùng đắc địa: + Mặt phố Chùa Láng, đoạn giữa Nguyễn Chí Thanh và Huỳnh Thúc...

82, Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán nhà phố Chùa Láng, Đống Đa, view Hồ Chùa Láng, tiện Kinh doanh. DT120m, MT5m

Bán nhà phố Chùa Láng, Đống Đa, view Hồ Chùa Láng, tiện Kinh doanh. DT120m, MT5m

 • 36 tỷ 120m2 ~300 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

"Bán nhà phố Chùa Láng, Đống Đa, view Hồ Chùa Láng, tiện Kinh doanh. DT120m, MT5m. Nhà nằm trên cung đường View Hồ Chùa Láng, vị trí đẹp với không gian thoáng đãng và thuận tiện kinh doanh, làm văn...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Bán nhà mặt phố Chùa Láng 100m2 x 5 tầng, MT 4.5m, vị trí đắc địa, kinh doanh sầm uất

Bán nhà mặt phố Chùa Láng 100m2 x 5 tầng, MT 4.5m, vị trí đắc địa, kinh doanh sầm uất

 • Thỏa thuận 100m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

MẶT PHỐ ĐẲNG CẤP - KINH DOANH SẦM UẤT - VỊ TRÍ ĐẸP – CHO THUÊ VUI 50TR/ THÁNG + Nhà có vị trí rất đẹp của phố chùa láng cách Đại Học Ngoại Thương, Ngoại Giao vài bước chân,...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tuần trước
Bán nhà 130m2 mặt phố Chùa Láng Đống Đa Hà Nội viweo hồ kinh doanh 28 tỷ.

Bán nhà 130m2 mặt phố Chùa Láng Đống Đa Hà Nội viweo hồ kinh doanh 28 tỷ.

 • Thỏa thuận 130m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Bán nhà 130m2 mặt phố Chùa Láng Đống Đa Hà Nội viweo hồ kinh doanh 28 tỷ. Nhà 130m2 lô góc vỉa hè rộng viewo Hồ Láng ngay gần trường Đại Học Ngoại Thương, trường đại Học Luật GTVT, gần...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tuần trước
Mặt Phố Đống Đa 104m lô Góc 5 Tầng Kinh Doanh Vô đối 19 tỷ vỉa hè Bóng ĐÁ

Mặt Phố Đống Đa 104m lô Góc 5 Tầng Kinh Doanh Vô đối 19 tỷ vỉa hè Bóng ĐÁ

 • 18.8 tỷ 104m2 ~180.77 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

ĐỐNG ĐA - MẶT PHỐ, LÔ GÓC - VỈA HÈ RỘNG - GARA OTO - KINH DOANH - GIÁ SẬP SÀN Lô góc, mặt phố vỉa hè rộng, 2 mặt tiền, 7 chỗ vào nhà giá chỉ 179 tr/m2. Nhà...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 tuần trước
Bán 125m2 nhà mặt phố Chùa Láng Hà Nội nhỉnh 10 tỷ.

Bán 125m2 nhà mặt phố Chùa Láng Hà Nội nhỉnh 10 tỷ.

 • 10 tỷ 125m2 ~80 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Bán 125m2 nhà mặt phố Chùa Láng Hà Nội nhỉnh 10 tỷ. Nhà cũ đang cho thuê 25 triêu/ tháng. Vị trí đoạn phố gần phố Chùa Láng gần cầu Cót khu vực cho thuê sầm uất nhất, sau Qh...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
Mở bán shophouse sở hữu lâu dài mặt phố Chùa Láng kinh doanh sầm uất xây 7 tầng 1 hầm 0972 309 188

Mở bán shophouse sở hữu lâu dài mặt phố Chùa Láng kinh doanh sầm uất xây 7 tầng 1 hầm 0972 309 188

 • Thỏa thuận 117m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Mở bán shophouse sở hữu lâu dài mặt phố Chùa Láng, tại trung tâm Quận Đống Đa - khu phố cực kỳ sầm uất và có lợi thế cực lớn về kinh doanh: * Vị trí đắc địa. - Sát...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
Hiếm bán nhà gần mặt phố Láng Hạ DT 120m2 x 6 tầng, vị trí siêu VIP

Hiếm bán nhà gần mặt phố Láng Hạ DT 120m2 x 6 tầng, vị trí siêu VIP

 • Thỏa thuận 120m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Bán nhà mặt phố Chùa Láng 120m². - Đối diện 2 trường đại học Ngoại Thương, Học viện Ngoại Giao. - Trung tâm kinh tế, kinh doanh buôn bán tấp nập. - Liên hệ: 0986329896

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
Bán nhà mặt phố Chùa Láng 5,5m x 20m, 6 tầng - Kinh doanh cực đỉnh

Bán nhà mặt phố Chùa Láng 5,5m x 20m, 6 tầng - Kinh doanh cực đỉnh

 • Thỏa thuận 120m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Chính chủ bán nhà mặt phố Chùa Láng diện tích 120m² xây 6 tầng mặt tiền 5.5m, thiết kế thông tầng, có thang máy. Gọi ngay để được đi xem nhà thực tế: 0963416556 Chủ nhà là chủ doanh nghiệp...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
Cực Hiếm! 43 tỷ mặt phố Chùa Láng 120m2 mặt tiền 6.5m kinh doanh sầm uất quận Đống Đa

Cực Hiếm! 43 tỷ mặt phố Chùa Láng 120m2 mặt tiền 6.5m kinh doanh sầm uất quận Đống Đa

 • 43 tỷ 120m2 ~358.33 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cực Hiếm! 43 tỷ mặt phố Chùa Láng 120m2 mặt tiền 6.5m kinh doanh sầm uất quận Đống Đa  Cần bán nhà mặt phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa để định cư nước ngoài.  - Tuyến phố...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 tháng trước
Bán nhà lô góc mặt Phố Chùa Láng Đống Đa - view hồ - 7 tầng thang máy 130m2 chỉ 72 tỷ

Bán nhà lô góc mặt Phố Chùa Láng Đống Đa - view hồ - 7 tầng thang máy 130m2 chỉ 72 tỷ

 • 72.5 tỷ 130m2 ~557.69 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Chính chủ bán nhà lô góc mặt phố Chùa Láng Đống Đa, view Hồ, rất gần Vincom Nguyễn Chí Thanh và Đại học Ngoại Thương. Phố giao thông thuận tiện, đông sinh viên, gần 2 bệnh viện tuyến đầu Trung...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 tháng trước
Mặt Chùa Láng 2 mặt thoáng, thang máy 6 tầng 120m2, đối diện ĐH Ngoại Thương giá chỉ 55 tỷ bao sổ

Mặt Chùa Láng 2 mặt thoáng, thang máy 6 tầng 120m2, đối diện ĐH Ngoại Thương giá chỉ 55 tỷ bao sổ

 • 55 tỷ 120m2 ~458.33 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ: 0974101782 Mặt phố chùa Láng, đối diện 2 Trường Đại học: Ngoại Thương & Học Viện Ngoại Giao. Nằm trên mặt phố chùa Láng thiên đường mua sắm và giải trí của giới sinh viên. Phía sau nhà...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 tháng trước
CDT mở bán 11 căn shophouse 8 tầng có hầm mặt phố Chùa Láng – Đẳng cấp nhất quận Đống Đa

CDT mở bán 11 căn shophouse 8 tầng có hầm mặt phố Chùa Láng – Đẳng cấp nhất quận Đống Đa

 • 550 triệu 117m2 ~4.7 triệu/m2
 • Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Phòng KD mở bán shophouse 8 tầng (có hầm) mặt phố Chùa Láng, đất vàng còn sót tại trung tâm Quận Đống Đa - Khu phố cực kỳ sầm uất và có lợi thế cực lớn về kinh doanh: -         ...

Đường Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội